ค้นหาหนัง

Wonder Woman Bloodlines (2019)

Wonder Woman Bloodlines (2019)
Wonder Woman Bloodlines (2019) on IMDb 5.8 1386 votes, average 5.8 out of 10

ชื่ออังกฤษ: Wonder Woman Bloodlines
ปีที่ออกฉาย: 2019

Marvel Woman พยายามช่วยวัยรุ่นวาเนสซ่าผู้เดือดร้อนที่ตกหลุมรักกับ Villainy Inc นำโดยดร “Wonder Woman Bloodlines” ไซเบอร์พริ้นเซสไดอาน่าแห่งเทมเพิลราช่วยหัวหน้ากองทัพอากาศสตีเวน “สตีฟ” เทรเวอร์จากการโจมตีของเกาะ
และพาเขาไปที่ห้องแก้ไขที่ซึ่งเขาหายเป็นปกติด้วยการใช้ก้านตกแต่งสีม่วง ราชินีฮิปโปไลต้าไดอาน่าแม่ของพาไดอาน่าเข้าคุกเพราะสารของเขาละเมิดพระคาร์ดินัลที่ไม่มีกฎหมายของเกาะพาราไดซ์แม้จะมีการเชิญชวนของสตีฟเพื่อเตือนโลกเกี่ยวกับการโจมตีของ Parademon หลังจากนั้นเขาก็ถูกแยกออกโดยไดอาน่าซึ่งเห็นสัญญาณเกี่ยวกับการจู่โจมที่ทำลายลงโดยการปรากฏตัวของเขา เมื่อฮิปโปไลเรียกร้องการกักขังของสตีฟอีกครั้งไดอาน่าก็ต่อต้านเธอทำการต่อสู้กับเธอก่อนออกเดินทางเพื่อตรวจสอบการมีอยู่ของมนุษย์ทำให้ฮิปโปไลที่หัวใจแตกสลายทำให้เธอต้องทิ้งเธอ ในวอชิงตัน ดี.ซี Etta Candy พาไดอาน่าและสตีฟไปหาดร จูเลียคาปาเตลิส ไดอาน่าก็พบกับลูกสาวของจูเลียวาเนสซ่าผู้หึงไดอาน่าในขณะที่พ่อแม่ของเธอทำให้เธอคิดถึงไดอาน่ามากกว่าเธอ เมื่อเวลาผ่านไปไดอาน่ายังคงรับประกันโลกของมนุษย์ในฐานะตำนานภายใต้ชื่อรหัส “Wonder Woman” ห้าปีต่อมาไดอาน่าได้ร่วมกับ Steve, Julia และ Etta ณ ห้องโถงเปลี่ยนสายแห่งความยุติธรรมที่ Julia ขอ Diana’s ช่วยในการค้นหาวาเนสซ่าซึ่งเสนอให้แลกของเก่าที่เธอเอามาจากจูเลียเวรอนิกา Cale ที่แพร่หลายไปยังหมอพิษร้าย ไดอาน่าสตีฟและจูเลียเป็นผู้ไกล่เกลี่ยในการค้าอย่างไรก็ตามถูกต่อต้านโดยเจ้าหน้าที่ของพิษและ Giganta เจ้านายของเธอ ก่อนหน้านี้ปะทะกับวันเดอร์วูแมนก่อนหน้านี้และแพ้ไป Giganta ผสมผสานตัวเองกับเซรั่มออกแบบที่ทำให้สับสนเพื่อเสริมกำลังให้ตัวเองในการแข่งขัน แต่ในที่สุดก็ถูกแบน ขณะเดียวกันจูเลียก็ถูกยิงตายในระหว่างการยิงของสตีฟและทหารราบและพิษก็หนีไปพร้อมกับสะสม วาเนสซ่าตำหนิไดอาน่าเพราะความตกต่ำของแม่ของเธอโดยเข้ามาในชีวิตของเธอและวิ่งออกไปในตอนกลางคืน ในช่วงเวลาสั้น ๆ ต่อมาเธอได้รับการเกณฑ์จากแพทย์พิษและไซเบอร์ให้พบกับเบื้องต้นซึ่งเปลี่ยนเธอเป็นซิลเวอร์สวอน

1386 votes, average 5.8 out of 10
Title: Wonder Woman Bloodlines (2019) Awards: N/A Country: USA Duration: 83 min Rated: PG-13

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ชนโรง 2024

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่มีโฆษณา สำหรับคนรักหนัง ในยุคโควิด 19 คุณไม่จำเป็นต้องออกจากบ้าน เราขอแนะนำเว็บดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนังใหม่ ที่มีหนังให้เลือกดูกว่า 4000 เรื่อง ดูฟรีไม่สะดุด ไม่มีโฆษณากวนใจ สามารถดูได้ผ่าน Smart TV , Android , iOS ได้ทุกเครือข่าย มีให้คุณเลือกดูครบไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังฝรั่ง หนังจีน เกาหลี หรือจะเป็น หนัง Netflix คุณไม่จำเป็นต้องเสียเงินอีกต่อไป ระบบดูหนังของเรานั้นมีให้เลือก ทั้งหนังพากย์ไทย และ ซับไทย มีตัวเล่นหนังสำรองป้องกันหนังเสีย ระบบซ่อมหนังอัตโนมัติ และที่สำคัญสามารถ ดาวน์โหลดหนังฟรี ได้ครบทุกเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2024

การดูหนังออนไลน์ เป็นสิ่งที่นิยมกันมากในยุคปัจจุบัน ซึ่งถ้าเทียบกับยุคก่อนๆแล้ว การดูหนังสักเรื่องนั้น ไม่ได้ทำง่ายดายเหมือนในยุคปัจบันนี้ ไม่ว่าจะต้องไปเช่าหนัง ตามร้านเช่า vdo แล้วไหนจะต้องหาเครื่องเล่นหนัง หรือ TV เพื่อมาต่อให้ใช้งานได้บางครั้งแผ่นก็มีปัญหาบ้าง ดูหนังไม่ได้บ้างไม่ใช่แค่เสียเงินอย่างเดียวแถมยังเสียเวลาในการใช้ชีวิตที่จะต้องคอยเอาแผ่นไปคืน หรือ ไปเช่าเรื่องใหม่ๆมาดูเพิ่มอีก ซึ่งยุคปัจจุบัน การดูหนังไม่ได้ยากลำบากขนาดนั้นอีกต่อไปแล้ว การดูหนังออนไลน์ นั้นสามารถทำได้ง่ายและสะดวกสบายมากขึ้นเมื่อเทียบกับแต่ก่อน ท่านเพียงแค่จำเว็บไซต์ของเราเอาไว้ 24-hd.com ไม่ว่าท่านจะต้องการดูหนังเรื่องไหน ท่านสามารถใช้งานปุ่มเซิร์ทด้านขวาบน และใส่ชื่อเรื่องหนังที่ท่านต้องการดู ท่านก็จะสามารถ "ดูหนังออนไลน์" ได้ทันที


ดูหนังใหม่ Netflix

หลายๆคนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีให้เลือกดูหนังหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี แถมระบบดูหนังชัดระดับ 4k แต่คงหลีกเลี่ยงข้อเสียการดูหนังใน Netflix ที่สำคัญที่สุดไม่ได้นั้นคือต้องเสียเงินรายเดือนซึ่งเวปของเรานั้นได้นำหนังต่างๆใน Netflix ทุกเรื่องมาลงให้ท่านได้เลือกดูหนังกันแบบฟรีๆไม่มีค่าใช้จ่าย แถมยังสามารถ ดาวน์โหลดหนัง Netflix ไปดูกันได้อีกด้วย การดูหนัง Netflix ผ่านเว็บดูหนังออนไลน์ของเรานั้นท่านจะได้รับประสบการณ์ดูหนังอย่างดีที่สุด ชัดที่สุดเนื่องจากเซิฟเวอร์อัพหนังของเรานั้นมีความเร็วและเสถียรสูงสุด ทำให้ไม่ต้องกังวลถึงจะมีผู้ชมมากมายดูพร้อมกัน ก็ไม่ทำให้ กระตุกหรือภาพแตกแต่อย่างใด


ดูหนังบนมือถือ Smart TV

หมดปัญหาเรื่อง หนังสะดุด แม้ว่าคุณจะดูหนังบนมือถือ ผ่านสมาร์ททีวี Tablet , iPhone , iPad คุณก็สามารถดูได้ไม่มีสะดุดที่สำคัญคือไม่มีโฆษณากวนใจมาให้คุณคอย Skip และยังสามารถดาวน์หนังเก็บไว้ดูได้ในอนาคตโดยที่ไม่ต้องเปลืองค่า internet 4g อีกด้วย โหลดฟรีโหลดไวเก็บไว้ดูระหว่างเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังออนไลน์ 24-hd.com

ทำไมถึงต้องเลือกดูหนังกับเรา ทุกๆท่านคงทราบปัญหาดีในการดูหนังออนไลน์ สิ่งที่สำคัญที่สุดอันดับแรกก็คือ ตัวเล่นหนัง ดูไม่สะดุด สามารถ กรอไปข้างหน้า กรอกลับมาดูก่อนหน้านี้ได้ตลอดเวลา โดยที่ไม่รู้สึกติดขัด ซึ่งตรงนี้เว็บของเรานั้นให้ความสำคัญเป็นพิเศษและมีทีมงานวิศวกรออกแบบตัวเล่นหนังมาเองโดยเฉพาะ ทำให้ตัวเล่นหนังของเรานั้นมีศักยภาพที่เสถียรและเร็วที่สุดในตอนนี้ และสิ่งที่สำคัญต่อมา เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรานั้น มีหนังใหม่ชนโรง หนังเต็มเรื่อง ให้ท่านได้ดูก่อนใคร ดูพร้อมกันกับเครือ Major ชนโรงภาพชัด เสียงไทย เราสามารถการันตีได้เลยว่าในประเทศไทย ไม่มีเว็บดูหนังเว็บไหนที่จะสามารถอัพเดท หนังใหม่ๆ ได้ไวเท่าเว็บเราอีกแล้ว เรามีทีมงานคอยดูแลตลอด