ค้นหาหนัง

Vesper (2022) เวสเปอร์ ฝ่าโลกเหนือโลก

Vesper (2022) เวสเปอร์ ฝ่าโลกเหนือโลก
Vesper (2022) เวสเปอร์ ฝ่าโลกเหนือโลก on IMDb 5.9 18150 votes, average 5.9 out of 10
  • ชื่อไทย: เวสเปอร์ ฝ่าโลกเหนือโลก
  • ชื่ออังกฤษ: Vesper (2022)
  • ประเภทหนัง: Adventure, Drama, Sci-Fi

เวสเปอร์วัย 13 ปีพยายามทำตามพ่อของเธอหลังจากสภาพแวดล้อมของโลกพังทลาย “Vesper” ควรใช้สมอง ความแข็งแกร่ง และความสามารถในการเจาะข้อมูลทางชีวภาพเพื่อต่อสู้กับสิ่งที่จะเกิดขึ้น หลังจากการสลายตัวของสภาพแวดล้อมของโลก เวสเปอร์ สาวน้อยวัย 13
ปีที่พยายามจะทวงหนี้จากพ่อที่เสียชีวิตของเธอ ได้พบกับหญิงสาวลึกลับที่จะบังคับให้เธอใช้สมอง ทรัพย์สิน และความสามารถในการแฮ็กข้อมูลทางชีวภาพเพื่อต่อสู้เพื่อแย่งชิง โอกาสที่จะมีอนาคต

“เวสเปอร์ ฝ่าโลกเหนือโลก” มนุษยชาติพยายามขัดขวางเหตุฉุกเฉินทางชีววิทยาที่กำลังเกิดขึ้นโดยการใส่นวัตกรรมทางกรรมพันธุ์อย่างมหาศาล มันมอดลง การติดเชื้อและสิ่งมีชีวิตที่ได้รับการออกแบบได้หลบหนีสู่ธรรมชาติ พวกเขากำจัดพืชที่กินได้ สิ่งมีชีวิต
และประชากรจำนวนมหาศาล ปัจจุบันรัฐบาลรุ่งเรืองในเขตเมืองที่ถูกปิดล้อมซึ่งเรียกว่า “ป้อมปราการ” ในขณะที่ทุกคนต่างต่อสู้เพื่อให้ได้มา สำหรับอาหาร แต่ละคนขึ้นอยู่กับเมล็ดพืชที่แลกเปลี่ยนโดยปราการ อย่างไรก็ตาม
สิ่งเหล่านี้ถูกเข้ารหัสเพื่อให้เก็บเกี่ยวเพียงครั้งเดียว บุคคลที่อยู่นอกป้อมปราการควรติดตามหาอาหารและทรัพย์สินเพียงอย่างเดียว การเสริมความแข็งแกร่งทำให้พวกเขามีเมล็ดพันธุ์ที่เปลี่ยนแปลงซึ่งต้องการการโต้ตอบที่ไม่ธรรมดาจึงจะเกิดผล
มีเพียงนักวิจัยของป้อมปราการเท่านั้นที่รู้รายละเอียดปลีกย่อยของการโต้ตอบนี้ เวสเปอร์เป็นหญิงสาวอายุ 14 ปีที่อาศัยอยู่ในบ้านในป่ากับดาไรอัสพ่อของเธอที่เสียชีวิตไปแล้ว
ดาเรียสสามารถถ่ายทอดโดยใช้หุ่นยนต์ที่ดูเหมือนจะเป็นหัวหุ่นยนต์ที่ลอยได้ เขาใช้หุ่นยนต์ไปกับเวสเปอร์ในกิจวัตรประจำวันของเธอในขณะที่ร่างจริงของเขาอยู่บนเตียง หนึ่งปีก่อนแม่ของเวสเปอร์จากไปเพื่อร่วมงานชุมนุมชื่อ The Travellers
พวกเขาเป็นคนหาอาหารและลากขยะที่พวกเขารวบรวม โจนาสลุงของเวสเปอร์อาศัยอยู่ไม่ไกล เขาจัดการกับที่กำบังชนิดหนึ่งที่เขาใช้เพื่อเอาเลือดออกจากเด็กและมอบให้กับฐานที่มั่น โจนาสยังอ้างว่าสิ่งมีชีวิตที่เรียกว่าตู้คอนเทนเนอร์
ซึ่งเป็นคนปลอมที่สร้างขึ้นโดยมีแรงจูงใจเพียงอย่างเดียวในการเป็นแรงงานทาส

18150 votes, average 5.9 out of 10
Title: Vesper (2022) เวสเปอร์ ฝ่าโลกเหนือโลก Awards: 6 wins & 10 nominations Country: France, Belgium Duration: 114 min Actors: Raffiella Chapman, Eddie Marsan, Rosy McEwen Director: Kristina Buozyte, Bruno Samper Writer: Bruno Samper, Kristina Buozyte, Brian Clark Language: English BoxOffice: $49,493 Type: movie Rated: Not Rated Released: 30 Sep 2022

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ชนโรง 2024

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่มีโฆษณา สำหรับคนรักหนัง ในยุคโควิด 19 คุณไม่จำเป็นต้องออกจากบ้าน เราขอแนะนำเว็บดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนังใหม่ ที่มีหนังให้เลือกดูกว่า 4000 เรื่อง ดูฟรีไม่สะดุด ไม่มีโฆษณากวนใจ สามารถดูได้ผ่าน Smart TV , Android , iOS ได้ทุกเครือข่าย มีให้คุณเลือกดูครบไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังฝรั่ง หนังจีน เกาหลี หรือจะเป็น หนัง Netflix คุณไม่จำเป็นต้องเสียเงินอีกต่อไป ระบบดูหนังของเรานั้นมีให้เลือก ทั้งหนังพากย์ไทย และ ซับไทย มีตัวเล่นหนังสำรองป้องกันหนังเสีย ระบบซ่อมหนังอัตโนมัติ และที่สำคัญสามารถ ดาวน์โหลดหนังฟรี ได้ครบทุกเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2024

การดูหนังออนไลน์ เป็นสิ่งที่นิยมกันมากในยุคปัจจุบัน ซึ่งถ้าเทียบกับยุคก่อนๆแล้ว การดูหนังสักเรื่องนั้น ไม่ได้ทำง่ายดายเหมือนในยุคปัจบันนี้ ไม่ว่าจะต้องไปเช่าหนัง ตามร้านเช่า vdo แล้วไหนจะต้องหาเครื่องเล่นหนัง หรือ TV เพื่อมาต่อให้ใช้งานได้บางครั้งแผ่นก็มีปัญหาบ้าง ดูหนังไม่ได้บ้างไม่ใช่แค่เสียเงินอย่างเดียวแถมยังเสียเวลาในการใช้ชีวิตที่จะต้องคอยเอาแผ่นไปคืน หรือ ไปเช่าเรื่องใหม่ๆมาดูเพิ่มอีก ซึ่งยุคปัจจุบัน การดูหนังไม่ได้ยากลำบากขนาดนั้นอีกต่อไปแล้ว การดูหนังออนไลน์ นั้นสามารถทำได้ง่ายและสะดวกสบายมากขึ้นเมื่อเทียบกับแต่ก่อน ท่านเพียงแค่จำเว็บไซต์ของเราเอาไว้ ไม่ว่าท่านจะต้องการดูหนังเรื่องไหน ท่านสามารถใช้งานปุ่มเซิร์ทด้านขวาบน และใส่ชื่อเรื่องหนังที่ท่านต้องการดู ท่านก็จะสามารถ "ดูหนังออนไลน์" ได้ทันที


ดูหนังใหม่ Netflix

หลายๆคนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีให้เลือกดูหนังหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี แถมระบบดูหนังชัดระดับ 4k แต่คงหลีกเลี่ยงข้อเสียการดูหนังใน Netflix ที่สำคัญที่สุดไม่ได้นั้นคือต้องเสียเงินรายเดือนซึ่งเวปของเรานั้นได้นำหนังต่างๆใน Netflix ทุกเรื่องมาลงให้ท่านได้เลือกดูหนังกันแบบฟรีๆไม่มีค่าใช้จ่าย แถมยังสามารถ ดาวน์โหลดหนัง Netflix ไปดูกันได้อีกด้วย การดูหนัง Netflix ผ่านเว็บดูหนังออนไลน์ของเรานั้นท่านจะได้รับประสบการณ์ดูหนังอย่างดีที่สุด ชัดที่สุดเนื่องจากเซิฟเวอร์อัพหนังของเรานั้นมีความเร็วและเสถียรสูงสุด ทำให้ไม่ต้องกังวลถึงจะมีผู้ชมมากมายดูพร้อมกัน ก็ไม่ทำให้ กระตุกหรือภาพแตกแต่อย่างใด


ดูหนังบนมือถือ Smart TV

หมดปัญหาเรื่อง หนังสะดุด แม้ว่าคุณจะดูหนังบนมือถือ ผ่านสมาร์ททีวี Tablet , iPhone , iPad คุณก็สามารถดูได้ไม่มีสะดุดที่สำคัญคือไม่มีโฆษณากวนใจมาให้คุณคอย Skip และยังสามารถดาวน์หนังเก็บไว้ดูได้ในอนาคตโดยที่ไม่ต้องเปลืองค่า internet 4g อีกด้วย โหลดฟรีโหลดไวเก็บไว้ดูระหว่างเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังออนไลน์

ทำไมถึงต้องเลือกดูหนังกับเรา ทุกๆท่านคงทราบปัญหาดีในการดูหนังออนไลน์ สิ่งที่สำคัญที่สุดอันดับแรกก็คือ ตัวเล่นหนัง ดูไม่สะดุด สามารถ กรอไปข้างหน้า กรอกลับมาดูก่อนหน้านี้ได้ตลอดเวลา โดยที่ไม่รู้สึกติดขัด ซึ่งตรงนี้เว็บของเรานั้นให้ความสำคัญเป็นพิเศษและมีทีมงานวิศวกรออกแบบตัวเล่นหนังมาเองโดยเฉพาะ ทำให้ตัวเล่นหนังของเรานั้นมีศักยภาพที่เสถียรและเร็วที่สุดในตอนนี้ และสิ่งที่สำคัญต่อมา เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรานั้น มีหนังใหม่ชนโรง หนังเต็มเรื่อง ให้ท่านได้ดูก่อนใคร ดูพร้อมกันกับเครือ Major ชนโรงภาพชัด เสียงไทย เราสามารถการันตีได้เลยว่าในประเทศไทย ไม่มีเว็บดูหนังเว็บไหนที่จะสามารถอัพเดท หนังใหม่ๆ ได้ไวเท่าเว็บเราอีกแล้ว เรามีทีมงานคอยดูแลตลอด