The Wolf and the Lion (2021)

The Wolf and the Lion (2021)

ตัวอย่าง

  • ชื่ออังกฤษ: The Wolf and the Lion (2021)
  • ประเภทหนัง: Family

“The Wolf and the Lion” สุนัขตัวน้อยที่เป็นหมาป่าและลูกสิงโตที่หลงทางได้รับการปกป้องโดยหญิงสาวที่อยู่ใจกลางป่าของแคนาดา มิตรภาพของพวกเขาจะเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิงจนกว่าวัวจะกลับบ้าน

หลังจากสูญเสียคุณปู่ไป แอลมาก็กลับไปยังบ้านชีวิตวัยเยาว์ของเธอในป่าของแคนาดา ในพื้นที่ป่า เธอผ่านการทำลายเครื่องบินที่มุ่งหน้าไปยังคณะละครสัตว์…กับลูกสิงโตที่ถูกล่าจากแม่ของมันในแอฟริกา
ลูกหลานตกอยู่ในมือของเธอเมื่อนกอินทรีหัวล้านเอามันออกจากบ้านที่มันตกลงไปในระหว่างเหตุร้าย ดังนั้น เธอจึงตัดสินใจไม่มอบของให้เจ้าหน้าที่ป่าไม้ เนื่องจากคุณปู่ของเธอทำสงครามศักดิ์สิทธิ์เพื่อต่อต้านการทารุณสัตว์ในสวนสนุก ตลอดเวลาที่ผ่านมา
หมาป่าตัวเมียตัวหนึ่งที่สามารถรู้จักคุณปู่ของแอลมาได้อย่างเหมาะสม บางทีอาจพิจารณาถึงวิธีที่โรงแรมของเขาทำงานในบริเวณรังหมาป่าเก่าที่ซึ่งตัวเธอเองได้รับการเลี้ยงดูมา มาสังเกตเห็นที่หลบภัยในบ้านของแอลมา กับลูกชายตัวน้อยของเธอ
เมื่อเธอถูกผู้เชี่ยวชาญสองคนไล่ตาม ลูกหลานของสิงโตและหมาป่าตัวน้อยอาศัยอยู่เหมือนญาติ พวกเขาเล่นด้วยกันและทั้งคู่ต่างก็รู้สึกซาบซึ้งกับเธอหมาป่า แต่ในขณะที่ Alma ออกเดินทาง 2 ครั้งรวมถึงการลองดนตรีตามแบบแผนสำหรับ Los Angeles
Philharmonic Orchestra แม่หมาป่าก็หายตัวไป มันเกิดขึ้นเอง เธอถูกลูกดอกที่สงบนิ่งซึ่งจบลงโดยนักวิเคราะห์คนใดคนหนึ่ง ทั้งคู่ต้องการจะย้ายเธอไปยังสำนักงานจำลองสำหรับหมาป่าที่เสี่ยงภัย!
สิ่งนี้ทำให้แอลมาเป็นคนเดียวที่สามารถเลี้ยงดูและปกป้องลูกหมีในขณะที่พวกมันสามคนอาศัยอยู่อย่างสอดคล้องกันในช่วงเวลาสั้นๆ ในช่วงเวลานั้น เธอตั้งชื่อหมาป่าตัวน้อย Mozart และลูกสิงโตว่า “Visionary” (อ้างอิงอย่างชัดเจนถึงเพลงของ Ozzy
Osbourne) หลังจากแอลมาเกิดเหตุการณ์ขึ้น โจ ผู้ปกครองคนใหม่ชาวแคนาดาพื้นเมืองของเธอควรสนับสนุนให้ผู้เชี่ยวชาญช่วยชีวิตเธอ ไม่ว่าสิ่งนี้จะทำให้ทั้งสามคนหลุดจากกันด้วยวิธีใดก็ตาม

Read More
6.0
IMDB:6.0/10 | 1,087 ratings

Awards: 1 win

Country: France, Canada

Genre: Family

Actors: Molly Kunz, Graham Greene, Charlie Carrick

Director: Gilles de Maistre

Writer: Gilles de Maistre, Prune de Maistre

Language: French, English

BoxOffice: $1,997,042

Type: movie

Title: The Wolf and the Lion

Rated: PG

Released: 04 Feb 2022

Runtime: 99 min

ให้คะแนน

Post navigation