ขณะนี้มีหนังทั้งหมด 8817 เรื่อง บนเว็บไซต์ของเรา

The Witch Part 1 The Subversion (2018)

GENERAL INFORMATION 4 weeks Ago
The Witch Part 1 The Subversion (2018)
  • ชื่ออังกฤษ: The Witch Part 1 The Subversion (2018)
  • ประเภทหนัง:Action, Mystery, Sci-Fi

หลังจากเหตุการณ์รุนแรงที่ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตจำนวนมาก “The Witch Part 1 The Subversion” เด็กสาวก็สามารถหนีออกจากห้องทดลองลึกลับได้ ดร.แบกและคุณชอย ผู้จัดการห้องทดลอง คิดว่าเธอตายแล้ว เด็กหญิงล้มลงในฟาร์มแห่งหนึ่ง ซึ่งพ่อแม่ของเธอ
นายและนางกู ได้พบเธอ ภรรยาของเขากลับมามีสุขภาพแข็งแรงอีกครั้ง และพวกเขาก็รับเลี้ยงเธอ

สิบปีต่อมา เด็กหญิงจายุน ดูเหมือนจะลืมอะไรเกี่ยวกับอดีตของเธอไปแล้ว และใช้ชีวิตตามปกติ จายุนมีอาการไมเกรนบ่อยครั้ง แม่ของเธอกำลังแสดงอาการในระยะเริ่มแรกของภาวะสมองเสื่อม และครอบครัวของเธอกำลังดิ้นรนทางการเงิน
เธอตัดสินใจออดิชั่นเข้าร่วมการประกวดร้องเพลงระดับชาติซึ่งสัญญาว่าจะได้รับรางวัลเงินสดก้อนใหญ่เพื่อพยายามหาเงิน เธอมีชัยเหนือกรรมการด้วยความสามารถเฉพาะตัวของเธอในการยกไมโครโฟนด้วยพลังจิต
ดร.แบกและคุณชอยส่งคนไปจับจายุนเพราะรู้ว่าเธอเป็นเด็กผู้หญิงที่หลบหนี ชายคนหนึ่งชื่อโนเบิลแมนเข้ามาหาจายุนขณะที่เธอเดินทางไปโซลเพื่อคัดเลือกรอบที่สองและอ้างว่าเขารู้จักเธอ เธอรอดพ้นจากการลักพาตัวคนของหมอแบคหลังจากการออดิชั่น
ครอบครัวของเธอถูกจับเป็นตัวประกันเมื่อกลุ่มคนติดอาวุธบุกเข้าไปในบ้านของเธอ จายุนสังหารพวกผู้ชายด้วยพละกำลังและความเร็วเหนือมนุษย์ ซึ่งดูเหมือนอยู่ในภาวะมึนงง เธอตัวสั่น
และดูเหมือนว่าเธอไม่รู้ว่าความสามารถเหนือมนุษย์หรือพลังจิตของเธอคืออะไร เธอต้องไปกับเขา ไม่เช่นนั้นขุนนางจะฆ่าพ่อแม่ของเธอ เธอให้ความยินยอม และเธอก็ถูกนำตัวไปที่ห้องปฏิบัติการ ซึ่งเธอถูกควบคุมตัวไว้

Awards 8 wins & 9 nominations

Country : South Korea

Actors : Kim Da-mi, Jo Min-soo, Choi Woo-sik

Director : Park Hoon-jung

Writer : Park Hoon-jung

Language : Korean, English

BoxOffice : N/A

Type : movie

Title : The Witch: Part 1 - The Subversion

Rated : Not Rated

Released : 10 Mar 2020

Duration : 125 min

Genre: Netflix, นิยายวิทยาศาสตร์, หนัง HD, หนังต่อสู้,หนังบู๊, หนังทั้งหมด, หนังภาคต่อ, หนังเอเชีย, เกี่ยวกับสิ่งลี้ลับ

Tag: , ,