The Silencing (2020)

The Silencing (2020)

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

  • ชื่ออังกฤษ: The Silencing (2020)
  • ประเภทหนัง: Action, Crime, Thriller

ตัวติดตามที่เปลี่ยนไปในตอนนี้ยังคงถูกแยกออกจากกันในสถานที่ลี้ภัยในชีวิตที่ไม่เชื่องหลังจากการระเหยของหญิงสาววัยเยาว์ของเขาเมื่อหลายปีก่อนช่วยให้หญิงสาวคนหนึ่งจากการถูกฆ่าโดยนักฆ่าอย่างต่อเนื่องในเกมแมวและเมาส์ “The Silencing”
เส้นทางของเขาข้ามไปกับนายอำเภอของเมืองซึ่งดูเหมือนจะจัดการฆาตกรต่อเนื่องได้หลังจากการเปิดเผยศพของหญิงสาววัยเยาว์

เรย์เบิร์นสเวนสันผู้มีแอลกอฮอล์เป็นเจ้าของ Gwen Swanson Sanctuary ซึ่งตั้งชื่อตามหญิงสาวที่หายตัวไปของเขา
สถานที่หลบภัยคือการแสดงถึงการปลงอาบัติทั้งการพิจารณาวิธีที่เกวนขัดต่อวิถีชีวิตของคนจับของเขาและเพราะเธอหายไปจากรถเร็วขึ้นห้าปีในขณะที่เขาเข้าไปในร้านเพื่อซื้อวิสกี้
เรย์เบิร์นคอยติดตามโดยใช้กล้องวงจรปิดเชอริฟอลิซกุสตาฟสันเป็นน้องสาวของบรูคส์คนหนุ่มสาวที่ถูกทรมาน ในขณะที่ตรวจสอบร่างของหนูน้อยที่พบริมทะเลสาบอลิซเห็นรอยแผลเป็นที่ลำคอของหญิงสาวใกล้ ๆ กับจุดหัวหอก (แยกออกจากกันด้วย “MB”) ที่พบในต้นไม้
ทำให้ได้รับคำตอบบางอย่างเกี่ยวกับร่างกาย Rayburn จึงปรากฏตัวขึ้นพร้อมกับสร้าง ID เชิงบวกอย่างไรก็ตามมันไม่ใช่ Gwen อลิซพบว่าหอกถูกใช้กับอาวุธพิเศษที่เรียกว่าแอตลาเทิลเรย์เบิร์นเห็นชายคนหนึ่งในชุด ghillie ตามพื้นที่ที่เป็นป่า
เมื่อเรย์เบิร์นพยายามเผชิญหน้ากับชายคนนั้นเขาได้รับอันตรายจากไม้ขว้าง ในขณะที่กำลังออกไปเขาเดินไปบนรถกระบะสลัว ๆ ที่มีป้ายกำกับทิ้งไว้ เขาหมายถึงรถบรรทุกโดยการขีด ‘x’ บนตัวป้องกัน
หลังจากได้รับการแก้ไขปัญหาทางกายภาพของเขากลับมาเขาจึงทบทวนภาพยนตร์เฝ้าระวังของเขาและแจ้งให้หญิงสาวคนหนึ่งถูกขอตัวจากสถานที่หลบภัยโดยชายที่เทียบเคียงได้
เรย์เบิร์นกลับไปยังสถานที่หลบภัยและช่วยหญิงสาวมอลลี่จากนั้นให้เธออยู่ในบ่วงขัดขวางที่ไม่ได้ใช้จนกว่าจะมีประกาศให้ทราบต่อไป เธอได้รับการถ่ายทอดอย่างสงบมีแผลเป็นที่ลำคอเหมือนกับเจ้าหนูที่ตายไปแล้ว
Read More

6.2
IMDB:6.2/10 | 13,523 ratings

Awards: 1 nomination.

Country: Canada, USA

Genre: Action, Crime, Thriller

Actors: Nikolaj Coster-Waldau, Caleb Ellsworth-Clark, Josh Cruddas, Annabelle Wallis

Director: Robin Pront

Writer: Micah Ranum

Language: English

BoxOffice: $100,746

Type: movie

Title: The Silencing

Rated: R

Released: 18 Jul 2020

Runtime: 93 min

ให้คะแนน

Post navigation