ค้นหาหนัง

The Roundup No Way Out (2023) บู๊ระห่ำล่าล้างนรก ทุบนรกแตก

The Roundup No Way Out (2023) บู๊ระห่ำล่าล้างนรก ทุบนรกแตก
The Roundup No Way Out (2023) บู๊ระห่ำล่าล้างนรก ทุบนรกแตก on IMDb 6.6 636 votes, average 6.6 out of 10
  • ชื่อไทย: บู๊ระห่ำล่าล้างนรก ทุบนรกแตก
  • ชื่ออังกฤษ: The Roundup No Way Out (2023)
  • ประเภทหนัง: Action, Crime, Thriller

“The Roundup No Way Out” เจ็ดปีหลังจากการรวมตัวกันในเวียดนาม Mama Seok-do เข้าร่วมทีมอื่นเพื่อค้นคว้าคดีฆาตกรรม เมื่อรู้ว่าคดีนี้เกี่ยวข้องกับแก๊งอาชญากรและยาสังเคราะห์ เขาจึงรีบสืบสวนเพิ่มเติม

การตายของผู้หญิงชื่อโกซุนฮีเป็นเรื่องของการสืบสวนโดยนักสืบมาซอกโดและทีมของเขาซึ่งได้รับการเลื่อนตำแหน่งให้เป็นหน่วยสืบสวนของนครหลวง “บู๊ระห่ำล่าล้างนรก ทุบนรกแตก” จากรายงานการชันสูตรศพ พวกเขาระบุว่าซุนฮีใช้ยาที่เรียกว่า “ไฮเปอร์”
หม่าไปที่ไนต์คลับและถามคำถามประธานาธิบดี ที่นั่นพวกเขาพบว่าสมาชิกของยากูซ่าชื่อฮิโรชิกำลังจัดหาฮิเปอร์จากอินชอนในคลับ คู่หูของแม่คิดหาวิธีจับฮิโระและจับฮิเปอร์หนัก 20 กิโลกรัม แต่ตำรวจเลวชื่อจูซองชอลจับฮิเปอร์และฆ่าฮิโรชิ
แต่กลุ่มของแม่ก็รอด ในความเป็นจริงซองชอลกำลังปกป้องแก๊งค์ White Shark Clan ซึ่งขโมย Hiper เพื่อให้ White Shark สามารถทำเงินได้ เมื่อยากูซ่าพบว่าฮิเปอร์ถูกฉลามขาวขโมยไป พวกเขาจ้างนักฆ่าชื่อริคกี้เพื่อตามตัวฮิเปอร์กลับมา
มาม่าค้นพบผู้ให้บริการยาอีกรายหนึ่งชื่อโทโมะและพยายามจับตัวเขา แต่ริกกี้ก็ฆ่าโทโมะและหนีไป ซึ่งตามมาด้วยการต่อสู้เรื่องยาระหว่างริกกี้กับซองชอล หม่าใช้เบาะแสเพื่อไปที่เรือยอร์ช ซึ่งเธอพบฮิเปอร์ และด้วยความช่วยเหลือจากเพื่อนชื่อโชรงอี
ได้ทำข้อตกลงกับซุงชอล

636 votes, average 6.6 out of 10
Title: The Roundup No Way Out (2023) บู๊ระห่ำล่าล้างนรก ทุบนรกแตก Awards: N/A Country: South Korea Duration: 105 min Actors: Lee Jun-hyuk, Munetaka Aoki, Ma Dong-seok Director: Sang-yong Lee Writer: Kim Min-sung Language: Korean BoxOffice: $813,062 Type: movie Rated: N/A Released: 31 May 2023

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ชนโรง 2024

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่มีโฆษณา สำหรับคนรักหนัง ในยุคโควิด 19 คุณไม่จำเป็นต้องออกจากบ้าน เราขอแนะนำเว็บดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนังใหม่ ที่มีหนังให้เลือกดูกว่า 4000 เรื่อง ดูฟรีไม่สะดุด ไม่มีโฆษณากวนใจ สามารถดูได้ผ่าน Smart TV , Android , iOS ได้ทุกเครือข่าย มีให้คุณเลือกดูครบไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังฝรั่ง หนังจีน เกาหลี หรือจะเป็น หนัง Netflix คุณไม่จำเป็นต้องเสียเงินอีกต่อไป ระบบดูหนังของเรานั้นมีให้เลือก ทั้งหนังพากย์ไทย และ ซับไทย มีตัวเล่นหนังสำรองป้องกันหนังเสีย ระบบซ่อมหนังอัตโนมัติ และที่สำคัญสามารถ ดาวน์โหลดหนังฟรี ได้ครบทุกเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2024

การดูหนังออนไลน์ เป็นสิ่งที่นิยมกันมากในยุคปัจจุบัน ซึ่งถ้าเทียบกับยุคก่อนๆแล้ว การดูหนังสักเรื่องนั้น ไม่ได้ทำง่ายดายเหมือนในยุคปัจบันนี้ ไม่ว่าจะต้องไปเช่าหนัง ตามร้านเช่า vdo แล้วไหนจะต้องหาเครื่องเล่นหนัง หรือ TV เพื่อมาต่อให้ใช้งานได้บางครั้งแผ่นก็มีปัญหาบ้าง ดูหนังไม่ได้บ้างไม่ใช่แค่เสียเงินอย่างเดียวแถมยังเสียเวลาในการใช้ชีวิตที่จะต้องคอยเอาแผ่นไปคืน หรือ ไปเช่าเรื่องใหม่ๆมาดูเพิ่มอีก ซึ่งยุคปัจจุบัน การดูหนังไม่ได้ยากลำบากขนาดนั้นอีกต่อไปแล้ว การดูหนังออนไลน์ นั้นสามารถทำได้ง่ายและสะดวกสบายมากขึ้นเมื่อเทียบกับแต่ก่อน ท่านเพียงแค่จำเว็บไซต์ของเราเอาไว้ ไม่ว่าท่านจะต้องการดูหนังเรื่องไหน ท่านสามารถใช้งานปุ่มเซิร์ทด้านขวาบน และใส่ชื่อเรื่องหนังที่ท่านต้องการดู ท่านก็จะสามารถ "ดูหนังออนไลน์" ได้ทันที


ดูหนังใหม่ Netflix

หลายๆคนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีให้เลือกดูหนังหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี แถมระบบดูหนังชัดระดับ 4k แต่คงหลีกเลี่ยงข้อเสียการดูหนังใน Netflix ที่สำคัญที่สุดไม่ได้นั้นคือต้องเสียเงินรายเดือนซึ่งเวปของเรานั้นได้นำหนังต่างๆใน Netflix ทุกเรื่องมาลงให้ท่านได้เลือกดูหนังกันแบบฟรีๆไม่มีค่าใช้จ่าย แถมยังสามารถ ดาวน์โหลดหนัง Netflix ไปดูกันได้อีกด้วย การดูหนัง Netflix ผ่านเว็บดูหนังออนไลน์ของเรานั้นท่านจะได้รับประสบการณ์ดูหนังอย่างดีที่สุด ชัดที่สุดเนื่องจากเซิฟเวอร์อัพหนังของเรานั้นมีความเร็วและเสถียรสูงสุด ทำให้ไม่ต้องกังวลถึงจะมีผู้ชมมากมายดูพร้อมกัน ก็ไม่ทำให้ กระตุกหรือภาพแตกแต่อย่างใด


ดูหนังบนมือถือ Smart TV

หมดปัญหาเรื่อง หนังสะดุด แม้ว่าคุณจะดูหนังบนมือถือ ผ่านสมาร์ททีวี Tablet , iPhone , iPad คุณก็สามารถดูได้ไม่มีสะดุดที่สำคัญคือไม่มีโฆษณากวนใจมาให้คุณคอย Skip และยังสามารถดาวน์หนังเก็บไว้ดูได้ในอนาคตโดยที่ไม่ต้องเปลืองค่า internet 4g อีกด้วย โหลดฟรีโหลดไวเก็บไว้ดูระหว่างเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังออนไลน์

ทำไมถึงต้องเลือกดูหนังกับเรา ทุกๆท่านคงทราบปัญหาดีในการดูหนังออนไลน์ สิ่งที่สำคัญที่สุดอันดับแรกก็คือ ตัวเล่นหนัง ดูไม่สะดุด สามารถ กรอไปข้างหน้า กรอกลับมาดูก่อนหน้านี้ได้ตลอดเวลา โดยที่ไม่รู้สึกติดขัด ซึ่งตรงนี้เว็บของเรานั้นให้ความสำคัญเป็นพิเศษและมีทีมงานวิศวกรออกแบบตัวเล่นหนังมาเองโดยเฉพาะ ทำให้ตัวเล่นหนังของเรานั้นมีศักยภาพที่เสถียรและเร็วที่สุดในตอนนี้ และสิ่งที่สำคัญต่อมา เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรานั้น มีหนังใหม่ชนโรง หนังเต็มเรื่อง ให้ท่านได้ดูก่อนใคร ดูพร้อมกันกับเครือ Major ชนโรงภาพชัด เสียงไทย เราสามารถการันตีได้เลยว่าในประเทศไทย ไม่มีเว็บดูหนังเว็บไหนที่จะสามารถอัพเดท หนังใหม่ๆ ได้ไวเท่าเว็บเราอีกแล้ว เรามีทีมงานคอยดูแลตลอด