ค้นหาหนัง

The Pope’s Exorcist (2023) โป๊ปปราบผี

The Pope's Exorcist (2023) โป๊ปปราบผี
The Pope’s Exorcist (2023) โป๊ปปราบผี on IMDb 6.2 9116 votes, average 6.2 out of 10
  • ชื่อไทย: โป๊ปปราบผี
  • ชื่ออังกฤษ: The Pope’s Exorcist (2023)
  • ประเภทหนัง: Horror, Thriller

“โป๊ปปราบผี” หัวหน้าหมอผีแห่งวาติกันสืบสวนการครอบครองเด็กและเปิดโปงแผนการสมรู้ร่วมคิดที่วาติกันพยายามปกปิด แรงบันดาลใจจากบันทึกที่แท้จริงของคุณพ่อ Gabriele Amorth หัวหน้าหมอผีแห่งวาติกัน The Pope’s Exorcist ติดตาม Amorth
ขณะที่เขาค้นคว้าสิ่งของที่น่ากลัวของเพื่อนตัวเล็ก ๆ และจบลงด้วยการเปิดเผยอุบายอันเก่าแก่หลายศตวรรษที่วาติกันพยายามอย่างเมามันที่จะเก็บไว้

อมอร์ธ “The Pope’s Exorcist” ผู้ขับไล่ส่วนตัวของสมเด็จพระสันตะปาปาและชายผู้ติดดิน ขี่สกู๊ตเตอร์ ใช้งานได้จริง และมีอารมณ์ขัน ไปเยี่ยมหมู่บ้านในอิตาลีในปี 1986 ซึ่งชายคนหนึ่งดูเหมือนจะถูกปีศาจเข้าสิง Amorth
เข้าไปในห้องที่ชายคนนั้นถูกมัดด้วยความช่วยเหลือจากบาทหลวงในท้องถิ่น Amorth ขับปีศาจให้กลายเป็นหมูในขณะที่ใช้พิธีศักดิ์สิทธิ์ของ Saint Benedict Medal เพื่อขับไล่เขา หมูจึงถูกยิงตาย เหตุการณ์นี้ขัดแย้งกับสภาผู้ชุมนุม
เนื่องจากเขากระทำการโดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้บังคับบัญชา Lumumba บาทหลวงชาวแอฟริกันผู้เป็นมิตร เป็นหนึ่งในสมาชิกศาล อีกคนหนึ่งคือซัลลิแวน พระคาร์ดินัลชาวอเมริกันผู้ชั่วร้ายที่ไม่เชื่อเรื่องการครอบครองของปีศาจ Amorth
ตอบว่าความชั่วร้ายมีอยู่จริงและเขาไม่ได้ทำพิธีขับไล่ผี แต่เป็นละครจิตวิทยาเพื่อช่วยชายที่มีปัญหาทางจิต Amorth ออกจากศาลด้วยความตกตะลึง สมเด็จพระสันตะปาปาส่งเขาไปยังสเปนเพื่อพบเฮนรี เด็กชายที่ถูกผีเข้าสิง
หลังจากที่พ่อของเฮนรี่เสียชีวิตในอุบัติเหตุทางรถยนต์ โดยที่เฮนรี่ก็อยู่ด้วย เฮนรี่ จูเลีย แม่ของเขา และเอมี่ น้องสาววัยรุ่นที่ดื้อรั้นของเขา เดินทางจากอเมริกาเพื่อเข้าครอบครองสำนักสงฆ์สเปนเก่าแก่ลึกลับแห่งหนึ่ง
นี่เป็นมรดกที่พ่อของเฮนรี่มอบให้ครอบครัวของเขาแต่เพียงผู้เดียว ตั้งแต่เกิดอุบัติเหตุ เฮนรี่ที่บอบช้ำก็ไม่ได้พูดอะไร คนงานที่กำลังสร้างสำนักแม่ชีขึ้นใหม่เพื่อให้ครอบครัวขายได้ ออกไปหลังจากไฟไหม้ที่เลวร้าย เฮนรี่เริ่มทำตัวแปลกๆ แผง MRI
และซีรั่มเคมีทั้งสองไม่แสดงความผิดปกติ

9116 votes, average 6.2 out of 10
Title: The Pope’s Exorcist (2023) โป๊ปปราบผี Awards: N/A Country: United States, United Kingdom, Spain Duration: 103 min Actors: Russell Crowe, Daniel Zovatto, Alex Essoe Director: Julius Avery Writer: Michael Petroni, Evan Spiliotopoulos, R. Dean McCreary Language: English, Italian, Spanish, Latin, German BoxOffice: $15,713,875 Type: movie Rated: R Released: 14 Apr 2023

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ชนโรง 2024

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่มีโฆษณา สำหรับคนรักหนัง ในยุคโควิด 19 คุณไม่จำเป็นต้องออกจากบ้าน เราขอแนะนำเว็บดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนังใหม่ ที่มีหนังให้เลือกดูกว่า 4000 เรื่อง ดูฟรีไม่สะดุด ไม่มีโฆษณากวนใจ สามารถดูได้ผ่าน Smart TV , Android , iOS ได้ทุกเครือข่าย มีให้คุณเลือกดูครบไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังฝรั่ง หนังจีน เกาหลี หรือจะเป็น หนัง Netflix คุณไม่จำเป็นต้องเสียเงินอีกต่อไป ระบบดูหนังของเรานั้นมีให้เลือก ทั้งหนังพากย์ไทย และ ซับไทย มีตัวเล่นหนังสำรองป้องกันหนังเสีย ระบบซ่อมหนังอัตโนมัติ และที่สำคัญสามารถ ดาวน์โหลดหนังฟรี ได้ครบทุกเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2024

การดูหนังออนไลน์ เป็นสิ่งที่นิยมกันมากในยุคปัจจุบัน ซึ่งถ้าเทียบกับยุคก่อนๆแล้ว การดูหนังสักเรื่องนั้น ไม่ได้ทำง่ายดายเหมือนในยุคปัจบันนี้ ไม่ว่าจะต้องไปเช่าหนัง ตามร้านเช่า vdo แล้วไหนจะต้องหาเครื่องเล่นหนัง หรือ TV เพื่อมาต่อให้ใช้งานได้บางครั้งแผ่นก็มีปัญหาบ้าง ดูหนังไม่ได้บ้างไม่ใช่แค่เสียเงินอย่างเดียวแถมยังเสียเวลาในการใช้ชีวิตที่จะต้องคอยเอาแผ่นไปคืน หรือ ไปเช่าเรื่องใหม่ๆมาดูเพิ่มอีก ซึ่งยุคปัจจุบัน การดูหนังไม่ได้ยากลำบากขนาดนั้นอีกต่อไปแล้ว การดูหนังออนไลน์ นั้นสามารถทำได้ง่ายและสะดวกสบายมากขึ้นเมื่อเทียบกับแต่ก่อน ท่านเพียงแค่จำเว็บไซต์ของเราเอาไว้ ไม่ว่าท่านจะต้องการดูหนังเรื่องไหน ท่านสามารถใช้งานปุ่มเซิร์ทด้านขวาบน และใส่ชื่อเรื่องหนังที่ท่านต้องการดู ท่านก็จะสามารถ "ดูหนังออนไลน์" ได้ทันที


ดูหนังใหม่ Netflix

หลายๆคนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีให้เลือกดูหนังหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี แถมระบบดูหนังชัดระดับ 4k แต่คงหลีกเลี่ยงข้อเสียการดูหนังใน Netflix ที่สำคัญที่สุดไม่ได้นั้นคือต้องเสียเงินรายเดือนซึ่งเวปของเรานั้นได้นำหนังต่างๆใน Netflix ทุกเรื่องมาลงให้ท่านได้เลือกดูหนังกันแบบฟรีๆไม่มีค่าใช้จ่าย แถมยังสามารถ ดาวน์โหลดหนัง Netflix ไปดูกันได้อีกด้วย การดูหนัง Netflix ผ่านเว็บดูหนังออนไลน์ของเรานั้นท่านจะได้รับประสบการณ์ดูหนังอย่างดีที่สุด ชัดที่สุดเนื่องจากเซิฟเวอร์อัพหนังของเรานั้นมีความเร็วและเสถียรสูงสุด ทำให้ไม่ต้องกังวลถึงจะมีผู้ชมมากมายดูพร้อมกัน ก็ไม่ทำให้ กระตุกหรือภาพแตกแต่อย่างใด


ดูหนังบนมือถือ Smart TV

หมดปัญหาเรื่อง หนังสะดุด แม้ว่าคุณจะดูหนังบนมือถือ ผ่านสมาร์ททีวี Tablet , iPhone , iPad คุณก็สามารถดูได้ไม่มีสะดุดที่สำคัญคือไม่มีโฆษณากวนใจมาให้คุณคอย Skip และยังสามารถดาวน์หนังเก็บไว้ดูได้ในอนาคตโดยที่ไม่ต้องเปลืองค่า internet 4g อีกด้วย โหลดฟรีโหลดไวเก็บไว้ดูระหว่างเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังออนไลน์

ทำไมถึงต้องเลือกดูหนังกับเรา ทุกๆท่านคงทราบปัญหาดีในการดูหนังออนไลน์ สิ่งที่สำคัญที่สุดอันดับแรกก็คือ ตัวเล่นหนัง ดูไม่สะดุด สามารถ กรอไปข้างหน้า กรอกลับมาดูก่อนหน้านี้ได้ตลอดเวลา โดยที่ไม่รู้สึกติดขัด ซึ่งตรงนี้เว็บของเรานั้นให้ความสำคัญเป็นพิเศษและมีทีมงานวิศวกรออกแบบตัวเล่นหนังมาเองโดยเฉพาะ ทำให้ตัวเล่นหนังของเรานั้นมีศักยภาพที่เสถียรและเร็วที่สุดในตอนนี้ และสิ่งที่สำคัญต่อมา เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรานั้น มีหนังใหม่ชนโรง หนังเต็มเรื่อง ให้ท่านได้ดูก่อนใคร ดูพร้อมกันกับเครือ Major ชนโรงภาพชัด เสียงไทย เราสามารถการันตีได้เลยว่าในประเทศไทย ไม่มีเว็บดูหนังเว็บไหนที่จะสามารถอัพเดท หนังใหม่ๆ ได้ไวเท่าเว็บเราอีกแล้ว เรามีทีมงานคอยดูแลตลอด