ค้นหาหนัง

The Old Way (2023)

The Old Way (2023)
The Old Way (2023) on IMDb 5.4 1526 votes, average 5.4 out of 10
  • ชื่ออังกฤษ: The Old Way (2023)
  • ประเภทหนัง: Action, Western

“The Old Way” มือปืนชราและลูกสาวตัวน้อยของเขาควรเผชิญหน้ากับผลลัพธ์ในอดีตของเขา เมื่อลูกของชายที่เขาฆ่าไปนานปรากฏตัวขึ้นเพื่อทวงคืน นักยิงปืนโคลตัน บริกส์เป็นผู้นำกลุ่มในดินแดนมอนทานาในปี 1878 เพื่อจับและแขวนคอน้องชายของโจรชื่อวอลเตอร์
แมคอัลลิสเตอร์ โคลตันและแม็คอัลลิสเตอร์อายุน้อยเป็นบุคคลกลุ่มเดียวที่รอดชีวิตจากเหตุกราดยิงขณะที่วอลเตอร์และคนของเขาพยายามขัดขวางการประหารชีวิตในที่สาธารณะ พี่ชายของวอลเตอร์อดไม่ได้ที่จะหยิบปืนขึ้นมาและพยายามยิงผู้จู่โจมที่ด้านหลัง
แม้ว่าโคลตันจะรักษาสัญญาที่ให้ไว้ก่อนหน้านี้ว่าจะไว้ชีวิต เพราะเขาเพียงต้องการดึงเหมืองของเขาออกมา โคลตันยิงเขาล้มลงทันทีและขี่ออกไปอย่างสงบในขณะที่เจมส์หลานชายของวอลเตอร์มองดู

หลังจากผ่านไปยี่สิบปี โคลตันเป็นคนที่เปลี่ยนไป เขาพัฒนาเป็นพ่อค้าที่มีชีวิตสะอาดน่านับถือ มีร้านขายของทั่วไปและฟาร์มเล็กๆ ที่ซึ่งเขาได้เลี้ยงลูกสาวชื่อบรู๊คซึ่งอายุสิบสองปี บรูคท้าทายและกลัวการไปโรงเรียน ซึ่งทำให้โคลตันตกใจมาก
เขาสังเกตว่าเธอยังห่างเหินทางอารมณ์และไม่สามารถแสดง “ปกติ” ได้เหมือนกับที่เขาเคยแสดง วันหนึ่ง ชายสี่คนนั่งรถไปที่ฟาร์มของโคลตัน James McAllister คือชื่อผู้นำของพวกเขา ก่อนออกเดินทาง เขาและผู้สมรู้ร่วมคิดจนมุมรูธและแทงเธอจนตาย
ก่อนจะเขียนข้อความเย้ยหยันบนผนังด้วยเลือดของเธอ เมื่อโคลตันและบรู๊คกลับมา พวกเขาพบว่าแฟรงคลิน จาร์เร็ต จอมพลสหรัฐที่ติดตามแก๊งแมคอัลลิสเตอร์และเจ้าหน้าที่ของเขารออยู่ที่ฟาร์ม Jarret บอก Brooke ว่าเขาและ Colton เคยเป็นเพื่อนสนิทกัน
และเขาภูมิใจในตัว Colton ที่เลิกใช้ความรุนแรงเพื่อสร้างครอบครัว เขาทำสิ่งนี้ขณะที่รูธกำลังถูกฝัง เขาบอกเพื่อนเก่าของเขาว่าอย่าทำตามความปรารถนาที่จะแก้แค้นเจมส์ก่อนที่เขาจะจากไป
โคลตันไม่สามารถควบคุมตัวเองได้และคิดจะยิงบรู๊คเพื่อหลีกเลี่ยงการทิ้งเธอไว้ข้างหลัง เขาบอกเธอว่าเธอจะไปกับเขาบนรถแทน โคลตันทำลายฟาร์มของเขาแล้วจากไป สวมชุดเครื่องแบบก่อนหน้านี้ในฐานะนักแม่นปืนและขุดปืนพกขึ้นมา

1526 votes, average 5.4 out of 10
Title: The Old Way (2023) Awards: N/A Country: United States Duration: 95 min Actors: Nicolas Cage, Clint Howard, Abraham Benrubi Director: Brett Donowho Writer: Carl W. Lucas Language: English BoxOffice: N/A Type: movie Rated: R Released: 12 Jan 2023

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ชนโรง 2024

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่มีโฆษณา สำหรับคนรักหนัง ในยุคโควิด 19 คุณไม่จำเป็นต้องออกจากบ้าน เราขอแนะนำเว็บดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนังใหม่ ที่มีหนังให้เลือกดูกว่า 4000 เรื่อง ดูฟรีไม่สะดุด ไม่มีโฆษณากวนใจ สามารถดูได้ผ่าน Smart TV , Android , iOS ได้ทุกเครือข่าย มีให้คุณเลือกดูครบไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังฝรั่ง หนังจีน เกาหลี หรือจะเป็น หนัง Netflix คุณไม่จำเป็นต้องเสียเงินอีกต่อไป ระบบดูหนังของเรานั้นมีให้เลือก ทั้งหนังพากย์ไทย และ ซับไทย มีตัวเล่นหนังสำรองป้องกันหนังเสีย ระบบซ่อมหนังอัตโนมัติ และที่สำคัญสามารถ ดาวน์โหลดหนังฟรี ได้ครบทุกเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2024

การดูหนังออนไลน์ เป็นสิ่งที่นิยมกันมากในยุคปัจจุบัน ซึ่งถ้าเทียบกับยุคก่อนๆแล้ว การดูหนังสักเรื่องนั้น ไม่ได้ทำง่ายดายเหมือนในยุคปัจบันนี้ ไม่ว่าจะต้องไปเช่าหนัง ตามร้านเช่า vdo แล้วไหนจะต้องหาเครื่องเล่นหนัง หรือ TV เพื่อมาต่อให้ใช้งานได้บางครั้งแผ่นก็มีปัญหาบ้าง ดูหนังไม่ได้บ้างไม่ใช่แค่เสียเงินอย่างเดียวแถมยังเสียเวลาในการใช้ชีวิตที่จะต้องคอยเอาแผ่นไปคืน หรือ ไปเช่าเรื่องใหม่ๆมาดูเพิ่มอีก ซึ่งยุคปัจจุบัน การดูหนังไม่ได้ยากลำบากขนาดนั้นอีกต่อไปแล้ว การดูหนังออนไลน์ นั้นสามารถทำได้ง่ายและสะดวกสบายมากขึ้นเมื่อเทียบกับแต่ก่อน ท่านเพียงแค่จำเว็บไซต์ของเราเอาไว้ 24-hd.com ไม่ว่าท่านจะต้องการดูหนังเรื่องไหน ท่านสามารถใช้งานปุ่มเซิร์ทด้านขวาบน และใส่ชื่อเรื่องหนังที่ท่านต้องการดู ท่านก็จะสามารถ "ดูหนังออนไลน์" ได้ทันที


ดูหนังใหม่ Netflix

หลายๆคนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีให้เลือกดูหนังหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี แถมระบบดูหนังชัดระดับ 4k แต่คงหลีกเลี่ยงข้อเสียการดูหนังใน Netflix ที่สำคัญที่สุดไม่ได้นั้นคือต้องเสียเงินรายเดือนซึ่งเวปของเรานั้นได้นำหนังต่างๆใน Netflix ทุกเรื่องมาลงให้ท่านได้เลือกดูหนังกันแบบฟรีๆไม่มีค่าใช้จ่าย แถมยังสามารถ ดาวน์โหลดหนัง Netflix ไปดูกันได้อีกด้วย การดูหนัง Netflix ผ่านเว็บดูหนังออนไลน์ของเรานั้นท่านจะได้รับประสบการณ์ดูหนังอย่างดีที่สุด ชัดที่สุดเนื่องจากเซิฟเวอร์อัพหนังของเรานั้นมีความเร็วและเสถียรสูงสุด ทำให้ไม่ต้องกังวลถึงจะมีผู้ชมมากมายดูพร้อมกัน ก็ไม่ทำให้ กระตุกหรือภาพแตกแต่อย่างใด


ดูหนังบนมือถือ Smart TV

หมดปัญหาเรื่อง หนังสะดุด แม้ว่าคุณจะดูหนังบนมือถือ ผ่านสมาร์ททีวี Tablet , iPhone , iPad คุณก็สามารถดูได้ไม่มีสะดุดที่สำคัญคือไม่มีโฆษณากวนใจมาให้คุณคอย Skip และยังสามารถดาวน์หนังเก็บไว้ดูได้ในอนาคตโดยที่ไม่ต้องเปลืองค่า internet 4g อีกด้วย โหลดฟรีโหลดไวเก็บไว้ดูระหว่างเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังออนไลน์ 24-hd.com

ทำไมถึงต้องเลือกดูหนังกับเรา ทุกๆท่านคงทราบปัญหาดีในการดูหนังออนไลน์ สิ่งที่สำคัญที่สุดอันดับแรกก็คือ ตัวเล่นหนัง ดูไม่สะดุด สามารถ กรอไปข้างหน้า กรอกลับมาดูก่อนหน้านี้ได้ตลอดเวลา โดยที่ไม่รู้สึกติดขัด ซึ่งตรงนี้เว็บของเรานั้นให้ความสำคัญเป็นพิเศษและมีทีมงานวิศวกรออกแบบตัวเล่นหนังมาเองโดยเฉพาะ ทำให้ตัวเล่นหนังของเรานั้นมีศักยภาพที่เสถียรและเร็วที่สุดในตอนนี้ และสิ่งที่สำคัญต่อมา เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรานั้น มีหนังใหม่ชนโรง หนังเต็มเรื่อง ให้ท่านได้ดูก่อนใคร ดูพร้อมกันกับเครือ Major ชนโรงภาพชัด เสียงไทย เราสามารถการันตีได้เลยว่าในประเทศไทย ไม่มีเว็บดูหนังเว็บไหนที่จะสามารถอัพเดท หนังใหม่ๆ ได้ไวเท่าเว็บเราอีกแล้ว เรามีทีมงานคอยดูแลตลอด