ค้นหาหนัง

The Haunted Drum (2007) เปิงมาง กลองผีหนังมนุษย์

The Haunted Drum (2007) เปิงมาง กลองผีหนังมนุษย์
The Haunted Drum (2007) เปิงมาง กลองผีหนังมนุษย์ on IMDb 5.2 125 votes, average 5.2 out of 10
  • ชื่อไทย: เปิงมาง กลองผีหนังมนุษย์
  • ชื่ออังกฤษ: The Haunted Drum (2007)
  • ประเภทหนัง: Horror, Thriller

“The Haunted Drum” ปิง ขุนนางหนุ่ม ลาออกจากการช่วยเหลือของมงกุฎเพื่อผันตัวเป็นนักแสดง อาจารย์ดวงนักดนตรีชื่อดังรับไว้เป็นลูกศิษย์ เอซดวงอ้างว่ากลองประหลาดที่เรียกว่า แปงมั่ง ซึ่งมีความสามารถในการนำพาความสำเร็จหรือความตายไปสู่บุคคล
ในระหว่างนั้น ม่วน ซึ่งเป็นนักแสดงที่อวดดีพยายามเกลี้ยกล่อมนักเรียนทุกคนให้ออกจากผู้เชี่ยวชาญดวง นักเรียนบางคนทำตามคำแนะนำของเขาและเสียชีวิตอย่างน่าสยดสยองและไม่น่าเชื่อ
เมื่อม่วนเอาชนะอาจารย์ด้วงได้ก็ขอให้ปิงรับช่วงต่อทักษะทางดนตรีและมอบเหรียญมั่งให้ ปิงได้รับการบอกเล่าเกี่ยวกับความลึกลับของแปงมั่ง และมันถูกสร้างขึ้นโดยใช้ผิวหนังของผู้หญิง ผู้หญิงคนนั้นชื่อ ทิพย์
ซึ่งเป็นชื่อเดียวกับผู้หญิงที่เขาเคยสัมผัสด้วยความรัก

ปิงปรารถนาที่จะเป็นนักแสดงที่มีฝีมือเช่นเดียวกับคนของเขาซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นศิลปินที่มีชื่อเสียง “เปิงมาง กลองผีหนังมนุษย์” เขาขอให้ปิงช่วยวิญญาณผู้หญิงคนหนึ่งจากความทุกข์ของเธอหลังจากที่ปู่ของเขาเสียชีวิต
เมื่อโตขึ้นเขากลายเป็นตัวสำรองของ Expert Duang ซึ่งเป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียง เอ้ซดวงมีกลองมโหระทึกที่เรียกว่าเปิงมางซึ่งกล่าวกันว่าทำขึ้นจากหนังของหญิงวิเศษชื่อทิพย์ ปิงตกหลุมรักสาวสวยที่แสดงให้เขาตีกลอง
แต่แท้จริงแล้วเธอคือผีที่อาศัยอยู่ในกลอง ระหว่างนั้นนักดนตรีขี้โอ่ชื่อม่วนก็พยายามเกลี้ยกล่อมให้ศิษย์ทุกคนแปรพักตร์จากอาจารย์ด้วงไปร่วมวงกับปลัดจังหวัดผู้อำมหิต นักเรียนบางคนกัดฝุ่นอย่างน่ากลัว แม้ว่าม่วนจะแพ้การตีกลองให้กับปิง
สถานการณ์ยิ่งเลวร้ายลง และกลองไม่ได้เป็นเพียงเครื่องมือของดนตรีเท่านั้น แต่ยังเป็นของตายด้วย ปรากฎว่าทิพย์ได้เสียสละตนเองเพื่อสร้างกลอง และตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาเธอก็ทำหน้าที่เป็นวิญญาณผู้พิทักษ์กลอง เมื่อผู้แทนพยายามจะชิงกลองศักดิ์สิทธิ์
เขาและคนของเขาถูกทิพย์ฆ่าตาย และท้ายที่สุด เขาถูกลากไปลงทัณฑ์โดยผู้ที่ด่ากลองเพราะดูหมิ่นเขา ปิงอ่านจดหมายของอาจารย์ดวงและสั่งให้วิญญาณของทิพย์หลุดพ้น ปิงประสบความสำเร็จกับอาจารย์ดวงและสถาบันการศึกษาในอีกหลายทศวรรษต่อมา
ในบางช่วงระหว่างการนำเสนอเขาเห็นภาพทิพย์และเตะถังไปกับเธอในที่สุด

125 votes, average 5.2 out of 10
Title: The Haunted Drum (2007) เปิงมาง กลองผีหนังมนุษย์ Awards: 6 nominations Country: Thailand Duration: 98 min Actors: Kett Tharntup, Woranuch BhiromBhakdi, Pisan Akaraseni Director: Nuttapeera Chomsri, Sarunya Noithai Writer: N/A Language: Thai BoxOffice: N/A Type: movie Rated: R Released: 19 Apr 2007

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ชนโรง 2024

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่มีโฆษณา สำหรับคนรักหนัง ในยุคโควิด 19 คุณไม่จำเป็นต้องออกจากบ้าน เราขอแนะนำเว็บดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนังใหม่ ที่มีหนังให้เลือกดูกว่า 4000 เรื่อง ดูฟรีไม่สะดุด ไม่มีโฆษณากวนใจ สามารถดูได้ผ่าน Smart TV , Android , iOS ได้ทุกเครือข่าย มีให้คุณเลือกดูครบไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังฝรั่ง หนังจีน เกาหลี หรือจะเป็น หนัง Netflix คุณไม่จำเป็นต้องเสียเงินอีกต่อไป ระบบดูหนังของเรานั้นมีให้เลือก ทั้งหนังพากย์ไทย และ ซับไทย มีตัวเล่นหนังสำรองป้องกันหนังเสีย ระบบซ่อมหนังอัตโนมัติ และที่สำคัญสามารถ ดาวน์โหลดหนังฟรี ได้ครบทุกเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2024

การดูหนังออนไลน์ เป็นสิ่งที่นิยมกันมากในยุคปัจจุบัน ซึ่งถ้าเทียบกับยุคก่อนๆแล้ว การดูหนังสักเรื่องนั้น ไม่ได้ทำง่ายดายเหมือนในยุคปัจบันนี้ ไม่ว่าจะต้องไปเช่าหนัง ตามร้านเช่า vdo แล้วไหนจะต้องหาเครื่องเล่นหนัง หรือ TV เพื่อมาต่อให้ใช้งานได้บางครั้งแผ่นก็มีปัญหาบ้าง ดูหนังไม่ได้บ้างไม่ใช่แค่เสียเงินอย่างเดียวแถมยังเสียเวลาในการใช้ชีวิตที่จะต้องคอยเอาแผ่นไปคืน หรือ ไปเช่าเรื่องใหม่ๆมาดูเพิ่มอีก ซึ่งยุคปัจจุบัน การดูหนังไม่ได้ยากลำบากขนาดนั้นอีกต่อไปแล้ว การดูหนังออนไลน์ นั้นสามารถทำได้ง่ายและสะดวกสบายมากขึ้นเมื่อเทียบกับแต่ก่อน ท่านเพียงแค่จำเว็บไซต์ของเราเอาไว้ ไม่ว่าท่านจะต้องการดูหนังเรื่องไหน ท่านสามารถใช้งานปุ่มเซิร์ทด้านขวาบน และใส่ชื่อเรื่องหนังที่ท่านต้องการดู ท่านก็จะสามารถ "ดูหนังออนไลน์" ได้ทันที


ดูหนังใหม่ Netflix

หลายๆคนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีให้เลือกดูหนังหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี แถมระบบดูหนังชัดระดับ 4k แต่คงหลีกเลี่ยงข้อเสียการดูหนังใน Netflix ที่สำคัญที่สุดไม่ได้นั้นคือต้องเสียเงินรายเดือนซึ่งเวปของเรานั้นได้นำหนังต่างๆใน Netflix ทุกเรื่องมาลงให้ท่านได้เลือกดูหนังกันแบบฟรีๆไม่มีค่าใช้จ่าย แถมยังสามารถ ดาวน์โหลดหนัง Netflix ไปดูกันได้อีกด้วย การดูหนัง Netflix ผ่านเว็บดูหนังออนไลน์ของเรานั้นท่านจะได้รับประสบการณ์ดูหนังอย่างดีที่สุด ชัดที่สุดเนื่องจากเซิฟเวอร์อัพหนังของเรานั้นมีความเร็วและเสถียรสูงสุด ทำให้ไม่ต้องกังวลถึงจะมีผู้ชมมากมายดูพร้อมกัน ก็ไม่ทำให้ กระตุกหรือภาพแตกแต่อย่างใด


ดูหนังบนมือถือ Smart TV

หมดปัญหาเรื่อง หนังสะดุด แม้ว่าคุณจะดูหนังบนมือถือ ผ่านสมาร์ททีวี Tablet , iPhone , iPad คุณก็สามารถดูได้ไม่มีสะดุดที่สำคัญคือไม่มีโฆษณากวนใจมาให้คุณคอย Skip และยังสามารถดาวน์หนังเก็บไว้ดูได้ในอนาคตโดยที่ไม่ต้องเปลืองค่า internet 4g อีกด้วย โหลดฟรีโหลดไวเก็บไว้ดูระหว่างเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังออนไลน์

ทำไมถึงต้องเลือกดูหนังกับเรา ทุกๆท่านคงทราบปัญหาดีในการดูหนังออนไลน์ สิ่งที่สำคัญที่สุดอันดับแรกก็คือ ตัวเล่นหนัง ดูไม่สะดุด สามารถ กรอไปข้างหน้า กรอกลับมาดูก่อนหน้านี้ได้ตลอดเวลา โดยที่ไม่รู้สึกติดขัด ซึ่งตรงนี้เว็บของเรานั้นให้ความสำคัญเป็นพิเศษและมีทีมงานวิศวกรออกแบบตัวเล่นหนังมาเองโดยเฉพาะ ทำให้ตัวเล่นหนังของเรานั้นมีศักยภาพที่เสถียรและเร็วที่สุดในตอนนี้ และสิ่งที่สำคัญต่อมา เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรานั้น มีหนังใหม่ชนโรง หนังเต็มเรื่อง ให้ท่านได้ดูก่อนใคร ดูพร้อมกันกับเครือ Major ชนโรงภาพชัด เสียงไทย เราสามารถการันตีได้เลยว่าในประเทศไทย ไม่มีเว็บดูหนังเว็บไหนที่จะสามารถอัพเดท หนังใหม่ๆ ได้ไวเท่าเว็บเราอีกแล้ว เรามีทีมงานคอยดูแลตลอด