ค้นหาหนัง

The Desperate Hour (2021) ฝ่าวิกฤต วิ่งหนีตาย

The Desperate Hour (2021) ฝ่าวิกฤต วิ่งหนีตาย
The Desperate Hour (2021) ฝ่าวิกฤต วิ่งหนีตาย on IMDb 4.9 6395 votes, average 4.9 out of 10
  • ชื่อไทย: ฝ่าวิกฤต วิ่งหนีตาย
  • ชื่ออังกฤษ: The Desperate Hour (2021)
  • ประเภทหนัง: Thriller

แม่คนหนึ่งพยายามเอาชนะเวลาอย่างเมามันเพื่อช่วยชีวิตลูกของเธอ “The Desperate Hour” ขณะที่ผู้เชี่ยวชาญสั่งปิดชุมชนผู้ไม่ประสีประสาของเธอ เอมี คาร์ มารดาผู้สูญเสียผู้ล่วงลับ กำลังทุ่มเททุกอย่างเพื่อฟื้นฟูธุรกิจให้กลับมาเป็นปกติดังเดิม
เพื่อดำรงชีวิตเด็กสาวและลูกวัยรุ่นในชุมชนที่ต่ำต้อยของพวกเขา ขณะที่เธอกำลังวิ่งหนีอยู่ในป่า เธอพบว่าเมืองของเธอตกอยู่ในความโกลาหลเมื่อเกิดการกราดยิงที่โรงเรียนของลูกเธอ
เอมี่พยายามเอาชนะเวลาอย่างเมามันด้วยการเดินไปในป่าหนาทึบเพื่อช่วยชีวิตลูกของเธอ

“ฝ่าวิกฤต วิ่งหนีตาย” ในวันศุกร์ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2564 เอมี คาร์ มารดาผู้ล่วงลับได้เลือกที่จะกลับบ้านเพื่อทำงานประจำวัน เธอกล่าวคำอำลากับเอมิลี่ สาวน้อยของเธอ ผู้ปูเสื่อรอรถโรงเรียน แต่ก็พบว่าโนอาห์
ลูกวัยรุ่นของเธอยังคงบ่นอยู่บนเตียงว่าถูกกำจัดไปแล้ว เอมี่วิ่งผ่านป่า สำรวจผ่านการโทรประจำสองสามสายขณะวิ่ง ไม่นานหลังจากรวบรวมรถสองสามคันที่ออกเดินทางอย่างรวดเร็ว
เอมี่ได้รับข่าวทางโทรศัพท์ของเธอโดยให้รายละเอียดว่าโรงเรียนทุกแห่งในภูมิภาคนี้ถูกล็อกดาวน์ เอมี่พยายามอย่างลนลานที่จะหาข้อมูลเพิ่มเติม โทรศัพท์สองสามครั้ง ซึ่งการผสมกันนั้นทำให้เธอสามารถแยกแยะรายละเอียดปลีกย่อยได้
เธอตระหนักว่ามีมือปืนที่ทำงานอยู่ในโรงเรียนมัธยมศึกษาซึ่งได้ยุติการดำรงอยู่ของหญิงสาว นอกจากนี้ เธอยังกล่าวปิดท้ายว่าโนอาห์ไม่อยู่บ้าน แต่ไปโรงเรียนมัธยมแทนหลังจากพบรถบรรทุกของเขาในโรงจอดรถ
ผู้เชี่ยวชาญซึ่งมีร้านอยู่ใกล้กับโรงเรียนบอกเอมี่ว่าตำรวจกำลังตรวจสอบรถบรรทุกของโนอาห์ ภายหลังเขาเสริมว่ากำลังพิจารณายานพาหนะที่แตกต่างกันสี่คัน นอกเหนือจากของโนอาห์ ตำรวจผ่านเจ้าหน้าที่ 911 ถามเอมี่เกี่ยวกับโนอาห์
ซึ่งทำให้เธอคิดว่าโนอาห์เป็นมือปืนในโรงเรียนหรือไม่ ผลที่ตามมาคือ ตำรวจบอกเอมี่ว่าโนอาห์ไม่ใช่มือปืน และผู้ยิงไม่ใช่นักเรียนสำรอง

6395 votes, average 4.9 out of 10
Title: The Desperate Hour (2021) ฝ่าวิกฤต วิ่งหนีตาย Awards: N/A Country: United States Duration: 84 min Actors: Naomi Watts, Colton Gobbo, Andrew Chown Director: Phillip Noyce Writer: Chris Sparling Language: English BoxOffice: N/A Type: movie Rated: PG-13 Released: 25 Feb 2022

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ชนโรง 2024

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่มีโฆษณา สำหรับคนรักหนัง ในยุคโควิด 19 คุณไม่จำเป็นต้องออกจากบ้าน เราขอแนะนำเว็บดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนังใหม่ ที่มีหนังให้เลือกดูกว่า 4000 เรื่อง ดูฟรีไม่สะดุด ไม่มีโฆษณากวนใจ สามารถดูได้ผ่าน Smart TV , Android , iOS ได้ทุกเครือข่าย มีให้คุณเลือกดูครบไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังฝรั่ง หนังจีน เกาหลี หรือจะเป็น หนัง Netflix คุณไม่จำเป็นต้องเสียเงินอีกต่อไป ระบบดูหนังของเรานั้นมีให้เลือก ทั้งหนังพากย์ไทย และ ซับไทย มีตัวเล่นหนังสำรองป้องกันหนังเสีย ระบบซ่อมหนังอัตโนมัติ และที่สำคัญสามารถ ดาวน์โหลดหนังฟรี ได้ครบทุกเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2024

การดูหนังออนไลน์ เป็นสิ่งที่นิยมกันมากในยุคปัจจุบัน ซึ่งถ้าเทียบกับยุคก่อนๆแล้ว การดูหนังสักเรื่องนั้น ไม่ได้ทำง่ายดายเหมือนในยุคปัจบันนี้ ไม่ว่าจะต้องไปเช่าหนัง ตามร้านเช่า vdo แล้วไหนจะต้องหาเครื่องเล่นหนัง หรือ TV เพื่อมาต่อให้ใช้งานได้บางครั้งแผ่นก็มีปัญหาบ้าง ดูหนังไม่ได้บ้างไม่ใช่แค่เสียเงินอย่างเดียวแถมยังเสียเวลาในการใช้ชีวิตที่จะต้องคอยเอาแผ่นไปคืน หรือ ไปเช่าเรื่องใหม่ๆมาดูเพิ่มอีก ซึ่งยุคปัจจุบัน การดูหนังไม่ได้ยากลำบากขนาดนั้นอีกต่อไปแล้ว การดูหนังออนไลน์ นั้นสามารถทำได้ง่ายและสะดวกสบายมากขึ้นเมื่อเทียบกับแต่ก่อน ท่านเพียงแค่จำเว็บไซต์ของเราเอาไว้ ไม่ว่าท่านจะต้องการดูหนังเรื่องไหน ท่านสามารถใช้งานปุ่มเซิร์ทด้านขวาบน และใส่ชื่อเรื่องหนังที่ท่านต้องการดู ท่านก็จะสามารถ "ดูหนังออนไลน์" ได้ทันที


ดูหนังใหม่ Netflix

หลายๆคนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีให้เลือกดูหนังหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี แถมระบบดูหนังชัดระดับ 4k แต่คงหลีกเลี่ยงข้อเสียการดูหนังใน Netflix ที่สำคัญที่สุดไม่ได้นั้นคือต้องเสียเงินรายเดือนซึ่งเวปของเรานั้นได้นำหนังต่างๆใน Netflix ทุกเรื่องมาลงให้ท่านได้เลือกดูหนังกันแบบฟรีๆไม่มีค่าใช้จ่าย แถมยังสามารถ ดาวน์โหลดหนัง Netflix ไปดูกันได้อีกด้วย การดูหนัง Netflix ผ่านเว็บดูหนังออนไลน์ของเรานั้นท่านจะได้รับประสบการณ์ดูหนังอย่างดีที่สุด ชัดที่สุดเนื่องจากเซิฟเวอร์อัพหนังของเรานั้นมีความเร็วและเสถียรสูงสุด ทำให้ไม่ต้องกังวลถึงจะมีผู้ชมมากมายดูพร้อมกัน ก็ไม่ทำให้ กระตุกหรือภาพแตกแต่อย่างใด


ดูหนังบนมือถือ Smart TV

หมดปัญหาเรื่อง หนังสะดุด แม้ว่าคุณจะดูหนังบนมือถือ ผ่านสมาร์ททีวี Tablet , iPhone , iPad คุณก็สามารถดูได้ไม่มีสะดุดที่สำคัญคือไม่มีโฆษณากวนใจมาให้คุณคอย Skip และยังสามารถดาวน์หนังเก็บไว้ดูได้ในอนาคตโดยที่ไม่ต้องเปลืองค่า internet 4g อีกด้วย โหลดฟรีโหลดไวเก็บไว้ดูระหว่างเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังออนไลน์

ทำไมถึงต้องเลือกดูหนังกับเรา ทุกๆท่านคงทราบปัญหาดีในการดูหนังออนไลน์ สิ่งที่สำคัญที่สุดอันดับแรกก็คือ ตัวเล่นหนัง ดูไม่สะดุด สามารถ กรอไปข้างหน้า กรอกลับมาดูก่อนหน้านี้ได้ตลอดเวลา โดยที่ไม่รู้สึกติดขัด ซึ่งตรงนี้เว็บของเรานั้นให้ความสำคัญเป็นพิเศษและมีทีมงานวิศวกรออกแบบตัวเล่นหนังมาเองโดยเฉพาะ ทำให้ตัวเล่นหนังของเรานั้นมีศักยภาพที่เสถียรและเร็วที่สุดในตอนนี้ และสิ่งที่สำคัญต่อมา เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรานั้น มีหนังใหม่ชนโรง หนังเต็มเรื่อง ให้ท่านได้ดูก่อนใคร ดูพร้อมกันกับเครือ Major ชนโรงภาพชัด เสียงไทย เราสามารถการันตีได้เลยว่าในประเทศไทย ไม่มีเว็บดูหนังเว็บไหนที่จะสามารถอัพเดท หนังใหม่ๆ ได้ไวเท่าเว็บเราอีกแล้ว เรามีทีมงานคอยดูแลตลอด