ค้นหาหนัง

The Childe (2023) เทพบุตร ล่านรก

The Childe (2023) เทพบุตร ล่านรก
The Childe (2023) เทพบุตร ล่านรก on IMDb 7.4 772 votes, average 7.4 out of 10
  • ชื่อไทย: เทพบุตร ล่านรก
  • ชื่ออังกฤษ: The Childe (2023)
  • ประเภทหนัง: Action, Drama

“The Childe” จะมุ่งเน้นไปที่ชายคนหนึ่งที่ถูกพามายังโลกโดยพ่อชาวเกาหลีและแม่ชาวฟิลิปปินส์ที่พยายามเป็นนักสู้ เขาเดินทางไปฟิลิปปินส์ด้วยความคาดหวังที่จะได้พบพ่อของเขา และในขณะเดียวกัน เขาก็ถูกปลุกเร้าให้นึกถึงบุคคลที่น่ากลัวบางคน

Marco Han นักมวยที่มีอดีตซับซ้อนเป็นตัวเอกของเรื่อง “เทพบุตร ล่านรก” เขามีพ่อเป็นชาวเกาหลีและแม่เป็นชาวฟิลิปปินส์ ทำให้เขามีเชื้อสายผสมกัน เขาต่อสู้ในสนามที่ผิดกฎหมายในฟิลิปปินส์ ฟิลิปปินส์เป็นที่ที่ Marco อาศัยอยู่กับแม่ที่ป่วย
มาร์โกตามหาพ่อที่แปลกแยกของเขามานานแล้ว เพื่อจ่ายค่ารักษาพยาบาลให้แม่ของเขา โดยไม่ได้ผลอะไรมากนัก หลังจากความล้มเหลวกับกลุ่มต่างๆ ทำให้เขาสิ้นหวังและต้องเข้าโรงพยาบาล ที่ปรึกษากฎหมายคนหนึ่งมาหาเขาโดยอ้างว่าจะปรึกษากับพ่อของเขา
บนเครื่องบิน เขามีประสบการณ์ที่น่าอึดอัดใจกับผู้ชายมากกว่าผู้ชายที่เขาปรากฏตัว เมื่อเขาปรากฏตัวในเกาหลีใต้ มาร์โกถูกนักฆ่ามืออาชีพนิรนามติดกับดักอย่างรวดเร็ว ซึ่งเรียกกันสั้นๆ ว่า “ผู้ดี” ซึ่งเป็นคนที่คล้ายกับเขาเคยพบบนเครื่องบิน
เพื่อทำให้สถานการณ์รุนแรงขึ้น เขาพบว่าโดยรวมแล้วเขาได้รับการร้องขอจากกลุ่มคนที่เต็มไปด้วยอันตราย ฮันยีซา ทายาทผู้มั่งคั่งที่พยายามเรียกร้องทรัพย์สมบัติมหาศาลจากพ่อของเขา และยุนจู
หญิงลึกลับที่มาร์โกกลับมาพบกันโดยไม่คาดคิดในเกาหลีใต้ก็กำลังตามล่ามาร์โกเช่นกัน มาร์โกเร่งความเร็วขึ้นในพายุเฮอริเคนแห่งความเยื้องศูนย์และความคลั่งไคล้
มาร์โคถูกบีบให้ต้องเผชิญหน้ากับความจริงอันน่าตกตะลึงท่ามกลางความโกลาหลที่จะเปลี่ยนแปลงทุกสิ่งที่เขาคิดว่ารู้เกี่ยวกับอดีตและปัจจุบันของเขา

772 votes, average 7.4 out of 10
Title: The Childe (2023) เทพบุตร ล่านรก Awards: N/A Country: South Korea Duration: 118 min Actors: Kim Seon-Ho, Kang Tae-Ju, Kang-woo Kim Director: Park Hoon-jung Writer: Park Hoon-jung Language: Korean BoxOffice: $102,021 Type: movie Rated: N/A Released: 21 Jun 2023

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ชนโรง 2024

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่มีโฆษณา สำหรับคนรักหนัง ในยุคโควิด 19 คุณไม่จำเป็นต้องออกจากบ้าน เราขอแนะนำเว็บดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนังใหม่ ที่มีหนังให้เลือกดูกว่า 4000 เรื่อง ดูฟรีไม่สะดุด ไม่มีโฆษณากวนใจ สามารถดูได้ผ่าน Smart TV , Android , iOS ได้ทุกเครือข่าย มีให้คุณเลือกดูครบไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังฝรั่ง หนังจีน เกาหลี หรือจะเป็น หนัง Netflix คุณไม่จำเป็นต้องเสียเงินอีกต่อไป ระบบดูหนังของเรานั้นมีให้เลือก ทั้งหนังพากย์ไทย และ ซับไทย มีตัวเล่นหนังสำรองป้องกันหนังเสีย ระบบซ่อมหนังอัตโนมัติ และที่สำคัญสามารถ ดาวน์โหลดหนังฟรี ได้ครบทุกเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2024

การดูหนังออนไลน์ เป็นสิ่งที่นิยมกันมากในยุคปัจจุบัน ซึ่งถ้าเทียบกับยุคก่อนๆแล้ว การดูหนังสักเรื่องนั้น ไม่ได้ทำง่ายดายเหมือนในยุคปัจบันนี้ ไม่ว่าจะต้องไปเช่าหนัง ตามร้านเช่า vdo แล้วไหนจะต้องหาเครื่องเล่นหนัง หรือ TV เพื่อมาต่อให้ใช้งานได้บางครั้งแผ่นก็มีปัญหาบ้าง ดูหนังไม่ได้บ้างไม่ใช่แค่เสียเงินอย่างเดียวแถมยังเสียเวลาในการใช้ชีวิตที่จะต้องคอยเอาแผ่นไปคืน หรือ ไปเช่าเรื่องใหม่ๆมาดูเพิ่มอีก ซึ่งยุคปัจจุบัน การดูหนังไม่ได้ยากลำบากขนาดนั้นอีกต่อไปแล้ว การดูหนังออนไลน์ นั้นสามารถทำได้ง่ายและสะดวกสบายมากขึ้นเมื่อเทียบกับแต่ก่อน ท่านเพียงแค่จำเว็บไซต์ของเราเอาไว้ ไม่ว่าท่านจะต้องการดูหนังเรื่องไหน ท่านสามารถใช้งานปุ่มเซิร์ทด้านขวาบน และใส่ชื่อเรื่องหนังที่ท่านต้องการดู ท่านก็จะสามารถ "ดูหนังออนไลน์" ได้ทันที


ดูหนังใหม่ Netflix

หลายๆคนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีให้เลือกดูหนังหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี แถมระบบดูหนังชัดระดับ 4k แต่คงหลีกเลี่ยงข้อเสียการดูหนังใน Netflix ที่สำคัญที่สุดไม่ได้นั้นคือต้องเสียเงินรายเดือนซึ่งเวปของเรานั้นได้นำหนังต่างๆใน Netflix ทุกเรื่องมาลงให้ท่านได้เลือกดูหนังกันแบบฟรีๆไม่มีค่าใช้จ่าย แถมยังสามารถ ดาวน์โหลดหนัง Netflix ไปดูกันได้อีกด้วย การดูหนัง Netflix ผ่านเว็บดูหนังออนไลน์ของเรานั้นท่านจะได้รับประสบการณ์ดูหนังอย่างดีที่สุด ชัดที่สุดเนื่องจากเซิฟเวอร์อัพหนังของเรานั้นมีความเร็วและเสถียรสูงสุด ทำให้ไม่ต้องกังวลถึงจะมีผู้ชมมากมายดูพร้อมกัน ก็ไม่ทำให้ กระตุกหรือภาพแตกแต่อย่างใด


ดูหนังบนมือถือ Smart TV

หมดปัญหาเรื่อง หนังสะดุด แม้ว่าคุณจะดูหนังบนมือถือ ผ่านสมาร์ททีวี Tablet , iPhone , iPad คุณก็สามารถดูได้ไม่มีสะดุดที่สำคัญคือไม่มีโฆษณากวนใจมาให้คุณคอย Skip และยังสามารถดาวน์หนังเก็บไว้ดูได้ในอนาคตโดยที่ไม่ต้องเปลืองค่า internet 4g อีกด้วย โหลดฟรีโหลดไวเก็บไว้ดูระหว่างเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังออนไลน์

ทำไมถึงต้องเลือกดูหนังกับเรา ทุกๆท่านคงทราบปัญหาดีในการดูหนังออนไลน์ สิ่งที่สำคัญที่สุดอันดับแรกก็คือ ตัวเล่นหนัง ดูไม่สะดุด สามารถ กรอไปข้างหน้า กรอกลับมาดูก่อนหน้านี้ได้ตลอดเวลา โดยที่ไม่รู้สึกติดขัด ซึ่งตรงนี้เว็บของเรานั้นให้ความสำคัญเป็นพิเศษและมีทีมงานวิศวกรออกแบบตัวเล่นหนังมาเองโดยเฉพาะ ทำให้ตัวเล่นหนังของเรานั้นมีศักยภาพที่เสถียรและเร็วที่สุดในตอนนี้ และสิ่งที่สำคัญต่อมา เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรานั้น มีหนังใหม่ชนโรง หนังเต็มเรื่อง ให้ท่านได้ดูก่อนใคร ดูพร้อมกันกับเครือ Major ชนโรงภาพชัด เสียงไทย เราสามารถการันตีได้เลยว่าในประเทศไทย ไม่มีเว็บดูหนังเว็บไหนที่จะสามารถอัพเดท หนังใหม่ๆ ได้ไวเท่าเว็บเราอีกแล้ว เรามีทีมงานคอยดูแลตลอด