The Bob’s Burgers Movie (2022)

The Bob's Burgers Movie (2022)

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

  • ชื่ออังกฤษ: The Bob’s Burgers Movie (2022)
  • ประเภทหนัง: Animation, Adventure, Comedy

“The Bob’s Burgers Movie” กลุ่ม Belchers พยายามกอบกู้ร้านกาแฟจากการปิดตัวลงเหมือนโครงสร้างหลุมยุบก่อนหน้านั้น ในขณะที่เด็กๆ พยายามจัดการกับความลับที่สามารถช่วยร้านอาหารของครอบครัวได้
เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อท่อตรงกลางที่แตกร้าวทำให้เกิดหลุมยุบขนาดมหึมาตรงหน้า Bob’s Burgers ซึ่งขัดขวาง เข้ามาอย่างไม่สิ้นสุดและทำลายการเตรียมการของ Belchers สำหรับฤดูร้อนที่มีผล
ขณะที่บ็อบและลินดาต่อสู้กันเพื่อรักษาธุรกิจให้อยู่เหนือน้ำ เด็กๆ พยายามไขความลับที่สามารถช่วยร้านอาหารของครอบครัวได้ ในขณะที่ความเสี่ยงเพิ่มขึ้น
ม้ามืดเหล่านี้ช่วยกันติดตามความไว้วางใจและการต่อสู้เพื่อกลับมาอยู่หลังเคาน์เตอร์ในที่ที่พวกเขาควรจะเป็น

เมื่อใกล้เข้าสู่ฤดูร้อน บ็อบและลินดา เบลเชอร์ถูกปฏิเสธการขยายสินเชื่อธุรกิจจากธนาคาร และให้เวลาเจ็ดวันในการผ่อนชำระของเดือนนี้ ลูกๆ ของพวกเขากำลังเผชิญกับความยากลำบากของตัวเอง: ทีน่ากังวลว่าจะขอให้จิมมี่ เพสโต
จูเนียร์เป็นคู่รักกลางปีของเธอ จีนต้องการเปลี่ยนวงดนตรีของเขา และหลุยส์ถูกดูหมิ่นที่ปฏิเสธที่จะเล่นกลในโรงยิมกลางป่าของโรงเรียนด้วยความกลัว สูญเสียหมวกเพราะเธอยอมรับบ่อเกิดของความกล้าหาญของเธอ ท่อกลางใต้ดินแตก
ทำให้โกลิอัทล่มก่อนร้านอาหารของครอบครัว Bob’s Burgers Calvin Fischoeder ผู้จัดการทรัพย์สินของครอบครัวไม่สนใจที่จะแก้ไขการเปิดร้านอย่างรวดเร็ว แต่คิดที่จะช่วยเหลือ Belchers ในเรื่องการเงิน
หลุยส์พบโครงกระดูกโดยบังเอิญขณะเคลื่อนตัวเข้าไปในหลุมยุบเพื่อแสดงให้เห็นถึงความหวาดหวั่นของเธอ ตำรวจได้จัดวางโครงกระดูกนี้ว่าเป็นส่วนที่เหลือของ Cotton Candy Dan ซึ่งเป็นคาร์นีที่ Wonder Wharf ซึ่งหายตัวไปเร็วกว่านี้ถึงหกปี
คาลวินถูกจับหลังจากปืนของเขาตรงกับกระสุนปืนที่กำจัดแดน แต่หลุยส์กลับถูกเกลี้ยกล่อมให้ไม่รู้สึกผิด และลงทะเบียนทีน่าและจีนให้ช่วยเธอตามล่าผู้ประหารชีวิต โดยฟันซี่หนึ่งของแดน

Read More
7.4
IMDB:7.4/10 | 5,241 ratings

Awards: N/A

Country: United States

Genre: Animation, Adventure, Comedy

Actors: H. Jon Benjamin, Kristen Schaal, Dan Mintz

Director: Loren Bouchard, Bernard Derriman

Writer: Loren Bouchard, Nora Smith

Language: English, German

BoxOffice: $31,245,464

Type: movie

Title: The Bob's Burgers Movie

Rated: PG-13

Released: 27 May 2022

Runtime: 102 min

ให้คะแนน

Post navigation