ค้นหาหนัง

Teenage Mutant Ninja Turtles Mutant Mayhem (2023) เต่านินจา โกลาหลกลายพันธุ์

Teenage Mutant Ninja Turtles Mutant Mayhem (2023) เต่านินจา โกลาหลกลายพันธุ์
Teenage Mutant Ninja Turtles Mutant Mayhem (2023) เต่านินจา โกลาหลกลายพันธุ์ on IMDb 7.7 4858 votes, average 7.7 out of 10
  • ชื่อไทย: เต่านินจา โกลาหลกลายพันธุ์
  • ชื่ออังกฤษ: Teenage Mutant Ninja Turtles Mutant Mayhem (2023)
  • ประเภทหนัง: Animation, Action, Adventure

ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามสองพี่น้องเต่าในขณะที่พวกเขาทำงานเพื่อให้ได้มาซึ่งความรักต่อนิวยอร์กซิตี้ “Teenage Mutant Ninja Turtles Mutant Mayhem” ขณะเดียวกันก็เอาชนะความประหลาดมากมาย Cynthia Utrom ผู้อำนวยการบริหารของ Techno Cosmic Research
Institute (TCRI) สั่งให้ทีมติดตาม Baxter Stockman นักวิทยาศาสตร์อันธพาลที่สร้างสารก่อกลายพันธุ์เพื่อสร้างตระกูลสัตว์กลายพันธุ์ของเขาเอง โดยเริ่มจากแมลงวันในบ้าน กองกำลังโจมตีของ Utrom ขัดขวาง Stockman
และทำให้เกิดการระเบิดที่คร่าชีวิตเขา ในขณะที่สารก่อกลายพันธุ์ไปจบลงที่ท่อน้ำทิ้งของนครนิวยอร์ก หลังจากผ่านไปสิบห้าปี พี่น้องเต่า Michelangelo, Leonardo, Raphael และ Donatello ได้รับการเลี้ยงดูโดยพ่อที่เป็นสัตว์ฟันแทะของพวกเขา Splinter
หลังจากพวกเขาทั้งห้าคนก็ถูกเปลี่ยนให้กลายเป็นมนุษย์ประหลาดโดยการกลายพันธุ์ของ Stockman ซึ่งพวกเขาเรียกว่า “ล้น” การที่ผู้คนไล่ตามไล่ Splinter ให้สงสัยในมนุษยชาติและฝึกฝนลูกๆ ของเขาให้รู้จักวิชานินจา
โดยสอนให้พวกเขาออกจากท่อระบายน้ำกลับบ้านไปหยิบเสบียง ปัจจุบันเป็นวัยรุ่น เต่าเหล่านี้มีอายุยืนยาวอย่างที่ควรจะเป็นสำหรับนักเรียนมัธยมปลาย น่าเสียดาย

เต่าเปิดเผยตัวเองและ “เต่านินจา โกลาหลกลายพันธุ์” ต้นกำเนิดของพวกเขาในขณะที่พวกเขาเอาชนะแก๊งอาชญากรระหว่างการวิ่งหาเสบียงเพื่อตามหารถมอเตอร์ไซค์ที่ถูกขโมยไปซึ่งเป็นของวัยรุ่นชื่อเอพริล โอ’นีล เมษายน
นักข่าวผู้ทะเยอทะยานที่กำลังประสบปัญหาในการเอาชนะเหตุการณ์ไวรัสที่น่าอับอายที่เธออาเจียนออกมาหน้ากล้อง กำลังมองหาการขโมยเทคโนโลยี TCRI ที่กระทำโดยอาชญากรชื่อ “Superfly” จากการรายงานของเดือนเมษายน
เต่าเหล่านี้หวังว่าจะได้รับการยอมรับจากสาธารณชนว่าเป็นวีรบุรุษโดยการหยุด Superfly พวกเขาค้นพบว่า Superfly ไม่ใช่แค่มนุษย์กลายพันธุ์เท่านั้น
แต่ยังเป็นผู้นำของแก๊งมนุษย์กลายพันธุ์ด้วยเมื่อพวกเขาพบเขาใต้สะพานบรูคลินหลังจากสกัดกั้นชิ้นส่วนเทคโนโลยีที่ถูกขโมยไป เต่าเหล่านี้มีความผูกพันกับ Superfly และตัวอื่นๆ ด้วยความยินดีที่ได้พบกับตัวประหลาด
และเขาก็เข้าใจได้ว่าพวกมันถูกสร้างขึ้นโดยสต็อกแมน โดยเลี่ยง TCRI และอาศัยอยู่บนเรือที่ถูกละเลยในเกาะสแตเทน
หลังจากนั้นเขาเปิดเผยว่าเขาตั้งใจที่จะใช้เทคโนโลยีที่ถูกขโมยมาเพื่อกลายพันธุ์สัตว์ทุกตัวบนโลกและสร้างโลกที่มนุษย์กลายพันธุ์ปกครองมนุษย์

4858 votes, average 7.7 out of 10
Title: Teenage Mutant Ninja Turtles Mutant Mayhem (2023) เต่านินจา โกลาหลกลายพันธุ์ Awards: 1 win Country: United States Duration: 99 min Actors: Micah Abbey, Shamon Brown Jr., Nicolas Cantu Director: Jeff Rowe, Kyler Spears Writer: Seth Rogen, Evan Goldberg, Jeff Rowe Language: English BoxOffice: $15,073,468 Type: movie Rated: PG Released: 02 Aug 2023

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ชนโรง 2024

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่มีโฆษณา สำหรับคนรักหนัง ในยุคโควิด 19 คุณไม่จำเป็นต้องออกจากบ้าน เราขอแนะนำเว็บดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนังใหม่ ที่มีหนังให้เลือกดูกว่า 4000 เรื่อง ดูฟรีไม่สะดุด ไม่มีโฆษณากวนใจ สามารถดูได้ผ่าน Smart TV , Android , iOS ได้ทุกเครือข่าย มีให้คุณเลือกดูครบไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังฝรั่ง หนังจีน เกาหลี หรือจะเป็น หนัง Netflix คุณไม่จำเป็นต้องเสียเงินอีกต่อไป ระบบดูหนังของเรานั้นมีให้เลือก ทั้งหนังพากย์ไทย และ ซับไทย มีตัวเล่นหนังสำรองป้องกันหนังเสีย ระบบซ่อมหนังอัตโนมัติ และที่สำคัญสามารถ ดาวน์โหลดหนังฟรี ได้ครบทุกเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2024

การดูหนังออนไลน์ เป็นสิ่งที่นิยมกันมากในยุคปัจจุบัน ซึ่งถ้าเทียบกับยุคก่อนๆแล้ว การดูหนังสักเรื่องนั้น ไม่ได้ทำง่ายดายเหมือนในยุคปัจบันนี้ ไม่ว่าจะต้องไปเช่าหนัง ตามร้านเช่า vdo แล้วไหนจะต้องหาเครื่องเล่นหนัง หรือ TV เพื่อมาต่อให้ใช้งานได้บางครั้งแผ่นก็มีปัญหาบ้าง ดูหนังไม่ได้บ้างไม่ใช่แค่เสียเงินอย่างเดียวแถมยังเสียเวลาในการใช้ชีวิตที่จะต้องคอยเอาแผ่นไปคืน หรือ ไปเช่าเรื่องใหม่ๆมาดูเพิ่มอีก ซึ่งยุคปัจจุบัน การดูหนังไม่ได้ยากลำบากขนาดนั้นอีกต่อไปแล้ว การดูหนังออนไลน์ นั้นสามารถทำได้ง่ายและสะดวกสบายมากขึ้นเมื่อเทียบกับแต่ก่อน ท่านเพียงแค่จำเว็บไซต์ของเราเอาไว้ ไม่ว่าท่านจะต้องการดูหนังเรื่องไหน ท่านสามารถใช้งานปุ่มเซิร์ทด้านขวาบน และใส่ชื่อเรื่องหนังที่ท่านต้องการดู ท่านก็จะสามารถ "ดูหนังออนไลน์" ได้ทันที


ดูหนังใหม่ Netflix

หลายๆคนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีให้เลือกดูหนังหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี แถมระบบดูหนังชัดระดับ 4k แต่คงหลีกเลี่ยงข้อเสียการดูหนังใน Netflix ที่สำคัญที่สุดไม่ได้นั้นคือต้องเสียเงินรายเดือนซึ่งเวปของเรานั้นได้นำหนังต่างๆใน Netflix ทุกเรื่องมาลงให้ท่านได้เลือกดูหนังกันแบบฟรีๆไม่มีค่าใช้จ่าย แถมยังสามารถ ดาวน์โหลดหนัง Netflix ไปดูกันได้อีกด้วย การดูหนัง Netflix ผ่านเว็บดูหนังออนไลน์ของเรานั้นท่านจะได้รับประสบการณ์ดูหนังอย่างดีที่สุด ชัดที่สุดเนื่องจากเซิฟเวอร์อัพหนังของเรานั้นมีความเร็วและเสถียรสูงสุด ทำให้ไม่ต้องกังวลถึงจะมีผู้ชมมากมายดูพร้อมกัน ก็ไม่ทำให้ กระตุกหรือภาพแตกแต่อย่างใด


ดูหนังบนมือถือ Smart TV

หมดปัญหาเรื่อง หนังสะดุด แม้ว่าคุณจะดูหนังบนมือถือ ผ่านสมาร์ททีวี Tablet , iPhone , iPad คุณก็สามารถดูได้ไม่มีสะดุดที่สำคัญคือไม่มีโฆษณากวนใจมาให้คุณคอย Skip และยังสามารถดาวน์หนังเก็บไว้ดูได้ในอนาคตโดยที่ไม่ต้องเปลืองค่า internet 4g อีกด้วย โหลดฟรีโหลดไวเก็บไว้ดูระหว่างเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังออนไลน์

ทำไมถึงต้องเลือกดูหนังกับเรา ทุกๆท่านคงทราบปัญหาดีในการดูหนังออนไลน์ สิ่งที่สำคัญที่สุดอันดับแรกก็คือ ตัวเล่นหนัง ดูไม่สะดุด สามารถ กรอไปข้างหน้า กรอกลับมาดูก่อนหน้านี้ได้ตลอดเวลา โดยที่ไม่รู้สึกติดขัด ซึ่งตรงนี้เว็บของเรานั้นให้ความสำคัญเป็นพิเศษและมีทีมงานวิศวกรออกแบบตัวเล่นหนังมาเองโดยเฉพาะ ทำให้ตัวเล่นหนังของเรานั้นมีศักยภาพที่เสถียรและเร็วที่สุดในตอนนี้ และสิ่งที่สำคัญต่อมา เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรานั้น มีหนังใหม่ชนโรง หนังเต็มเรื่อง ให้ท่านได้ดูก่อนใคร ดูพร้อมกันกับเครือ Major ชนโรงภาพชัด เสียงไทย เราสามารถการันตีได้เลยว่าในประเทศไทย ไม่มีเว็บดูหนังเว็บไหนที่จะสามารถอัพเดท หนังใหม่ๆ ได้ไวเท่าเว็บเราอีกแล้ว เรามีทีมงานคอยดูแลตลอด