ค้นหาหนัง

Talk to Me (2023) จับ มือ ผี

Talk to Me (2023) จับ มือ ผี
Talk to Me (2023) จับ มือ ผี on IMDb 7.5 21640 votes, average 7.5 out of 10
  • ชื่อไทย: จับ มือ ผี
  • ชื่ออังกฤษ: Talk to Me (2023)
  • ประเภทหนัง: Horror, Thriller

เพื่อนกลุ่มหนึ่งติดใจกับความตื่นเต้นครั้งใหม่ในการใช้มือดองเพื่อเรียกวิญญาณออกมา “จับ มือ ผี” จนกระทั่งหนึ่งในนั้นไปไกลเกินไปและปลดปล่อยพลังเหนือธรรมชาติที่น่าสะพรึงกลัวออกมา โคลตามหาดัคเค็ตต์น้องชายของเขาในงานปาร์ตี้ที่คนแน่นบ้าน
เมื่อโคลติดตาม Duckett และพยายามที่จะพาเขากลับบ้าน Duckett ก็ตัดพี่น้องของเขาก่อนที่จะจบเรื่องทั้งหมดด้วยการทำให้ตัวเองบาดเจ็บที่หน้า

“Talk to Me” มีอา วัย 17 ปีกำลังรับมือกับวันครบรอบปีที่สองที่เรีย แม่ของเธอเสียชีวิตจากการใช้ยาเกินขนาด รวมถึงความสัมพันธ์อันห่างไกลของเธอกับแม็กซ์ เธอได้พบกับจิงโจ้ที่เสียชีวิตขณะขับรถตอนกลางคืน แต่เธอไม่สามารถช่วยชีวิตมันไว้ได้ มีอา
สหายที่สนิทที่สุดของเธอ ไรลีย์ น้องชายหยกที่ไม่มีวันสิ้นสุดหลบหนีไปยังหนึ่งในกลุ่มพบปะมากมายที่ได้รับการอำนวยความสะดวกโดยเฮย์ลีย์และจอสส์ ซึ่งความหลงใหลหลักคือมือที่ถูกตัดขาดและเก็บรักษาไว้ของจุดเริ่มต้นที่แปลกประหลาด การจับมือและแสดง
“สนทนากับฉัน” ทำให้บุคคลสามารถเข้าสู่ชุมชนด้วยจิตวิญญาณ โดยมีการพูดว่า “ฉันให้คุณเข้ามา” เพื่อเพิ่มศักยภาพให้จิตวิญญาณมีพวกเขา ควรตัดสมาคมออกก่อนเก้าสิบวินาทีเพื่อป้องกันไม่ให้วิญญาณจำกัดตัวเองอยู่เฉพาะบุคคลนั้น
มีอาอาสาที่จะไปก่อนและรู้สึกประทับใจกับดวงวิญญาณที่ส่องสปอตไลต์ที่กำลังคุกคามไรลีย์ Joss และ Hayley ทำลายการเชื่อมต่อ แต่หลังจากขยายเวลาที่กำหนดออกไปเล็กน้อยเท่านั้น มีอา ดีใจที่เชื่อว่ามือที่พาเธอมา เคียงข้างเฮย์ลีย์ จอส และแดเนียล
คู่รักของ Jade ทุกคนมารวมตัวกันที่บ้านของ Jade ในเย็นวันรุ่งขึ้น ไรลีย์ไม่สามารถเข้าร่วมได้เพราะเจดไม่ยอมให้เธอ แต่คนอื่นๆ ทำเช่นนั้น เพลิดเพลินกับความสุขจากการครอบครอง เมื่อหยกออกจากห้อง มีอาก็ยอมจำนน และปล่อยให้ไรลีย์เดินหน้าต่อไป
ขณะที่เรียพยายามคืนดีกับมีอา ดูเหมือนว่าไรลีย์จะถูกวิญญาณของเธอครอบงำ มีอาไม่สนใจกำหนดเวลาโดยสิ้นเชิงและป้องกันไม่ให้กลุ่มยุติการครอบครองเพื่อที่พวกเขาจะได้พูดคุยกับเรอาต่อไป ร่างของไรลีย์เต็มไปด้วยวิญญาณ
ซึ่งทำให้เขาพยายามทำลายตัวเองด้วยการเอาหน้ากระแทกโต๊ะมากกว่าหนึ่งครั้ง และเขาเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลในสภาพปกติ

21640 votes, average 7.5 out of 10
Title: Talk to Me (2023) จับ มือ ผี Awards: N/A Country: Australia, United Kingdom Duration: 95 min Actors: Ari McCarthy, Hamish Phillips, Kit Erhart-Bruce Director: Danny Philippou, Michael Philippou Writer: Danny Philippou, Bill Hinzman, Daley Pearson Language: English BoxOffice: $35,154,770 Type: movie Rated: R Released: 28 Jul 2023

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ชนโรง 2024

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่มีโฆษณา สำหรับคนรักหนัง ในยุคโควิด 19 คุณไม่จำเป็นต้องออกจากบ้าน เราขอแนะนำเว็บดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนังใหม่ ที่มีหนังให้เลือกดูกว่า 4000 เรื่อง ดูฟรีไม่สะดุด ไม่มีโฆษณากวนใจ สามารถดูได้ผ่าน Smart TV , Android , iOS ได้ทุกเครือข่าย มีให้คุณเลือกดูครบไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังฝรั่ง หนังจีน เกาหลี หรือจะเป็น หนัง Netflix คุณไม่จำเป็นต้องเสียเงินอีกต่อไป ระบบดูหนังของเรานั้นมีให้เลือก ทั้งหนังพากย์ไทย และ ซับไทย มีตัวเล่นหนังสำรองป้องกันหนังเสีย ระบบซ่อมหนังอัตโนมัติ และที่สำคัญสามารถ ดาวน์โหลดหนังฟรี ได้ครบทุกเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2024

การดูหนังออนไลน์ เป็นสิ่งที่นิยมกันมากในยุคปัจจุบัน ซึ่งถ้าเทียบกับยุคก่อนๆแล้ว การดูหนังสักเรื่องนั้น ไม่ได้ทำง่ายดายเหมือนในยุคปัจบันนี้ ไม่ว่าจะต้องไปเช่าหนัง ตามร้านเช่า vdo แล้วไหนจะต้องหาเครื่องเล่นหนัง หรือ TV เพื่อมาต่อให้ใช้งานได้บางครั้งแผ่นก็มีปัญหาบ้าง ดูหนังไม่ได้บ้างไม่ใช่แค่เสียเงินอย่างเดียวแถมยังเสียเวลาในการใช้ชีวิตที่จะต้องคอยเอาแผ่นไปคืน หรือ ไปเช่าเรื่องใหม่ๆมาดูเพิ่มอีก ซึ่งยุคปัจจุบัน การดูหนังไม่ได้ยากลำบากขนาดนั้นอีกต่อไปแล้ว การดูหนังออนไลน์ นั้นสามารถทำได้ง่ายและสะดวกสบายมากขึ้นเมื่อเทียบกับแต่ก่อน ท่านเพียงแค่จำเว็บไซต์ของเราเอาไว้ ไม่ว่าท่านจะต้องการดูหนังเรื่องไหน ท่านสามารถใช้งานปุ่มเซิร์ทด้านขวาบน และใส่ชื่อเรื่องหนังที่ท่านต้องการดู ท่านก็จะสามารถ "ดูหนังออนไลน์" ได้ทันที


ดูหนังใหม่ Netflix

หลายๆคนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีให้เลือกดูหนังหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี แถมระบบดูหนังชัดระดับ 4k แต่คงหลีกเลี่ยงข้อเสียการดูหนังใน Netflix ที่สำคัญที่สุดไม่ได้นั้นคือต้องเสียเงินรายเดือนซึ่งเวปของเรานั้นได้นำหนังต่างๆใน Netflix ทุกเรื่องมาลงให้ท่านได้เลือกดูหนังกันแบบฟรีๆไม่มีค่าใช้จ่าย แถมยังสามารถ ดาวน์โหลดหนัง Netflix ไปดูกันได้อีกด้วย การดูหนัง Netflix ผ่านเว็บดูหนังออนไลน์ของเรานั้นท่านจะได้รับประสบการณ์ดูหนังอย่างดีที่สุด ชัดที่สุดเนื่องจากเซิฟเวอร์อัพหนังของเรานั้นมีความเร็วและเสถียรสูงสุด ทำให้ไม่ต้องกังวลถึงจะมีผู้ชมมากมายดูพร้อมกัน ก็ไม่ทำให้ กระตุกหรือภาพแตกแต่อย่างใด


ดูหนังบนมือถือ Smart TV

หมดปัญหาเรื่อง หนังสะดุด แม้ว่าคุณจะดูหนังบนมือถือ ผ่านสมาร์ททีวี Tablet , iPhone , iPad คุณก็สามารถดูได้ไม่มีสะดุดที่สำคัญคือไม่มีโฆษณากวนใจมาให้คุณคอย Skip และยังสามารถดาวน์หนังเก็บไว้ดูได้ในอนาคตโดยที่ไม่ต้องเปลืองค่า internet 4g อีกด้วย โหลดฟรีโหลดไวเก็บไว้ดูระหว่างเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังออนไลน์

ทำไมถึงต้องเลือกดูหนังกับเรา ทุกๆท่านคงทราบปัญหาดีในการดูหนังออนไลน์ สิ่งที่สำคัญที่สุดอันดับแรกก็คือ ตัวเล่นหนัง ดูไม่สะดุด สามารถ กรอไปข้างหน้า กรอกลับมาดูก่อนหน้านี้ได้ตลอดเวลา โดยที่ไม่รู้สึกติดขัด ซึ่งตรงนี้เว็บของเรานั้นให้ความสำคัญเป็นพิเศษและมีทีมงานวิศวกรออกแบบตัวเล่นหนังมาเองโดยเฉพาะ ทำให้ตัวเล่นหนังของเรานั้นมีศักยภาพที่เสถียรและเร็วที่สุดในตอนนี้ และสิ่งที่สำคัญต่อมา เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรานั้น มีหนังใหม่ชนโรง หนังเต็มเรื่อง ให้ท่านได้ดูก่อนใคร ดูพร้อมกันกับเครือ Major ชนโรงภาพชัด เสียงไทย เราสามารถการันตีได้เลยว่าในประเทศไทย ไม่มีเว็บดูหนังเว็บไหนที่จะสามารถอัพเดท หนังใหม่ๆ ได้ไวเท่าเว็บเราอีกแล้ว เรามีทีมงานคอยดูแลตลอด