ค้นหาหนัง

Sword Art Online the Movie Progressive Scherzo of Deep Night (2022) ซอร์ด อาร์ต ออนไลน์ โปรเกรสซีฟ เดอะมูฟวี่ สแกรโซแห่งสนธยาโศก

Sword Art Online the Movie Progressive Scherzo of Deep Night (2022) ซอร์ด อาร์ต ออนไลน์ โปรเกรสซีฟ เดอะมูฟวี่ สแกรโซแห่งสนธยาโศก
Sword Art Online the Movie Progressive Scherzo of Deep Night (2022) ซอร์ด อาร์ต ออนไลน์ โปรเกรสซีฟ เดอะมูฟวี่ สแกรโซแห่งสนธยาโศก on IMDb 6.7 504 votes, average 6.7 out of 10
  • ชื่อไทย: ซอร์ด อาร์ต ออนไลน์ โปรเกรสซีฟ เดอะมูฟวี่ สแกรโซแห่งสนธยาโศก
  • ชื่ออังกฤษ: Sword Art Online the Movie Progressive Scherzo of Deep Night (2022)
  • ประเภทหนัง: Animation, Action, Adventure

“Sword Art Online the Movie Progressive Scherzo of Deep Night” เกมมรณะดำเนินมาเป็นเวลาสองเดือนแล้ว และคิริโตะและอาสึนะยังคงดำเนินต่อไป พวกเขาหยุดพักเพื่อค้นหาสมบัติ แต่ก่อนอื่นพวกเขาต้องเผชิญหน้ากับสัตว์ประหลาดที่อาสึนะชื่นชอบน้อยที่สุด

บอสชั้น 4 “ซอร์ด อาร์ต ออนไลน์ โปรเกรสซีฟ เดอะมูฟวี่ สแกรโซแห่งสนธยาโศก” พ่ายแพ้ในเดือนธันวาคม 2022 โดยกิลด์หลัก 2 กิลด์ ALS และ DKB และผู้เล่นอีกสองสามคน เมื่อพูดถึงวิธีการจบเกม ทั้งสองกิลด์ค่อนข้างขัดแย้งกันเอง หลังจากนั้นตัวละครหลัก
Asuna และ Kirito รวมถึง Argo ซึ่งเป็นตัวละครรองก็พูดถึงปาร์ตี้ปีใหม่ที่ทั้งสองกิลด์กำลังวางแผนอยู่ อาสึนะและคิริโตะเข้าไปในคุกใต้เมืองหลักชั้นที่ 5 ที่ซึ่งอาสึนะได้ยินว่าผู้เล่นสองคนต่างจินตนาการถึงการจัดการที่จะกำจัดทั้งสองสังคม
แผนการเรียกร้องให้กิลด์ ALS ออกจากปาร์ตี้และสังหารหัวหน้าหน่วยจู่โจมชั้น 5 ซึ่งพวกเขาเคยทำงานร่วมกันมาก่อน จากนั้นคิริโตะและอาสึนะก็เผชิญหน้ากับผู้นำของ ALS คิบาโอะซึ่งรับทราบถึงการมีอยู่ของแผนและหารือเกี่ยวกับผลกระทบเชิงลบที่ ALS
สังหารหัวหน้าหน่วยจู่โจมจะมีต่อความพยายามที่จะจบเกม เขาให้เหตุผลว่าหัวหน้าของชั้นที่ห้ามีไอเท็มที่ทรงพลังซึ่งจะทำให้กิลด์ของเขาได้เปรียบในการเคลียร์ชั้น แต่เขาถูกฝ่ายกิลด์บังคับให้เข้าร่วมแผน เขาให้ของขวัญแบบผสมแก่คิริโตะ อาสึนะ
และกลุ่มอื่นใดก็ตามที่พยายามและมีชัยในการฆ่าหัวหน้างานนัดหยุดงานก่อนที่องค์กรของเขาจะพยายามฆ่ามัน มิโตะซึ่งยังคงไม่พอใจกับการกระทำของคิริโตะและอาสึนะในภาพยนตร์เรื่องที่แล้ว ไม่สามารถถูกเกณฑ์เข้าจู่โจมได้

504 votes, average 6.7 out of 10
Title: Sword Art Online the Movie Progressive Scherzo of Deep Night (2022) ซอร์ด อาร์ต ออนไลน์ โปรเกรสซีฟ เดอะมูฟวี่ สแกรโซแห่งสนธยาโศก Awards: N/A Country: Japan Duration: 101 min Actors: Haruka Tomatsu, Yoshitsugu Matsuoka, Shiori Izawa Director: Ayako Kouno Writer: Reki Kawahara Language: Japanese BoxOffice: N/A Type: movie Rated: N/A Released: 03 Feb 2023

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ชนโรง 2024

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่มีโฆษณา สำหรับคนรักหนัง ในยุคโควิด 19 คุณไม่จำเป็นต้องออกจากบ้าน เราขอแนะนำเว็บดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนังใหม่ ที่มีหนังให้เลือกดูกว่า 4000 เรื่อง ดูฟรีไม่สะดุด ไม่มีโฆษณากวนใจ สามารถดูได้ผ่าน Smart TV , Android , iOS ได้ทุกเครือข่าย มีให้คุณเลือกดูครบไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังฝรั่ง หนังจีน เกาหลี หรือจะเป็น หนัง Netflix คุณไม่จำเป็นต้องเสียเงินอีกต่อไป ระบบดูหนังของเรานั้นมีให้เลือก ทั้งหนังพากย์ไทย และ ซับไทย มีตัวเล่นหนังสำรองป้องกันหนังเสีย ระบบซ่อมหนังอัตโนมัติ และที่สำคัญสามารถ ดาวน์โหลดหนังฟรี ได้ครบทุกเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2024

การดูหนังออนไลน์ เป็นสิ่งที่นิยมกันมากในยุคปัจจุบัน ซึ่งถ้าเทียบกับยุคก่อนๆแล้ว การดูหนังสักเรื่องนั้น ไม่ได้ทำง่ายดายเหมือนในยุคปัจบันนี้ ไม่ว่าจะต้องไปเช่าหนัง ตามร้านเช่า vdo แล้วไหนจะต้องหาเครื่องเล่นหนัง หรือ TV เพื่อมาต่อให้ใช้งานได้บางครั้งแผ่นก็มีปัญหาบ้าง ดูหนังไม่ได้บ้างไม่ใช่แค่เสียเงินอย่างเดียวแถมยังเสียเวลาในการใช้ชีวิตที่จะต้องคอยเอาแผ่นไปคืน หรือ ไปเช่าเรื่องใหม่ๆมาดูเพิ่มอีก ซึ่งยุคปัจจุบัน การดูหนังไม่ได้ยากลำบากขนาดนั้นอีกต่อไปแล้ว การดูหนังออนไลน์ นั้นสามารถทำได้ง่ายและสะดวกสบายมากขึ้นเมื่อเทียบกับแต่ก่อน ท่านเพียงแค่จำเว็บไซต์ของเราเอาไว้ ไม่ว่าท่านจะต้องการดูหนังเรื่องไหน ท่านสามารถใช้งานปุ่มเซิร์ทด้านขวาบน และใส่ชื่อเรื่องหนังที่ท่านต้องการดู ท่านก็จะสามารถ "ดูหนังออนไลน์" ได้ทันที


ดูหนังใหม่ Netflix

หลายๆคนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีให้เลือกดูหนังหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี แถมระบบดูหนังชัดระดับ 4k แต่คงหลีกเลี่ยงข้อเสียการดูหนังใน Netflix ที่สำคัญที่สุดไม่ได้นั้นคือต้องเสียเงินรายเดือนซึ่งเวปของเรานั้นได้นำหนังต่างๆใน Netflix ทุกเรื่องมาลงให้ท่านได้เลือกดูหนังกันแบบฟรีๆไม่มีค่าใช้จ่าย แถมยังสามารถ ดาวน์โหลดหนัง Netflix ไปดูกันได้อีกด้วย การดูหนัง Netflix ผ่านเว็บดูหนังออนไลน์ของเรานั้นท่านจะได้รับประสบการณ์ดูหนังอย่างดีที่สุด ชัดที่สุดเนื่องจากเซิฟเวอร์อัพหนังของเรานั้นมีความเร็วและเสถียรสูงสุด ทำให้ไม่ต้องกังวลถึงจะมีผู้ชมมากมายดูพร้อมกัน ก็ไม่ทำให้ กระตุกหรือภาพแตกแต่อย่างใด


ดูหนังบนมือถือ Smart TV

หมดปัญหาเรื่อง หนังสะดุด แม้ว่าคุณจะดูหนังบนมือถือ ผ่านสมาร์ททีวี Tablet , iPhone , iPad คุณก็สามารถดูได้ไม่มีสะดุดที่สำคัญคือไม่มีโฆษณากวนใจมาให้คุณคอย Skip และยังสามารถดาวน์หนังเก็บไว้ดูได้ในอนาคตโดยที่ไม่ต้องเปลืองค่า internet 4g อีกด้วย โหลดฟรีโหลดไวเก็บไว้ดูระหว่างเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังออนไลน์

ทำไมถึงต้องเลือกดูหนังกับเรา ทุกๆท่านคงทราบปัญหาดีในการดูหนังออนไลน์ สิ่งที่สำคัญที่สุดอันดับแรกก็คือ ตัวเล่นหนัง ดูไม่สะดุด สามารถ กรอไปข้างหน้า กรอกลับมาดูก่อนหน้านี้ได้ตลอดเวลา โดยที่ไม่รู้สึกติดขัด ซึ่งตรงนี้เว็บของเรานั้นให้ความสำคัญเป็นพิเศษและมีทีมงานวิศวกรออกแบบตัวเล่นหนังมาเองโดยเฉพาะ ทำให้ตัวเล่นหนังของเรานั้นมีศักยภาพที่เสถียรและเร็วที่สุดในตอนนี้ และสิ่งที่สำคัญต่อมา เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรานั้น มีหนังใหม่ชนโรง หนังเต็มเรื่อง ให้ท่านได้ดูก่อนใคร ดูพร้อมกันกับเครือ Major ชนโรงภาพชัด เสียงไทย เราสามารถการันตีได้เลยว่าในประเทศไทย ไม่มีเว็บดูหนังเว็บไหนที่จะสามารถอัพเดท หนังใหม่ๆ ได้ไวเท่าเว็บเราอีกแล้ว เรามีทีมงานคอยดูแลตลอด