ค้นหาหนัง

Sleepwalker (2017)

Sleepwalker (2017)
Sleepwalker (2017) on IMDb 5.0 624 votes, average 5.0 out of 10

ชื่ออังกฤษ: Sleepwalker

ปีที่ออกฉาย: 2017

ซาร่าห์ฟอสเตอร์นักเรียนระดับบัณฑิตศึกษาที่มีความฝันและเดินฝันร้ายไปที่โรงเรียนเพื่อตรวจสอบเครือข่ายเพื่อขอความช่วยเหลือ ไม่ว่าในกรณีใดเมื่อเธอตื่นขึ้นมาเมื่อเห็นในคืนแรกของเธอโลกที่เธออาศัยอยู่ดูเหมือนจะเปลี่ยนไปในสถานที่แปลก “Sleepwalker” นักเรียนถูกตำรวจพบขณะที่เธอเดินละเมอ ในชุดราตรีของเธอในเมืองตั้งแต่ Jonathon ครึ่งที่เธอฆ่าตัวตายดีกว่าเธอซึ่งมีความสามารถในฐานะผู้สร้างเธอกำลังเผชิญหน้ากับปัญหาการพักผ่อน ไม่กี่วันต่อมาเธอก็ล้อเล่นกับดร. คูเปอร์นักเรียนของเธอเกี่ยวกับการเดินละเมอและความฝันอันน่าสะพรึงกลัวอย่างต่อเนื่องซึ่งเธอถูกซุ่มโจมตีโดยชายผิวดำ คูเปอร์ส่งเธอไปพักผ่อนที่ห้องแล็บ ระหว่างเดินไปรอบ ๆ สุสานซาราห์พูด มันเกี่ยวกับเรื่องนี้กับ Dawn เพื่อนร่วมชั้นที่แสดงพลังเอกพจน์สำหรับศาสตราจารย์โอเว่น จากนั้นชายผู้มีเสน่ห์ก็ออกจากรถที่น่าเบื่อและซาร่าห์ก็นึกภาพว่าเขาเป็นโสดในฉากนั้น ห้องทดลองที่เย็นสบายดร. คอซอฟเผยให้เธอเห็นว่ามีการมองเห็นเซลล์ประสาทในเวลากลางคืน เขายังคุ้นเคยกับดร. สก็อตต์ไวท์เจ้าหน้าที่ห้องแล็บอีกด้วยคือชายซาราห์เห็นที่สวนอนุสรณ์ เขาเปิดโปงความปลอดภัยให้กับเธอและเธอก็เป็นผู้สมรู้ร่วมคิด ซาราห์เปิดเผยกับเขาเธอเคารพหุ้นส่วนชีวิตของเธอ ไม่ว่าในกรณีใด ๆ การกระทำของเขาในฐานะผู้สร้าง เช้าวันรุ่งขึ้นเธอขยับห้องต่าง ๆ

หลังจากคืนที่เงียบสงบและไร้ความฝัน เขารายงานเกี่ยวกับความไม่สอดคล้องกันในคลื่น เธต้าและการชักชวนว่าเธอมีส่วนร่วมพลัง ซาร่าห์เข้าใจว่ามีบางอย่างผิดพลาดในล็อบบี้ซึ่งเธอร้องขอการออกกำลังกายจากครูของเธอซึ่งคิดว่าเรื่องราวที่ซาบซึ้งนั้นเป็นเรื่องต้องใจโดปามีนเตะหรือสองขั้ว โดยพื้นฐานแล้วมักงุนงงเมื่อเขาดูแลเธอในฐานะ Ms Welsh และตัวสำรองของชื่อเปรียบเทียบอีกครั้งรวมถึงจุดเริ่มต้นของการให้สิทธิ์ผู้ขับขี่, ไดอารี่และหน้าที่ของเธอในหนังสือเล่มนี้สหายของเธอยอมรับด้วยนามสกุลนี้ Sarah ถูกไล่ออกจากงาน ในห้องทดลองที่เหลือดร. โคคอฟแสดงให้เห็นถึงความฝันของเธอเกี่ยวกับการได้รับการดูแล เธอจะไม่ฝันอะไร อย่างไรก็ตามเธอเห็นตำหนิบนโครงสร้าง

624 votes, average 5.0 out of 10
Title: Sleepwalker (2017) Awards: 1 nomination. Country: USA Duration: 88 min Rated: Unrated

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ชนโรง 2024

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่มีโฆษณา สำหรับคนรักหนัง ในยุคโควิด 19 คุณไม่จำเป็นต้องออกจากบ้าน เราขอแนะนำเว็บดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนังใหม่ ที่มีหนังให้เลือกดูกว่า 4000 เรื่อง ดูฟรีไม่สะดุด ไม่มีโฆษณากวนใจ สามารถดูได้ผ่าน Smart TV , Android , iOS ได้ทุกเครือข่าย มีให้คุณเลือกดูครบไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังฝรั่ง หนังจีน เกาหลี หรือจะเป็น หนัง Netflix คุณไม่จำเป็นต้องเสียเงินอีกต่อไป ระบบดูหนังของเรานั้นมีให้เลือก ทั้งหนังพากย์ไทย และ ซับไทย มีตัวเล่นหนังสำรองป้องกันหนังเสีย ระบบซ่อมหนังอัตโนมัติ และที่สำคัญสามารถ ดาวน์โหลดหนังฟรี ได้ครบทุกเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2024

การดูหนังออนไลน์ เป็นสิ่งที่นิยมกันมากในยุคปัจจุบัน ซึ่งถ้าเทียบกับยุคก่อนๆแล้ว การดูหนังสักเรื่องนั้น ไม่ได้ทำง่ายดายเหมือนในยุคปัจบันนี้ ไม่ว่าจะต้องไปเช่าหนัง ตามร้านเช่า vdo แล้วไหนจะต้องหาเครื่องเล่นหนัง หรือ TV เพื่อมาต่อให้ใช้งานได้บางครั้งแผ่นก็มีปัญหาบ้าง ดูหนังไม่ได้บ้างไม่ใช่แค่เสียเงินอย่างเดียวแถมยังเสียเวลาในการใช้ชีวิตที่จะต้องคอยเอาแผ่นไปคืน หรือ ไปเช่าเรื่องใหม่ๆมาดูเพิ่มอีก ซึ่งยุคปัจจุบัน การดูหนังไม่ได้ยากลำบากขนาดนั้นอีกต่อไปแล้ว การดูหนังออนไลน์ นั้นสามารถทำได้ง่ายและสะดวกสบายมากขึ้นเมื่อเทียบกับแต่ก่อน ท่านเพียงแค่จำเว็บไซต์ของเราเอาไว้ 24-hd.com ไม่ว่าท่านจะต้องการดูหนังเรื่องไหน ท่านสามารถใช้งานปุ่มเซิร์ทด้านขวาบน และใส่ชื่อเรื่องหนังที่ท่านต้องการดู ท่านก็จะสามารถ "ดูหนังออนไลน์" ได้ทันที


ดูหนังใหม่ Netflix

หลายๆคนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีให้เลือกดูหนังหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี แถมระบบดูหนังชัดระดับ 4k แต่คงหลีกเลี่ยงข้อเสียการดูหนังใน Netflix ที่สำคัญที่สุดไม่ได้นั้นคือต้องเสียเงินรายเดือนซึ่งเวปของเรานั้นได้นำหนังต่างๆใน Netflix ทุกเรื่องมาลงให้ท่านได้เลือกดูหนังกันแบบฟรีๆไม่มีค่าใช้จ่าย แถมยังสามารถ ดาวน์โหลดหนัง Netflix ไปดูกันได้อีกด้วย การดูหนัง Netflix ผ่านเว็บดูหนังออนไลน์ของเรานั้นท่านจะได้รับประสบการณ์ดูหนังอย่างดีที่สุด ชัดที่สุดเนื่องจากเซิฟเวอร์อัพหนังของเรานั้นมีความเร็วและเสถียรสูงสุด ทำให้ไม่ต้องกังวลถึงจะมีผู้ชมมากมายดูพร้อมกัน ก็ไม่ทำให้ กระตุกหรือภาพแตกแต่อย่างใด


ดูหนังบนมือถือ Smart TV

หมดปัญหาเรื่อง หนังสะดุด แม้ว่าคุณจะดูหนังบนมือถือ ผ่านสมาร์ททีวี Tablet , iPhone , iPad คุณก็สามารถดูได้ไม่มีสะดุดที่สำคัญคือไม่มีโฆษณากวนใจมาให้คุณคอย Skip และยังสามารถดาวน์หนังเก็บไว้ดูได้ในอนาคตโดยที่ไม่ต้องเปลืองค่า internet 4g อีกด้วย โหลดฟรีโหลดไวเก็บไว้ดูระหว่างเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังออนไลน์ 24-hd.com

ทำไมถึงต้องเลือกดูหนังกับเรา ทุกๆท่านคงทราบปัญหาดีในการดูหนังออนไลน์ สิ่งที่สำคัญที่สุดอันดับแรกก็คือ ตัวเล่นหนัง ดูไม่สะดุด สามารถ กรอไปข้างหน้า กรอกลับมาดูก่อนหน้านี้ได้ตลอดเวลา โดยที่ไม่รู้สึกติดขัด ซึ่งตรงนี้เว็บของเรานั้นให้ความสำคัญเป็นพิเศษและมีทีมงานวิศวกรออกแบบตัวเล่นหนังมาเองโดยเฉพาะ ทำให้ตัวเล่นหนังของเรานั้นมีศักยภาพที่เสถียรและเร็วที่สุดในตอนนี้ และสิ่งที่สำคัญต่อมา เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรานั้น มีหนังใหม่ชนโรง หนังเต็มเรื่อง ให้ท่านได้ดูก่อนใคร ดูพร้อมกันกับเครือ Major ชนโรงภาพชัด เสียงไทย เราสามารถการันตีได้เลยว่าในประเทศไทย ไม่มีเว็บดูหนังเว็บไหนที่จะสามารถอัพเดท หนังใหม่ๆ ได้ไวเท่าเว็บเราอีกแล้ว เรามีทีมงานคอยดูแลตลอด