ค้นหาหนัง

See How They Run (2022)

See How They Run (2022)
See How They Run (2022) on IMDb 6.5 34347 votes, average 6.5 out of 10
  • ชื่ออังกฤษ: See How They Run (2022)
  • ประเภทหนัง: Comedy, Mystery

“See How They Run” หลังจากการฆาตกรรมสมาชิกคนสำคัญ แผนการสำหรับภาพยนตร์ที่ดัดแปลงจากบทละครที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงในย่านเวสต์เอนด์ของลอนดอนในปี 1950 ถูกระงับกะทันหัน หลังจากการฆาตกรรมสมาชิกคนสำคัญ
แผนการสำหรับภาพยนตร์ที่ดัดแปลงจากบทละครที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงในย่านเวสต์เอนด์ของลอนดอนในปี 1950 ถูกระงับกะทันหัน เมื่อสารวัตรสต็อปพาร์ดผู้เบื่อโลกของแซม ร็อคเวลล์ และตำรวจหน้าใหม่ผู้กระตือรือร้นของเซียร์ชา โรนัน รับหน้าที่ทำคดีนี้
พวกเขาพบว่าตัวเองถูกโยนเข้าไปพัวพันกับคดีอาชญากรรมที่น่าฉงนในโรงละครใต้ดินที่ดูโกโรโกโส ซึ่งพวกเขาเสี่ยงชีวิตเพื่อสืบสวนคดีฆาตกรรมปริศนา ตำรวจสตอลเกอร์หน้าใหม่ติดตามสารวัตรสตอปพาร์ดในขณะที่เขาสืบสวนคดีฆาตกรรม เพทูลา สเปนเซอร์
ผู้ผลิตละครเรื่องนี้ และเอดาน่า รอมนีย์ ภรรยาของวูล์ฟ ต่างก็ถูกเสนอชื่อให้เป็นเหยื่อและผู้ต้องสงสัย สต็อปพาร์ดพยายามปิดโรงละครจนกว่าการฆาตกรรมจะคลี่คลาย แต่แฮโรลด์ สก็อตต์ ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ก้าวเข้ามาและส่งสตอลเกอร์มาช่วยสืบสวน

Stoppard และ Stalker ค้นหาห้องของ Köpernick ที่โรงแรม Savoy เพื่อค้นหาข้อมูลในสมุดที่อยู่ของเขาสำหรับผู้หญิง ผู้จัดการโรงแรมพูดถึงการโต้เถียงที่รุนแรงของ Köpernick กับผู้เขียนบท Mervyn Cocker-Norris
ค็อกเกอร์-นอร์ริสยอมรับว่าเคอเปอร์นิคและผู้กำกับไม่เห็นด้วยเกี่ยวกับไอเดียของผู้กำกับสำหรับฉากจบที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่นของ The Mousetrap Mervyn ซึ่งอาศัยอยู่กับ Gio “หลานชาย” หัวร้อนของเขาจำได้ว่า “ผู้หญิงธรรมดา”
และลูกชายของKöpernickมาถึงโรงแรม สต็อปพาร์ดและสตอลเกอร์ถามวูล์ฟซึ่งถูกโคเปอร์นิคโกหกหลังจากที่เขาพบว่าวูล์ฟมีความสัมพันธ์กับแอน ผู้ช่วยของเขา เดนนิส ผู้นำโรงละคร ให้คำอธิบายที่ไม่ถูกต้องเกี่ยวกับบุคคลที่น่าสงสัย Sim และ Attenborough
ถูกสอบสวนเช่นกัน สเปนเซอร์อธิบายว่าเธอขายลิขสิทธิ์ภาพยนตร์เรื่อง The Mousetrap ของวูล์ฟให้วูล์ฟผ่านออปชั่น แต่เขาถูกห้ามตามกฎหมายไม่ให้สร้างผลงานดัดแปลงนี้จนกว่าการแสดงจะจบลง Stoppard เป็นเพื่อนกับ Stalker
ที่บาร์และบอกเขาว่าภรรยาที่นอกใจทิ้งเขาไปหลังจากที่เธอมีลูกกับชายอื่น Stalker พบบทความข่าวและรูปภาพของอดีตภรรยาของเขาขณะขับรถกลับบ้าน Stoppard ซึ่งเมามาย จึงเข้ากับคำอธิบายของ Mervyn เกี่ยวกับ “ผู้หญิงบ้านๆ ใส่แว่น” Stalker
มองหาอดีตภรรยาของ Dennis ในสมุดที่อยู่ของ Köpernick หลังจากเริ่มสงสัยเนื่องจากคำอธิบายของ Stoppard และ Stalker สงสัยว่า Stoppard เป็นฆาตกร

34347 votes, average 6.5 out of 10
Title: See How They Run (2022) Awards: N/A Country: United States Duration: 98 min Actors: Kieran Hodgson, Pearl Chanda, Gregory Cox Director: Tom George Writer: Mark Chappell Language: English, Neapolitan, French BoxOffice: $8,912,551 Type: movie Rated: PG-13 Released: 16 Sep 2022

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ชนโรง 2024

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่มีโฆษณา สำหรับคนรักหนัง ในยุคโควิด 19 คุณไม่จำเป็นต้องออกจากบ้าน เราขอแนะนำเว็บดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนังใหม่ ที่มีหนังให้เลือกดูกว่า 4000 เรื่อง ดูฟรีไม่สะดุด ไม่มีโฆษณากวนใจ สามารถดูได้ผ่าน Smart TV , Android , iOS ได้ทุกเครือข่าย มีให้คุณเลือกดูครบไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังฝรั่ง หนังจีน เกาหลี หรือจะเป็น หนัง Netflix คุณไม่จำเป็นต้องเสียเงินอีกต่อไป ระบบดูหนังของเรานั้นมีให้เลือก ทั้งหนังพากย์ไทย และ ซับไทย มีตัวเล่นหนังสำรองป้องกันหนังเสีย ระบบซ่อมหนังอัตโนมัติ และที่สำคัญสามารถ ดาวน์โหลดหนังฟรี ได้ครบทุกเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2024

การดูหนังออนไลน์ เป็นสิ่งที่นิยมกันมากในยุคปัจจุบัน ซึ่งถ้าเทียบกับยุคก่อนๆแล้ว การดูหนังสักเรื่องนั้น ไม่ได้ทำง่ายดายเหมือนในยุคปัจบันนี้ ไม่ว่าจะต้องไปเช่าหนัง ตามร้านเช่า vdo แล้วไหนจะต้องหาเครื่องเล่นหนัง หรือ TV เพื่อมาต่อให้ใช้งานได้บางครั้งแผ่นก็มีปัญหาบ้าง ดูหนังไม่ได้บ้างไม่ใช่แค่เสียเงินอย่างเดียวแถมยังเสียเวลาในการใช้ชีวิตที่จะต้องคอยเอาแผ่นไปคืน หรือ ไปเช่าเรื่องใหม่ๆมาดูเพิ่มอีก ซึ่งยุคปัจจุบัน การดูหนังไม่ได้ยากลำบากขนาดนั้นอีกต่อไปแล้ว การดูหนังออนไลน์ นั้นสามารถทำได้ง่ายและสะดวกสบายมากขึ้นเมื่อเทียบกับแต่ก่อน ท่านเพียงแค่จำเว็บไซต์ของเราเอาไว้ ไม่ว่าท่านจะต้องการดูหนังเรื่องไหน ท่านสามารถใช้งานปุ่มเซิร์ทด้านขวาบน และใส่ชื่อเรื่องหนังที่ท่านต้องการดู ท่านก็จะสามารถ "ดูหนังออนไลน์" ได้ทันที


ดูหนังใหม่ Netflix

หลายๆคนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีให้เลือกดูหนังหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี แถมระบบดูหนังชัดระดับ 4k แต่คงหลีกเลี่ยงข้อเสียการดูหนังใน Netflix ที่สำคัญที่สุดไม่ได้นั้นคือต้องเสียเงินรายเดือนซึ่งเวปของเรานั้นได้นำหนังต่างๆใน Netflix ทุกเรื่องมาลงให้ท่านได้เลือกดูหนังกันแบบฟรีๆไม่มีค่าใช้จ่าย แถมยังสามารถ ดาวน์โหลดหนัง Netflix ไปดูกันได้อีกด้วย การดูหนัง Netflix ผ่านเว็บดูหนังออนไลน์ของเรานั้นท่านจะได้รับประสบการณ์ดูหนังอย่างดีที่สุด ชัดที่สุดเนื่องจากเซิฟเวอร์อัพหนังของเรานั้นมีความเร็วและเสถียรสูงสุด ทำให้ไม่ต้องกังวลถึงจะมีผู้ชมมากมายดูพร้อมกัน ก็ไม่ทำให้ กระตุกหรือภาพแตกแต่อย่างใด


ดูหนังบนมือถือ Smart TV

หมดปัญหาเรื่อง หนังสะดุด แม้ว่าคุณจะดูหนังบนมือถือ ผ่านสมาร์ททีวี Tablet , iPhone , iPad คุณก็สามารถดูได้ไม่มีสะดุดที่สำคัญคือไม่มีโฆษณากวนใจมาให้คุณคอย Skip และยังสามารถดาวน์หนังเก็บไว้ดูได้ในอนาคตโดยที่ไม่ต้องเปลืองค่า internet 4g อีกด้วย โหลดฟรีโหลดไวเก็บไว้ดูระหว่างเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังออนไลน์

ทำไมถึงต้องเลือกดูหนังกับเรา ทุกๆท่านคงทราบปัญหาดีในการดูหนังออนไลน์ สิ่งที่สำคัญที่สุดอันดับแรกก็คือ ตัวเล่นหนัง ดูไม่สะดุด สามารถ กรอไปข้างหน้า กรอกลับมาดูก่อนหน้านี้ได้ตลอดเวลา โดยที่ไม่รู้สึกติดขัด ซึ่งตรงนี้เว็บของเรานั้นให้ความสำคัญเป็นพิเศษและมีทีมงานวิศวกรออกแบบตัวเล่นหนังมาเองโดยเฉพาะ ทำให้ตัวเล่นหนังของเรานั้นมีศักยภาพที่เสถียรและเร็วที่สุดในตอนนี้ และสิ่งที่สำคัญต่อมา เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรานั้น มีหนังใหม่ชนโรง หนังเต็มเรื่อง ให้ท่านได้ดูก่อนใคร ดูพร้อมกันกับเครือ Major ชนโรงภาพชัด เสียงไทย เราสามารถการันตีได้เลยว่าในประเทศไทย ไม่มีเว็บดูหนังเว็บไหนที่จะสามารถอัพเดท หนังใหม่ๆ ได้ไวเท่าเว็บเราอีกแล้ว เรามีทีมงานคอยดูแลตลอด