ค้นหาหนัง

Secret (2009) ซ่อน สืบ ฆ่า

Secret (2009) ซ่อน สืบ ฆ่า
Secret (2009) ซ่อน สืบ ฆ่า on IMDb 6.5 633 votes, average 6.5 out of 10
  • ชื่อไทย: ซ่อน สืบ ฆ่า
  • ชื่ออังกฤษ: Secret (2009)
  • ประเภทหนัง: Thriller

ซองรยอลเป็นนักสืบที่รับผิดชอบการกระทำผิดอย่างคร่าวๆ “ซ่อน สืบ ฆ่า” เขาเป็นผู้ชายที่ยืนหยัด แต่ยังคงมีส่วนร่วมในความสัมพันธ์นอกสมรสกับคนรักของคู่หูของเขา และนี่คือคำอธิบายที่เขาสูญเสียลูกสาวตัวน้อยของตัวเองไปในบังโคลนรถ
เต็มไปด้วยความรับผิดชอบ แต่ไม่เหมาะที่จะเคลียร์คนสำคัญของเขา จียอน ว่าเกิดอะไรขึ้นในวันนั้นและทำไม เขาสูญเสียเธอไปด้วยความโศกเศร้า จียอนกลับบ้านด้วยอาการสั่นเทาและน่าสยดสยองในคืนหนึ่ง ทำให้ซองรยอลสนใจพฤติกรรมของคนสำคัญของเขามากขึ้น
วันต่อมา ซองรยอลพบข้อพิสูจน์ที่มุ่งเน้นไปที่คนสำคัญของเขาขณะตรวจสอบที่เกิดเหตุฆาตกรรม เขาสันนิษฐานว่าคนรักของเขาเกี่ยวข้องกับสถานการณ์นี้ และพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อป้องกันไม่ให้เธอถูกมองว่าเป็นผู้ต้องสงสัย
เมื่อชายนิรนามแสดงตัวโดยอ้างว่ารู้ว่าจียอนมีส่วนเกี่ยวข้องและเรียกร้องเงิน สถานการณ์เลวร้ายลงเมื่อจียอนปฏิเสธที่จะชี้แจงซองรยอลหรือบอกให้ซองรยอลรู้ความจริงใดๆ

“Secret” Kim Seong-yeol เป็นนักสืบอายุน้อยในคดีฆาตกรรมร่วมกับตำรวจกรุงโซล หนึ่งปีให้เร็วกว่านั้น เขามีความรักที่ไม่เป็นไปตามทำนองคลองธรรมกับคู่ชีวิตของเขา และพอกลับมาจากการพบเธอ ก็ถูกตบอย่างแรง ทำให้แฟนสาวของเขากระเด็นไปโดนบังโคลนรถ
ด้วยความรู้สึกผิดแต่ไม่สามารถทำความเข้าใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นในวันนั้นได้ ปัจจุบันเขาไม่เป็นมิตรกับคนสำคัญของเขา จียอน ซึ่งจับผิดเขาอย่างชัดเจนสำหรับการจากไปของลูกคนเดียว เมื่อถึงจุดหนึ่ง จียอนออกไปข้างนอกอย่างเฉียบคม
แต่กลับมาถึงบ้านด้วยสภาพยับยู่ยี่อย่างน่าตกใจและมีเลือดกระเซ็นบนเสื้อสวมหัวของเธอ แต่เธอปฏิเสธที่จะรับผิดชอบตัวเอง ซองยอลถูกตะโกนให้สืบสวนคดีฆาตกรรมของชายผู้มีความเกี่ยวข้องในกองทหาร
และต้องตะลึงเมื่อพบข้อพิสูจน์ที่บอกใบ้ถึงการที่ฝ่ายดีของเขาอยู่ในที่เกิดเหตุ เขาคาดว่าครึ่งที่ดีกว่าของเขาเกี่ยวข้องกับการฆาตกรรม และพยายามอย่างสุดความสามารถเพื่อรั้งเธอไว้จากการถูกระบุว่าเป็นผู้ต้องสงสัย
เมื่อเจ้าหน้าที่ลับติดต่อมาหาเขาโดยอ้างว่ารู้ว่าจียอนมีส่วนเกี่ยวข้องและเรียกร้องเงิน สถานการณ์เลวร้ายลงเมื่อจียอนปฏิเสธที่จะแจ้งให้เขารู้ไม่ว่าด้วยวิธีใดก็ตาม

633 votes, average 6.5 out of 10
Title: Secret (2009) ซ่อน สืบ ฆ่า Awards: N/A Country: South Korea Duration: 105 min Actors: Seung-Won Cha, Song Yun-ah, Seung-ryong Ryu Director: Je-gu Yun Writer: Je-gu Yun Language: Korean BoxOffice: N/A Type: movie Rated: N/A Released: 03 Dec 2009

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ชนโรง 2024

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่มีโฆษณา สำหรับคนรักหนัง ในยุคโควิด 19 คุณไม่จำเป็นต้องออกจากบ้าน เราขอแนะนำเว็บดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนังใหม่ ที่มีหนังให้เลือกดูกว่า 4000 เรื่อง ดูฟรีไม่สะดุด ไม่มีโฆษณากวนใจ สามารถดูได้ผ่าน Smart TV , Android , iOS ได้ทุกเครือข่าย มีให้คุณเลือกดูครบไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังฝรั่ง หนังจีน เกาหลี หรือจะเป็น หนัง Netflix คุณไม่จำเป็นต้องเสียเงินอีกต่อไป ระบบดูหนังของเรานั้นมีให้เลือก ทั้งหนังพากย์ไทย และ ซับไทย มีตัวเล่นหนังสำรองป้องกันหนังเสีย ระบบซ่อมหนังอัตโนมัติ และที่สำคัญสามารถ ดาวน์โหลดหนังฟรี ได้ครบทุกเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2024

การดูหนังออนไลน์ เป็นสิ่งที่นิยมกันมากในยุคปัจจุบัน ซึ่งถ้าเทียบกับยุคก่อนๆแล้ว การดูหนังสักเรื่องนั้น ไม่ได้ทำง่ายดายเหมือนในยุคปัจบันนี้ ไม่ว่าจะต้องไปเช่าหนัง ตามร้านเช่า vdo แล้วไหนจะต้องหาเครื่องเล่นหนัง หรือ TV เพื่อมาต่อให้ใช้งานได้บางครั้งแผ่นก็มีปัญหาบ้าง ดูหนังไม่ได้บ้างไม่ใช่แค่เสียเงินอย่างเดียวแถมยังเสียเวลาในการใช้ชีวิตที่จะต้องคอยเอาแผ่นไปคืน หรือ ไปเช่าเรื่องใหม่ๆมาดูเพิ่มอีก ซึ่งยุคปัจจุบัน การดูหนังไม่ได้ยากลำบากขนาดนั้นอีกต่อไปแล้ว การดูหนังออนไลน์ นั้นสามารถทำได้ง่ายและสะดวกสบายมากขึ้นเมื่อเทียบกับแต่ก่อน ท่านเพียงแค่จำเว็บไซต์ของเราเอาไว้ ไม่ว่าท่านจะต้องการดูหนังเรื่องไหน ท่านสามารถใช้งานปุ่มเซิร์ทด้านขวาบน และใส่ชื่อเรื่องหนังที่ท่านต้องการดู ท่านก็จะสามารถ "ดูหนังออนไลน์" ได้ทันที


ดูหนังใหม่ Netflix

หลายๆคนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีให้เลือกดูหนังหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี แถมระบบดูหนังชัดระดับ 4k แต่คงหลีกเลี่ยงข้อเสียการดูหนังใน Netflix ที่สำคัญที่สุดไม่ได้นั้นคือต้องเสียเงินรายเดือนซึ่งเวปของเรานั้นได้นำหนังต่างๆใน Netflix ทุกเรื่องมาลงให้ท่านได้เลือกดูหนังกันแบบฟรีๆไม่มีค่าใช้จ่าย แถมยังสามารถ ดาวน์โหลดหนัง Netflix ไปดูกันได้อีกด้วย การดูหนัง Netflix ผ่านเว็บดูหนังออนไลน์ของเรานั้นท่านจะได้รับประสบการณ์ดูหนังอย่างดีที่สุด ชัดที่สุดเนื่องจากเซิฟเวอร์อัพหนังของเรานั้นมีความเร็วและเสถียรสูงสุด ทำให้ไม่ต้องกังวลถึงจะมีผู้ชมมากมายดูพร้อมกัน ก็ไม่ทำให้ กระตุกหรือภาพแตกแต่อย่างใด


ดูหนังบนมือถือ Smart TV

หมดปัญหาเรื่อง หนังสะดุด แม้ว่าคุณจะดูหนังบนมือถือ ผ่านสมาร์ททีวี Tablet , iPhone , iPad คุณก็สามารถดูได้ไม่มีสะดุดที่สำคัญคือไม่มีโฆษณากวนใจมาให้คุณคอย Skip และยังสามารถดาวน์หนังเก็บไว้ดูได้ในอนาคตโดยที่ไม่ต้องเปลืองค่า internet 4g อีกด้วย โหลดฟรีโหลดไวเก็บไว้ดูระหว่างเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังออนไลน์

ทำไมถึงต้องเลือกดูหนังกับเรา ทุกๆท่านคงทราบปัญหาดีในการดูหนังออนไลน์ สิ่งที่สำคัญที่สุดอันดับแรกก็คือ ตัวเล่นหนัง ดูไม่สะดุด สามารถ กรอไปข้างหน้า กรอกลับมาดูก่อนหน้านี้ได้ตลอดเวลา โดยที่ไม่รู้สึกติดขัด ซึ่งตรงนี้เว็บของเรานั้นให้ความสำคัญเป็นพิเศษและมีทีมงานวิศวกรออกแบบตัวเล่นหนังมาเองโดยเฉพาะ ทำให้ตัวเล่นหนังของเรานั้นมีศักยภาพที่เสถียรและเร็วที่สุดในตอนนี้ และสิ่งที่สำคัญต่อมา เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรานั้น มีหนังใหม่ชนโรง หนังเต็มเรื่อง ให้ท่านได้ดูก่อนใคร ดูพร้อมกันกับเครือ Major ชนโรงภาพชัด เสียงไทย เราสามารถการันตีได้เลยว่าในประเทศไทย ไม่มีเว็บดูหนังเว็บไหนที่จะสามารถอัพเดท หนังใหม่ๆ ได้ไวเท่าเว็บเราอีกแล้ว เรามีทีมงานคอยดูแลตลอด