ค้นหาหนัง

Peter Pan & Wendy (2023) ปีเตอร์ แพน และ เวนดี้

Peter Pan & Wendy (2023) ปีเตอร์ แพน และ เวนดี้
Peter Pan & Wendy (2023) ปีเตอร์ แพน และ เวนดี้ on IMDb 4.4 9253 votes, average 4.4 out of 10
  • ชื่อไทย: ปีเตอร์ แพน และ เวนดี้
  • ชื่ออังกฤษ: Peter Pan & Wendy (2023)
  • ประเภทหนัง: Action, Adventure, Comedy

“ปีเตอร์ แพน และ เวนดี้” ปีเตอร์แพนและเวนดี้เป็นเรื่องราวอมตะของเด็กสาวที่ท้าทายความปรารถนาของพ่อแม่ที่จะเข้าเรียนในโรงเรียนประจำ และเดินทางกับน้องชายสองคนของเธอไปยังเนเวอร์แลนด์ที่มีมนต์ขลัง สร้างจากนวนิยายเรื่อง Peter and Wendy ของ J.
M. Barrie และได้รับแรงบันดาลใจจากอนิเมชั่นคลาสสิกในปี 1953 เธอได้พบกับเด็กชายที่ไม่ยอมโต นางฟ้าตัวน้อย และกัปตันโจรสลัดผู้ชั่วร้ายที่นั่น ในไม่ช้า พวกเขากำลังผจญภัยที่น่าตื่นเต้นและอันตราย ห่างไกลจากครอบครัวและความสะดวกสบายในบ้าน

ในเอ็ดเวิร์ดเดียน “Peter Pan & Wendy” ลอนดอน เวนดี้ เดียร์ใช้ชีวิตในเย็นวันสุดท้ายที่บ้านกับเพื่อนๆ จอร์จและแมรี่ และพี่น้องวัยเยาว์อีกสองคน จอห์นและไมเคิล ก่อนที่จะไปโรงเรียนสร้างเสริมประสบการณ์ชีวิตในวันรุ่งขึ้น
เวนดี้บอกแม่ว่าเธอไม่อยากโตและแสดงความไม่พอใจต่อการจากไปของเธอ หลังจากนั้นไม่นาน Peter Dish ก็ปรากฏตัวขึ้นในเรือนเพาะชำของ Sweethearts เขายืนยันว่าเขามาเพื่อพาเวนดี้ไปที่เนเวอร์แลนด์ ที่ซึ่งเธอจะไม่มีวันเติบโต
เมื่อได้รู้ถึงความปรารถนาของเธอ เวนดี้ จอห์น และไมเคิลบินไปยังเนเวอร์แลนด์ด้วยความช่วยเหลือจากนางฟ้าทิงเกอร์เบลล์ เพื่อนและเพื่อนของปีเตอร์ พวกเขาเผชิญหน้ากับเรือโจรสลัดที่นำโดยกัปตันฮุกเมื่อมาถึง
พวกเขาต้องการล้างแค้นปีเตอร์ที่ตัดมือขวาของเขาแล้วโยนให้จระเข้ สแนร์และเพื่อนที่น่าจดจำที่สุดของเขา มิสเตอร์สมี ยิงปืนใส่พวกเขา ทำให้พวกเขาร่วงลงมาจากท้องฟ้า ส่วนเวนดี้ถูกแยกจากปีเตอร์และพี่น้องของเธอ
จากนั้นเธอเห็นโจรสลัดจับตัวจอห์นและไมเคิล และพบกับไทเกอร์ ลิลี่และเดอะลอสต์บอยส์ พวกเขาถูกนำตัวไปที่ Skull Rock โดย Hook และทีมงานของเขา ที่ซึ่งพวกเขาถูกล่ามไว้กับก้อนหินและปล่อยให้จมลงไปในกระแสน้ำที่เพิ่มสูงขึ้น ขณะที่เวนดี้
ไทเกอร์ลิลลี่ และกลุ่มเด็กหลงทางช่วยจอห์นและไมเคิล ปีเตอร์ก็เข้าร่วมการต่อสู้กับกัปตัน ในที่สุดจระเข้ Tick Tock ก็ไล่ฮุคและพวกโจรสลัดออกไป ปีเตอร์พอใจกับชัยชนะของเขา แต่เวนดี้วิจารณ์ว่าเขาประมาท ส่วน The Lost Boys
แจ้งเธอว่าเขามีความสัมพันธ์ที่ยุ่งเหยิงกับกัปตันฮุก

9253 votes, average 4.4 out of 10
Title: Peter Pan & Wendy (2023) ปีเตอร์ แพน และ เวนดี้ Awards: N/A Country: United States Duration: 106 min Actors: Alexander Molony, Ever Anderson, Joshua Pickering Director: David Lowery Writer: David Lowery, Toby Halbrooks, J.M. Barrie Language: English BoxOffice: N/A Type: movie Rated: PG Released: 28 Apr 2023

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ชนโรง 2024

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่มีโฆษณา สำหรับคนรักหนัง ในยุคโควิด 19 คุณไม่จำเป็นต้องออกจากบ้าน เราขอแนะนำเว็บดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนังใหม่ ที่มีหนังให้เลือกดูกว่า 4000 เรื่อง ดูฟรีไม่สะดุด ไม่มีโฆษณากวนใจ สามารถดูได้ผ่าน Smart TV , Android , iOS ได้ทุกเครือข่าย มีให้คุณเลือกดูครบไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังฝรั่ง หนังจีน เกาหลี หรือจะเป็น หนัง Netflix คุณไม่จำเป็นต้องเสียเงินอีกต่อไป ระบบดูหนังของเรานั้นมีให้เลือก ทั้งหนังพากย์ไทย และ ซับไทย มีตัวเล่นหนังสำรองป้องกันหนังเสีย ระบบซ่อมหนังอัตโนมัติ และที่สำคัญสามารถ ดาวน์โหลดหนังฟรี ได้ครบทุกเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2024

การดูหนังออนไลน์ เป็นสิ่งที่นิยมกันมากในยุคปัจจุบัน ซึ่งถ้าเทียบกับยุคก่อนๆแล้ว การดูหนังสักเรื่องนั้น ไม่ได้ทำง่ายดายเหมือนในยุคปัจบันนี้ ไม่ว่าจะต้องไปเช่าหนัง ตามร้านเช่า vdo แล้วไหนจะต้องหาเครื่องเล่นหนัง หรือ TV เพื่อมาต่อให้ใช้งานได้บางครั้งแผ่นก็มีปัญหาบ้าง ดูหนังไม่ได้บ้างไม่ใช่แค่เสียเงินอย่างเดียวแถมยังเสียเวลาในการใช้ชีวิตที่จะต้องคอยเอาแผ่นไปคืน หรือ ไปเช่าเรื่องใหม่ๆมาดูเพิ่มอีก ซึ่งยุคปัจจุบัน การดูหนังไม่ได้ยากลำบากขนาดนั้นอีกต่อไปแล้ว การดูหนังออนไลน์ นั้นสามารถทำได้ง่ายและสะดวกสบายมากขึ้นเมื่อเทียบกับแต่ก่อน ท่านเพียงแค่จำเว็บไซต์ของเราเอาไว้ 24-hd.com ไม่ว่าท่านจะต้องการดูหนังเรื่องไหน ท่านสามารถใช้งานปุ่มเซิร์ทด้านขวาบน และใส่ชื่อเรื่องหนังที่ท่านต้องการดู ท่านก็จะสามารถ "ดูหนังออนไลน์" ได้ทันที


ดูหนังใหม่ Netflix

หลายๆคนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีให้เลือกดูหนังหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี แถมระบบดูหนังชัดระดับ 4k แต่คงหลีกเลี่ยงข้อเสียการดูหนังใน Netflix ที่สำคัญที่สุดไม่ได้นั้นคือต้องเสียเงินรายเดือนซึ่งเวปของเรานั้นได้นำหนังต่างๆใน Netflix ทุกเรื่องมาลงให้ท่านได้เลือกดูหนังกันแบบฟรีๆไม่มีค่าใช้จ่าย แถมยังสามารถ ดาวน์โหลดหนัง Netflix ไปดูกันได้อีกด้วย การดูหนัง Netflix ผ่านเว็บดูหนังออนไลน์ของเรานั้นท่านจะได้รับประสบการณ์ดูหนังอย่างดีที่สุด ชัดที่สุดเนื่องจากเซิฟเวอร์อัพหนังของเรานั้นมีความเร็วและเสถียรสูงสุด ทำให้ไม่ต้องกังวลถึงจะมีผู้ชมมากมายดูพร้อมกัน ก็ไม่ทำให้ กระตุกหรือภาพแตกแต่อย่างใด


ดูหนังบนมือถือ Smart TV

หมดปัญหาเรื่อง หนังสะดุด แม้ว่าคุณจะดูหนังบนมือถือ ผ่านสมาร์ททีวี Tablet , iPhone , iPad คุณก็สามารถดูได้ไม่มีสะดุดที่สำคัญคือไม่มีโฆษณากวนใจมาให้คุณคอย Skip และยังสามารถดาวน์หนังเก็บไว้ดูได้ในอนาคตโดยที่ไม่ต้องเปลืองค่า internet 4g อีกด้วย โหลดฟรีโหลดไวเก็บไว้ดูระหว่างเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังออนไลน์ 24-hd.com

ทำไมถึงต้องเลือกดูหนังกับเรา ทุกๆท่านคงทราบปัญหาดีในการดูหนังออนไลน์ สิ่งที่สำคัญที่สุดอันดับแรกก็คือ ตัวเล่นหนัง ดูไม่สะดุด สามารถ กรอไปข้างหน้า กรอกลับมาดูก่อนหน้านี้ได้ตลอดเวลา โดยที่ไม่รู้สึกติดขัด ซึ่งตรงนี้เว็บของเรานั้นให้ความสำคัญเป็นพิเศษและมีทีมงานวิศวกรออกแบบตัวเล่นหนังมาเองโดยเฉพาะ ทำให้ตัวเล่นหนังของเรานั้นมีศักยภาพที่เสถียรและเร็วที่สุดในตอนนี้ และสิ่งที่สำคัญต่อมา เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรานั้น มีหนังใหม่ชนโรง หนังเต็มเรื่อง ให้ท่านได้ดูก่อนใคร ดูพร้อมกันกับเครือ Major ชนโรงภาพชัด เสียงไทย เราสามารถการันตีได้เลยว่าในประเทศไทย ไม่มีเว็บดูหนังเว็บไหนที่จะสามารถอัพเดท หนังใหม่ๆ ได้ไวเท่าเว็บเราอีกแล้ว เรามีทีมงานคอยดูแลตลอด