Parenthood (1989)

Parenthood (1989)

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

  • ชื่ออังกฤษ: Parenthood (1989)
  • ประเภทหนัง: Comedy, Drama

Buckmans เป็นครอบครัวแถบมิดเวสต์ที่จัดการชีวิตของพวกเขา: สมาชิกในครอบครัวที่ขุ่นเคืองเลี้ยงดูเด็ก ๆ ปัจจัยเร่งด่วนของงานและการหาวิธีเป็นพ่อแม่และคู่สมรสที่ดี “Parenthood” พวกเขาอดทน / ชื่นชมทุกโอกาสที่เกิดขึ้น: สมาชิกในครอบครัวที่หงุดหงิด “คนแปลก
ๆ ” ของครอบครัวความแปลกใหม่ความลับที่ได้รับการปกป้องอย่างรอบคอบและวัยรุ่นที่ท้าทาย Gil Buckman หัวหน้าข้อตกลงของเซนต์หลุยส์กำลังพยายาม เพื่อปรับครอบครัวและอาชีพของเขา
เมื่อถึงจุดที่เขาพบว่าเควินลูกคนโตของเขามีปัญหาที่น่าสนใจและต้องการการรักษาและเทย์เลอร์และจัสตินเด็กที่ยังเยาว์วัยอีกสองคนของเขาก็มีปัญหาเช่นกันเขาเริ่มคิดผิดและตั้งคำถามกับความสามารถของเขาในฐานะพ่อ
เมื่อถึงจุดที่กะเหรี่ยงครึ่งที่ดีกว่าของเขา

ตั้งท้องลูกคนที่สี่เขาไม่แน่ใจว่าเขาจะรับมือกับมันได้อย่างไรกิลรู้สึกผิดหวังและโชคร้ายที่น้ำหนักทางการเงินของเด็กอีกคนหนึ่งและปัญหาในที่ทำงานกำลังเปลี่ยนเขาให้กลายเป็นคนงานบีบบังคับที่แยกตัวออกมาเขาดูถูกแฟรงค์พ่อของเขาเอง สำหรับการเป็น
กิลเปิดใจกับแฟรงค์เกี่ยวกับคำถามของเขาในฐานะพ่อแม่ บลันท์เปิดเผยกับเขาว่าเขาเครียดมากเกินไปและพวกเขาก็ประนีประนอมกับแฟรงก์เปิดเผยกับกิลว่าความเครียดสำหรับลูก ๆ ของคน ๆ
หนึ่งไม่มีวันสิ้นสุดเฮเลนน้องสาวที่ช่ำชองของกิลแยกตัวออกจากหัวหน้างานธนาคารซึ่งอดีตที่ร่ำรวยไม่ต้องการอะไร กับลูก ๆ ของพวกเขา Garry และ Julie และลงทุนพลังงานมากขึ้นกับครอบครัวที่ตามมาของเขาเอง แกร์รีที่เพิ่งเข้าสู่วัยแรกรุ่นเป็นคนเงียบ
ๆ และถูกถอดออกและชอบที่จะแยกตัวออกจากคนอื่น ๆ ในห้องของเขาด้วยซองกระดาษแปลก ๆ ตั้งแต่เริ่มแรกเฮเลนเน้นว่ามันมียาหรือเหล้า แต่มันมีสื่อลามกจริงๆจูลี่ยังอยู่ในโรงเรียนมัธยม แต่ยังไม่สนใจการเรียนของเธอ
เธอกับท็อดฮิกกินส์หวานใจของเธอถูกผูกปมเธอท้องและท็อดย้ายเข้าบ้านของเฮเลน เฮเลนขอให้ท็อดคุยกับแกร์รีโดยยอมรับว่าเขาจะเปิดใจที่จะเชื่อใจผู้ชายอีกคนมากขึ้น
Read More

7.0
IMDB:7.0/10 | 45,517 ratings

Awards: Nominated for 2 Oscars. Another 4 wins & 12 nominations.

Country: USA

Genre: Comedy, Drama

Actors: Steve Martin, Mary Steenburgen, Dianne Wiest, Jason Robards

Director: Ron Howard

Writer: Lowell Ganz (story), Babaloo Mandel (story), Ron Howard (story), Lowell Ganz (screenplay), Babaloo Mandel (screenplay)

Language: English, Spanish

BoxOffice: $100,047,830

Type: movie

Title: Parenthood

Rated: PG-13

Released: 02 Aug 1989

Runtime: 124 min

ให้คะแนน

Post navigation