ค้นหาหนัง

Nope (2022) ไม่

Nope (2022) ไม่
Nope (2022) ไม่ on IMDb 6.8 232589 votes, average 6.8 out of 10
  • ชื่อไทย: ไม่
  • ชื่ออังกฤษ: Nope (2022)
  • ประเภทหนัง: Horror, Mystery, Sci-Fi

“Nope” การเปิดเผยที่ก่อกวนและเย็นยะเยือกถูกพบเห็นโดยผู้อาศัยในหุบเขาที่รกร้างในแผ่นดินแคลิฟอร์เนีย ด้วยความช่วยเหลือจากตัวแทนฝ่ายขายด้านเทคนิค Torres ผู้ส่งสารจากสวรรค์และ Tusks Holst นักทำสารคดี ฟาร์มที่มีเครือญาติ OJ และ Emerald
Haywood พยายามที่จะจับหลักฐานวิดีโอของวัตถุบินที่ไม่ปรากฏชื่อหลังจากที่พ่อของพวกเขาถูกฆ่าโดยสิ่งของผิดปกติที่ตกลงมาจากท้องฟ้า

ครอบครัว “ไม่” ขี่และฝึกม้าสำหรับโปรเจ็กต์ภาพยนตร์ในเมือง Agua Dulce รัฐแคลิฟอร์เนีย โอทิส เฮย์วูด ผู้อาวุโสถูกสังหารเมื่อสิ่งของโลหะชิ้นเล็กๆ ตกลงมาจากท้องฟ้าในวันหนึ่ง ลูกๆ ที่หดหู่ของเขา เอเมอรัลด์ “เอ็ม” เฮย์วูด และโอทิส “โอเจ”
เฮย์วูด จูเนียร์ ถูกไล่ออกจากกองถ่ายในอีกหกเดือนต่อมา เมื่อลัคกี้ ม้าของพวกเขาแสดงปฏิกิริยาอย่างรุนแรงต่อภาพสะท้อนของตัวเองในกระจก เพื่อรวบรวมคำมั่นสัญญา OJ เสนอม้าส่วนหนึ่งให้กับ Ricky “Jupe” Park ซึ่งทำงานคาร์นิวัลตะวันตกชื่อ
Jupiter’s Case จูเป้เล่นกับประสบการณ์ชีวิตวัยเยาว์ในฐานะคนบันเทิง เมื่อลิงชิมแปนซีชื่อกอร์ดี้ทำร้ายนักแสดงร่วมของเขาในการจัดทำซิทคอม แต่ก็ช่วยชีวิตเขาได้ คืนหนึ่ง ครอบครัวเฮย์วูดสังเกตเห็นว่าพลังของพวกเขาผันผวน
และม้าของพวกเขาก็ตอบสนองอย่างดุร้ายในความมืด พวกเขาตามหาวัตถุบินที่ไม่ปรากฏชื่อ (ยูเอฟโอ) ซึ่งควบม้าและปล่อยสสารอนินทรีย์ออกมา ซึ่ง OJ สรุปได้ว่าเป็นสาเหตุของการจากไปของบิดา
ครอบครัวเลือกทอร์เรสผู้ส่งสารจากสวรรค์ให้ติดตั้งกล้องสังเกตการณ์และรายงานและขายหลักฐานการมีอยู่ของยูเอฟโอ ยูเอฟโอปรากฏขึ้นและขึ้นม้า และการขัดขวางโดยเอ็มจากคดีของจูปิเตอร์

232589 votes, average 6.8 out of 10
Title: Nope (2022) ไม่ Awards: 28 wins & 144 nominations Country: Canada, Japan, United States Duration: 130 min Actors: Daniel Kaluuya, Keke Palmer, Brandon Perea Director: Jordan Peele Writer: Jordan Peele Language: English, Spanish BoxOffice: $123,277,080 Type: movie Rated: R Released: 22 Jul 2022

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ชนโรง 2024

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่มีโฆษณา สำหรับคนรักหนัง ในยุคโควิด 19 คุณไม่จำเป็นต้องออกจากบ้าน เราขอแนะนำเว็บดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนังใหม่ ที่มีหนังให้เลือกดูกว่า 4000 เรื่อง ดูฟรีไม่สะดุด ไม่มีโฆษณากวนใจ สามารถดูได้ผ่าน Smart TV , Android , iOS ได้ทุกเครือข่าย มีให้คุณเลือกดูครบไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังฝรั่ง หนังจีน เกาหลี หรือจะเป็น หนัง Netflix คุณไม่จำเป็นต้องเสียเงินอีกต่อไป ระบบดูหนังของเรานั้นมีให้เลือก ทั้งหนังพากย์ไทย และ ซับไทย มีตัวเล่นหนังสำรองป้องกันหนังเสีย ระบบซ่อมหนังอัตโนมัติ และที่สำคัญสามารถ ดาวน์โหลดหนังฟรี ได้ครบทุกเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2024

การดูหนังออนไลน์ เป็นสิ่งที่นิยมกันมากในยุคปัจจุบัน ซึ่งถ้าเทียบกับยุคก่อนๆแล้ว การดูหนังสักเรื่องนั้น ไม่ได้ทำง่ายดายเหมือนในยุคปัจบันนี้ ไม่ว่าจะต้องไปเช่าหนัง ตามร้านเช่า vdo แล้วไหนจะต้องหาเครื่องเล่นหนัง หรือ TV เพื่อมาต่อให้ใช้งานได้บางครั้งแผ่นก็มีปัญหาบ้าง ดูหนังไม่ได้บ้างไม่ใช่แค่เสียเงินอย่างเดียวแถมยังเสียเวลาในการใช้ชีวิตที่จะต้องคอยเอาแผ่นไปคืน หรือ ไปเช่าเรื่องใหม่ๆมาดูเพิ่มอีก ซึ่งยุคปัจจุบัน การดูหนังไม่ได้ยากลำบากขนาดนั้นอีกต่อไปแล้ว การดูหนังออนไลน์ นั้นสามารถทำได้ง่ายและสะดวกสบายมากขึ้นเมื่อเทียบกับแต่ก่อน ท่านเพียงแค่จำเว็บไซต์ของเราเอาไว้ ไม่ว่าท่านจะต้องการดูหนังเรื่องไหน ท่านสามารถใช้งานปุ่มเซิร์ทด้านขวาบน และใส่ชื่อเรื่องหนังที่ท่านต้องการดู ท่านก็จะสามารถ "ดูหนังออนไลน์" ได้ทันที


ดูหนังใหม่ Netflix

หลายๆคนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีให้เลือกดูหนังหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี แถมระบบดูหนังชัดระดับ 4k แต่คงหลีกเลี่ยงข้อเสียการดูหนังใน Netflix ที่สำคัญที่สุดไม่ได้นั้นคือต้องเสียเงินรายเดือนซึ่งเวปของเรานั้นได้นำหนังต่างๆใน Netflix ทุกเรื่องมาลงให้ท่านได้เลือกดูหนังกันแบบฟรีๆไม่มีค่าใช้จ่าย แถมยังสามารถ ดาวน์โหลดหนัง Netflix ไปดูกันได้อีกด้วย การดูหนัง Netflix ผ่านเว็บดูหนังออนไลน์ของเรานั้นท่านจะได้รับประสบการณ์ดูหนังอย่างดีที่สุด ชัดที่สุดเนื่องจากเซิฟเวอร์อัพหนังของเรานั้นมีความเร็วและเสถียรสูงสุด ทำให้ไม่ต้องกังวลถึงจะมีผู้ชมมากมายดูพร้อมกัน ก็ไม่ทำให้ กระตุกหรือภาพแตกแต่อย่างใด


ดูหนังบนมือถือ Smart TV

หมดปัญหาเรื่อง หนังสะดุด แม้ว่าคุณจะดูหนังบนมือถือ ผ่านสมาร์ททีวี Tablet , iPhone , iPad คุณก็สามารถดูได้ไม่มีสะดุดที่สำคัญคือไม่มีโฆษณากวนใจมาให้คุณคอย Skip และยังสามารถดาวน์หนังเก็บไว้ดูได้ในอนาคตโดยที่ไม่ต้องเปลืองค่า internet 4g อีกด้วย โหลดฟรีโหลดไวเก็บไว้ดูระหว่างเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังออนไลน์

ทำไมถึงต้องเลือกดูหนังกับเรา ทุกๆท่านคงทราบปัญหาดีในการดูหนังออนไลน์ สิ่งที่สำคัญที่สุดอันดับแรกก็คือ ตัวเล่นหนัง ดูไม่สะดุด สามารถ กรอไปข้างหน้า กรอกลับมาดูก่อนหน้านี้ได้ตลอดเวลา โดยที่ไม่รู้สึกติดขัด ซึ่งตรงนี้เว็บของเรานั้นให้ความสำคัญเป็นพิเศษและมีทีมงานวิศวกรออกแบบตัวเล่นหนังมาเองโดยเฉพาะ ทำให้ตัวเล่นหนังของเรานั้นมีศักยภาพที่เสถียรและเร็วที่สุดในตอนนี้ และสิ่งที่สำคัญต่อมา เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรานั้น มีหนังใหม่ชนโรง หนังเต็มเรื่อง ให้ท่านได้ดูก่อนใคร ดูพร้อมกันกับเครือ Major ชนโรงภาพชัด เสียงไทย เราสามารถการันตีได้เลยว่าในประเทศไทย ไม่มีเว็บดูหนังเว็บไหนที่จะสามารถอัพเดท หนังใหม่ๆ ได้ไวเท่าเว็บเราอีกแล้ว เรามีทีมงานคอยดูแลตลอด