Mosley (2019)

Mosley (2019)

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

  • ชื่ออังกฤษ: Mosley (2019)
  • ประเภทหนัง: Animation, Adventure, Family

“Mosley” สัตว์ชนิดหนึ่งที่รู้จักกันในชื่อ “ธ อริแฟนต์” ต่อสู้กับชีวิตแห่งความจำยอมและออกเดินทางอย่างยากลำบากเพื่อค้นหาเมืองแห่ง Uprights ที่มีชื่อเสียงมอสลีย์และการรวมตัวกันของ Thoriphants
สี่ขาดำเนินชีวิตของผู้เชี่ยวชาญในฟาร์มที่ถูกถอนออกไป อ้างโดยไซมอน – ชาวนาที่น่าเบื่อหน่ายและหวาดกลัว เย็นวันหนึ่งหลังจากที่มีรอยย่นตลอดทั้งวัน Mosley ได้ค้นพบโพรงธรรมชาติที่มีภาพวาดสมัยเก่าขนาดมหึมาบนวงเวียนซึ่งเป็นของ Thoriphants เช่น
Mosley และ Rue ข้างๆพวกเขายืนหยัด นี่คือสิ่งที่เผ่าพันธุ์ ธ อริแฟนเคยเป็นหรือไม่? บาดแผลอะไรที่ทำให้พวกเขาได้รับสิ่งมีชีวิตที่โค้งงอโดยไม่ใช้มือ?

ในเหตุการณ์ที่ล้าสมัยพวก ธ อริแฟนเป็นสัตว์สองเท้าพันธุ์สูงที่ย้ายไปทางเหนือโดยพิจารณาจากการบุกรุกของมนุษย์ คนที่อยู่ข้างหลังถูกมนุษย์ทารุณโดยใช้พวกมันเป็นภาระ อย่างต่อเนื่องหลังของพวกเขางอและสูญเสียการใช้มือ thoriphants
บางคนยอมรับว่าลูกพี่ลูกน้องของพวกเขาที่รู้จักกันในชื่อ Uprights จะกลับมาปลดปล่อยพวกเขาในวันหนึ่ง Thoriphant ที่มีพลังชื่อว่า Mosley ถูกทิ้งและเสนอให้กับชาวนาชื่อ Simon ซึ่งใช้ให้เขาทำไร่ไถนา หลังจากผ่านไป 25 ปี Mosley และ Bera
เพื่อนร่วมงานของเขาได้สร้างเจ้าหนูชื่อ Rue มอสลีย์และครอบครัวของเขาเหมือนคุ้นเคยกับทูร์ปินซึ่งเติมเต็มในรูปแบบของสัตว์ประหลาดให้กับพนักงานขายแบบพกพา Bemus และผู้สมรู้ร่วมคิดของเขา Shank และ Ollie หลังจากนั้น Bemus พยายามที่จะหลอกลวง
Simon ให้ซื้อสนามที่ไม่พึงประสงค์ในบริเวณใกล้เคียง Simon ตกลงที่จะขาย Rue หลังจากที่ Bera ส่งลูกของเธอไปแล้วซึ่งเป็นความผิดพลาดของ Mosley และ Bera ต่อมาในเย็นวันนั้น Rue ได้รับคำแนะนำจากหิ่งห้อยสองสามตัวขับ Mosley
ไปยังถ้ำที่มีภาพวาดที่แสดงให้เห็น Upright Thoriphants มอสลีย์พิการคนหนึ่งให้อภัยพวกเขาเหมือนความฝัน ต่อมามอสลีย์และเบราพบว่าไซมอนยินยอมที่จะเสนอ Rue ให้กับเบมุสหลังจากการนำเสนอของเด็กที่เป็นผลลัพธ์ของเธอ เพื่อช่วยชีวิตลูกของพวกเขา

Read More
6.5
IMDB:6.5/10 | 700 ratings

Awards: 1 nomination.

Country: New Zealand, China

Genre: Animation, Adventure, Family, Fantasy

Actors: Lucy Lawless, John Rhys-Davies, Temuera Morrison, Rhys Darby

Director: Kirby Atkins

Writer: Kirby Atkins

Language: English

BoxOffice: N/A

Type: movie

Title: Mosley

Rated: N/A

Released: 10 Oct 2019

Runtime: 96 min

ให้คะแนน

Post navigation