Money Plane (2020)

Money Plane (2020)

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

  • ชื่ออังกฤษ: Money Plane
  • ประเภทหนัง: 2020

เรื่องย่อ

“Money Plane” ผู้เชี่ยวชาญพังก์ที่มีเงิน 40 ล้านเหรียญในชุดสีแดงและการดำรงอยู่ในแต่ละวันของเขาควรจะเสร็จสิ้นการปล้นครั้งสุดท้าย
ขโมยสโมสรทางอากาศที่ล้ำสมัยซ้อนกับอาชญากรที่อันตรายที่สุดในโลกแจ็ครีสผู้เชี่ยวชาญด้านการโกงและฉลามการ์ดในอดีต พยายามที่จะใช้ภาพวาด Asgar Jorn The Disturbing Duckling จากผลงานที่จดบันทึกไว้โดยได้รับความช่วยเหลือจากกลุ่ม Isabella Voltaic,
Trey Peterson และ Iggy เมื่อรีสเข้ามาในจอแสดงผลเขาพบว่าวัสดุนั้นไม่อยู่ที่นั่นอีกต่อไปและเขาและการชุมนุมของเขาถูกก่อวินาศกรรมและพวกเขาถูก

จำกัด ให้หลีกหนีจากความว่างเปล่าหากไม่มีการตัดสินใจที่แตกต่างกันแจ็คก็ต้องเผชิญหน้ากับดาเรียสผู้บุกเบิกแก๊งที่มีชื่อเสียง “The Rumble” บ่นที่บ้านของเขาซึ่งใช้ Reese และกลุ่มของเขาในการปล้นโดยไม่คำนึงถึง การดูแลผู้กู้เงินให้กับ Darius
ก่อนที่จะเกิดการปล้น (และภายใต้ความเสี่ยงที่จะเกิดความชั่วร้ายต่อครอบครัวของเขา) Reese รับทราบอีกหนึ่งสถานการณ์จากเขาเพื่อเคลียร์คำมั่นสัญญาของเขานั่นคือการแอบขึ้นเครื่องบิน “Money Plane” สโมสรกลางอากาศ
เครื่องดูดควันชั้นยอดเพื่อรับเงินสดขั้นสูงและเงินสดแข็ง ในช่วงเย็นก่อนหน้านี้ในการปล้นรีสขอให้แฮร์รี่เกรียร์เพื่อนที่ใกล้ที่สุดของเขาคอยดูแลครอบครัวของเขาขณะที่เขาจากไป
ในทำนองเดียวกันเกรียร์เสนอให้ค้นคว้าว่าการปล้นทางเดินนำเสนอมีความเสี่ยงอย่างไรแจ็คและเทรย์โหลดขึ้นเครื่องบินภายใต้การปรากฏตัวของมอนโรและแมคกิลลิคูดดี้ที่เป็นมนุษย์ในขณะที่อิซาเบลลาทำหน้าที่เหมือนพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินคนหนึ่ง
ในขณะที่เครื่องบินกำจัดเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกและผู้ทำบัญชีจะต้อนรับแขกของพวกเขาโดยอธิบายถึงกิจกรรมและที่พักที่เตรียมไว้พร้อมกับสอนพวกเขาเกี่ยวกับจุดยืนที่เป็นศูนย์ต่อต้านการโกงของเครื่องบิน
หลังจากสองสามมือของเท็กซัสจับพวกเขาเล่นโป๊กเกอร์แจ็คก็ทิ้ง Trey ไว้ในกฎการพนันเพื่อควบคุมนักบินและยอมรับความรับผิดชอบสำหรับเครื่องบิน

Read More
4.3
IMDB:4.3/10 | 2,055 ratings

Awards: N/A

Country: USA

Title: Money Plane

Rated: Not Rated

Released: 10 Jul 2020

Runtime: 82 min

ให้คะแนน

Post navigation