ค้นหาหนัง

Memory (2022)

Memory (2022)
Memory (2022) on IMDb 5.7 28984 votes, average 5.7 out of 10
  • ชื่ออังกฤษ: Memory (2022)
  • ประเภทหนัง: Action, Crime, Thriller

“Memory” เมื่อนักฆ่ารับจ้างปฏิเสธที่จะทำงานขององค์กรอาชญากรอันตรายให้สำเร็จ เขาจึงตกเป็นเป้าหมาย อเล็กซ์ ลูอิส รับบทโดยเลียม นีสัน เป็นนักฆ่ามือฉมังที่ขึ้นชื่อเรื่องความแม่นยำ
อเล็กซ์ถูกผูกมัดทางศีลธรรมเมื่อเขาปฏิเสธที่จะทำงานให้เสร็จซึ่งขัดกับหลักปฏิบัติของเขา จากนั้นเขาต้องรีบตามหาและฆ่าคนที่จ้างเขาก่อนที่พวกเขาจะและเจ้าหน้าที่เอฟบีไอ กาย เพียร์ซ (วินเซนต์ เซอร์รา) จะพบเขาเสียก่อน
ด้วยความทรงจำที่เริ่มเลือนลาง อเล็กซ์ถูกบังคับให้ตั้งคำถามกับทุกการกระทำ ทำให้เส้นแบ่งระหว่างถูกและผิดพร่ามัว แม้ว่าเขาจะถูกสร้างมาเพื่อล้างแค้น

Alex Lewis เป็นนักฆ่าสัญญาที่อาศัยอยู่ในเม็กซิโกและทำงานให้กับ Davana Sealman เขาเป็นโรคอัลไซเมอร์ระยะเริ่มต้น เขาได้รับมอบหมายให้สังหารชายคนหนึ่งในเมืองเอล ปาโซ รัฐเท็กซัส
ที่ซึ่งเขาเติบโตมาและที่ซึ่งพี่ชายของเขาซึ่งเป็นโรคอัลไซเมอร์ขั้นรุนแรงอาศัยอยู่ในบ้านพักคนชรา Ellis Van Camp ผู้สร้าง Texas Central Processing Facility เป็นเป้าหมายของการโจมตี ในขณะเดียวกัน Vincent Serra
สมาชิกหน่วยปฏิบัติการแสวงหาประโยชน์จากเด็กของ FBI กำลังทำงานอย่างลับๆ ใน El Paso เพื่อจับกุม “Papa Leon” ผู้ค้าบริการทางเพศ หลังจากที่ Papa Leon จับ Beatriz ลูกสาวของ Vincent เป็นตัวประกันระหว่างการต่อย Vincent ก็ฆ่าเขา
เบียทริซถูกย้ายไปยังบ้านของกลุ่มก่อนที่จะถูกนำตัวไปที่โรงงานแปรรูปซึ่งเธอเคยถูกควบคุมตัวไว้ก่อนหน้านี้ วินเซนต์ไม่พอใจกับความล้มเหลวบ่อยครั้งในการสอบสวนการค้ามนุษย์ในประเทศของเขา อเล็กซ์หยิบแฟลชไดรฟ์จากตู้เซฟของเอลลิสและฆ่าเขา
หลังจากบุกเข้าไปในบ้านของกลุ่ม เขาพบว่าเบียทริซคือเป้าหมายที่สองของเขา แต่เขาปฏิเสธที่จะฆ่าเธอเพราะเขาเชื่อว่าเด็ก ๆ นั้น “เกินขอบเขต” วิลเลียม บอร์เดน ทนายความของดาวานาถูกข่มขู่และขอให้ยกเลิกสัญญาของเบียทริซ อย่างไรก็ตาม
เธอถูกฆ่าโดยเมาริซิโอ มือสังหารอีกคน หลังจากการยืนหนึ่งคืน อเล็กซ์ตื่นขึ้นมาในห้องพักของโรงแรมในเช้าวันต่อมาและพบว่าเบียทริซถูกฆาตกรรม ก่อนที่จะเดินไปที่โรงจอดรถ เขาบอก Maya
ผู้หญิงที่เขาอยู่ด้วยว่าเขากำลังตกอยู่ในอันตรายและให้อยู่ในห้อง เขาและเมาริซิโอต้องเผชิญหน้ากัน ระหว่างนั้นมายาถูกฆ่าตายขณะที่เธอติดตามอเล็กซ์เพื่อคืนยาที่ทำให้เขาจำยาอัลไซเมอร์ไม่ได้ อเล็กซ์ฆ่าเมาริซิโอ เผาร่างทั้งสองของเมาริซิโอในรถ
แล้วพยายามฆ่าบอร์เดน

28984 votes, average 5.7 out of 10
Title: Memory (2022) Awards: N/A Country: United States Duration: 114 min Actors: Liam Neeson, Guy Pearce, Taj Atwal Director: Martin Campbell Writer: Dario Scardapane, Jef Geeraerts, Carl Joos Language: English BoxOffice: $7,329,043 Type: movie Rated: R Released: 29 Apr 2022

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ชนโรง 2024

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่มีโฆษณา สำหรับคนรักหนัง ในยุคโควิด 19 คุณไม่จำเป็นต้องออกจากบ้าน เราขอแนะนำเว็บดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนังใหม่ ที่มีหนังให้เลือกดูกว่า 4000 เรื่อง ดูฟรีไม่สะดุด ไม่มีโฆษณากวนใจ สามารถดูได้ผ่าน Smart TV , Android , iOS ได้ทุกเครือข่าย มีให้คุณเลือกดูครบไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังฝรั่ง หนังจีน เกาหลี หรือจะเป็น หนัง Netflix คุณไม่จำเป็นต้องเสียเงินอีกต่อไป ระบบดูหนังของเรานั้นมีให้เลือก ทั้งหนังพากย์ไทย และ ซับไทย มีตัวเล่นหนังสำรองป้องกันหนังเสีย ระบบซ่อมหนังอัตโนมัติ และที่สำคัญสามารถ ดาวน์โหลดหนังฟรี ได้ครบทุกเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2024

การดูหนังออนไลน์ เป็นสิ่งที่นิยมกันมากในยุคปัจจุบัน ซึ่งถ้าเทียบกับยุคก่อนๆแล้ว การดูหนังสักเรื่องนั้น ไม่ได้ทำง่ายดายเหมือนในยุคปัจบันนี้ ไม่ว่าจะต้องไปเช่าหนัง ตามร้านเช่า vdo แล้วไหนจะต้องหาเครื่องเล่นหนัง หรือ TV เพื่อมาต่อให้ใช้งานได้บางครั้งแผ่นก็มีปัญหาบ้าง ดูหนังไม่ได้บ้างไม่ใช่แค่เสียเงินอย่างเดียวแถมยังเสียเวลาในการใช้ชีวิตที่จะต้องคอยเอาแผ่นไปคืน หรือ ไปเช่าเรื่องใหม่ๆมาดูเพิ่มอีก ซึ่งยุคปัจจุบัน การดูหนังไม่ได้ยากลำบากขนาดนั้นอีกต่อไปแล้ว การดูหนังออนไลน์ นั้นสามารถทำได้ง่ายและสะดวกสบายมากขึ้นเมื่อเทียบกับแต่ก่อน ท่านเพียงแค่จำเว็บไซต์ของเราเอาไว้ 24-hd.com ไม่ว่าท่านจะต้องการดูหนังเรื่องไหน ท่านสามารถใช้งานปุ่มเซิร์ทด้านขวาบน และใส่ชื่อเรื่องหนังที่ท่านต้องการดู ท่านก็จะสามารถ "ดูหนังออนไลน์" ได้ทันที


ดูหนังใหม่ Netflix

หลายๆคนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีให้เลือกดูหนังหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี แถมระบบดูหนังชัดระดับ 4k แต่คงหลีกเลี่ยงข้อเสียการดูหนังใน Netflix ที่สำคัญที่สุดไม่ได้นั้นคือต้องเสียเงินรายเดือนซึ่งเวปของเรานั้นได้นำหนังต่างๆใน Netflix ทุกเรื่องมาลงให้ท่านได้เลือกดูหนังกันแบบฟรีๆไม่มีค่าใช้จ่าย แถมยังสามารถ ดาวน์โหลดหนัง Netflix ไปดูกันได้อีกด้วย การดูหนัง Netflix ผ่านเว็บดูหนังออนไลน์ของเรานั้นท่านจะได้รับประสบการณ์ดูหนังอย่างดีที่สุด ชัดที่สุดเนื่องจากเซิฟเวอร์อัพหนังของเรานั้นมีความเร็วและเสถียรสูงสุด ทำให้ไม่ต้องกังวลถึงจะมีผู้ชมมากมายดูพร้อมกัน ก็ไม่ทำให้ กระตุกหรือภาพแตกแต่อย่างใด


ดูหนังบนมือถือ Smart TV

หมดปัญหาเรื่อง หนังสะดุด แม้ว่าคุณจะดูหนังบนมือถือ ผ่านสมาร์ททีวี Tablet , iPhone , iPad คุณก็สามารถดูได้ไม่มีสะดุดที่สำคัญคือไม่มีโฆษณากวนใจมาให้คุณคอย Skip และยังสามารถดาวน์หนังเก็บไว้ดูได้ในอนาคตโดยที่ไม่ต้องเปลืองค่า internet 4g อีกด้วย โหลดฟรีโหลดไวเก็บไว้ดูระหว่างเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังออนไลน์ 24-hd.com

ทำไมถึงต้องเลือกดูหนังกับเรา ทุกๆท่านคงทราบปัญหาดีในการดูหนังออนไลน์ สิ่งที่สำคัญที่สุดอันดับแรกก็คือ ตัวเล่นหนัง ดูไม่สะดุด สามารถ กรอไปข้างหน้า กรอกลับมาดูก่อนหน้านี้ได้ตลอดเวลา โดยที่ไม่รู้สึกติดขัด ซึ่งตรงนี้เว็บของเรานั้นให้ความสำคัญเป็นพิเศษและมีทีมงานวิศวกรออกแบบตัวเล่นหนังมาเองโดยเฉพาะ ทำให้ตัวเล่นหนังของเรานั้นมีศักยภาพที่เสถียรและเร็วที่สุดในตอนนี้ และสิ่งที่สำคัญต่อมา เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรานั้น มีหนังใหม่ชนโรง หนังเต็มเรื่อง ให้ท่านได้ดูก่อนใคร ดูพร้อมกันกับเครือ Major ชนโรงภาพชัด เสียงไทย เราสามารถการันตีได้เลยว่าในประเทศไทย ไม่มีเว็บดูหนังเว็บไหนที่จะสามารถอัพเดท หนังใหม่ๆ ได้ไวเท่าเว็บเราอีกแล้ว เรามีทีมงานคอยดูแลตลอด