ค้นหาหนัง

Meg 2 The Trench (2023) เม็ก 2 อภิมหาโคตรหลามร่องนรก

Meg 2 The Trench (2023) เม็ก 2 อภิมหาโคตรหลามร่องนรก
Meg 2 The Trench (2023) เม็ก 2 อภิมหาโคตรหลามร่องนรก on IMDb 5.6 8.3K votes, average 5.6 out of 10
  • ชื่อไทย: เม็ก 2 อภิมหาโคตรหลามร่องนรก
  • ชื่ออังกฤษ: Meg 2 The Trench (2023)
  • ประเภทหนัง: Action, Adventure, Horror

กลุ่มสำรวจประสบกับอันตรายต่างๆ “Meg 2 The Trench” ในขณะที่สำรวจความลึกของท้องทะเล รวมถึงกิจกรรมการขุดที่มุ่งร้าย เตรียมพบกับอะดรีนาลีนที่พลุ่งพล่านในช่วงปลายฤดูใบไม้ผลินี้ใน “Meg 2: The Channel”
รถไฟเหาะตีลังกาเสมือนจริงที่น่าตื่นตาตื่นใจที่ใหญ่กว่าภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ในปี 2018 และก้าวไปสู่ระดับที่สูงขึ้น และที่น่าประหลาดใจคือความลึกซึ้งที่น่าจดจำยิ่งขึ้นด้วย Megs ขนาดมหึมามากมาย มากขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ
ดำดิ่งสู่น่านน้ำที่ไม่คุ้นเคยกับ Jason Statham และสัญลักษณ์กิจกรรมทั่วโลก Wu Jing ขณะที่พวกเขานำกลุ่มสืบสวนที่กำลังพิจารณาในการกระโดดสำรวจไปสู่ความลึกที่ลึกที่สุดของท้องทะเล
การเดินทางของพวกเขาพลิกผันไปสู่ความสับสนเมื่อกิจกรรมการขุดที่เป็นอันตรายทำให้เป้าหมายหลักของพวกเขาประนีประนอมและทำให้พวกเขาเข้าสู่การต่อสู้ที่มีเดิมพันสูงเพื่อความอดทน ตำนานของเราควรเหนือกว่า Megs ขนาดมหึมาและหัวขโมยระบบนิเวศที่หวงแหน
เอาชนะนักล่าที่ไร้ความสงสารด้วยการพยายามเอาชนะเวลาให้หัวใจเต้นแรง ดำดิ่งสู่ประสบการณ์ทางศิลปะที่เข้มข้นที่สุดแห่งปีกับ “Meg 2: The Channel” ที่ซึ่งความลึกล้ำของท้องทะเลผสานเข้ากับระดับความเร่าร้อนอันแรงกล้าที่ไร้ขอบเขต

ห้าปีหลังจากเหตุการณ์ในภาคแรก “เม็ก 2 อภิมหาโคตรหลามร่องนรก” โจนาส เทย์เลอร์มีส่วนร่วมในการต่อสู้กับการกระทำผิดทางนิเวศวิทยา ในขณะเดียวกันก็ช่วยมานาวันในการสืบสวนส่วนที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นของช่องแคบมาเรียนาซึ่งพบเม็กกาโลดอน
หลังจากการจากไปของ Suyin Zhang เทย์เลอร์ได้เลี้ยงดู Meiying เด็กสาววัยรุ่นของเธออย่างใกล้ชิดกับลุงของเธอและ Jiuming Zhang พี่น้องของ Suyin ซึ่งได้รับความช่วยเหลือจากพ่อของเขาโดยสายลับ Hillary Driscoli นอกจากนี้ Mana One
ยังมุ่งความสนใจไปที่ Meg ที่เรียกว่า Haiqi ซึ่งถูกพบเมื่อยังเป็นเด็กและ Jiuming เตรียมไว้ให้ในการช่วยชีวิตในไห่หนาน Haiqi ทำตัวเหินห่าง ทำให้ Taylor เป็นกังวลแม้ว่า Jiuming จะมีพลังงานน้อยก็ตาม
เทย์เลอร์และเจียหมิงนำการสืบสวนเรือดำน้ำมาตรฐานไปที่ช่องแคบ โดยเหม่ยอิงซ่อนตัวอยู่เพื่อดูช่องแคบอย่างน่าสนใจ ดีเจและแมคอินทอชผู้รอดชีวิตจากเม็กแต่ละคนสังเกตเห็นการรวมตัวกันจากมานาวัน พวกเขาพบว่าไห่ฉีพ้นจากการคุมขังแล้ว Megs
ที่ใหญ่กว่าสองตัวยังคงอยู่ในช่องผสมพันธุ์กับ Haiqi โจนาสและกลุ่มของเขายังพบกิจกรรมการขุดที่ผิดกฎหมายในสถานีที่มีนักสู้รับจ้างมอนเตสเป็นกัปตัน ซึ่งมีความแค้นต่อเทย์เลอร์สำหรับการกักขังเขาก่อนหน้านี้
ทีมของมอนเตสได้รับการว่าจ้างจากดริสโคลีให้แอบใช้ประโยชน์จากทางเข้าของมานาวันเพื่อเพาะปลูกแร่ธาตุที่สามารถจัดหาได้นับพันล้าน มอนเตสฆ่ากลุ่มของเขาด้วยการระเบิดเพื่อปกปิดการฝึกของพวกเขา
ซึ่งทำให้เกิดการระเบิดในร่องน้ำและทำให้ทั้งเรือของเทย์เลอร์และเจียมมิ่งเสียหาย

8.3K votes, average 5.6 out of 10
Title: Meg 2 The Trench (2023) เม็ก 2 อภิมหาโคตรหลามร่องนรก Awards: 1 win Country: United States, China Duration: 116 min Actors: Jason Statham, Jing Wu, Sienna Guillory Director: Ben Wheatley Writer: Jon Hoeber, Erich Hoeber, Dean Georgaris Language: English BoxOffice: N/A Type: movie Rated: PG-13 Released: 04 Aug 2023
หนังภาคอื่นที่เกี่ยวข้อง

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ชนโรง 2024

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่มีโฆษณา สำหรับคนรักหนัง ในยุคโควิด 19 คุณไม่จำเป็นต้องออกจากบ้าน เราขอแนะนำเว็บดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนังใหม่ ที่มีหนังให้เลือกดูกว่า 4000 เรื่อง ดูฟรีไม่สะดุด ไม่มีโฆษณากวนใจ สามารถดูได้ผ่าน Smart TV , Android , iOS ได้ทุกเครือข่าย มีให้คุณเลือกดูครบไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังฝรั่ง หนังจีน เกาหลี หรือจะเป็น หนัง Netflix คุณไม่จำเป็นต้องเสียเงินอีกต่อไป ระบบดูหนังของเรานั้นมีให้เลือก ทั้งหนังพากย์ไทย และ ซับไทย มีตัวเล่นหนังสำรองป้องกันหนังเสีย ระบบซ่อมหนังอัตโนมัติ และที่สำคัญสามารถ ดาวน์โหลดหนังฟรี ได้ครบทุกเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2024

การดูหนังออนไลน์ เป็นสิ่งที่นิยมกันมากในยุคปัจจุบัน ซึ่งถ้าเทียบกับยุคก่อนๆแล้ว การดูหนังสักเรื่องนั้น ไม่ได้ทำง่ายดายเหมือนในยุคปัจบันนี้ ไม่ว่าจะต้องไปเช่าหนัง ตามร้านเช่า vdo แล้วไหนจะต้องหาเครื่องเล่นหนัง หรือ TV เพื่อมาต่อให้ใช้งานได้บางครั้งแผ่นก็มีปัญหาบ้าง ดูหนังไม่ได้บ้างไม่ใช่แค่เสียเงินอย่างเดียวแถมยังเสียเวลาในการใช้ชีวิตที่จะต้องคอยเอาแผ่นไปคืน หรือ ไปเช่าเรื่องใหม่ๆมาดูเพิ่มอีก ซึ่งยุคปัจจุบัน การดูหนังไม่ได้ยากลำบากขนาดนั้นอีกต่อไปแล้ว การดูหนังออนไลน์ นั้นสามารถทำได้ง่ายและสะดวกสบายมากขึ้นเมื่อเทียบกับแต่ก่อน ท่านเพียงแค่จำเว็บไซต์ของเราเอาไว้ ไม่ว่าท่านจะต้องการดูหนังเรื่องไหน ท่านสามารถใช้งานปุ่มเซิร์ทด้านขวาบน และใส่ชื่อเรื่องหนังที่ท่านต้องการดู ท่านก็จะสามารถ "ดูหนังออนไลน์" ได้ทันที


ดูหนังใหม่ Netflix

หลายๆคนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีให้เลือกดูหนังหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี แถมระบบดูหนังชัดระดับ 4k แต่คงหลีกเลี่ยงข้อเสียการดูหนังใน Netflix ที่สำคัญที่สุดไม่ได้นั้นคือต้องเสียเงินรายเดือนซึ่งเวปของเรานั้นได้นำหนังต่างๆใน Netflix ทุกเรื่องมาลงให้ท่านได้เลือกดูหนังกันแบบฟรีๆไม่มีค่าใช้จ่าย แถมยังสามารถ ดาวน์โหลดหนัง Netflix ไปดูกันได้อีกด้วย การดูหนัง Netflix ผ่านเว็บดูหนังออนไลน์ของเรานั้นท่านจะได้รับประสบการณ์ดูหนังอย่างดีที่สุด ชัดที่สุดเนื่องจากเซิฟเวอร์อัพหนังของเรานั้นมีความเร็วและเสถียรสูงสุด ทำให้ไม่ต้องกังวลถึงจะมีผู้ชมมากมายดูพร้อมกัน ก็ไม่ทำให้ กระตุกหรือภาพแตกแต่อย่างใด


ดูหนังบนมือถือ Smart TV

หมดปัญหาเรื่อง หนังสะดุด แม้ว่าคุณจะดูหนังบนมือถือ ผ่านสมาร์ททีวี Tablet , iPhone , iPad คุณก็สามารถดูได้ไม่มีสะดุดที่สำคัญคือไม่มีโฆษณากวนใจมาให้คุณคอย Skip และยังสามารถดาวน์หนังเก็บไว้ดูได้ในอนาคตโดยที่ไม่ต้องเปลืองค่า internet 4g อีกด้วย โหลดฟรีโหลดไวเก็บไว้ดูระหว่างเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังออนไลน์

ทำไมถึงต้องเลือกดูหนังกับเรา ทุกๆท่านคงทราบปัญหาดีในการดูหนังออนไลน์ สิ่งที่สำคัญที่สุดอันดับแรกก็คือ ตัวเล่นหนัง ดูไม่สะดุด สามารถ กรอไปข้างหน้า กรอกลับมาดูก่อนหน้านี้ได้ตลอดเวลา โดยที่ไม่รู้สึกติดขัด ซึ่งตรงนี้เว็บของเรานั้นให้ความสำคัญเป็นพิเศษและมีทีมงานวิศวกรออกแบบตัวเล่นหนังมาเองโดยเฉพาะ ทำให้ตัวเล่นหนังของเรานั้นมีศักยภาพที่เสถียรและเร็วที่สุดในตอนนี้ และสิ่งที่สำคัญต่อมา เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรานั้น มีหนังใหม่ชนโรง หนังเต็มเรื่อง ให้ท่านได้ดูก่อนใคร ดูพร้อมกันกับเครือ Major ชนโรงภาพชัด เสียงไทย เราสามารถการันตีได้เลยว่าในประเทศไทย ไม่มีเว็บดูหนังเว็บไหนที่จะสามารถอัพเดท หนังใหม่ๆ ได้ไวเท่าเว็บเราอีกแล้ว เรามีทีมงานคอยดูแลตลอด