ค้นหาหนัง

Love for Life (Zui ai) (2011)

Love for Life (Zui ai) (2011)
Love for Life (Zui ai) (2011) on IMDb 6.4 662 votes, average 6.4 out of 10
  • ชื่ออังกฤษ: Love for Life (Zui ai) (2011)
  • ประเภทหนัง:Drama, Romance

“Love for Life (Zui ai)” การระบาดของโรคที่คนในพื้นที่เรียกว่า “ไข้” ได้ทำลายความสงบสุขของหมู่บ้านในชนบท ชาวบ้านตระหนักอย่างรวดเร็วว่าไม่มีทางแก้ไขอาการเจ็บป่วยได้ และปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นในเรื่องที่แปดเปื้อน Lao Zhuzhu เป็นพ่อของ
Zhao Qiquan พ่อค้าเลือดที่ต้องโทษว่าเป็นสาเหตุของการระบาด และเป็นครูในโรงเรียนในหมู่บ้านที่ถูกทิ้งร้างตั้งแต่นั้นมา เขาเลือกที่จะแก้ไขคนในท้องถิ่นสำหรับลูกที่ไม่กลับใจของเขาด้วยการต้อนรับผู้อยู่อาศัยที่แปดเปื้อนทุกคน
รวมถึงลูกที่อายุน้อยกว่าของเขา Zhao Deyi

ให้มาอาศัยอยู่กับเขาที่โรงเรียนในเมือง ซึ่งพวกเขาจะดูแลกันและกัน วันหนึ่ง Shang Qinqin เข้าร่วมชุมชนเล็กๆ โดยสวมแจ็กเก็ตสีแดงที่บริเวณโรงเรียน สองสามวันหลังจากข้อเท็จจริง เสื้อโค้ตสีแดงของเธอถูกยึดไป
แต่ยังไม่มีใครยอมรับที่จะก่อเหตุลักทรัพย์ ชาวบ้านเข้าใจว่าอันธพาลได้รับอนุญาตให้มีโอกาสโดยปล่อยให้เขาคืนเสื้อคลุมในช่วงเย็นเมื่อคนอื่นๆ ทุกคนพยักหน้าแล้ว แต่ก็ไม่มีใครทำเช่นนั้น เมื่อพิจารณาทุกอย่างแล้ว การปล้นครั้งต่อไปก็เกิดขึ้น
และคราวนี้เป็นหัวหน้าเมืองที่มีบันทึกอันล้ำค่าที่หยั่งรากลึกและเงินสดจำนวนหนึ่งไป คราวนี้เต๋ออี๋เรียกร้องให้ตรวจดูทรัพย์สินของทุกคน อย่างไรก็ตาม แทนที่จะค้นหาบันทึกประจำวันและเงินสดของหัวหน้าเมือง คนในพื้นที่ตามหาเสื้อคลุมสีแดงของ
Qinqin ท่ามกลางทรัพย์สินของ Old Knock ผู้อยู่อาศัยที่แปดเปื้อนอีกคนหนึ่ง ไม่เคยพบบันทึกของหัวหน้าหมู่บ้านเลย เต๋ออี๋ไปหาหัวหน้าหมู่บ้านเพื่อขอให้เขาออกไปทานอาหารเย็นหลังจากนั้นไม่นาน
แต่กลับพบว่าเขาเสียชีวิตแล้วบนเตียงโดยมีไดอารี่อยู่ในมือ

662 votes, average 6.4 out of 10
Title: Love for Life (Zui ai) (2011) Awards: 11 wins & 11 nominations Country: China Duration: 100 min Actors: Ziyi Zhang, Aaron Kwok, Cunxin Pu Director: Changwei Gu Writer: Changwei Gu, Yan Lianke, Weiwei Yang Language: Mandarin BoxOffice: N/A Type: movie Rated: N/A Released: 10 May 2011

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ชนโรง 2024

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่มีโฆษณา สำหรับคนรักหนัง ในยุคโควิด 19 คุณไม่จำเป็นต้องออกจากบ้าน เราขอแนะนำเว็บดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนังใหม่ ที่มีหนังให้เลือกดูกว่า 4000 เรื่อง ดูฟรีไม่สะดุด ไม่มีโฆษณากวนใจ สามารถดูได้ผ่าน Smart TV , Android , iOS ได้ทุกเครือข่าย มีให้คุณเลือกดูครบไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังฝรั่ง หนังจีน เกาหลี หรือจะเป็น หนัง Netflix คุณไม่จำเป็นต้องเสียเงินอีกต่อไป ระบบดูหนังของเรานั้นมีให้เลือก ทั้งหนังพากย์ไทย และ ซับไทย มีตัวเล่นหนังสำรองป้องกันหนังเสีย ระบบซ่อมหนังอัตโนมัติ และที่สำคัญสามารถ ดาวน์โหลดหนังฟรี ได้ครบทุกเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2024

การดูหนังออนไลน์ เป็นสิ่งที่นิยมกันมากในยุคปัจจุบัน ซึ่งถ้าเทียบกับยุคก่อนๆแล้ว การดูหนังสักเรื่องนั้น ไม่ได้ทำง่ายดายเหมือนในยุคปัจบันนี้ ไม่ว่าจะต้องไปเช่าหนัง ตามร้านเช่า vdo แล้วไหนจะต้องหาเครื่องเล่นหนัง หรือ TV เพื่อมาต่อให้ใช้งานได้บางครั้งแผ่นก็มีปัญหาบ้าง ดูหนังไม่ได้บ้างไม่ใช่แค่เสียเงินอย่างเดียวแถมยังเสียเวลาในการใช้ชีวิตที่จะต้องคอยเอาแผ่นไปคืน หรือ ไปเช่าเรื่องใหม่ๆมาดูเพิ่มอีก ซึ่งยุคปัจจุบัน การดูหนังไม่ได้ยากลำบากขนาดนั้นอีกต่อไปแล้ว การดูหนังออนไลน์ นั้นสามารถทำได้ง่ายและสะดวกสบายมากขึ้นเมื่อเทียบกับแต่ก่อน ท่านเพียงแค่จำเว็บไซต์ของเราเอาไว้ 24-hd.com ไม่ว่าท่านจะต้องการดูหนังเรื่องไหน ท่านสามารถใช้งานปุ่มเซิร์ทด้านขวาบน และใส่ชื่อเรื่องหนังที่ท่านต้องการดู ท่านก็จะสามารถ "ดูหนังออนไลน์" ได้ทันที


ดูหนังใหม่ Netflix

หลายๆคนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีให้เลือกดูหนังหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี แถมระบบดูหนังชัดระดับ 4k แต่คงหลีกเลี่ยงข้อเสียการดูหนังใน Netflix ที่สำคัญที่สุดไม่ได้นั้นคือต้องเสียเงินรายเดือนซึ่งเวปของเรานั้นได้นำหนังต่างๆใน Netflix ทุกเรื่องมาลงให้ท่านได้เลือกดูหนังกันแบบฟรีๆไม่มีค่าใช้จ่าย แถมยังสามารถ ดาวน์โหลดหนัง Netflix ไปดูกันได้อีกด้วย การดูหนัง Netflix ผ่านเว็บดูหนังออนไลน์ของเรานั้นท่านจะได้รับประสบการณ์ดูหนังอย่างดีที่สุด ชัดที่สุดเนื่องจากเซิฟเวอร์อัพหนังของเรานั้นมีความเร็วและเสถียรสูงสุด ทำให้ไม่ต้องกังวลถึงจะมีผู้ชมมากมายดูพร้อมกัน ก็ไม่ทำให้ กระตุกหรือภาพแตกแต่อย่างใด


ดูหนังบนมือถือ Smart TV

หมดปัญหาเรื่อง หนังสะดุด แม้ว่าคุณจะดูหนังบนมือถือ ผ่านสมาร์ททีวี Tablet , iPhone , iPad คุณก็สามารถดูได้ไม่มีสะดุดที่สำคัญคือไม่มีโฆษณากวนใจมาให้คุณคอย Skip และยังสามารถดาวน์หนังเก็บไว้ดูได้ในอนาคตโดยที่ไม่ต้องเปลืองค่า internet 4g อีกด้วย โหลดฟรีโหลดไวเก็บไว้ดูระหว่างเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังออนไลน์ 24-hd.com

ทำไมถึงต้องเลือกดูหนังกับเรา ทุกๆท่านคงทราบปัญหาดีในการดูหนังออนไลน์ สิ่งที่สำคัญที่สุดอันดับแรกก็คือ ตัวเล่นหนัง ดูไม่สะดุด สามารถ กรอไปข้างหน้า กรอกลับมาดูก่อนหน้านี้ได้ตลอดเวลา โดยที่ไม่รู้สึกติดขัด ซึ่งตรงนี้เว็บของเรานั้นให้ความสำคัญเป็นพิเศษและมีทีมงานวิศวกรออกแบบตัวเล่นหนังมาเองโดยเฉพาะ ทำให้ตัวเล่นหนังของเรานั้นมีศักยภาพที่เสถียรและเร็วที่สุดในตอนนี้ และสิ่งที่สำคัญต่อมา เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรานั้น มีหนังใหม่ชนโรง หนังเต็มเรื่อง ให้ท่านได้ดูก่อนใคร ดูพร้อมกันกับเครือ Major ชนโรงภาพชัด เสียงไทย เราสามารถการันตีได้เลยว่าในประเทศไทย ไม่มีเว็บดูหนังเว็บไหนที่จะสามารถอัพเดท หนังใหม่ๆ ได้ไวเท่าเว็บเราอีกแล้ว เรามีทีมงานคอยดูแลตลอด