Let Him Go (2020)

Let Him Go (2020)

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

  • ชื่ออังกฤษ: Let Him Go (2020)
  • ประเภทหนัง: Crime, Drama, Thriller

“Let Him Go” นายอำเภอที่ยอมจำนนและอีกคนสำคัญของเขาไว้ทุกข์ในวาระสุดท้ายของเจ้าหนูออกเดินทางตามหาหลานชายที่โดดเดี่ยวของพวกเขาในปี 1961 มอนทาน่านายอำเภอจอร์จแบล็คเลดจ์ (เควินคอสต์เนอร์) ยอมจำนนและมาร์กาเร็ต (ไดแอนเลน)
คู่ชีวิตของเขาอาศัยอยู่กับเจมส์ลูกของพวกเขา (ไรอันบรูซ) ลอร์นา (เคย์ลีคาร์เตอร์) คนสำคัญของเขาและจิมมี่หลานชายแรกเกิดของพวกเขา ในที่สุดขณะที่เจมส์กำลังขี่ม้าออกไปลอร์นาก็เตรียมอ่างล้างมือให้จิมมี่
ขณะที่พวกเขากำลังล้างจิมมี่ม้าลำพองก็กลับมาที่บ้านโดยไม่มีเจมส์ ในที่สุดจอร์จก็พบว่าเจมส์เสียชีวิตใกล้ ๆ ฤดูใบไม้ผลิ เป็นเรื่องปกติที่เขาจะเตะภาชนะไม่ให้ถูกเหวี่ยงจากหลังม้าหักคอ

หลังจากสามปี Lorna แต่งงานกับ Donnie Weboy (Will Brittain) ในขณะที่อยู่นอกบ้านมาร์กาเร็ตเห็นว่าดอนนี่ใช้คนสำคัญของเขาและจิมมี่ทั้งสองในทางที่ผิด
มาร์กาเร็ตตัดสินใจไปเยี่ยมลอร์นาและจิมมี่ที่บ้านใหม่โดยไม่เข้าใจว่าดอนนี่ตัดสินใจออกจากเมืองกับลอร์นาและจิมมี่ เมื่อเธอพบว่าดอนนี่ลอร์นาและจิมมี่จากไปโดยไม่บอกลามาร์กาเร็ตกังวลเกี่ยวกับความเจริญรุ่งเรืองของจิมมี่
ในที่สุดเธอก็ปลอบจอร์จว่าสถานการณ์เป็นพื้นฐานเพียงพอที่จะเข้ามาแทรกแซงและทั้งสองก็ออกเดินทางเพื่อตามหาครอบครัวแหล่งข้อมูลแหล่งข้อมูลต่างๆที่พวกเขาระบุไว้ในที่อยู่ของครอบครัว Weboy รวมถึงชายชาวอเมริกันพื้นเมืองผู้กระตือรือร้นชื่อปีเตอร์
(บูบูสจ๊วต) ในที่สุดมาร์กาเร็ตและจอร์จก็พบลุงของดอนนี่บิลเวบอย (เจฟฟรีย์โดโนแวน) ในแกลดสโตนรัฐนอร์ทดาโคตา โอกาสทางสังคมพื้นฐานของพวกเขาเย็นชา แต่มาร์กาเร็ตก็ไม่ตื่นตระหนกและรับรู้ว่าบิลขอโดเมน Weboys เพื่อรับประทานอาหารค่ำ
ในมื้อค่ำพวกเขาพบกับครอบครัวของ Donnie รวมทั้ง Blanche (Lesley Manville) แม่ที่ตื่นตระหนกและกวนใจของ Donnie
เสน่ห์ของเธอจะไม่คงอยู่ต่อไปตราบใดที่บทสนทนามื้อค่ำดำเนินไปและงานจากมาร์กาเร็ตที่จะอุ้มจิมมี่ไว้ในอ้อมแขนของเธอก็เปลี่ยนเป็นเปรี้ยว

Read More
6.7
IMDB:6.7/10 | 11,966 ratings

Awards: 2 nominations.

Country: USA

Genre: Crime, Drama, Thriller

Actors: Diane Lane, Kevin Costner, Kayli Carter, Ryan Bruce

Director: Thomas Bezucha

Writer: Thomas Bezucha (written for the screen by), Larry Watson (based on the novel by)

Language: English

BoxOffice: $9,358,025

Type: movie

Title: Let Him Go

Rated: R

Released: 06 Nov 2020

Runtime: 113 min

ให้คะแนน

Post navigation