ค้นหาหนัง

Late Night with the Devil (2023) คืนนี้ผีมาคุย

Late Night with the Devil (2023) คืนนี้ผีมาคุย
Late Night with the Devil (2023) คืนนี้ผีมาคุย on IMDb 7.2 23322 votes, average 7.2 out of 10
  • ชื่อไทย: คืนนี้ผีมาคุย
  • ชื่ออังกฤษ: Late Night with the Devil (2023)
  • ประเภทหนัง:Horror

“Late Night with the Devil” เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม พ.ศ. 2520 การถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์เกิดข้อผิดพลาดร้ายแรง ปล่อยความชั่วร้ายมาสู่ห้องนั่งเล่นของประเทศ แจ็ค เดลรอย คู่แข่งของจอห์นนี่ คาร์สัน เป็นพิธีกรรายการทอล์คโชว์ “Night Owls”
ซึ่งเป็นคู่หูที่เชื่อถือได้สำหรับคนนอนไม่หลับทั่วประเทศมาเป็นเวลานาน หนึ่งปีหลังจากการจากไปอย่างเจ็บปวดของคนรักของแจ็ค การประเมินก็ลดลง แจ็คไม่รู้ว่าเขากำลังจะปล่อยความชั่วร้ายเข้ามาในห้องนั่งเล่นของอเมริกา
แจ็ควางแผนจัดรายการพิเศษวันฮาโลวีนที่ไม่เหมือนใครเพื่อพยายามพลิกโชคชะตาของเขา ในระหว่างการถ่ายทอดสดรายการทอล์คโชว์ยามดึกที่ประสบความสำเร็จในซีซั่นที่ 6 Night Owls กับ Jack Delroy

ซึ่งแข่งขันกันเพื่อเรตติ้งกับ The Tonight Show นำแสดงโดยจอห์นนี่ “คืนนี้ผีมาคุย” คาร์สัน บทนำของภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกวางกรอบเป็นสารคดีสืบสวนเหตุการณ์ที่ไม่สามารถอธิบายได้ที่เกิดขึ้น ในวันฮาโลวีนปี 1977 แจ็ค เดลรอย พิธีกรรายการ Night Owls
เดินทางมาเยี่ยม “เดอะโกรฟ” ซึ่งเป็นแคมป์ชั้นนำของแคลิฟอร์เนียสำหรับผู้ชายที่ร่ำรวยและมีอำนาจเป็นประจำผ่านทางความสัมพันธ์อันดีของเขา หลังจากนั้นเขาก็สูญเสียแมดเดอลีนภรรยาของเขาด้วยโรคมะเร็ง การตายของเธอส่งผลกระทบอย่างมากต่อแจ็ค และ Night
Owls ก็หยุดถูกสร้างขึ้น ในท้ายที่สุด แจ็คก็กลับมาและตัดสินใจทำตอนวันฮาโลวีนในธีมลึกลับเพื่อเพิ่มเรตติ้งของรายการ ผู้เข้าชมที่ไม่ซ้ำใครสำหรับตอนของรายการ ได้แก่ ผู้มีญาณทิพย์ที่ออกอากาศด้วยตนเองและ Christou ทรงกลาง,
ผู้ให้ความบันเทิงคนก่อนๆ อย่าง Carmichael Haig, ผู้สร้างนักจิตศาสตร์ June Ross-Mitchell และหัวข้อล่าสุดของเดือนมิถุนายน Lilly D’Abo

23322 votes, average 7.2 out of 10
Title: Late Night with the Devil (2023) คืนนี้ผีมาคุย Awards: 2 wins & 1 nomination Country: Australia, United Arab Emirates, United States Duration: 93 min Actors: David Dastmalchian, Laura Gordon, Ian Bliss Director: Cameron Cairnes, Colin Cairnes Writer: Colin Cairnes, Cameron Cairnes Language: English BoxOffice: $9,668,378 Type: movie Rated: R Released: 22 Mar 2024

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ชนโรง 2024

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่มีโฆษณา สำหรับคนรักหนัง ในยุคโควิด 19 คุณไม่จำเป็นต้องออกจากบ้าน เราขอแนะนำเว็บดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนังใหม่ ที่มีหนังให้เลือกดูกว่า 4000 เรื่อง ดูฟรีไม่สะดุด ไม่มีโฆษณากวนใจ สามารถดูได้ผ่าน Smart TV , Android , iOS ได้ทุกเครือข่าย มีให้คุณเลือกดูครบไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังฝรั่ง หนังจีน เกาหลี หรือจะเป็น หนัง Netflix คุณไม่จำเป็นต้องเสียเงินอีกต่อไป ระบบดูหนังของเรานั้นมีให้เลือก ทั้งหนังพากย์ไทย และ ซับไทย มีตัวเล่นหนังสำรองป้องกันหนังเสีย ระบบซ่อมหนังอัตโนมัติ และที่สำคัญสามารถ ดาวน์โหลดหนังฟรี ได้ครบทุกเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2024

การดูหนังออนไลน์ เป็นสิ่งที่นิยมกันมากในยุคปัจจุบัน ซึ่งถ้าเทียบกับยุคก่อนๆแล้ว การดูหนังสักเรื่องนั้น ไม่ได้ทำง่ายดายเหมือนในยุคปัจบันนี้ ไม่ว่าจะต้องไปเช่าหนัง ตามร้านเช่า vdo แล้วไหนจะต้องหาเครื่องเล่นหนัง หรือ TV เพื่อมาต่อให้ใช้งานได้บางครั้งแผ่นก็มีปัญหาบ้าง ดูหนังไม่ได้บ้างไม่ใช่แค่เสียเงินอย่างเดียวแถมยังเสียเวลาในการใช้ชีวิตที่จะต้องคอยเอาแผ่นไปคืน หรือ ไปเช่าเรื่องใหม่ๆมาดูเพิ่มอีก ซึ่งยุคปัจจุบัน การดูหนังไม่ได้ยากลำบากขนาดนั้นอีกต่อไปแล้ว การดูหนังออนไลน์ นั้นสามารถทำได้ง่ายและสะดวกสบายมากขึ้นเมื่อเทียบกับแต่ก่อน ท่านเพียงแค่จำเว็บไซต์ของเราเอาไว้ ไม่ว่าท่านจะต้องการดูหนังเรื่องไหน ท่านสามารถใช้งานปุ่มเซิร์ทด้านขวาบน และใส่ชื่อเรื่องหนังที่ท่านต้องการดู ท่านก็จะสามารถ "ดูหนังออนไลน์" ได้ทันที


ดูหนังใหม่ Netflix

หลายๆคนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีให้เลือกดูหนังหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี แถมระบบดูหนังชัดระดับ 4k แต่คงหลีกเลี่ยงข้อเสียการดูหนังใน Netflix ที่สำคัญที่สุดไม่ได้นั้นคือต้องเสียเงินรายเดือนซึ่งเวปของเรานั้นได้นำหนังต่างๆใน Netflix ทุกเรื่องมาลงให้ท่านได้เลือกดูหนังกันแบบฟรีๆไม่มีค่าใช้จ่าย แถมยังสามารถ ดาวน์โหลดหนัง Netflix ไปดูกันได้อีกด้วย การดูหนัง Netflix ผ่านเว็บดูหนังออนไลน์ของเรานั้นท่านจะได้รับประสบการณ์ดูหนังอย่างดีที่สุด ชัดที่สุดเนื่องจากเซิฟเวอร์อัพหนังของเรานั้นมีความเร็วและเสถียรสูงสุด ทำให้ไม่ต้องกังวลถึงจะมีผู้ชมมากมายดูพร้อมกัน ก็ไม่ทำให้ กระตุกหรือภาพแตกแต่อย่างใด


ดูหนังบนมือถือ Smart TV

หมดปัญหาเรื่อง หนังสะดุด แม้ว่าคุณจะดูหนังบนมือถือ ผ่านสมาร์ททีวี Tablet , iPhone , iPad คุณก็สามารถดูได้ไม่มีสะดุดที่สำคัญคือไม่มีโฆษณากวนใจมาให้คุณคอย Skip และยังสามารถดาวน์หนังเก็บไว้ดูได้ในอนาคตโดยที่ไม่ต้องเปลืองค่า internet 4g อีกด้วย โหลดฟรีโหลดไวเก็บไว้ดูระหว่างเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังออนไลน์

ทำไมถึงต้องเลือกดูหนังกับเรา ทุกๆท่านคงทราบปัญหาดีในการดูหนังออนไลน์ สิ่งที่สำคัญที่สุดอันดับแรกก็คือ ตัวเล่นหนัง ดูไม่สะดุด สามารถ กรอไปข้างหน้า กรอกลับมาดูก่อนหน้านี้ได้ตลอดเวลา โดยที่ไม่รู้สึกติดขัด ซึ่งตรงนี้เว็บของเรานั้นให้ความสำคัญเป็นพิเศษและมีทีมงานวิศวกรออกแบบตัวเล่นหนังมาเองโดยเฉพาะ ทำให้ตัวเล่นหนังของเรานั้นมีศักยภาพที่เสถียรและเร็วที่สุดในตอนนี้ และสิ่งที่สำคัญต่อมา เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรานั้น มีหนังใหม่ชนโรง หนังเต็มเรื่อง ให้ท่านได้ดูก่อนใคร ดูพร้อมกันกับเครือ Major ชนโรงภาพชัด เสียงไทย เราสามารถการันตีได้เลยว่าในประเทศไทย ไม่มีเว็บดูหนังเว็บไหนที่จะสามารถอัพเดท หนังใหม่ๆ ได้ไวเท่าเว็บเราอีกแล้ว เรามีทีมงานคอยดูแลตลอด