ค้นหาหนัง

It’s My Life (2020) ชีวิตเป็นของเรา

It’s My Life (2020) ชีวิตเป็นของเรา
It’s My Life (2020) ชีวิตเป็นของเรา on IMDb 5.5 148 votes, average 5.5 out of 10
  • ชื่อไทย: ชีวิตเป็นของเรา
  • ชื่ออังกฤษ: It’s My Life (2020)
  • ประเภทหนัง: Comedy, Drama, Romance

“It’s My Life” ภาพยนตร์เรื่องนี้รีเมคจาก Bommarillu (2006) โดยเน้นที่ความสัมพันธ์ระหว่างพ่อกับลูกเป็นหลัก ความเป็นห่วงเป็นใยของพ่อที่มีต่อลูกชายและการก้าวก่ายชีวิตของเขาทำให้ลูกชายรู้สึกไม่พอใจพ่อ

Abhishek “Abhi” Sharma เป็นคนหนุ่มสาวที่มีชีวิตชีวาจากครอบครัวที่ร่ำรวย “ชีวิตเป็นของเรา” ซึ่ง Siddhant Kumar Sharma ซึ่งเป็นพ่อของผู้จัดการเงินที่มีการป้องกันมากเกินไปต้องการให้เขาควบคุมบริษัทเอกชนของเขา ชีวิต. Abhishek
ไม่พอใจกับการตามใจมากเกินไปของ Siddhant ตกลงอย่างไม่เต็มใจที่จะแต่งงานกับ Kajal ลูกสาวของเศรษฐี อย่างไรก็ตาม เขายังตกหลุมรัก Muskaan Mathur ซึ่งเป็นหญิงสาวชนชั้นกลาง แม้ว่าครั้งหนึ่งเขาจะเคยทะเลาะกับ M. M. Mathur พ่อของ Muskaan ก็ตาม
ในระยะยาว ขณะที่เธอยอมรับว่าเธอชอบเขา Abhishek ก็แสดงความรักที่เขามีต่อ Muskaan อย่างครึกโครมเช่นกัน แต่ Siddhant ได้ตัวไป ในการแสดงผลลัพธ์นั้น Siddhant ยินยอมตามคำขอร้องของ Abhishek ในการเข้าพบ Muskaan หนึ่งครั้ง
โดยเสนอข้อเสนอสุดท้ายแก่เขาว่าเธอควรแสดงคุณค่าของเธอภายใน 7 วันหรือน้อยกว่านั้น Muskaan โกหกพ่อของเธอเป็นครั้งแรกเมื่อเธอไปเที่ยวพักผ่อนกับครอบครัว Sharma ในประเทศไทยโดยเสแสร้ง การกระทำของเธอสร้างความรำคาญใจให้กับ Abhishek
ไม่หยุดหย่อนในช่วงเวลาเจ็ดวัน เพราะเขาคาดหวังให้เธอทำบางอย่าง อย่างไรก็ตาม ในงานแต่งงานของสหายคนสนิท Abhishek เคาะประตูอีกครั้งกับ M. M. Mathur ซึ่งพบลูกสาวตัวน้อยของเขา Muskaan ประกาศว่าเธอไม่ต้องการแต่งงานกับ Abhishek แม้ว่า Siddhant
จะตัดสินใจทำเช่นนั้นอย่างลับๆ ก็ตาม หลังจากการทะเลาะวิวาทระหว่างคู่รัก หลังจาก Muskaan กลับมาที่มุมไบ M. M. Mathur ก็สั่งกักบริเวณเขาในบ้าน และครอบครัว Sharma ซึ่งรวมถึง Abhishek และแม่ของเขา Lakshmi Sharma ในที่สุดก็เผชิญหน้ากับ
Siddhant เกี่ยวกับธรรมชาติที่ชอบควบคุมของเขา Siddhant ยอมรับความปรารถนาของลูกชายที่จะแต่งงานกับผู้หญิงที่เขาเลือกและปล่อยให้ Abhishek และคนอื่นๆ เลือกชีวิตของตัวเอง ต่อมาเขาได้พบกับ Muskaan และพาเธอกลับไปที่ตระกูล Sharma
โดยทำข้อตกลงแบบเดียวกับที่เขาทำกับ Abhishek กับพ่อของเธอ Abhishek และ Muskaan แต่งงานกันในตอนท้ายของภาพยนตร์

148 votes, average 5.5 out of 10
Title: It’s My Life (2020) ชีวิตเป็นของเรา Awards: N/A Country: India Duration: 138 min Actors: Nana Patekar, Harman Baweja, Genelia D'Souza Director: Anees Bazmee Writer: Bommarillu Baskar, Rajasimha Tadinada Language: Hindi BoxOffice: N/A Type: movie Rated: N/A Released: 29 Nov 2020

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ชนโรง 2024

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่มีโฆษณา สำหรับคนรักหนัง ในยุคโควิด 19 คุณไม่จำเป็นต้องออกจากบ้าน เราขอแนะนำเว็บดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนังใหม่ ที่มีหนังให้เลือกดูกว่า 4000 เรื่อง ดูฟรีไม่สะดุด ไม่มีโฆษณากวนใจ สามารถดูได้ผ่าน Smart TV , Android , iOS ได้ทุกเครือข่าย มีให้คุณเลือกดูครบไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังฝรั่ง หนังจีน เกาหลี หรือจะเป็น หนัง Netflix คุณไม่จำเป็นต้องเสียเงินอีกต่อไป ระบบดูหนังของเรานั้นมีให้เลือก ทั้งหนังพากย์ไทย และ ซับไทย มีตัวเล่นหนังสำรองป้องกันหนังเสีย ระบบซ่อมหนังอัตโนมัติ และที่สำคัญสามารถ ดาวน์โหลดหนังฟรี ได้ครบทุกเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2024

การดูหนังออนไลน์ เป็นสิ่งที่นิยมกันมากในยุคปัจจุบัน ซึ่งถ้าเทียบกับยุคก่อนๆแล้ว การดูหนังสักเรื่องนั้น ไม่ได้ทำง่ายดายเหมือนในยุคปัจบันนี้ ไม่ว่าจะต้องไปเช่าหนัง ตามร้านเช่า vdo แล้วไหนจะต้องหาเครื่องเล่นหนัง หรือ TV เพื่อมาต่อให้ใช้งานได้บางครั้งแผ่นก็มีปัญหาบ้าง ดูหนังไม่ได้บ้างไม่ใช่แค่เสียเงินอย่างเดียวแถมยังเสียเวลาในการใช้ชีวิตที่จะต้องคอยเอาแผ่นไปคืน หรือ ไปเช่าเรื่องใหม่ๆมาดูเพิ่มอีก ซึ่งยุคปัจจุบัน การดูหนังไม่ได้ยากลำบากขนาดนั้นอีกต่อไปแล้ว การดูหนังออนไลน์ นั้นสามารถทำได้ง่ายและสะดวกสบายมากขึ้นเมื่อเทียบกับแต่ก่อน ท่านเพียงแค่จำเว็บไซต์ของเราเอาไว้ ไม่ว่าท่านจะต้องการดูหนังเรื่องไหน ท่านสามารถใช้งานปุ่มเซิร์ทด้านขวาบน และใส่ชื่อเรื่องหนังที่ท่านต้องการดู ท่านก็จะสามารถ "ดูหนังออนไลน์" ได้ทันที


ดูหนังใหม่ Netflix

หลายๆคนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีให้เลือกดูหนังหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี แถมระบบดูหนังชัดระดับ 4k แต่คงหลีกเลี่ยงข้อเสียการดูหนังใน Netflix ที่สำคัญที่สุดไม่ได้นั้นคือต้องเสียเงินรายเดือนซึ่งเวปของเรานั้นได้นำหนังต่างๆใน Netflix ทุกเรื่องมาลงให้ท่านได้เลือกดูหนังกันแบบฟรีๆไม่มีค่าใช้จ่าย แถมยังสามารถ ดาวน์โหลดหนัง Netflix ไปดูกันได้อีกด้วย การดูหนัง Netflix ผ่านเว็บดูหนังออนไลน์ของเรานั้นท่านจะได้รับประสบการณ์ดูหนังอย่างดีที่สุด ชัดที่สุดเนื่องจากเซิฟเวอร์อัพหนังของเรานั้นมีความเร็วและเสถียรสูงสุด ทำให้ไม่ต้องกังวลถึงจะมีผู้ชมมากมายดูพร้อมกัน ก็ไม่ทำให้ กระตุกหรือภาพแตกแต่อย่างใด


ดูหนังบนมือถือ Smart TV

หมดปัญหาเรื่อง หนังสะดุด แม้ว่าคุณจะดูหนังบนมือถือ ผ่านสมาร์ททีวี Tablet , iPhone , iPad คุณก็สามารถดูได้ไม่มีสะดุดที่สำคัญคือไม่มีโฆษณากวนใจมาให้คุณคอย Skip และยังสามารถดาวน์หนังเก็บไว้ดูได้ในอนาคตโดยที่ไม่ต้องเปลืองค่า internet 4g อีกด้วย โหลดฟรีโหลดไวเก็บไว้ดูระหว่างเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังออนไลน์

ทำไมถึงต้องเลือกดูหนังกับเรา ทุกๆท่านคงทราบปัญหาดีในการดูหนังออนไลน์ สิ่งที่สำคัญที่สุดอันดับแรกก็คือ ตัวเล่นหนัง ดูไม่สะดุด สามารถ กรอไปข้างหน้า กรอกลับมาดูก่อนหน้านี้ได้ตลอดเวลา โดยที่ไม่รู้สึกติดขัด ซึ่งตรงนี้เว็บของเรานั้นให้ความสำคัญเป็นพิเศษและมีทีมงานวิศวกรออกแบบตัวเล่นหนังมาเองโดยเฉพาะ ทำให้ตัวเล่นหนังของเรานั้นมีศักยภาพที่เสถียรและเร็วที่สุดในตอนนี้ และสิ่งที่สำคัญต่อมา เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรานั้น มีหนังใหม่ชนโรง หนังเต็มเรื่อง ให้ท่านได้ดูก่อนใคร ดูพร้อมกันกับเครือ Major ชนโรงภาพชัด เสียงไทย เราสามารถการันตีได้เลยว่าในประเทศไทย ไม่มีเว็บดูหนังเว็บไหนที่จะสามารถอัพเดท หนังใหม่ๆ ได้ไวเท่าเว็บเราอีกแล้ว เรามีทีมงานคอยดูแลตลอด