ค้นหาหนัง

Insidious The Red Door (2023) วิญญาณตามติด ประตูผีผ่าน

Insidious The Red Door (2023) วิญญาณตามติด ประตูผีผ่าน
Insidious The Red Door (2023) วิญญาณตามติด ประตูผีผ่าน on IMDb 6.0 15565 votes, average 6.0 out of 10
  • ชื่อไทย: วิญญาณตามติด ประตูผีผ่าน
  • ชื่ออังกฤษ: Insidious The Red Door (2023)
  • ประเภทหนัง: Horror, Mystery, Thriller

“Insidious The Red Door” พวกแลมเบิร์ตควรเข้าไปใน The Farther ให้ไกลกว่าครั้งไหนๆ ในความทรงจำเมื่อไม่นานมานี้ เพื่อชำระล้างวิญญาณชั่วร้ายของพวกเขาอย่างแจ่มแจ้ง หนึ่งทศวรรษก่อนหน้านั้น จอชและดาลตัน
แลมเบิร์ตถูกสะกดจิตจนจำการเดินทางสู่ดาวไกลโพ้นไม่ได้ ในปัจจุบัน Josh แยกทางกับ Renai Lambert และห่างเหินจากลูกของเขา ระหว่างพิธีฝังศพของลอร์เรน แลมเบิร์ต แม่ของเขา
เรไนเสนอให้จอชขับรถพาดัลโตไปวิทยาลัยเพื่อสานสัมพันธ์กับเขาระหว่างการเดินทาง อย่างไรก็ตาม เมื่อพวกเขาปรากฏตัวที่บ้าน พวกเขาก็มีความขัดแย้งกัน และจอชก็กลับมา ดาลตันเป็นนักเรียนสำรองของ Expressions
และครูอาร์มาแกนขอให้นักเรียนของเธอก้าวต่อไปด้วยความรู้สึกหวาดกลัวภายในใจ และดาลตันพบทางเข้าสีแดง ไม่นานนัก เขาก็กลายเป็นผีที่น่ากลัวจากการปรากฏตัวของปีศาจ

ในปี 2019 เก้าปีหลังจากที่เขาเป็นเจ้าของ “วิญญาณตามติด ประตูผีผ่าน” ความทรงจำของ Josh Lambert เกี่ยวกับการมีส่วนร่วมของเขากับ The Far ถูกระงับ เขาแยกทางกับ Renai คนสำคัญของเขา และ Lorraine แม่ของเขาได้เตะถัง
ความสัมพันธ์ระหว่างเขากับดาลตันลูกของเขาเริ่มตึงเครียด และเขาพยายามฟื้นฟูสิ่งต่างๆ ระหว่างพวกเขาระหว่างไปส่งเขาที่โรงเรียนแต่กลับจบลงด้วยความขัดแย้ง ในชั้นเรียนฝีมือที่น่าจดจำที่สุดของเขา ดาลตันจบลงด้วยการวาดภาพทางเข้าสีแดงที่ใช้เข้าสู่
The More ในขณะเดียวกัน Josh เริ่มรู้สึกสยองกับวิญญาณของชายคนหนึ่ง ในที่สุดก็พบว่านั่นคือ Ben Burton พ่อของเขาเองที่เขายอมรับว่าทิ้งครอบครัวไปตั้งแต่เขายังเด็ก ดาลตันไปงานเลี้ยงพี่น้องกับคริส เพื่อนร่วมแฟลตของเขา
ที่ซึ่งเขาเห็นภาพหลอนของนักเรียนสำรองที่สำรอกออกมาอย่างต่อเนื่อง หลังจากเข้าไปใน The Next อีกครั้งโดยไม่ได้ตั้งใจ Chris แสดงวิดีโอ YouTube ของ Dalton โดย Specs and Exhaust ทำให้เข้าใจถึงการทำงานของการฉายแสงของดวงดาว ซึ่งทำให้ Elise
Rainier จับมือกันคุยกันเรื่อง The Next ดาลตันพยายามทำดวงดาวอีกครั้งในขณะที่คริสดูแลร่างกายของเขา จากนั้นคริสก็ถูกสิ่งลึกลับตามไป และเธอก็ตะโกนพร้อมดาลตันที่พุ่งกลับไปที่ร่างของเขาและเห็นว่าปีศาจที่น่าอายทรมานเขาตั้งแต่ยังเป็นเด็ก
หลังจากคริสเตือนให้เลิกใช้ความสามารถที่มีอยู่ ดาลตันก็ได้รับโทรศัพท์จากฟอสเตอร์ พี่น้องของเขาที่เล่าถึงความฝันทั่วไปที่เขาเคยมีว่าจอชพยายามจะฆ่าพวกเขา สิ่งนี้กระตุ้นความทรงจำของดาลตันและเขาก็แต่งเพลงเสร็จ
ซึ่งแสดงให้เห็นว่าจอชมีจอชอยู่หน้าทางเข้าสีแดง ดาลตันที่มีปัญหาถูกหลบเข้าไปในเดอะ เฟอร์เทอร์ ย้อนกลับไปตอนที่จอชตามพวกเขาไปในห้องใต้ดิน
เขาจัดการกับจอชในขณะที่เขาพยายามที่จะฆ่าตัวตนที่อ่อนเยาว์กว่าของเขาและสุดท้ายก็ย้ายกลับไปที่รังของปีศาจที่ต่ำต้อย

15565 votes, average 6.0 out of 10
Title: Insidious The Red Door (2023) วิญญาณตามติด ประตูผีผ่าน Awards: N/A Country: United States, Canada Duration: 107 min Actors: Ty Simpkins, Patrick Wilson, Rose Byrne Director: Patrick Wilson Writer: Leigh Whannell, Scott Teems Language: English BoxOffice: $75,931,584 Type: movie Rated: PG-13 Released: 07 Jul 2023

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ชนโรง 2024

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่มีโฆษณา สำหรับคนรักหนัง ในยุคโควิด 19 คุณไม่จำเป็นต้องออกจากบ้าน เราขอแนะนำเว็บดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนังใหม่ ที่มีหนังให้เลือกดูกว่า 4000 เรื่อง ดูฟรีไม่สะดุด ไม่มีโฆษณากวนใจ สามารถดูได้ผ่าน Smart TV , Android , iOS ได้ทุกเครือข่าย มีให้คุณเลือกดูครบไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังฝรั่ง หนังจีน เกาหลี หรือจะเป็น หนัง Netflix คุณไม่จำเป็นต้องเสียเงินอีกต่อไป ระบบดูหนังของเรานั้นมีให้เลือก ทั้งหนังพากย์ไทย และ ซับไทย มีตัวเล่นหนังสำรองป้องกันหนังเสีย ระบบซ่อมหนังอัตโนมัติ และที่สำคัญสามารถ ดาวน์โหลดหนังฟรี ได้ครบทุกเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2024

การดูหนังออนไลน์ เป็นสิ่งที่นิยมกันมากในยุคปัจจุบัน ซึ่งถ้าเทียบกับยุคก่อนๆแล้ว การดูหนังสักเรื่องนั้น ไม่ได้ทำง่ายดายเหมือนในยุคปัจบันนี้ ไม่ว่าจะต้องไปเช่าหนัง ตามร้านเช่า vdo แล้วไหนจะต้องหาเครื่องเล่นหนัง หรือ TV เพื่อมาต่อให้ใช้งานได้บางครั้งแผ่นก็มีปัญหาบ้าง ดูหนังไม่ได้บ้างไม่ใช่แค่เสียเงินอย่างเดียวแถมยังเสียเวลาในการใช้ชีวิตที่จะต้องคอยเอาแผ่นไปคืน หรือ ไปเช่าเรื่องใหม่ๆมาดูเพิ่มอีก ซึ่งยุคปัจจุบัน การดูหนังไม่ได้ยากลำบากขนาดนั้นอีกต่อไปแล้ว การดูหนังออนไลน์ นั้นสามารถทำได้ง่ายและสะดวกสบายมากขึ้นเมื่อเทียบกับแต่ก่อน ท่านเพียงแค่จำเว็บไซต์ของเราเอาไว้ ไม่ว่าท่านจะต้องการดูหนังเรื่องไหน ท่านสามารถใช้งานปุ่มเซิร์ทด้านขวาบน และใส่ชื่อเรื่องหนังที่ท่านต้องการดู ท่านก็จะสามารถ "ดูหนังออนไลน์" ได้ทันที


ดูหนังใหม่ Netflix

หลายๆคนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีให้เลือกดูหนังหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี แถมระบบดูหนังชัดระดับ 4k แต่คงหลีกเลี่ยงข้อเสียการดูหนังใน Netflix ที่สำคัญที่สุดไม่ได้นั้นคือต้องเสียเงินรายเดือนซึ่งเวปของเรานั้นได้นำหนังต่างๆใน Netflix ทุกเรื่องมาลงให้ท่านได้เลือกดูหนังกันแบบฟรีๆไม่มีค่าใช้จ่าย แถมยังสามารถ ดาวน์โหลดหนัง Netflix ไปดูกันได้อีกด้วย การดูหนัง Netflix ผ่านเว็บดูหนังออนไลน์ของเรานั้นท่านจะได้รับประสบการณ์ดูหนังอย่างดีที่สุด ชัดที่สุดเนื่องจากเซิฟเวอร์อัพหนังของเรานั้นมีความเร็วและเสถียรสูงสุด ทำให้ไม่ต้องกังวลถึงจะมีผู้ชมมากมายดูพร้อมกัน ก็ไม่ทำให้ กระตุกหรือภาพแตกแต่อย่างใด


ดูหนังบนมือถือ Smart TV

หมดปัญหาเรื่อง หนังสะดุด แม้ว่าคุณจะดูหนังบนมือถือ ผ่านสมาร์ททีวี Tablet , iPhone , iPad คุณก็สามารถดูได้ไม่มีสะดุดที่สำคัญคือไม่มีโฆษณากวนใจมาให้คุณคอย Skip และยังสามารถดาวน์หนังเก็บไว้ดูได้ในอนาคตโดยที่ไม่ต้องเปลืองค่า internet 4g อีกด้วย โหลดฟรีโหลดไวเก็บไว้ดูระหว่างเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังออนไลน์

ทำไมถึงต้องเลือกดูหนังกับเรา ทุกๆท่านคงทราบปัญหาดีในการดูหนังออนไลน์ สิ่งที่สำคัญที่สุดอันดับแรกก็คือ ตัวเล่นหนัง ดูไม่สะดุด สามารถ กรอไปข้างหน้า กรอกลับมาดูก่อนหน้านี้ได้ตลอดเวลา โดยที่ไม่รู้สึกติดขัด ซึ่งตรงนี้เว็บของเรานั้นให้ความสำคัญเป็นพิเศษและมีทีมงานวิศวกรออกแบบตัวเล่นหนังมาเองโดยเฉพาะ ทำให้ตัวเล่นหนังของเรานั้นมีศักยภาพที่เสถียรและเร็วที่สุดในตอนนี้ และสิ่งที่สำคัญต่อมา เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรานั้น มีหนังใหม่ชนโรง หนังเต็มเรื่อง ให้ท่านได้ดูก่อนใคร ดูพร้อมกันกับเครือ Major ชนโรงภาพชัด เสียงไทย เราสามารถการันตีได้เลยว่าในประเทศไทย ไม่มีเว็บดูหนังเว็บไหนที่จะสามารถอัพเดท หนังใหม่ๆ ได้ไวเท่าเว็บเราอีกแล้ว เรามีทีมงานคอยดูแลตลอด