ค้นหาหนัง

Indiana Jones and the Dial of Destiny (2023) อินเดียน่า โจนส์ กับกงล้อแห่งโชคชะตา

Indiana Jones and the Dial of Destiny (2023) อินเดียน่า โจนส์ กับกงล้อแห่งโชคชะตา
Indiana Jones and the Dial of Destiny (2023) อินเดียน่า โจนส์ กับกงล้อแห่งโชคชะตา on IMDb 6.9 32K votes, average 6.9 out of 10
  • ชื่อไทย: อินเดียน่า โจนส์ กับกงล้อแห่งโชคชะตา
  • ชื่ออังกฤษ: Indiana Jones and the Dial of Destiny (2023)
  • ประเภทหนัง: Action, Adventure

“Indiana Jones and the Dial of Destiny” รถขุดอินเดียน่า โจนส์ พยายามเอาชนะเวลาเพื่อกู้โบราณวัตถุที่ไม่น่าเชื่อซึ่งเปลี่ยนเส้นทางประวัติศาสตร์ได้ สัมผัสการมาถึงของตำนานที่เหลือเชื่อ อินเดียน่า โจนส์
ในภาคที่ห้าของภาพยนตร์ซีรีส์ที่กล้าหาญเรื่องนี้ จบลงในอีกช่วงเวลาหนึ่ง กำลังจะเกษียณ อินดี้ต้องต่อสู้กับการบีบคั้นให้เข้าสู่โลกที่ดูเหมือนจะเติบโตขึ้นจากตัวเขา อีกครั้งเมื่ออ้อมแขนของผู้เกลียดชังกลับมาโดยธรรมชาติในฐานะคู่ต่อสู้เก่า Indy
ควรสวมหมวกและรับแส้เพื่อให้แน่ใจว่าโบราณวัตถุที่เก่าแก่และแข็งแกร่งจะไม่ตกไปอยู่ในมือที่ไม่มีใครยอมรับ

ระหว่างการปลดปล่อยยุโรปในสงครามโลกครั้งที่ 2 ในปี 1944 พวกนาซีได้ลักพาตัว “อินเดียน่า โจนส์ กับกงล้อแห่งโชคชะตา” และเพื่อนนักโบราณคดี Basil Shaw ศาสตราจารย์จาก Oxford ขณะที่พวกเขาพยายามกู้คืน Lance of Longinus อันศักดิ์สิทธิ์
นักฟิสิกส์ดาราศาสตร์ เจอร์เกน โวลเลอร์ ชี้ให้เจ้านายของเขาเห็นว่าหอกที่พวกเขามีอยู่เป็นของปลอม แต่เขาพบส่วนหนึ่งของหน้าปัดของอาร์คิมีดีส ซึ่งเป็นส่วนประกอบของแอนติไคเธอราที่อาร์คิมิดีสนักคณิตศาสตร์แห่งซีราคูซานสร้างขึ้น เมื่อกระตุ้น
โฟกัสไปที่รอยแยกของเวลาด้วยวิธีการคำนวณกาแลคซีที่ปรับแต่งไว้ล่วงหน้า โจนส์หลบหนีและปูผ้าบนรถไฟที่บรรทุกวัตถุโบราณที่ขโมยมาซึ่งเขาปกป้องชอว์
พวกเขากระโดดลงจากรถไฟทันเวลาเพื่อช่วยไม่ให้ถูกทำลายโดยเครื่องบินทิ้งระเบิดของฝ่ายสัมพันธมิตรหลังจากพบว่า Lance เป็นของปลอมและได้ Dial-half มา

32K votes, average 6.9 out of 10
Title: Indiana Jones and the Dial of Destiny (2023) อินเดียน่า โจนส์ กับกงล้อแห่งโชคชะตา Awards: N/A Country: United States Duration: 154 min Actors: Harrison Ford, Karen Allen, Phoebe Waller-Bridge Director: James Mangold Writer: Jez Butterworth, John-Henry Butterworth, David Koepp Language: English BoxOffice: N/A Type: movie Rated: PG-13 Released: 30 Jun 2023

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ชนโรง 2024

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่มีโฆษณา สำหรับคนรักหนัง ในยุคโควิด 19 คุณไม่จำเป็นต้องออกจากบ้าน เราขอแนะนำเว็บดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนังใหม่ ที่มีหนังให้เลือกดูกว่า 4000 เรื่อง ดูฟรีไม่สะดุด ไม่มีโฆษณากวนใจ สามารถดูได้ผ่าน Smart TV , Android , iOS ได้ทุกเครือข่าย มีให้คุณเลือกดูครบไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังฝรั่ง หนังจีน เกาหลี หรือจะเป็น หนัง Netflix คุณไม่จำเป็นต้องเสียเงินอีกต่อไป ระบบดูหนังของเรานั้นมีให้เลือก ทั้งหนังพากย์ไทย และ ซับไทย มีตัวเล่นหนังสำรองป้องกันหนังเสีย ระบบซ่อมหนังอัตโนมัติ และที่สำคัญสามารถ ดาวน์โหลดหนังฟรี ได้ครบทุกเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2024

การดูหนังออนไลน์ เป็นสิ่งที่นิยมกันมากในยุคปัจจุบัน ซึ่งถ้าเทียบกับยุคก่อนๆแล้ว การดูหนังสักเรื่องนั้น ไม่ได้ทำง่ายดายเหมือนในยุคปัจบันนี้ ไม่ว่าจะต้องไปเช่าหนัง ตามร้านเช่า vdo แล้วไหนจะต้องหาเครื่องเล่นหนัง หรือ TV เพื่อมาต่อให้ใช้งานได้บางครั้งแผ่นก็มีปัญหาบ้าง ดูหนังไม่ได้บ้างไม่ใช่แค่เสียเงินอย่างเดียวแถมยังเสียเวลาในการใช้ชีวิตที่จะต้องคอยเอาแผ่นไปคืน หรือ ไปเช่าเรื่องใหม่ๆมาดูเพิ่มอีก ซึ่งยุคปัจจุบัน การดูหนังไม่ได้ยากลำบากขนาดนั้นอีกต่อไปแล้ว การดูหนังออนไลน์ นั้นสามารถทำได้ง่ายและสะดวกสบายมากขึ้นเมื่อเทียบกับแต่ก่อน ท่านเพียงแค่จำเว็บไซต์ของเราเอาไว้ ไม่ว่าท่านจะต้องการดูหนังเรื่องไหน ท่านสามารถใช้งานปุ่มเซิร์ทด้านขวาบน และใส่ชื่อเรื่องหนังที่ท่านต้องการดู ท่านก็จะสามารถ "ดูหนังออนไลน์" ได้ทันที


ดูหนังใหม่ Netflix

หลายๆคนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีให้เลือกดูหนังหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี แถมระบบดูหนังชัดระดับ 4k แต่คงหลีกเลี่ยงข้อเสียการดูหนังใน Netflix ที่สำคัญที่สุดไม่ได้นั้นคือต้องเสียเงินรายเดือนซึ่งเวปของเรานั้นได้นำหนังต่างๆใน Netflix ทุกเรื่องมาลงให้ท่านได้เลือกดูหนังกันแบบฟรีๆไม่มีค่าใช้จ่าย แถมยังสามารถ ดาวน์โหลดหนัง Netflix ไปดูกันได้อีกด้วย การดูหนัง Netflix ผ่านเว็บดูหนังออนไลน์ของเรานั้นท่านจะได้รับประสบการณ์ดูหนังอย่างดีที่สุด ชัดที่สุดเนื่องจากเซิฟเวอร์อัพหนังของเรานั้นมีความเร็วและเสถียรสูงสุด ทำให้ไม่ต้องกังวลถึงจะมีผู้ชมมากมายดูพร้อมกัน ก็ไม่ทำให้ กระตุกหรือภาพแตกแต่อย่างใด


ดูหนังบนมือถือ Smart TV

หมดปัญหาเรื่อง หนังสะดุด แม้ว่าคุณจะดูหนังบนมือถือ ผ่านสมาร์ททีวี Tablet , iPhone , iPad คุณก็สามารถดูได้ไม่มีสะดุดที่สำคัญคือไม่มีโฆษณากวนใจมาให้คุณคอย Skip และยังสามารถดาวน์หนังเก็บไว้ดูได้ในอนาคตโดยที่ไม่ต้องเปลืองค่า internet 4g อีกด้วย โหลดฟรีโหลดไวเก็บไว้ดูระหว่างเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังออนไลน์

ทำไมถึงต้องเลือกดูหนังกับเรา ทุกๆท่านคงทราบปัญหาดีในการดูหนังออนไลน์ สิ่งที่สำคัญที่สุดอันดับแรกก็คือ ตัวเล่นหนัง ดูไม่สะดุด สามารถ กรอไปข้างหน้า กรอกลับมาดูก่อนหน้านี้ได้ตลอดเวลา โดยที่ไม่รู้สึกติดขัด ซึ่งตรงนี้เว็บของเรานั้นให้ความสำคัญเป็นพิเศษและมีทีมงานวิศวกรออกแบบตัวเล่นหนังมาเองโดยเฉพาะ ทำให้ตัวเล่นหนังของเรานั้นมีศักยภาพที่เสถียรและเร็วที่สุดในตอนนี้ และสิ่งที่สำคัญต่อมา เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรานั้น มีหนังใหม่ชนโรง หนังเต็มเรื่อง ให้ท่านได้ดูก่อนใคร ดูพร้อมกันกับเครือ Major ชนโรงภาพชัด เสียงไทย เราสามารถการันตีได้เลยว่าในประเทศไทย ไม่มีเว็บดูหนังเว็บไหนที่จะสามารถอัพเดท หนังใหม่ๆ ได้ไวเท่าเว็บเราอีกแล้ว เรามีทีมงานคอยดูแลตลอด