ค้นหาหนัง

IF (2024) เพื่อนในจินตนาการ

IF (2024) เพื่อนในจินตนาการ
IF (2024) เพื่อนในจินตนาการ on IMDb 6.7 1453 votes, average 6.7 out of 10
  • ชื่อไทย: เพื่อนในจินตนาการ
  • ชื่ออังกฤษ: IF (2024)
  • ประเภทหนัง:Animation, Comedy, Drama

เด็กน้อยที่ต้องเผชิญหน้าที่ยากลำบากเริ่มเห็นเพื่อนที่ไม่มีอยู่จริงของทุกคนที่ถูกทิ้งร้างเมื่อเพื่อนแท้ของพวกเขาได้เติบโตขึ้น “IF” บีวัย 12 ปีย้ายเข้าไปอยู่ในคอนโดของคุณยายมาร์กาเร็ตในนิวยอร์ก ขณะที่พ่อของเธอนั่งตรวจสุขภาพหัวใจ
ขั้นตอนในคลินิกฉุกเฉินที่คล้ายกันซึ่งแม่ของเธอเสียชีวิตจากโรคร้ายเร็วกว่าหลายปี เย็นวันหนึ่ง บีออกไปซื้อที่ชาร์จสำหรับกล้องวิดีโอตัวเก่าของแม่ และเห็นสัตว์ประหลาดตัวหนึ่งเดินตามมันกลับไปที่โครงสร้างของคุณยาย วันรุ่งขึ้น
เธอเห็นสัตว์นั้นอีกครั้งโดยมีชายคนหนึ่งเข้าร่วมด้วย บีติดตามพวกเขาไปที่บ้านใกล้ๆ โดยที่ชายแคลได้กู้สัตว์สีม่วงขนปุยตัวใหญ่ชื่อบลูขึ้นมา

เธอยังได้พบกับสัตว์อีกตัวหนึ่งที่มีรูปร่างคล้ายผีเสื้อชื่อบลูมและเป็นลมไป “เพื่อนในจินตนาการ” เธอเดินไปในคอนโดของแคลซึ่งเธอค้นพบว่าเขาทำงานร่วมกับเพื่อนที่เพ้อฝันซึ่งมีชื่อเล่นว่า Uncertainties เพื่อนำพวกเขาไปอยู่กับเด็กใหม่ๆ เมื่อลูกๆ
ที่มีเอกลักษณ์ของพวกเขาเติบโตขึ้น ขึ้นมาและจำไม่ได้ ในตอนแรกลังเล ในที่สุด Bea ก็เลือกที่จะช่วย Cal วันต่อมา Cal ได้นำ Bea ไปสู่โลกแห่งความทรงจำอันแสนหวาน Retirement Back Home
ซึ่งเป็นพื้นที่เกษียณอายุในท้องถิ่นสำหรับความไม่แน่นอนที่ตั้งอยู่ใต้ม้าหมุนใน Coney Island ที่นั่น เขาได้พบกับบีกับลูอิส ตุ๊กตาหมีตัวโตที่เป็นหัวหน้าสำนักงาน เขากระตุ้นให้บีใช้ความคิดสร้างสรรค์ของเธอในการปรับปรุงออฟฟิศ
ทำให้แคลรู้สึกลำบากใจอย่างสุดซึ้ง ชายหนุ่มชื่อเบนจามินปลุกเร้าให้เธอพบที่คลินิกฉุกเฉิน บีพยายามทดสอบความไม่แน่นอน เช่น แอร์พ็อกเก็ต มาร์ชแมลโลว์ ยูนิคอร์น นักบินอวกาศ ไอซ์ เรเดียนท์ บานาน่า นักการศึกษาด้านงานฝีมือ อูซ ออคโตแคท
เมาส์เอนเตอร์เทนเนอร์ คอสโม เอส-คานีน , คู่หู, Sticky Bear, วิโอลา, หุ่นยนต์ และ IF Keith ที่มองไม่เห็นเพื่อตามหาเบนจามิน น่าเสียดายที่เขามองไม่เห็นพวกมันเลย

1453 votes, average 6.7 out of 10
Title: IF (2024) เพื่อนในจินตนาการ Awards: N/A Country: United States, Canada Duration: 104 min Actors: Cailey Fleming, Ryan Reynolds, John Krasinski Director: John Krasinski Writer: John Krasinski Language: English BoxOffice: N/A Type: movie Rated: PG Released: 17 May 2024

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ชนโรง 2024

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่มีโฆษณา สำหรับคนรักหนัง ในยุคโควิด 19 คุณไม่จำเป็นต้องออกจากบ้าน เราขอแนะนำเว็บดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนังใหม่ ที่มีหนังให้เลือกดูกว่า 4000 เรื่อง ดูฟรีไม่สะดุด ไม่มีโฆษณากวนใจ สามารถดูได้ผ่าน Smart TV , Android , iOS ได้ทุกเครือข่าย มีให้คุณเลือกดูครบไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังฝรั่ง หนังจีน เกาหลี หรือจะเป็น หนัง Netflix คุณไม่จำเป็นต้องเสียเงินอีกต่อไป ระบบดูหนังของเรานั้นมีให้เลือก ทั้งหนังพากย์ไทย และ ซับไทย มีตัวเล่นหนังสำรองป้องกันหนังเสีย ระบบซ่อมหนังอัตโนมัติ และที่สำคัญสามารถ ดาวน์โหลดหนังฟรี ได้ครบทุกเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2024

การดูหนังออนไลน์ เป็นสิ่งที่นิยมกันมากในยุคปัจจุบัน ซึ่งถ้าเทียบกับยุคก่อนๆแล้ว การดูหนังสักเรื่องนั้น ไม่ได้ทำง่ายดายเหมือนในยุคปัจบันนี้ ไม่ว่าจะต้องไปเช่าหนัง ตามร้านเช่า vdo แล้วไหนจะต้องหาเครื่องเล่นหนัง หรือ TV เพื่อมาต่อให้ใช้งานได้บางครั้งแผ่นก็มีปัญหาบ้าง ดูหนังไม่ได้บ้างไม่ใช่แค่เสียเงินอย่างเดียวแถมยังเสียเวลาในการใช้ชีวิตที่จะต้องคอยเอาแผ่นไปคืน หรือ ไปเช่าเรื่องใหม่ๆมาดูเพิ่มอีก ซึ่งยุคปัจจุบัน การดูหนังไม่ได้ยากลำบากขนาดนั้นอีกต่อไปแล้ว การดูหนังออนไลน์ นั้นสามารถทำได้ง่ายและสะดวกสบายมากขึ้นเมื่อเทียบกับแต่ก่อน ท่านเพียงแค่จำเว็บไซต์ของเราเอาไว้ ไม่ว่าท่านจะต้องการดูหนังเรื่องไหน ท่านสามารถใช้งานปุ่มเซิร์ทด้านขวาบน และใส่ชื่อเรื่องหนังที่ท่านต้องการดู ท่านก็จะสามารถ "ดูหนังออนไลน์" ได้ทันที


ดูหนังใหม่ Netflix

หลายๆคนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีให้เลือกดูหนังหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี แถมระบบดูหนังชัดระดับ 4k แต่คงหลีกเลี่ยงข้อเสียการดูหนังใน Netflix ที่สำคัญที่สุดไม่ได้นั้นคือต้องเสียเงินรายเดือนซึ่งเวปของเรานั้นได้นำหนังต่างๆใน Netflix ทุกเรื่องมาลงให้ท่านได้เลือกดูหนังกันแบบฟรีๆไม่มีค่าใช้จ่าย แถมยังสามารถ ดาวน์โหลดหนัง Netflix ไปดูกันได้อีกด้วย การดูหนัง Netflix ผ่านเว็บดูหนังออนไลน์ของเรานั้นท่านจะได้รับประสบการณ์ดูหนังอย่างดีที่สุด ชัดที่สุดเนื่องจากเซิฟเวอร์อัพหนังของเรานั้นมีความเร็วและเสถียรสูงสุด ทำให้ไม่ต้องกังวลถึงจะมีผู้ชมมากมายดูพร้อมกัน ก็ไม่ทำให้ กระตุกหรือภาพแตกแต่อย่างใด


ดูหนังบนมือถือ Smart TV

หมดปัญหาเรื่อง หนังสะดุด แม้ว่าคุณจะดูหนังบนมือถือ ผ่านสมาร์ททีวี Tablet , iPhone , iPad คุณก็สามารถดูได้ไม่มีสะดุดที่สำคัญคือไม่มีโฆษณากวนใจมาให้คุณคอย Skip และยังสามารถดาวน์หนังเก็บไว้ดูได้ในอนาคตโดยที่ไม่ต้องเปลืองค่า internet 4g อีกด้วย โหลดฟรีโหลดไวเก็บไว้ดูระหว่างเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังออนไลน์

ทำไมถึงต้องเลือกดูหนังกับเรา ทุกๆท่านคงทราบปัญหาดีในการดูหนังออนไลน์ สิ่งที่สำคัญที่สุดอันดับแรกก็คือ ตัวเล่นหนัง ดูไม่สะดุด สามารถ กรอไปข้างหน้า กรอกลับมาดูก่อนหน้านี้ได้ตลอดเวลา โดยที่ไม่รู้สึกติดขัด ซึ่งตรงนี้เว็บของเรานั้นให้ความสำคัญเป็นพิเศษและมีทีมงานวิศวกรออกแบบตัวเล่นหนังมาเองโดยเฉพาะ ทำให้ตัวเล่นหนังของเรานั้นมีศักยภาพที่เสถียรและเร็วที่สุดในตอนนี้ และสิ่งที่สำคัญต่อมา เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรานั้น มีหนังใหม่ชนโรง หนังเต็มเรื่อง ให้ท่านได้ดูก่อนใคร ดูพร้อมกันกับเครือ Major ชนโรงภาพชัด เสียงไทย เราสามารถการันตีได้เลยว่าในประเทศไทย ไม่มีเว็บดูหนังเว็บไหนที่จะสามารถอัพเดท หนังใหม่ๆ ได้ไวเท่าเว็บเราอีกแล้ว เรามีทีมงานคอยดูแลตลอด