ค้นหาหนัง

Guardians of the Galaxy Vol. 3 (2023) รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 3

Guardians of the Galaxy Vol. 3 (2023) รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 3
Guardians of the Galaxy Vol. 3 (2023) รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 3 on IMDb 8.4 38017 votes, average 8.4 out of 10
  • ชื่อไทย: รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 3
  • ชื่ออังกฤษ: Guardians of the Galaxy Vol. 3 (2023)
  • ประเภทหนัง: Action, Adventure, Comedy

“Guardians of the Galaxy Vol. 3” ในขณะที่ยังสั่นคลอนจากความบกพร่องของ Gamora Peter Plume รวบรวมพลังให้กับกลุ่มของเขาเพื่อปกป้องจักรวาลและหนึ่งในจักรวาลของพวกเขา ภารกิจที่อาจสะกดหายนะให้กับ Gatekeepers หากไม่ประสบผลสำเร็จ Rocket
ลูกแรคคูนตัวน้อยถูกใช้เป็นวัตถุทดลองสำหรับ High Evolutionary นักวิทยาศาสตร์ที่ต้องการเปลี่ยนสัตว์ทุกตัวให้เป็นสายพันธุ์ของมนุษย์เพื่อสร้างโลกต่อต้าน จรวดกลายเป็นสหายกับหนูตะเภาตัวอื่นๆ ของ High Developmental: an นากชื่อ Lylla วอลรัสชื่อ
Teefs และกระต่ายชื่อ Floor อีกไม่นานเขาจะแสดงความรู้และความเหมาะสมผ่านสิ่งมีชีวิตต่าง ๆ และให้เหตุผลถึงความบกพร่องในวัฏจักรของมนุษย์ ซึ่งทำให้พัฒนาการระดับสูงเดือดดาล High Transformative เชื่อฟังคำแนะนำของ Rocket
และทำให้การโต้ตอบเป็นไปตามอุดมคติ อย่างไรก็ตาม ทำให้ Rocket เห็นว่าเขาและพรรคพวกไม่จำเป็นต่อโลกใบใหม่ของเขา โดยขอให้ Rocket ได้รับการวิเคราะห์และขายหนูตะเภาตัวอื่นๆ ไป ร็อคเก็ตพยายามหลบหนีไปพร้อมกับพรรคพวก แต่ High Transformative
กลับสงสัยเรื่องนี้และสังหารไลลา ทำให้เขาถูกจรวดที่จุดไฟเผา Rocket ขโมยยานอวกาศและหนีจาก Counter-Earth หลังจากที่ Teefs และ Floor เสียชีวิตในความโกลาหลที่ตามมา

ปัจจุบัน Guardians of the Galaxy “รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 3” ได้จัดตั้งสำนักงานใหญ่บน Knowhere ที่สร้างขึ้นใหม่ ต่อมาในคืนนั้น พวกเขาถูกโจมตีโดย Adam Warlock ซึ่งเป็นมหาอำนาจที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อตอบโต้โดย “แม่” ของเขาและ Ayesha
นักบวชหญิงระดับสูงของ Sovereign สำหรับการขโมยครั้งก่อนของผู้พิทักษ์จากผู้คนของเธอ พวกเขาได้รับคำสั่งให้นำ Rocket ไปหา High Evolutionary ซึ่งได้พัฒนาความหลงใหลในการดึงตัวเขากลับมาเพื่อทำซ้ำสติปัญญาของ Rocket ในระหว่างการต่อสู้
อดัมถูกคลาวด์บดขยี้ แต่ร็อคเก็ตได้รับอันตรายอย่างแท้จริง ทำให้ผู้เฝ้าประตูไม่เหมาะที่จะคอยระวังอาการบาดเจ็บของเขาเนื่องจากมีสวิตช์ฆ่าฝังอยู่ในตัวเขา กลุ่มดำเนินการเพื่อยกเลิก killswitch ของ Rocket โดยเดินทางไปยัง Orgoscope
ซึ่งเป็นค่ายฐานขององค์กร Orgocorp ของ Great Developmental เพื่อค้นหารหัสแทนที่ เหล่าการ์เดี้ยนเจาะเข้าไปในออร์โกสเฟียร์ได้อย่างหวุดหวิดและได้ไฟล์ของร็อคเก็ตกลับคืนมาด้วยความช่วยเหลือจาก Ravagers และ Gamora ซึ่งไม่พอใจพวกเขา
กลุ่มสันนิษฐานว่า Theel หนึ่งในที่ปรึกษาของ High Evolutionary อาจดาวน์โหลดรหัสไปยังธนาคารหน่วยความจำภายนอกที่ติดอยู่กับหัวของ Rocket เมื่อพวกเขาพบว่ารหัสถูกลบออกจากไฟล์ของ Rocket ไม่ว่าในกรณีใด พวกเขาสรุปว่านี่อาจเป็นกับดัก
พวกเขาจึงออกเดินทาง ตรงกันข้ามกับความปรารถนาของ Gamora ทั้งกลุ่มมาถึง Counter-Earth ตามด้วย Ayesha และ Adam ด้วยความช่วยเหลือจากกลุ่มมนุษย์คล้ายค้างคาว ขนนก คลาวด์ และกรูทจึงตามธีลไปที่เรือของทรานส์ฟอร์เมทีฟ
ขณะที่แดร็กซ์และแมนทิสอยู่กับกาโมราและร็อกเก็ต Groot และ Quill ขึ้นเรือของ High Evolutionary High Evolutionary เริ่มจุดชนวนระเบิดใต้พื้นผิวในขณะที่เรือของเขายกตัวขึ้น ทำลาย Counter-Earth เพื่อสร้างใหม่หลังจากได้รับคำแนะนำจาก Quill
ว่าชาว Counter-Earth มีชีวิตที่ไม่สมบูรณ์ เพื่อความตกตะลึง High Evolutionary ได้รับข้อมูลนี้

38017 votes, average 8.4 out of 10
Title: Guardians of the Galaxy Vol. 3 (2023) รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 3 Awards: 1 nomination Country: United States Duration: 150 min Actors: Chris Pratt, Zoe Saldana, Dave Bautista Director: James Gunn Writer: James Gunn, Dan Abnett, Andy Lanning Language: English BoxOffice: N/A Type: movie Rated: PG-13 Released: 05 May 2023
หนังภาคอื่นที่เกี่ยวข้อง

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ชนโรง 2024

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่มีโฆษณา สำหรับคนรักหนัง ในยุคโควิด 19 คุณไม่จำเป็นต้องออกจากบ้าน เราขอแนะนำเว็บดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนังใหม่ ที่มีหนังให้เลือกดูกว่า 4000 เรื่อง ดูฟรีไม่สะดุด ไม่มีโฆษณากวนใจ สามารถดูได้ผ่าน Smart TV , Android , iOS ได้ทุกเครือข่าย มีให้คุณเลือกดูครบไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังฝรั่ง หนังจีน เกาหลี หรือจะเป็น หนัง Netflix คุณไม่จำเป็นต้องเสียเงินอีกต่อไป ระบบดูหนังของเรานั้นมีให้เลือก ทั้งหนังพากย์ไทย และ ซับไทย มีตัวเล่นหนังสำรองป้องกันหนังเสีย ระบบซ่อมหนังอัตโนมัติ และที่สำคัญสามารถ ดาวน์โหลดหนังฟรี ได้ครบทุกเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2024

การดูหนังออนไลน์ เป็นสิ่งที่นิยมกันมากในยุคปัจจุบัน ซึ่งถ้าเทียบกับยุคก่อนๆแล้ว การดูหนังสักเรื่องนั้น ไม่ได้ทำง่ายดายเหมือนในยุคปัจบันนี้ ไม่ว่าจะต้องไปเช่าหนัง ตามร้านเช่า vdo แล้วไหนจะต้องหาเครื่องเล่นหนัง หรือ TV เพื่อมาต่อให้ใช้งานได้บางครั้งแผ่นก็มีปัญหาบ้าง ดูหนังไม่ได้บ้างไม่ใช่แค่เสียเงินอย่างเดียวแถมยังเสียเวลาในการใช้ชีวิตที่จะต้องคอยเอาแผ่นไปคืน หรือ ไปเช่าเรื่องใหม่ๆมาดูเพิ่มอีก ซึ่งยุคปัจจุบัน การดูหนังไม่ได้ยากลำบากขนาดนั้นอีกต่อไปแล้ว การดูหนังออนไลน์ นั้นสามารถทำได้ง่ายและสะดวกสบายมากขึ้นเมื่อเทียบกับแต่ก่อน ท่านเพียงแค่จำเว็บไซต์ของเราเอาไว้ ไม่ว่าท่านจะต้องการดูหนังเรื่องไหน ท่านสามารถใช้งานปุ่มเซิร์ทด้านขวาบน และใส่ชื่อเรื่องหนังที่ท่านต้องการดู ท่านก็จะสามารถ "ดูหนังออนไลน์" ได้ทันที


ดูหนังใหม่ Netflix

หลายๆคนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีให้เลือกดูหนังหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี แถมระบบดูหนังชัดระดับ 4k แต่คงหลีกเลี่ยงข้อเสียการดูหนังใน Netflix ที่สำคัญที่สุดไม่ได้นั้นคือต้องเสียเงินรายเดือนซึ่งเวปของเรานั้นได้นำหนังต่างๆใน Netflix ทุกเรื่องมาลงให้ท่านได้เลือกดูหนังกันแบบฟรีๆไม่มีค่าใช้จ่าย แถมยังสามารถ ดาวน์โหลดหนัง Netflix ไปดูกันได้อีกด้วย การดูหนัง Netflix ผ่านเว็บดูหนังออนไลน์ของเรานั้นท่านจะได้รับประสบการณ์ดูหนังอย่างดีที่สุด ชัดที่สุดเนื่องจากเซิฟเวอร์อัพหนังของเรานั้นมีความเร็วและเสถียรสูงสุด ทำให้ไม่ต้องกังวลถึงจะมีผู้ชมมากมายดูพร้อมกัน ก็ไม่ทำให้ กระตุกหรือภาพแตกแต่อย่างใด


ดูหนังบนมือถือ Smart TV

หมดปัญหาเรื่อง หนังสะดุด แม้ว่าคุณจะดูหนังบนมือถือ ผ่านสมาร์ททีวี Tablet , iPhone , iPad คุณก็สามารถดูได้ไม่มีสะดุดที่สำคัญคือไม่มีโฆษณากวนใจมาให้คุณคอย Skip และยังสามารถดาวน์หนังเก็บไว้ดูได้ในอนาคตโดยที่ไม่ต้องเปลืองค่า internet 4g อีกด้วย โหลดฟรีโหลดไวเก็บไว้ดูระหว่างเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังออนไลน์

ทำไมถึงต้องเลือกดูหนังกับเรา ทุกๆท่านคงทราบปัญหาดีในการดูหนังออนไลน์ สิ่งที่สำคัญที่สุดอันดับแรกก็คือ ตัวเล่นหนัง ดูไม่สะดุด สามารถ กรอไปข้างหน้า กรอกลับมาดูก่อนหน้านี้ได้ตลอดเวลา โดยที่ไม่รู้สึกติดขัด ซึ่งตรงนี้เว็บของเรานั้นให้ความสำคัญเป็นพิเศษและมีทีมงานวิศวกรออกแบบตัวเล่นหนังมาเองโดยเฉพาะ ทำให้ตัวเล่นหนังของเรานั้นมีศักยภาพที่เสถียรและเร็วที่สุดในตอนนี้ และสิ่งที่สำคัญต่อมา เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรานั้น มีหนังใหม่ชนโรง หนังเต็มเรื่อง ให้ท่านได้ดูก่อนใคร ดูพร้อมกันกับเครือ Major ชนโรงภาพชัด เสียงไทย เราสามารถการันตีได้เลยว่าในประเทศไทย ไม่มีเว็บดูหนังเว็บไหนที่จะสามารถอัพเดท หนังใหม่ๆ ได้ไวเท่าเว็บเราอีกแล้ว เรามีทีมงานคอยดูแลตลอด