ค้นหาหนัง

Goblin (2016) ก็อบลิน คำสาปรักผู้พิทักษ์วิญญาณ

Goblin (2016) ก็อบลิน คำสาปรักผู้พิทักษ์วิญญาณ
Goblin (2016) ก็อบลิน คำสาปรักผู้พิทักษ์วิญญาณ on IMDb 8.6 28761 votes, average 8.6 out of 10
  • ชื่อไทย: ก็อบลิน คำสาปรักผู้พิทักษ์วิญญาณ
  • ชื่ออังกฤษ: Goblin (2016)
  • ประเภทหนัง:Comedy, Drama, Fantasy

โดเกบิ “Goblin” ผู้พิทักษ์ดวงวิญญาณวัย 939 ปี ได้พบกับยมฑูตและนักเรียนผู้มีชีวิตชีวาซึ่งมีอดีตอันน่าเศร้าในภารกิจตามหาเจ้าสาว คิมชิน ซึ่งเป็นนายพลทหารที่ได้รับการตกแต่งอย่างงดงามแห่งราชวงศ์โครยอ
ถูกใส่ร้ายว่าเป็นคนทรยศและถูกสังหารโดยกษัตริย์หนุ่มผู้เป็นปรมาจารย์ของเขา หลายปีหลังจากการมรณกรรมของเขา
เขาถูกดูหมิ่นโดยผู้มีอำนาจที่ยังคงไม่จางหายตลอดไปและอดทนต่อความทรมานที่ได้เห็นเพื่อนและครอบครัวของเขากัดฝุ่นเพื่อเป็นวินัยในการสังหารโหดที่เขากระทำในความขัดแย้งเพื่อปกป้องประเทศของเขา เขากลายเป็นโทรลล์ชั่วนิรันดร์

“ก็อบลิน คำสาปรักผู้พิทักษ์วิญญาณ” ช่วยเหลือผู้คนด้วยพลังของเขาและเป็นคนที่มีเมตตาแม้ว่าเขาจะคร่ำครวญถึงอดีตก็ตาม วิธีที่ดีที่สุดในการหยุดสถานะนิรันดร์ของเขาคือเลดี้แห่งชั่วโมงของโทรลล์ ผู้สามารถมองเห็นและกำจัดดาบที่อยู่ในอกของเขาได้
และยุติชีวิตที่แสนสาหัสของเขา ใกล้ถึงยุคปัจจุบันแล้ว คิมชินเชื่อว่ามนุษย์หญิงแห่งกาลเวลาจะปลิดชีวิตนิรันดร์ของเขา เย็นวันหนึ่ง เขาได้ช่วยหญิงมีครรภ์ที่เหี่ยวเฉาซึ่งจะต้องจากไป ผู้หญิงคนนั้นคลอดบุตรสาวชื่อจีอึนทัก หลังจากผ่านไป 19 ปี
จีอึนทัคก็เป็นนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาที่มีชีวิตชีวาและมั่นใจไม่ว่าชีวิตที่เลวร้ายของเธอจะเป็นอย่างไร เธอนำโทรลล์มาโดยบังเอิญ และโชคชะตาของพวกเขาก็เริ่มที่จะผูกมัด ยูด็อกฮวา หลานชายของคิมชินเช่าบ้านของชินให้กับผู้เก็บเกี่ยววิญญาณ
และทั้งสองก็อาศัยอยู่ใต้หลังคาที่คล้ายกัน Radiant เป็นหญิงสาวที่มีเสน่ห์ดึงดูดซึ่งเปิดร้านขายไก่โดยที่ Ji Eun Tak ทำหน้าที่เป็นพนักงานตามฤดูกาล เมื่อการดำรงอยู่ของ Kim Shin, Soul Harvester, Ji Eun Tak และ Bright เข้าร่วม
เรื่องราวที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นก็คลี่คลายเมื่อพวกเขาเป็นคนนอกที่พบกันโดยบังเอิญและบุคคลที่มีความสัมพันธ์ที่มั่นคง

28761 votes, average 8.6 out of 10
Title: Goblin (2016) ก็อบลิน คำสาปรักผู้พิทักษ์วิญญาณ Awards: 10 wins & 10 nominations Country: South Korea Duration: 60 min Actors: Gong Yoo, Kim Go-eun, Lee Dong-wook Director: N/A Writer: N/A Language: Korean Type: series Rated: TV-14 Released: 02 Dec 2016

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ชนโรง 2024

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่มีโฆษณา สำหรับคนรักหนัง ในยุคโควิด 19 คุณไม่จำเป็นต้องออกจากบ้าน เราขอแนะนำเว็บดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนังใหม่ ที่มีหนังให้เลือกดูกว่า 4000 เรื่อง ดูฟรีไม่สะดุด ไม่มีโฆษณากวนใจ สามารถดูได้ผ่าน Smart TV , Android , iOS ได้ทุกเครือข่าย มีให้คุณเลือกดูครบไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังฝรั่ง หนังจีน เกาหลี หรือจะเป็น หนัง Netflix คุณไม่จำเป็นต้องเสียเงินอีกต่อไป ระบบดูหนังของเรานั้นมีให้เลือก ทั้งหนังพากย์ไทย และ ซับไทย มีตัวเล่นหนังสำรองป้องกันหนังเสีย ระบบซ่อมหนังอัตโนมัติ และที่สำคัญสามารถ ดาวน์โหลดหนังฟรี ได้ครบทุกเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2024

การดูหนังออนไลน์ เป็นสิ่งที่นิยมกันมากในยุคปัจจุบัน ซึ่งถ้าเทียบกับยุคก่อนๆแล้ว การดูหนังสักเรื่องนั้น ไม่ได้ทำง่ายดายเหมือนในยุคปัจบันนี้ ไม่ว่าจะต้องไปเช่าหนัง ตามร้านเช่า vdo แล้วไหนจะต้องหาเครื่องเล่นหนัง หรือ TV เพื่อมาต่อให้ใช้งานได้บางครั้งแผ่นก็มีปัญหาบ้าง ดูหนังไม่ได้บ้างไม่ใช่แค่เสียเงินอย่างเดียวแถมยังเสียเวลาในการใช้ชีวิตที่จะต้องคอยเอาแผ่นไปคืน หรือ ไปเช่าเรื่องใหม่ๆมาดูเพิ่มอีก ซึ่งยุคปัจจุบัน การดูหนังไม่ได้ยากลำบากขนาดนั้นอีกต่อไปแล้ว การดูหนังออนไลน์ นั้นสามารถทำได้ง่ายและสะดวกสบายมากขึ้นเมื่อเทียบกับแต่ก่อน ท่านเพียงแค่จำเว็บไซต์ของเราเอาไว้ ไม่ว่าท่านจะต้องการดูหนังเรื่องไหน ท่านสามารถใช้งานปุ่มเซิร์ทด้านขวาบน และใส่ชื่อเรื่องหนังที่ท่านต้องการดู ท่านก็จะสามารถ "ดูหนังออนไลน์" ได้ทันที


ดูหนังใหม่ Netflix

หลายๆคนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีให้เลือกดูหนังหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี แถมระบบดูหนังชัดระดับ 4k แต่คงหลีกเลี่ยงข้อเสียการดูหนังใน Netflix ที่สำคัญที่สุดไม่ได้นั้นคือต้องเสียเงินรายเดือนซึ่งเวปของเรานั้นได้นำหนังต่างๆใน Netflix ทุกเรื่องมาลงให้ท่านได้เลือกดูหนังกันแบบฟรีๆไม่มีค่าใช้จ่าย แถมยังสามารถ ดาวน์โหลดหนัง Netflix ไปดูกันได้อีกด้วย การดูหนัง Netflix ผ่านเว็บดูหนังออนไลน์ของเรานั้นท่านจะได้รับประสบการณ์ดูหนังอย่างดีที่สุด ชัดที่สุดเนื่องจากเซิฟเวอร์อัพหนังของเรานั้นมีความเร็วและเสถียรสูงสุด ทำให้ไม่ต้องกังวลถึงจะมีผู้ชมมากมายดูพร้อมกัน ก็ไม่ทำให้ กระตุกหรือภาพแตกแต่อย่างใด


ดูหนังบนมือถือ Smart TV

หมดปัญหาเรื่อง หนังสะดุด แม้ว่าคุณจะดูหนังบนมือถือ ผ่านสมาร์ททีวี Tablet , iPhone , iPad คุณก็สามารถดูได้ไม่มีสะดุดที่สำคัญคือไม่มีโฆษณากวนใจมาให้คุณคอย Skip และยังสามารถดาวน์หนังเก็บไว้ดูได้ในอนาคตโดยที่ไม่ต้องเปลืองค่า internet 4g อีกด้วย โหลดฟรีโหลดไวเก็บไว้ดูระหว่างเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังออนไลน์

ทำไมถึงต้องเลือกดูหนังกับเรา ทุกๆท่านคงทราบปัญหาดีในการดูหนังออนไลน์ สิ่งที่สำคัญที่สุดอันดับแรกก็คือ ตัวเล่นหนัง ดูไม่สะดุด สามารถ กรอไปข้างหน้า กรอกลับมาดูก่อนหน้านี้ได้ตลอดเวลา โดยที่ไม่รู้สึกติดขัด ซึ่งตรงนี้เว็บของเรานั้นให้ความสำคัญเป็นพิเศษและมีทีมงานวิศวกรออกแบบตัวเล่นหนังมาเองโดยเฉพาะ ทำให้ตัวเล่นหนังของเรานั้นมีศักยภาพที่เสถียรและเร็วที่สุดในตอนนี้ และสิ่งที่สำคัญต่อมา เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรานั้น มีหนังใหม่ชนโรง หนังเต็มเรื่อง ให้ท่านได้ดูก่อนใคร ดูพร้อมกันกับเครือ Major ชนโรงภาพชัด เสียงไทย เราสามารถการันตีได้เลยว่าในประเทศไทย ไม่มีเว็บดูหนังเว็บไหนที่จะสามารถอัพเดท หนังใหม่ๆ ได้ไวเท่าเว็บเราอีกแล้ว เรามีทีมงานคอยดูแลตลอด