Driveways (2019)

Driveways (2019)

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

  • ชื่ออังกฤษ: Driveways (2019)
  • ประเภทหนัง: Drama

ในช่วงปลายฤดูร้อนคืนหนึ่งในย่านส่วนตัวทางตอนเหนือของรัฐนิวยอร์กรถคันหนึ่งพุ่งขึ้นไปที่บ้านหลังหนึ่ง “Driveways” และ Cody (Lucas Jaye) ลูกของเธอไปที่บ้านพร้อมกับเตียงสำหรับปีนเขา พวกเขาพบว่าบ้านไม่มีแรงและออกเดินทางไปยังโรงแรมใกล้เคียง เดล
(ไบรอันเดนนีย์) ชายชราโสดอยู่ใกล้ ๆ มองดูพวกเขาจากหน้าต่างที่สูงขึ้นของเขาเช้าวันรุ่งขึ้นเคธีเรียกใช้ไฟฟ้าเพื่อให้พลังงานกลับคืนสู่เธอจริง ๆ แล้วบ้านของเอพริลน้องสาวที่ตั้งรกรากอยู่นั้น เคธีได้เข้ามาสร้างความก้าวหน้าและขายมัน
เธอพบว่าเดือนเมษายนเป็นหนี้สมาคมไฟฟ้า 900 เหรียญ หลังจากกลับไปที่บ้านพวกเขาเข้าใจว่าเอพริลเป็นคนชอบสะสมตัวออกไปข้างนอกและพยายามหาน้ำมาดื่มจากสายยาง
เดลมองเห็นเขาจากระเบียงบ้านและกระตุ้นให้เขาหันเครื่องไปทางอื่นและโคดี้ก็ทำเสื้อของเขาเปียกตลอดเวลา
เคธีเห็นสิ่งนี้และรับรู้ว่าโคดี้เสียใจกับเดลเธออธิบายเนื้อหาของเธอและทันใดนั้นเธอก็เปิดเผยกับเดลเธอไม่อนุญาตให้ลูกของเธอสนทนากับเพื่อนล้อเลียน
ไม่ว่าในกรณีใดต่อมาเมื่อเธอรู้ว่าการขี่ของเดลไปใกล้เหตุการณ์ของทหารผ่านศึกยังไม่ปรากฏขึ้นเคธีก็พาเขาไปที่ Veterans of Foreign Wars (VFW) ในพื้นที่หยุดตัวเองในขณะที่บ่นเรื่องค่าไฟฟ้าเมื่อเคธีและโคดี้
กลับไปที่บ้านของเอพริลในวันรุ่งขึ้นพวกเขาพบว่าเดลวิ่งล้ำเส้นข้ามโรงรถจากบ้านของเขาไปยังบ้านของพวกเขา ต่อจากนั้นเคธีและโคดี้ไปเยี่ยมชาร์ลีน (โรบินเพน) ซึ่งอยู่ใกล้ ๆ กับ Realtor เพื่อลงรายชื่อบ้าน เคธีแก้ตัวที่พาชาร์ลีนไปเดินเล่น
แต่หลังจากที่ชาร์ลีนเปิดเผยกับเธอว่าบ้านหลังนี้ไม่น่าจะดีที่เธอให้ผลตอบแทน
เมื่อชาร์ลีนมองเห็นข้างในเธอเข้าใจว่าทำไมเคธีถึงจองห้องพักคืนนั้นที่โมเต็ลโคดี้ได้รับข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับเดือนเมษายนซึ่งเธอไม่รู้ดีตั้งแต่เดือนเมษายนที่เตรียมมามากกว่า 12 ปี
วันรุ่งขึ้นโคดี้พบกับเด็กอีกสองคนในพื้นที่ขณะทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์บางชิ้นในโรงรถ

Read More
7.3
IMDB:7.3/10 | 3,587 ratings

Awards: 3 wins & 21 nominations.

Country: USA

Genre: Drama

Actors: Lucas Jaye, Hong Chau, Brian Dennehy, Laurent Rejto

Director: Andrew Ahn

Writer: Hannah Bos, Paul Thureen

Language: English

BoxOffice: N/A

Type: movie

Title: Driveways

Rated: N/A

Released: 07 May 2020

Runtime: 83 min

ให้คะแนน

Post navigation