ค้นหาหนัง

Don’t Worry Darling (2022)

Don't Worry Darling (2022)
Don’t Worry Darling (2022) on IMDb 6.2 101127 votes, average 6.2 out of 10
  • ชื่ออังกฤษ: Don’t Worry Darling (2022)
  • ประเภทหนัง: Drama, Thriller

“Don’t Worry Darling” ในชุมชนแห่งการทดลองในอุดมคติ แม่บ้านจากทศวรรษ 1950 เริ่มกังวลว่าบริษัทที่มีเสน่ห์ดึงดูดใจของสามีอาจปกปิดความลับที่น่ารำคาญใจ อลิซและแจ็ค แชมเบอร์อาศัยอยู่ในวิคตอรี่ แคลิฟอร์เนีย
เมืองบริษัทอันงดงามที่สร้างขึ้นในช่วงปลายทศวรรษ 1950 และต้นทศวรรษ 1960 ในขณะที่ภรรยาของพวกเขาถูกกีดกันไม่ให้ถามเกี่ยวกับงานของสามีหรือออกจากความปลอดภัยของเมือง เหล่าผู้ชายออกเดินทางทุกวันไปยังสำนักงานใหญ่แห่งชัยชนะในทะเลทรายรอบๆ
มาร์กาเร็ต เพื่อนของอลิซ กลายเป็นคนนอกคอกตั้งแต่เธอพาลูกชายเข้าไปในทะเลทราย ซึ่งดูเหมือนว่าเขาเสียชีวิตแล้ว แม้ว่าเธอจะอ้างว่าชัยชนะพรากเขาไปจากเธอเพื่อเป็นการลงโทษก็ตาม
อลิซเฝ้าสังเกตความพยายามของสามีของมาร์กาเร็ตที่จะจ่ายยาให้เธอหลังจากเกิดเหตุระเบิดขึ้นในงานปาร์ตี้ที่จัดโดยแฟรงก์ผู้ก่อตั้งลึกลับของวิคตอรี่ เธอสังเกตว่าแฟรงก์เฝ้าดูอลิซและแจ็คขณะที่พวกเขามีเพศสัมพันธ์กันในห้องนอนของแฟรงก์

อลิซเห็นเครื่องบินตกในทะเลทรายขณะนั่งรถเข็นข้ามเมืองจึงรีบไปช่วย ก่อนที่เธอจะกลับถึงบ้านในคืนนั้น เธอประสบกับภาพหลอนเหนือจริงหลังจากสะดุดสำนักงานใหญ่และสัมผัสหน้าต่างบานหนึ่งที่ดูเหมือนกระจก เธอมีประสบการณ์แปลกๆ มากขึ้นเรื่อยๆ
ในอีกไม่กี่วันต่อมา และมาร์กาเร็ตก็โทรหาเธอเพื่อบอกว่าเธอเห็นสิ่งเดียวกัน อลิซเห็นมาร์กาเร็ตเชือดคอตัวเองและตกลงมาจากหลังคาหลังจากที่เธอตอบสนองต่อคำท้าทายของเธอ
อลิซถูกลากออกจากร่างของมาร์กาเร็ตโดยชายในชุดจั้มสูทสีแดงที่ทำงานให้กับแฟรงก์ แจ็คปฏิเสธคำยืนยันของอลิซและยืนยันว่ามาร์กาเร็ตเพิ่งฟื้นตัวจากอุบัติเหตุในบ้าน ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากดร. คอลลินส์ แพทย์ประจำเมือง
แจ็คปฏิเสธใบสั่งยาของเขาสำหรับยาของอลิซ ส่วนมาร์กาเร็ตขโมยเวชระเบียนที่มีการแก้ไขอย่างหนักของมาร์กาเร็ตจากกระเป๋าเอกสารของเขา อลิซหมดสติในห้องน้ำระหว่างงานฉลองของบริษัท
ซึ่งแฟรงก์ให้การเลื่อนตำแหน่งพิเศษแก่แจ็คเมื่อความหวาดระแวงของเธอเพิ่มมากขึ้น อลิซพยายามอธิบายทุกอย่าง โดยบันนี่เพื่อนของเธอปลอบโยน แต่บันนี่โกรธและบอกว่าอลิซทำให้ชัยชนะตกอยู่ในอันตราย

101127 votes, average 6.2 out of 10
Title: Don’t Worry Darling (2022) Awards: 7 wins & 13 nominations Country: United States Duration: 123 min Actors: Florence Pugh, Harry Styles, Chris Pine Director: Olivia Wilde Writer: Katie Silberman, Carey Van Dyke, Shane Van Dyke Language: English BoxOffice: $45,202,636 Type: movie Rated: R Released: 23 Sep 2022

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ชนโรง 2024

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่มีโฆษณา สำหรับคนรักหนัง ในยุคโควิด 19 คุณไม่จำเป็นต้องออกจากบ้าน เราขอแนะนำเว็บดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนังใหม่ ที่มีหนังให้เลือกดูกว่า 4000 เรื่อง ดูฟรีไม่สะดุด ไม่มีโฆษณากวนใจ สามารถดูได้ผ่าน Smart TV , Android , iOS ได้ทุกเครือข่าย มีให้คุณเลือกดูครบไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังฝรั่ง หนังจีน เกาหลี หรือจะเป็น หนัง Netflix คุณไม่จำเป็นต้องเสียเงินอีกต่อไป ระบบดูหนังของเรานั้นมีให้เลือก ทั้งหนังพากย์ไทย และ ซับไทย มีตัวเล่นหนังสำรองป้องกันหนังเสีย ระบบซ่อมหนังอัตโนมัติ และที่สำคัญสามารถ ดาวน์โหลดหนังฟรี ได้ครบทุกเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2024

การดูหนังออนไลน์ เป็นสิ่งที่นิยมกันมากในยุคปัจจุบัน ซึ่งถ้าเทียบกับยุคก่อนๆแล้ว การดูหนังสักเรื่องนั้น ไม่ได้ทำง่ายดายเหมือนในยุคปัจบันนี้ ไม่ว่าจะต้องไปเช่าหนัง ตามร้านเช่า vdo แล้วไหนจะต้องหาเครื่องเล่นหนัง หรือ TV เพื่อมาต่อให้ใช้งานได้บางครั้งแผ่นก็มีปัญหาบ้าง ดูหนังไม่ได้บ้างไม่ใช่แค่เสียเงินอย่างเดียวแถมยังเสียเวลาในการใช้ชีวิตที่จะต้องคอยเอาแผ่นไปคืน หรือ ไปเช่าเรื่องใหม่ๆมาดูเพิ่มอีก ซึ่งยุคปัจจุบัน การดูหนังไม่ได้ยากลำบากขนาดนั้นอีกต่อไปแล้ว การดูหนังออนไลน์ นั้นสามารถทำได้ง่ายและสะดวกสบายมากขึ้นเมื่อเทียบกับแต่ก่อน ท่านเพียงแค่จำเว็บไซต์ของเราเอาไว้ 24-hd.com ไม่ว่าท่านจะต้องการดูหนังเรื่องไหน ท่านสามารถใช้งานปุ่มเซิร์ทด้านขวาบน และใส่ชื่อเรื่องหนังที่ท่านต้องการดู ท่านก็จะสามารถ "ดูหนังออนไลน์" ได้ทันที


ดูหนังใหม่ Netflix

หลายๆคนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีให้เลือกดูหนังหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี แถมระบบดูหนังชัดระดับ 4k แต่คงหลีกเลี่ยงข้อเสียการดูหนังใน Netflix ที่สำคัญที่สุดไม่ได้นั้นคือต้องเสียเงินรายเดือนซึ่งเวปของเรานั้นได้นำหนังต่างๆใน Netflix ทุกเรื่องมาลงให้ท่านได้เลือกดูหนังกันแบบฟรีๆไม่มีค่าใช้จ่าย แถมยังสามารถ ดาวน์โหลดหนัง Netflix ไปดูกันได้อีกด้วย การดูหนัง Netflix ผ่านเว็บดูหนังออนไลน์ของเรานั้นท่านจะได้รับประสบการณ์ดูหนังอย่างดีที่สุด ชัดที่สุดเนื่องจากเซิฟเวอร์อัพหนังของเรานั้นมีความเร็วและเสถียรสูงสุด ทำให้ไม่ต้องกังวลถึงจะมีผู้ชมมากมายดูพร้อมกัน ก็ไม่ทำให้ กระตุกหรือภาพแตกแต่อย่างใด


ดูหนังบนมือถือ Smart TV

หมดปัญหาเรื่อง หนังสะดุด แม้ว่าคุณจะดูหนังบนมือถือ ผ่านสมาร์ททีวี Tablet , iPhone , iPad คุณก็สามารถดูได้ไม่มีสะดุดที่สำคัญคือไม่มีโฆษณากวนใจมาให้คุณคอย Skip และยังสามารถดาวน์หนังเก็บไว้ดูได้ในอนาคตโดยที่ไม่ต้องเปลืองค่า internet 4g อีกด้วย โหลดฟรีโหลดไวเก็บไว้ดูระหว่างเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังออนไลน์ 24-hd.com

ทำไมถึงต้องเลือกดูหนังกับเรา ทุกๆท่านคงทราบปัญหาดีในการดูหนังออนไลน์ สิ่งที่สำคัญที่สุดอันดับแรกก็คือ ตัวเล่นหนัง ดูไม่สะดุด สามารถ กรอไปข้างหน้า กรอกลับมาดูก่อนหน้านี้ได้ตลอดเวลา โดยที่ไม่รู้สึกติดขัด ซึ่งตรงนี้เว็บของเรานั้นให้ความสำคัญเป็นพิเศษและมีทีมงานวิศวกรออกแบบตัวเล่นหนังมาเองโดยเฉพาะ ทำให้ตัวเล่นหนังของเรานั้นมีศักยภาพที่เสถียรและเร็วที่สุดในตอนนี้ และสิ่งที่สำคัญต่อมา เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรานั้น มีหนังใหม่ชนโรง หนังเต็มเรื่อง ให้ท่านได้ดูก่อนใคร ดูพร้อมกันกับเครือ Major ชนโรงภาพชัด เสียงไทย เราสามารถการันตีได้เลยว่าในประเทศไทย ไม่มีเว็บดูหนังเว็บไหนที่จะสามารถอัพเดท หนังใหม่ๆ ได้ไวเท่าเว็บเราอีกแล้ว เรามีทีมงานคอยดูแลตลอด