ค้นหาหนัง

Diary of the Dead (2007) ไดอารี่แห่งความตาย

Diary of the Dead (2007) ไดอารี่แห่งความตาย
Diary of the Dead (2007) ไดอารี่แห่งความตาย on IMDb 5.5 48351 votes, average 5.5 out of 10
  • ชื่อไทย: ไดอารี่แห่งความตาย
  • ชื่ออังกฤษ: Diary of the Dead (2007)
  • ประเภทหนัง: Fantasy, Horror, Sci-Fi

“Diary of the Dead” ในขณะที่สร้างหนังสยองขวัญของตัวเอง นักเรียนวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งต้องเจอกับซอมบี้ในชีวิตจริง ขณะที่กำลังบันทึกหนังระทึกขวัญเรื่องมัมมี่ในป่า
นักเรียนและอาจารย์ของพวกเขาที่วิทยาลัยพิตส์เบิร์กได้ยินข่าวทางทีวีว่าคนตายกำลังกวนและเดินเล่น ริดลีย์และฟรานซีนตัดสินใจออกจากกลุ่ม ขณะที่เจสันไปที่หอพักของเดบร้า โมนาแฮน ในรถตู้ของ Mary เธอและครอบครัวมาถึงบ้านพ่อแม่ของ Debra ในเมือง
Scranton รัฐ Pennsylvania หลังจากที่เธอติดต่อพวกเขาไม่ได้ แมรี่เห็นอุบัติเหตุทางรถยนต์ขณะขับรถตู้ เธอจึงวิ่งชนตำรวจทางหลวงและซอมบี้อีก 3 ตัวที่พยายามหลบหนี ต่อมา แมรี่ผู้เคร่งศาสนาพยายามฆ่าตัวตายด้วยปืนสั้น
เพราะเธอรู้สึกหดหู่ใจและสงสัยว่าผู้ที่ตกเป็นเหยื่อตายจริงหรือไม่ ขณะเดินทางไปบ้านพ่อแม่ของเดบร้า เพื่อนๆ ของเธอพบว่าคนตายกำลังตื่นและเดินได้จริงๆ เมื่อพวกเขาพาเธอไปโรงพยาบาล

ชายผู้อพยพคนหนึ่งฆ่าภรรยาและลูกชายของเขาก่อนที่จะปลิดชีวิตตัวเอง “ไดอารี่แห่งความตาย” ตามภาพจากทีมข่าว ลูกชายและภรรยาของเขากลายเป็นซอมบี้ ฆ่าเจ้าหน้าที่ตำรวจและบุคลากรทางการแพทย์ไปหลายคน แต่แพทย์และนักข่าวคนหนึ่งถูกกัดก่อนที่จะเสียชีวิต
เดบร้า ผู้บรรยายอธิบายว่าตากล้องไม่เคยถ่ายทอดภาพส่วนใหญ่ เมื่อพวกเขาได้ยินข่าวการจลาจลและการสังหารหมู่ กลุ่มนักศึกษาวิชาภาพยนตร์อายุน้อยจากมหาวิทยาลัยพิตส์เบิร์กและอาจารย์ที่ปรึกษา แอนดรูว์ แม็กซ์เวลล์ กำลังถ่ายทำภาพยนตร์สยองขวัญในป่า
ริดลีย์และฟรานซีน นักเรียนสองคนตัดสินใจออกจากกลุ่ม ขณะที่เจสัน ผู้อำนวยการโครงการไปรับเดบร้า ผู้บรรยายจากหอพักของมหาวิทยาลัย ครอบครัวของ Debra เดินทางไปที่บ้านพ่อแม่ของเธอในเมือง Scranton รัฐ Pennsylvania
เมื่อเธอไม่สามารถสื่อสารกับพวกเขาได้ Jason, Debra, Eliot, Professor Maxwell, Mary, ช่างกล้อง Tony และ Gordo และ Tracy สองสามีภรรยาวิ่งข้ามกองทหารม้า Pennsylvania State Trooper ที่ทุกข์ระทมเช่นเดียวกับซอมบี้อีกสามตัวระหว่างทาง
แมรี่พยายามฆ่าตัวตายก่อนที่กลุ่มจะแยกย้ายกันไป ระหว่างเดินทางไปหาพ่อแม่ของเดบร้า เพื่อนๆ ของเธอต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดเมื่อพวกเขาพาเธอไปโรงพยาบาล และพบว่าคนตายกลายเป็นซอมบี้

48351 votes, average 5.5 out of 10
Title: Diary of the Dead (2007) ไดอารี่แห่งความตาย Awards: 1 win & 1 nomination Country: United States Duration: 95 min Actors: Michelle Morgan, Joshua Close, Shawn Roberts Director: George A. Romero Writer: George A. Romero Language: English BoxOffice: $958,961 Type: movie Rated: R Released: 22 Feb 2008

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ชนโรง 2024

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่มีโฆษณา สำหรับคนรักหนัง ในยุคโควิด 19 คุณไม่จำเป็นต้องออกจากบ้าน เราขอแนะนำเว็บดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนังใหม่ ที่มีหนังให้เลือกดูกว่า 4000 เรื่อง ดูฟรีไม่สะดุด ไม่มีโฆษณากวนใจ สามารถดูได้ผ่าน Smart TV , Android , iOS ได้ทุกเครือข่าย มีให้คุณเลือกดูครบไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังฝรั่ง หนังจีน เกาหลี หรือจะเป็น หนัง Netflix คุณไม่จำเป็นต้องเสียเงินอีกต่อไป ระบบดูหนังของเรานั้นมีให้เลือก ทั้งหนังพากย์ไทย และ ซับไทย มีตัวเล่นหนังสำรองป้องกันหนังเสีย ระบบซ่อมหนังอัตโนมัติ และที่สำคัญสามารถ ดาวน์โหลดหนังฟรี ได้ครบทุกเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2024

การดูหนังออนไลน์ เป็นสิ่งที่นิยมกันมากในยุคปัจจุบัน ซึ่งถ้าเทียบกับยุคก่อนๆแล้ว การดูหนังสักเรื่องนั้น ไม่ได้ทำง่ายดายเหมือนในยุคปัจบันนี้ ไม่ว่าจะต้องไปเช่าหนัง ตามร้านเช่า vdo แล้วไหนจะต้องหาเครื่องเล่นหนัง หรือ TV เพื่อมาต่อให้ใช้งานได้บางครั้งแผ่นก็มีปัญหาบ้าง ดูหนังไม่ได้บ้างไม่ใช่แค่เสียเงินอย่างเดียวแถมยังเสียเวลาในการใช้ชีวิตที่จะต้องคอยเอาแผ่นไปคืน หรือ ไปเช่าเรื่องใหม่ๆมาดูเพิ่มอีก ซึ่งยุคปัจจุบัน การดูหนังไม่ได้ยากลำบากขนาดนั้นอีกต่อไปแล้ว การดูหนังออนไลน์ นั้นสามารถทำได้ง่ายและสะดวกสบายมากขึ้นเมื่อเทียบกับแต่ก่อน ท่านเพียงแค่จำเว็บไซต์ของเราเอาไว้ ไม่ว่าท่านจะต้องการดูหนังเรื่องไหน ท่านสามารถใช้งานปุ่มเซิร์ทด้านขวาบน และใส่ชื่อเรื่องหนังที่ท่านต้องการดู ท่านก็จะสามารถ "ดูหนังออนไลน์" ได้ทันที


ดูหนังใหม่ Netflix

หลายๆคนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีให้เลือกดูหนังหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี แถมระบบดูหนังชัดระดับ 4k แต่คงหลีกเลี่ยงข้อเสียการดูหนังใน Netflix ที่สำคัญที่สุดไม่ได้นั้นคือต้องเสียเงินรายเดือนซึ่งเวปของเรานั้นได้นำหนังต่างๆใน Netflix ทุกเรื่องมาลงให้ท่านได้เลือกดูหนังกันแบบฟรีๆไม่มีค่าใช้จ่าย แถมยังสามารถ ดาวน์โหลดหนัง Netflix ไปดูกันได้อีกด้วย การดูหนัง Netflix ผ่านเว็บดูหนังออนไลน์ของเรานั้นท่านจะได้รับประสบการณ์ดูหนังอย่างดีที่สุด ชัดที่สุดเนื่องจากเซิฟเวอร์อัพหนังของเรานั้นมีความเร็วและเสถียรสูงสุด ทำให้ไม่ต้องกังวลถึงจะมีผู้ชมมากมายดูพร้อมกัน ก็ไม่ทำให้ กระตุกหรือภาพแตกแต่อย่างใด


ดูหนังบนมือถือ Smart TV

หมดปัญหาเรื่อง หนังสะดุด แม้ว่าคุณจะดูหนังบนมือถือ ผ่านสมาร์ททีวี Tablet , iPhone , iPad คุณก็สามารถดูได้ไม่มีสะดุดที่สำคัญคือไม่มีโฆษณากวนใจมาให้คุณคอย Skip และยังสามารถดาวน์หนังเก็บไว้ดูได้ในอนาคตโดยที่ไม่ต้องเปลืองค่า internet 4g อีกด้วย โหลดฟรีโหลดไวเก็บไว้ดูระหว่างเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังออนไลน์

ทำไมถึงต้องเลือกดูหนังกับเรา ทุกๆท่านคงทราบปัญหาดีในการดูหนังออนไลน์ สิ่งที่สำคัญที่สุดอันดับแรกก็คือ ตัวเล่นหนัง ดูไม่สะดุด สามารถ กรอไปข้างหน้า กรอกลับมาดูก่อนหน้านี้ได้ตลอดเวลา โดยที่ไม่รู้สึกติดขัด ซึ่งตรงนี้เว็บของเรานั้นให้ความสำคัญเป็นพิเศษและมีทีมงานวิศวกรออกแบบตัวเล่นหนังมาเองโดยเฉพาะ ทำให้ตัวเล่นหนังของเรานั้นมีศักยภาพที่เสถียรและเร็วที่สุดในตอนนี้ และสิ่งที่สำคัญต่อมา เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรานั้น มีหนังใหม่ชนโรง หนังเต็มเรื่อง ให้ท่านได้ดูก่อนใคร ดูพร้อมกันกับเครือ Major ชนโรงภาพชัด เสียงไทย เราสามารถการันตีได้เลยว่าในประเทศไทย ไม่มีเว็บดูหนังเว็บไหนที่จะสามารถอัพเดท หนังใหม่ๆ ได้ไวเท่าเว็บเราอีกแล้ว เรามีทีมงานคอยดูแลตลอด