Diary of a Wimpy Kid (2021)

Diary of a Wimpy Kid (2021)

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

  • ชื่ออังกฤษ: Diary of a Wimpy Kid (2021)
  • ประเภทหนัง: Animation, Comedy, Drama

“Diary of a Wimpy Kid” เป็นเด็กที่มีเป้าหมายและมีจิตใจที่สร้างสรรค์และคาดหวังอย่างมากที่จะร่ำรวยและโดดเด่น ประเด็นคือเขาอยากจะพากเพียรผ่านโรงเรียนโฟกัสก่อน เรื่องราวของ Greg Heffley
เด็กมัธยมต้นที่มีความทะเยอทะยานอย่างไม่มีที่สิ้นสุดที่จะโดดเด่นเมื่อเขาตั้งรกรากมากขึ้นและจิตใจที่สร้างสรรค์ที่โอ้อวด แทนที่จะเป็นเกร็ก โรว์ลีย์ เพื่อนสนิทที่สุดของเขาเพียงแค่ลอยไปโดยไม่มีปัญหา
และเห็นได้ชัดว่ามีพลังอำนาจโดยไม่ต้องใช้ความพยายามมากเกินไป ในบันทึกส่วนตัวของเขา เราได้รับมุมมองที่เป็นรากฐานของแต่ละคนเกี่ยวกับชีวิตที่มีความสำคัญอย่างชาญฉลาดของ Greg ตลอดจนการสอบและการคิดนอกใจของเขา ตรงเวลา
นักบุญตัวน้อยของเราหาวิธีที่จะเห็นคุณค่าของเพื่อนร่วมงานที่ได้รับการรับรองของเขาและความพึงพอใจในการเลือกทางเลือกในอุดมคติ

Greg Heffley จะเข้าโรงเรียนโฟกัสกับ Rowley Jefferson เพื่อนสนิทของเขา เขาได้รับการตักเตือนจากญาติของเขา Rodrick ที่พร้อมมากขึ้นถึงวิธีที่เหมาะสมที่สุดใน “การชำระหนี้” โดยเน้นที่การรักษาจากการสัมผัสชีส
ซึ่งเห็นได้ชัดว่าทำให้คนดูถูกเหยียดหยามอย่างไม่น่าเชื่อ Greg พยายามกระตุ้นให้ Rowley เติบโตขึ้น โดยพื้นฐานแล้วจะสอนเขาเกี่ยวกับ The Cheese แต่กลับต่อต้านโดยไม่อยากให้เขากลัวถึงขีดจำกัด อย่างแรก เกร็กพยายามช่วยโรว์ลีย์ในการเปลี่ยนแปลง
แต่ทั้งคู่กลับถูกไล่ออกจากนักเรียนสำรองส่วนใหญ่ โดยทั่วไปเนื่องจากโรว์ลีย์เล่นมุกตลกและการใช้ “เล่น” แทน “แฮงเอาท์” อย่างไรก็ตาม พวกเขาพยายามหาวิธีที่จะไม่ขีดข่วนส่วนล่างของลำดับชั้นของโรงเรียน ในคืนวันฮัลโลวีน
เกร็กและโรว์ลีย์ถูกจำกัดให้เอาแมนนี่ซึ่งเป็นญาติที่อายุน้อยกว่าในอดีตไปด้วย ระหว่างที่กังวลในตอนแรก เกร็กเข้าใจว่าชุดส่วนตัวที่น่ารักของแมนนี่อนุญาตให้พวกเขาซื้อของได้มากมาย ในระยะยาว Manny และ Rowley หมดแรง แต่ Greg
ก็ขอให้พวกเขาก้าวไปข้างหน้าและแสวงหาเส้นทางที่เร็วกว่าผ่าน

Read More
5.5
IMDB:5.5/10 | 1,103 ratings

Awards: N/A

Country: United States

Genre: Animation, Comedy, Drama

Actors: Chris Diamantopoulos, Christian Convery, Brady Noon

Director: Swinton O. Scott III

Writer: Jeff Kinney

Language: English

BoxOffice: N/A

Type: movie

Title: Diary of a Wimpy Kid

Rated: PG

Released: 03 Dec 2021

Runtime: N/A

ให้คะแนน

Post navigation