ค้นหาหนัง

Devotion (2022)

Devotion (2022)
Devotion (2022) on IMDb 6.8 5569 votes, average 6.8 out of 10
  • ชื่ออังกฤษ: Devotion (2022)
  • ประเภทหนัง: Action, Drama, War

“Devotion” ที่สถานี Quonset Point Naval Air Station ร้อยโท Tom Hudner ย้ายไปที่ฝูงบินขับไล่ที่ 32 (VF-32) เมื่อต้นปี 1950 ที่นั่น เขาได้พบกับ Ensign Jesse Brown ซึ่งเป็นสมาชิกแอฟริกันอเมริกันคนเดียวของหน่วย
ฮัดเนอร์ประสานทุกทางเข้าไปในหน่วยซึ่งตกชั้น F4U-4 Corsairs – เครื่องบินที่แข็งแกร่งพร้อมยืนหยัดเพื่ออุบัติเหตุร้ายแรงหากไม่ได้รับการดูแลอย่างเหมาะสม ฮัดเนอร์เริ่มให้บราวน์ขี่หลังจากรถของเขาเสีย
และในที่สุดเขาก็ได้พบกับเดซีภรรยาของเขาและแพมลูกสาวคนเล็กของพวกเขา ครอบครัวบราวน์กำลังไปได้ดี แต่พวกเขามีปัญหาในการจัดการกับเพื่อนบ้านที่เหยียดเชื้อชาติ บราวน์ใช้กระจกเพื่อตะโกนเหยียดหยามตัวเองเพื่อให้เขามีแรงจูงใจก่อนปฏิบัติภารกิจ

ด้วยความช่วยเหลือของ Corsair ทำให้ VF-32 ผ่านการทดสอบและถูกส่งไปยัง USS Leyte ซึ่งถูกส่งไปยังทะเลเมดิเตอร์เรเนียนเพื่อป้องกันการรุกรานของโซเวียต เดซีขอให้ฮัดเนอร์สัญญาว่าเขาจะอยู่ที่นั่นเพื่อเจสซีก่อนที่พวกเขาจะจากไป Mohring
ซึ่งเป็นสมาชิกของฝูงบินเสียชีวิตในอุบัติเหตุขณะพยายามนำ Corsair ลงจอดระหว่างการเดินทาง ฮัดเนอร์สงสัยว่าทำไมมอห์ริงไม่ทำตามคำสั่ง แต่บราวน์บอกว่ามันไม่ง่ายเลยที่จะทำตามคำสั่ง หากบราวน์เพิ่งทำตามคำสั่ง เขาคงถูกหยุดงานตั้งแต่เนิ่นๆ
โดยเจ้าหน้าที่ระดับสูงที่เหยียดผิวจำนวนมากซึ่งต้องการให้เขาล้มเหลว ระหว่างเดินทางออกจากชายฝั่งในเมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส บราวน์ได้พบกับนักแสดงสาวเอลิซาเบธ เทย์เลอร์บนชายหาด และสร้างความประทับใจให้กับฝูงบินด้วยการเชิญไปคาสิโน
บราวน์บอกให้ฮัดเนอร์อยู่เคียงข้างเขาแทนที่จะต่อสู้เพื่อเขาหลังจากที่เขาเมามายต่อสู้กับนาวิกโยธินที่เคยล่วงเกินบราวน์ ลูกเรือผิวดำบนเลย์เตชื่นชมผลงานของบราวน์และมอบนาฬิการะดับไฮเอนด์ให้เขา วันรุ่งขึ้น
ฝูงบินทราบว่าเกาหลีเหนือและเกาหลีใต้กำลังทำสงครามกัน และเลย์เตกำลังกลับมาสนับสนุนฝ่ายใต้ เมื่อ VF-32 มาถึงเกาหลีในเดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2493
ได้เรียนรู้ว่ากองทหารจีนได้เข้าร่วมสงครามกับฝ่ายเกาหลีเหนือและเริ่มที่จะผลักดันกองกำลังอเมริกันให้ถอยกลับ แม้ว่าพวกเขาจะได้รับอนุญาตให้ยิงที่ชายแดนฝั่งเกาหลีเท่านั้น
แต่ฝูงบินก็ออกเดินทางเพื่อทำลายสะพานสองแห่งบนแม่น้ำยาลูที่เชื่อมระหว่างจีนกับเกาหลีเหนือ ขณะที่คนอื่นๆ โจมตีสะพาน บราวน์และฮัดเนอร์ต่อสู้กับเครื่องบินขับไล่ MiG-15 มีเพียงสะพานเดียวที่รอดมาได้
บราวน์ไม่เชื่อฟังฮัดเนอร์และโจมตีสะพานด้วยตัวเขาเอง ทำให้มันพิการได้สำเร็จ แม้ว่าฮัดเนอร์จะได้รับคำสั่งให้ล่าถอยท่ามกลางการยิงต่อต้านอากาศยานจากฝั่งแม่น้ำของจีนก็ตาม

5569 votes, average 6.8 out of 10
Title: Devotion (2022) Awards: 1 win & 6 nominations Country: United States Duration: 139 min Actors: Jonathan Majors, Glen Powell, Christina Jackson Director: J.D. Dillard Writer: Jake Crane, Jonathan Stewart, Adam Makos Language: English, Korean BoxOffice: N/A Type: movie Rated: PG-13 Released: 23 Nov 2022

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ชนโรง 2024

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่มีโฆษณา สำหรับคนรักหนัง ในยุคโควิด 19 คุณไม่จำเป็นต้องออกจากบ้าน เราขอแนะนำเว็บดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนังใหม่ ที่มีหนังให้เลือกดูกว่า 4000 เรื่อง ดูฟรีไม่สะดุด ไม่มีโฆษณากวนใจ สามารถดูได้ผ่าน Smart TV , Android , iOS ได้ทุกเครือข่าย มีให้คุณเลือกดูครบไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังฝรั่ง หนังจีน เกาหลี หรือจะเป็น หนัง Netflix คุณไม่จำเป็นต้องเสียเงินอีกต่อไป ระบบดูหนังของเรานั้นมีให้เลือก ทั้งหนังพากย์ไทย และ ซับไทย มีตัวเล่นหนังสำรองป้องกันหนังเสีย ระบบซ่อมหนังอัตโนมัติ และที่สำคัญสามารถ ดาวน์โหลดหนังฟรี ได้ครบทุกเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2024

การดูหนังออนไลน์ เป็นสิ่งที่นิยมกันมากในยุคปัจจุบัน ซึ่งถ้าเทียบกับยุคก่อนๆแล้ว การดูหนังสักเรื่องนั้น ไม่ได้ทำง่ายดายเหมือนในยุคปัจบันนี้ ไม่ว่าจะต้องไปเช่าหนัง ตามร้านเช่า vdo แล้วไหนจะต้องหาเครื่องเล่นหนัง หรือ TV เพื่อมาต่อให้ใช้งานได้บางครั้งแผ่นก็มีปัญหาบ้าง ดูหนังไม่ได้บ้างไม่ใช่แค่เสียเงินอย่างเดียวแถมยังเสียเวลาในการใช้ชีวิตที่จะต้องคอยเอาแผ่นไปคืน หรือ ไปเช่าเรื่องใหม่ๆมาดูเพิ่มอีก ซึ่งยุคปัจจุบัน การดูหนังไม่ได้ยากลำบากขนาดนั้นอีกต่อไปแล้ว การดูหนังออนไลน์ นั้นสามารถทำได้ง่ายและสะดวกสบายมากขึ้นเมื่อเทียบกับแต่ก่อน ท่านเพียงแค่จำเว็บไซต์ของเราเอาไว้ ไม่ว่าท่านจะต้องการดูหนังเรื่องไหน ท่านสามารถใช้งานปุ่มเซิร์ทด้านขวาบน และใส่ชื่อเรื่องหนังที่ท่านต้องการดู ท่านก็จะสามารถ "ดูหนังออนไลน์" ได้ทันที


ดูหนังใหม่ Netflix

หลายๆคนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีให้เลือกดูหนังหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี แถมระบบดูหนังชัดระดับ 4k แต่คงหลีกเลี่ยงข้อเสียการดูหนังใน Netflix ที่สำคัญที่สุดไม่ได้นั้นคือต้องเสียเงินรายเดือนซึ่งเวปของเรานั้นได้นำหนังต่างๆใน Netflix ทุกเรื่องมาลงให้ท่านได้เลือกดูหนังกันแบบฟรีๆไม่มีค่าใช้จ่าย แถมยังสามารถ ดาวน์โหลดหนัง Netflix ไปดูกันได้อีกด้วย การดูหนัง Netflix ผ่านเว็บดูหนังออนไลน์ของเรานั้นท่านจะได้รับประสบการณ์ดูหนังอย่างดีที่สุด ชัดที่สุดเนื่องจากเซิฟเวอร์อัพหนังของเรานั้นมีความเร็วและเสถียรสูงสุด ทำให้ไม่ต้องกังวลถึงจะมีผู้ชมมากมายดูพร้อมกัน ก็ไม่ทำให้ กระตุกหรือภาพแตกแต่อย่างใด


ดูหนังบนมือถือ Smart TV

หมดปัญหาเรื่อง หนังสะดุด แม้ว่าคุณจะดูหนังบนมือถือ ผ่านสมาร์ททีวี Tablet , iPhone , iPad คุณก็สามารถดูได้ไม่มีสะดุดที่สำคัญคือไม่มีโฆษณากวนใจมาให้คุณคอย Skip และยังสามารถดาวน์หนังเก็บไว้ดูได้ในอนาคตโดยที่ไม่ต้องเปลืองค่า internet 4g อีกด้วย โหลดฟรีโหลดไวเก็บไว้ดูระหว่างเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังออนไลน์

ทำไมถึงต้องเลือกดูหนังกับเรา ทุกๆท่านคงทราบปัญหาดีในการดูหนังออนไลน์ สิ่งที่สำคัญที่สุดอันดับแรกก็คือ ตัวเล่นหนัง ดูไม่สะดุด สามารถ กรอไปข้างหน้า กรอกลับมาดูก่อนหน้านี้ได้ตลอดเวลา โดยที่ไม่รู้สึกติดขัด ซึ่งตรงนี้เว็บของเรานั้นให้ความสำคัญเป็นพิเศษและมีทีมงานวิศวกรออกแบบตัวเล่นหนังมาเองโดยเฉพาะ ทำให้ตัวเล่นหนังของเรานั้นมีศักยภาพที่เสถียรและเร็วที่สุดในตอนนี้ และสิ่งที่สำคัญต่อมา เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรานั้น มีหนังใหม่ชนโรง หนังเต็มเรื่อง ให้ท่านได้ดูก่อนใคร ดูพร้อมกันกับเครือ Major ชนโรงภาพชัด เสียงไทย เราสามารถการันตีได้เลยว่าในประเทศไทย ไม่มีเว็บดูหนังเว็บไหนที่จะสามารถอัพเดท หนังใหม่ๆ ได้ไวเท่าเว็บเราอีกแล้ว เรามีทีมงานคอยดูแลตลอด