ค้นหาหนัง

Detective Knight Rogue (2022)

Detective Knight Rogue (2022)
Detective Knight Rogue (2022) on IMDb 3.6 976 votes, average 3.6 out of 10
  • ชื่ออังกฤษ: Detective Knight Rogue (2022)
  • ประเภทหนัง: Action, Thriller

“Detective Knight Rogue” ในการปะทะกันหลังจากการปล้น โจรติดอาวุธที่สวมหน้ากากได้ทำร้ายคู่หูของเจมส์ ไนท์ นักสืบที่บาดเจ็บสาหัส ขณะที่ลอสแอนเจลีสกำลังเตรียมพร้อมสำหรับวันฮัลโลวีน ในภาพยนตร์ไตรภาคเรื่องแรกอันน่าตื่นเต้นนี้ บรูซ
วิลลิสแสดงเป็นเจมส์ ไนท์ นักสืบผู้ช่ำชอง ผู้อุทิศตนเพื่อสำรวจถนนที่ยากลำบากในลอสแองเจลิส ในการปะทะกันหลังจากการปล้น โจรติดอาวุธที่สวมหน้ากากได้ทำร้ายคู่หูของอัศวินจนบาดเจ็บสาหัส ขณะที่เมืองเตรียมพร้อมสำหรับวันฮัลโลวีน
อาชญากรหนีจากลอสแองเจลิสไปนิวยอร์ก ที่ซึ่งอดีตอันเลวร้ายของไนท์มาบรรจบกับคดีปัจจุบันของเขาและขู่ว่าจะทำลายโลกของเขา เว้นแต่ไนท์จะได้รับการไถ่โทษก่อน

ชายสวมหน้ากากสี่คนปล้นรถบรรทุกที่เต็มไปด้วยเงินสดในลอสแองเจลิส คนร้ายขโมยรถจากลานจอดรถในบริเวณใกล้เคียงเมื่อตำรวจมาถึง อย่างไรก็ตาม เมื่อกลุ่มถูกตำรวจต้อนจนมุม โจรคนหนึ่งก็ยิงใส่พวกเขาอย่างสุ่มสี่สุ่มห้า
ฟิทซ์ได้รับบาดเจ็บสาหัสขณะที่นักสืบไนท์และฟิทซ์คู่หูของเขาปะทะกับอาชญากร พวกโจรออกจากที่เกิดเหตุท่ามกลางความโกลาหล โจรขึ้นเครื่องบินส่วนตัวและบินไปนิวยอร์กซิตี้ขณะที่ฟิตซ์กำลังรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล เคซี่ย์ หัวหน้าลูกเรือ
ถูกระบุว่าเป็นโจร เมอร์เซอร์ ตัวการระคายเคืองของกลุ่ม; เพื่อนที่ดีที่สุดของเคซี่ย์ ไมค์; เช่นเดียวกับ Sykes เด็กสาวที่ฉลาดที่สุดในกลุ่ม Knight ได้ยินจากเจ้าหน้าที่ Sango ว่าการปล้นลักษณะนี้แพร่หลายไปทั่วประเทศ
และสามารถมองเห็นเครื่องบินหนึ่งลำในแต่ละเมืองที่เกิดเหตุการณ์ขึ้น นอกจากนี้ เขายืนยันว่า Winna ซึ่งเป็นเจ้าของบริษัทเชลล์ในนิวยอร์ก เป็นเจ้าของเครื่องบินลำดังกล่าว Knight อ้างว่าเขารู้จัก Winna
และครั้งหนึ่งเคยเป็นเจ้ามือรับแทงม้าจากข้อมูลนี้

976 votes, average 3.6 out of 10
Title: Detective Knight Rogue (2022) Awards: N/A Country: United States Duration: 105 min Actors: Bruce Willis, Jimmy Jean-Louis, Lochlyn Munro Director: Edward Drake Writer: Edward Drake, Corey Large Language: English BoxOffice: N/A Type: movie Rated: R Released: 21 Oct 2022

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ชนโรง 2024

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่มีโฆษณา สำหรับคนรักหนัง ในยุคโควิด 19 คุณไม่จำเป็นต้องออกจากบ้าน เราขอแนะนำเว็บดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนังใหม่ ที่มีหนังให้เลือกดูกว่า 4000 เรื่อง ดูฟรีไม่สะดุด ไม่มีโฆษณากวนใจ สามารถดูได้ผ่าน Smart TV , Android , iOS ได้ทุกเครือข่าย มีให้คุณเลือกดูครบไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังฝรั่ง หนังจีน เกาหลี หรือจะเป็น หนัง Netflix คุณไม่จำเป็นต้องเสียเงินอีกต่อไป ระบบดูหนังของเรานั้นมีให้เลือก ทั้งหนังพากย์ไทย และ ซับไทย มีตัวเล่นหนังสำรองป้องกันหนังเสีย ระบบซ่อมหนังอัตโนมัติ และที่สำคัญสามารถ ดาวน์โหลดหนังฟรี ได้ครบทุกเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2024

การดูหนังออนไลน์ เป็นสิ่งที่นิยมกันมากในยุคปัจจุบัน ซึ่งถ้าเทียบกับยุคก่อนๆแล้ว การดูหนังสักเรื่องนั้น ไม่ได้ทำง่ายดายเหมือนในยุคปัจบันนี้ ไม่ว่าจะต้องไปเช่าหนัง ตามร้านเช่า vdo แล้วไหนจะต้องหาเครื่องเล่นหนัง หรือ TV เพื่อมาต่อให้ใช้งานได้บางครั้งแผ่นก็มีปัญหาบ้าง ดูหนังไม่ได้บ้างไม่ใช่แค่เสียเงินอย่างเดียวแถมยังเสียเวลาในการใช้ชีวิตที่จะต้องคอยเอาแผ่นไปคืน หรือ ไปเช่าเรื่องใหม่ๆมาดูเพิ่มอีก ซึ่งยุคปัจจุบัน การดูหนังไม่ได้ยากลำบากขนาดนั้นอีกต่อไปแล้ว การดูหนังออนไลน์ นั้นสามารถทำได้ง่ายและสะดวกสบายมากขึ้นเมื่อเทียบกับแต่ก่อน ท่านเพียงแค่จำเว็บไซต์ของเราเอาไว้ ไม่ว่าท่านจะต้องการดูหนังเรื่องไหน ท่านสามารถใช้งานปุ่มเซิร์ทด้านขวาบน และใส่ชื่อเรื่องหนังที่ท่านต้องการดู ท่านก็จะสามารถ "ดูหนังออนไลน์" ได้ทันที


ดูหนังใหม่ Netflix

หลายๆคนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีให้เลือกดูหนังหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี แถมระบบดูหนังชัดระดับ 4k แต่คงหลีกเลี่ยงข้อเสียการดูหนังใน Netflix ที่สำคัญที่สุดไม่ได้นั้นคือต้องเสียเงินรายเดือนซึ่งเวปของเรานั้นได้นำหนังต่างๆใน Netflix ทุกเรื่องมาลงให้ท่านได้เลือกดูหนังกันแบบฟรีๆไม่มีค่าใช้จ่าย แถมยังสามารถ ดาวน์โหลดหนัง Netflix ไปดูกันได้อีกด้วย การดูหนัง Netflix ผ่านเว็บดูหนังออนไลน์ของเรานั้นท่านจะได้รับประสบการณ์ดูหนังอย่างดีที่สุด ชัดที่สุดเนื่องจากเซิฟเวอร์อัพหนังของเรานั้นมีความเร็วและเสถียรสูงสุด ทำให้ไม่ต้องกังวลถึงจะมีผู้ชมมากมายดูพร้อมกัน ก็ไม่ทำให้ กระตุกหรือภาพแตกแต่อย่างใด


ดูหนังบนมือถือ Smart TV

หมดปัญหาเรื่อง หนังสะดุด แม้ว่าคุณจะดูหนังบนมือถือ ผ่านสมาร์ททีวี Tablet , iPhone , iPad คุณก็สามารถดูได้ไม่มีสะดุดที่สำคัญคือไม่มีโฆษณากวนใจมาให้คุณคอย Skip และยังสามารถดาวน์หนังเก็บไว้ดูได้ในอนาคตโดยที่ไม่ต้องเปลืองค่า internet 4g อีกด้วย โหลดฟรีโหลดไวเก็บไว้ดูระหว่างเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังออนไลน์

ทำไมถึงต้องเลือกดูหนังกับเรา ทุกๆท่านคงทราบปัญหาดีในการดูหนังออนไลน์ สิ่งที่สำคัญที่สุดอันดับแรกก็คือ ตัวเล่นหนัง ดูไม่สะดุด สามารถ กรอไปข้างหน้า กรอกลับมาดูก่อนหน้านี้ได้ตลอดเวลา โดยที่ไม่รู้สึกติดขัด ซึ่งตรงนี้เว็บของเรานั้นให้ความสำคัญเป็นพิเศษและมีทีมงานวิศวกรออกแบบตัวเล่นหนังมาเองโดยเฉพาะ ทำให้ตัวเล่นหนังของเรานั้นมีศักยภาพที่เสถียรและเร็วที่สุดในตอนนี้ และสิ่งที่สำคัญต่อมา เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรานั้น มีหนังใหม่ชนโรง หนังเต็มเรื่อง ให้ท่านได้ดูก่อนใคร ดูพร้อมกันกับเครือ Major ชนโรงภาพชัด เสียงไทย เราสามารถการันตีได้เลยว่าในประเทศไทย ไม่มีเว็บดูหนังเว็บไหนที่จะสามารถอัพเดท หนังใหม่ๆ ได้ไวเท่าเว็บเราอีกแล้ว เรามีทีมงานคอยดูแลตลอด