Captain America 2: The Winter Soldier (2014) กัปตันอเมริกา 2: มัจจุราชอหังการ

Captain America 2 The Winter Soldier

ตัวอย่าง

  • ชื่อไทย: กัปตันอเมริกา 2: มัจจุราชอหังการ
  • ชื่ออังกฤษ: Captain America 2: The Winter Soldier (2014)
  • ประเภทหนัง: Action, Adventure, Sci-Fi

เรื่องย่อ

“กัปตันอเมริกา 2: มัจจุราชอหังการ” ในขณะที่สตีฟโรเจอร์สต่อสู้เพื่อยอมรับการมีส่วนร่วมของเขาในโลกที่ก้าวหน้าเขาได้ร่วมมือกับแบล็กวิโดว์ผู้เชี่ยวชาญ Avenger และ SHIELD เพื่อต่อสู้กับอันตรายจากประวัติศาสตร์อีกครั้ง:
นักฆ่ามืออาชีพที่รู้จักกันในชื่อ Winter Soldier สำหรับ Steve Rogers การปลุกใจหลังจาก ในขณะที่การเคลื่อนไหวที่ถูกระงับนั้นมีมากกว่าการชดเชยเวลาที่เสียไปกับสังคมกระแสหลัก
ในทำนองเดียวกันก็บอกเป็นนัยว่าผู้เพ้อฝันที่ล้าสมัยคนนี้ควรเผชิญหน้ากับจักรวาลแห่งอันตรายที่ละเอียดอ่อนกว่าและความซับซ้อนที่น่าลำบากใจ กลายเป็นเรื่องที่ชัดเจนเมื่อผู้กำกับ Nick Fury ถูกประหารชีวิตโดย Winter Soldier
นักฆ่ามืออาชีพที่น่างงงวย แต่ก่อนที่ Rogers จะไม่สังเกตเห็นว่า SHIELD ถูกฝ่ายตรงข้ามตัดราคา เมื่อโรเจอร์สติดตามการแจ้งเตือนของฟิวรี่เพื่อให้ความไว้วางใจไม่มีใครอยู่ที่นั่นเขาถูกสมาคมทำเครื่องหมายว่าเป็นนักต้มตุ๋น
ปัจจุบันเป็นอาชญากรกัปตันอเมริกาควรเข้าไปที่ส่วนล่างของความลับที่เป็นอันตรายนี้ด้วยความช่วยเหลือของแม่ม่ายดำและสหายใหม่ของเขาเหยี่ยว ไม่ว่าในกรณีใดการต่อสู้จะสูงลิบลิ่วสำหรับ Sentinel of Liberty
โดยโรเจอร์สค้นพบศัตรูที่เขาคาดหวังน้อยที่สุดในขณะที่พบว่า Winter Soldier ดูเป็นธรรมชาติอย่างน่าทึ่ง

สองปีหลังจากการรบที่นิวยอร์ก “Captain America 2: The Winter Soldier” สตีฟโรเจอร์ทำงานในวอชิงตันดีซีสำหรับองค์กรกิจกรรมลับ S.H.I.E.L.D. ในขณะที่คุ้นเคยกับสังคมร่วมสมัย ในระหว่างการปฏิบัติภารกิจโดยเจ้าหน้าที่นาตาชาโรมานอฟฟ์และหน่วย
S.H.I.E.L.D การข่มขู่ตอบโต้อย่างผิดกฎหมาย S.T.R.I.K.E. กลุ่มที่ขับเคลื่อนโดย Agent Rumlow เพื่อปลดปล่อยนักโทษบนเรือ S.H.I.E.L.D. เรือของเอกชนที่ขับโดย Georges Batroc โรเจอร์สพบว่าโรมานอฟฟ์มีแผนอื่นคือเอาข้อมูลออกจากพีซีของเรือ
เดินทางกลับไปที่ Triskelion, S.H.I.E.L.D’s ค่ายฐาน Rogers ยืนหยัดต่อผู้อำนวยการ

Read More
7.7
IMDB:7.7/10 | 737,820 ratings

Awards: Nominated for 1 Oscar. Another 5 wins & 50 nominations.

Country: USA

Genre: Action, Adventure, Sci-Fi, Thriller

Director: Anthony Russo, Joe Russo

Writer: Christopher Markus (screenplay by), Stephen McFeely (screenplay by), Joe Simon (based on the Marvel comics by), Jack Kirby (based on the Marvel comics by)

Language: English, French

BoxOffice: $259,766,572

Type: movie

Title: Captain America: The Winter Soldier

Rated: PG-13

Released: 04 Apr 2014

Runtime: 136 min

ให้คะแนน

Post navigation