ค้นหาหนัง

Call Me by Your Name (2017) เอ่ยชื่อคือคำรัก

Call Me by Your Name (2017) เอ่ยชื่อคือคำรัก
Call Me by Your Name (2017) เอ่ยชื่อคือคำรัก on IMDb 7.8 319874 votes, average 7.8 out of 10
  • ชื่อไทย: เอ่ยชื่อคือคำรัก
  • ชื่ออังกฤษ: Call Me by Your Name (2017)
  • ประเภทหนัง:Drama, Romance

“Call Me by Your Name” ในอิตาลีช่วงทศวรรษ 1980 ความรู้สึกระหว่างนักศึกษาสาวอายุ 17 ปีกับชายหนุ่มที่มีชื่อเสียงซึ่งจ้างเป็นผู้ช่วยสอบของพ่อ CALL ME BY YOUR NAME ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของลูก้า กัวดาญิโน
ถือเป็นเรื่องราวสุดเซ็กซี่และพิเศษของรักครั้งแรกใน มุมมองของนวนิยายสะเทือนใจของ André Aciman มันเป็นช่วงปลายฤดูใบไม้ผลิของปี 1983 ทางตอนเหนือของอิตาลี และเอลิโอ เพิร์ลแมน (ทิโมธี ชาลาเมต์) ชายหนุ่มผู้มีพรสวรรค์วัย 17 ปี
ใช้เวลาทั้งวันในคฤหาสน์ของครอบครัวในศตวรรษที่ 17 แปลและเล่นดนตรีสไตล์เก่า

อ่านหนังสือ “เอ่ยชื่อคือคำรัก” และเล่น กับสหายของเขา มาร์เซีย (เอสเธอร์ การ์เรล) เอลิโอมีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับพ่อของเขา ไมเคิล สตูห์ลบาร์ก ศาสตราจารย์ด้านวัฒนธรรมกรีก-โรมันที่มีชื่อเสียง และแอนเนลลา แม่ของเขา รับบทโดยอมิรา คาซาร์
นักแปล พวกเขาให้ประโยชน์ของวัฒนธรรมชั้นสูงแก่เขาในสภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยความสุขตามธรรมชาติ แม้ว่าความกล้าหาญและความฉลาดทางสติปัญญาของเอลิโอบ่งบอกว่าเขาเป็นผู้ใหญ่แล้ว แต่ก็ยังมีแง่มุมของเขาที่ไร้เดียงสาและไร้รูปแบบ
โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่เกี่ยวข้องกับปัญหาของหัวใจ โอลิเวอร์ (อาร์มี แฮมเมอร์) นักศึกษาปริญญาเอกชาวอเมริกันวัย 24 ปี มาถึงในฐานะนักศึกษาฝึกงานภาคฤดูร้อนประจำปีที่ได้รับมอบหมายให้ช่วยเหลือพ่อของเอลิโอในวันหนึ่ง
เอลิโอและโอลิเวอร์ค้นพบความงามอันน่าปวดหัวของความปรารถนาที่ตื่นขึ้น ท่ามกลางความงดงามที่อาบแสงแดดในช่วงฤดูร้อนที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของพวกเขาไปตลอดกาล

319874 votes, average 7.8 out of 10
Title: Call Me by Your Name (2017) เอ่ยชื่อคือคำรัก Awards: Won 1 Oscar. 101 wins & 262 nominations total Country: Italy, France, United States, Brazil Duration: 132 min Actors: Timothée Chalamet, Armie Hammer, Michael Stuhlbarg Director: Luca Guadagnino Writer: James Ivory, André Aciman Language: English, Italian, French, German, Hebrew BoxOffice: $18,095,701 Type: movie Rated: R Released: 19 Jan 2018

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ชนโรง 2024

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่มีโฆษณา สำหรับคนรักหนัง ในยุคโควิด 19 คุณไม่จำเป็นต้องออกจากบ้าน เราขอแนะนำเว็บดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนังใหม่ ที่มีหนังให้เลือกดูกว่า 4000 เรื่อง ดูฟรีไม่สะดุด ไม่มีโฆษณากวนใจ สามารถดูได้ผ่าน Smart TV , Android , iOS ได้ทุกเครือข่าย มีให้คุณเลือกดูครบไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังฝรั่ง หนังจีน เกาหลี หรือจะเป็น หนัง Netflix คุณไม่จำเป็นต้องเสียเงินอีกต่อไป ระบบดูหนังของเรานั้นมีให้เลือก ทั้งหนังพากย์ไทย และ ซับไทย มีตัวเล่นหนังสำรองป้องกันหนังเสีย ระบบซ่อมหนังอัตโนมัติ และที่สำคัญสามารถ ดาวน์โหลดหนังฟรี ได้ครบทุกเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2024

การดูหนังออนไลน์ เป็นสิ่งที่นิยมกันมากในยุคปัจจุบัน ซึ่งถ้าเทียบกับยุคก่อนๆแล้ว การดูหนังสักเรื่องนั้น ไม่ได้ทำง่ายดายเหมือนในยุคปัจบันนี้ ไม่ว่าจะต้องไปเช่าหนัง ตามร้านเช่า vdo แล้วไหนจะต้องหาเครื่องเล่นหนัง หรือ TV เพื่อมาต่อให้ใช้งานได้บางครั้งแผ่นก็มีปัญหาบ้าง ดูหนังไม่ได้บ้างไม่ใช่แค่เสียเงินอย่างเดียวแถมยังเสียเวลาในการใช้ชีวิตที่จะต้องคอยเอาแผ่นไปคืน หรือ ไปเช่าเรื่องใหม่ๆมาดูเพิ่มอีก ซึ่งยุคปัจจุบัน การดูหนังไม่ได้ยากลำบากขนาดนั้นอีกต่อไปแล้ว การดูหนังออนไลน์ นั้นสามารถทำได้ง่ายและสะดวกสบายมากขึ้นเมื่อเทียบกับแต่ก่อน ท่านเพียงแค่จำเว็บไซต์ของเราเอาไว้ ไม่ว่าท่านจะต้องการดูหนังเรื่องไหน ท่านสามารถใช้งานปุ่มเซิร์ทด้านขวาบน และใส่ชื่อเรื่องหนังที่ท่านต้องการดู ท่านก็จะสามารถ "ดูหนังออนไลน์" ได้ทันที


ดูหนังใหม่ Netflix

หลายๆคนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีให้เลือกดูหนังหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี แถมระบบดูหนังชัดระดับ 4k แต่คงหลีกเลี่ยงข้อเสียการดูหนังใน Netflix ที่สำคัญที่สุดไม่ได้นั้นคือต้องเสียเงินรายเดือนซึ่งเวปของเรานั้นได้นำหนังต่างๆใน Netflix ทุกเรื่องมาลงให้ท่านได้เลือกดูหนังกันแบบฟรีๆไม่มีค่าใช้จ่าย แถมยังสามารถ ดาวน์โหลดหนัง Netflix ไปดูกันได้อีกด้วย การดูหนัง Netflix ผ่านเว็บดูหนังออนไลน์ของเรานั้นท่านจะได้รับประสบการณ์ดูหนังอย่างดีที่สุด ชัดที่สุดเนื่องจากเซิฟเวอร์อัพหนังของเรานั้นมีความเร็วและเสถียรสูงสุด ทำให้ไม่ต้องกังวลถึงจะมีผู้ชมมากมายดูพร้อมกัน ก็ไม่ทำให้ กระตุกหรือภาพแตกแต่อย่างใด


ดูหนังบนมือถือ Smart TV

หมดปัญหาเรื่อง หนังสะดุด แม้ว่าคุณจะดูหนังบนมือถือ ผ่านสมาร์ททีวี Tablet , iPhone , iPad คุณก็สามารถดูได้ไม่มีสะดุดที่สำคัญคือไม่มีโฆษณากวนใจมาให้คุณคอย Skip และยังสามารถดาวน์หนังเก็บไว้ดูได้ในอนาคตโดยที่ไม่ต้องเปลืองค่า internet 4g อีกด้วย โหลดฟรีโหลดไวเก็บไว้ดูระหว่างเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังออนไลน์

ทำไมถึงต้องเลือกดูหนังกับเรา ทุกๆท่านคงทราบปัญหาดีในการดูหนังออนไลน์ สิ่งที่สำคัญที่สุดอันดับแรกก็คือ ตัวเล่นหนัง ดูไม่สะดุด สามารถ กรอไปข้างหน้า กรอกลับมาดูก่อนหน้านี้ได้ตลอดเวลา โดยที่ไม่รู้สึกติดขัด ซึ่งตรงนี้เว็บของเรานั้นให้ความสำคัญเป็นพิเศษและมีทีมงานวิศวกรออกแบบตัวเล่นหนังมาเองโดยเฉพาะ ทำให้ตัวเล่นหนังของเรานั้นมีศักยภาพที่เสถียรและเร็วที่สุดในตอนนี้ และสิ่งที่สำคัญต่อมา เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรานั้น มีหนังใหม่ชนโรง หนังเต็มเรื่อง ให้ท่านได้ดูก่อนใคร ดูพร้อมกันกับเครือ Major ชนโรงภาพชัด เสียงไทย เราสามารถการันตีได้เลยว่าในประเทศไทย ไม่มีเว็บดูหนังเว็บไหนที่จะสามารถอัพเดท หนังใหม่ๆ ได้ไวเท่าเว็บเราอีกแล้ว เรามีทีมงานคอยดูแลตลอด