ค้นหาหนัง

Brian Banks (2018)

Brian Banks (2018)
Brian Banks (2018) on IMDb 6.8 1291 votes, average 6.8 out of 10

ชื่ออังกฤษ: Brian Banks
ปีที่ออกฉาย: 2018

ความฝันของนักฟุตบอลที่จะเล่นในเอ็นเอฟแอลเสร็จสิ้นเมื่อเขาถูกลงโทษอย่างไม่ยุติธรรมและถูกส่งตัวเข้าคุก หลังจากนั้นไม่นานเขาก็ต่อสู้เพื่อแสดงความไร้ตำหนิในระบบมาร์คไบรอันแบ๊งส์เป็นอดีตนักฟุตบอลตัวเลือกวัย 27 ปีที่อาศัยอยู่กับแม่ในแคลิฟอร์เนีย ตอนนี้เขาเริ่มจากการกำกับดูแลเบื้องต้นและลงทะเบียนเพื่อรวบรวมการมีเพศสัมพันธ์ที่มีชื่อเสียงอันเป็นผลมาจากฉาก 11 ปีที่เขาและหุ้นส่วน Kennisha เข้ามาจูบ เมื่อเขาพบว่าครูผู้สอนขยับเข้ามาใกล้กว่าเขาก็หลบหนีเพื่อหลบการถูกจับขับรถที่น่ารังเกียจให้กับ Kennisha เพื่อตำหนิเขาอย่างไม่น่าไว้วางใจ ตามคำแนะนำของทนายธนาคารยอมรับการซุ่มโจมตีและถูกตัดสินให้ติดคุกหกปี ความฝันในวัยเด็กของเขาเกี่ยวกับการแปลงร่างเป็นนักฟุตบอลเอ็นเอฟแอลนั้นยิ่งทำให้เจ็บปวดเมื่อกฎหมายใหม่คาดการณ์ว่าเขาควรจะสวมแขนขาที่ต่ำกว่าอย่างน่าเชื่อถือและอยู่ 2000 ฟุตจากโรงเรียนและจุดสังคมเปิด ทำงานในมุมมองของบันทึกทางอาญาของเขาธนาคารเข้าใกล้โครงการ California Innocence ที่ตั้งใจจะแสดงความซื่อสัตย์ของเขาและพวกเขาสอนให้เขาสร้างรูปแบบการวิงวอนเกี่ยวกับการเรียกร้องหมายศาลในระบบที่แท้จริงของแคลิฟอร์เนียเพื่อให้พวกเขาลองเขาอีกครั้ง เมื่อความล้มเหลวนี้เกิดขึ้นผู้ประสานงานโครงการ Innocence Justin Brooks อธิบายว่าระบบค่าต้องใช้หลักฐานใหม่ที่ปฏิเสธไม่ได้ที่จะมุ่งเน้นไปที่ความผิดของเขาก่อนที่พวกเขาจะได้ยินข้อเรียกร้องของเขา สิ่งนี้จะรักษาระยะห่างเชิงกลยุทธ์จากการตรวจสอบ DNA ซึ่งถูกนำมาใช้ในช่วงไพรเมอร์หลัก แต่ไม่เคยใช้ด้วยความคำนึงถึงทั้งหมด ทนายความโครงการความบริสุทธิ์พบกับคู่ค้าที่ผ่านมาของธนาคารสองแห่ง แต่การประกาศของพวกเขายังไม่พร้อมที่จะเสนอเหตุการณ์ที่จะรู้สึกวิตกเกี่ยวกับความเชื่อมั่นของธนาคาร
ทันใดนั้นแบ๊งค์ก็ได้รับคำขอเป็นเพื่อนกับ Facebook จาก Kennisha ทำให้เขาคิดวิธีการทำข้อตกลงกับพันธมิตรของเขาสองคนเพื่อหลอกให้เธอยอมแพ้ในเทปว่าการซุ่มโจมตีนั้นเป็นของปลอม

1291 votes, average 6.8 out of 10

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ชนโรง 2024

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่มีโฆษณา สำหรับคนรักหนัง ในยุคโควิด 19 คุณไม่จำเป็นต้องออกจากบ้าน เราขอแนะนำเว็บดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนังใหม่ ที่มีหนังให้เลือกดูกว่า 4000 เรื่อง ดูฟรีไม่สะดุด ไม่มีโฆษณากวนใจ สามารถดูได้ผ่าน Smart TV , Android , iOS ได้ทุกเครือข่าย มีให้คุณเลือกดูครบไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังฝรั่ง หนังจีน เกาหลี หรือจะเป็น หนัง Netflix คุณไม่จำเป็นต้องเสียเงินอีกต่อไป ระบบดูหนังของเรานั้นมีให้เลือก ทั้งหนังพากย์ไทย และ ซับไทย มีตัวเล่นหนังสำรองป้องกันหนังเสีย ระบบซ่อมหนังอัตโนมัติ และที่สำคัญสามารถ ดาวน์โหลดหนังฟรี ได้ครบทุกเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2024

การดูหนังออนไลน์ เป็นสิ่งที่นิยมกันมากในยุคปัจจุบัน ซึ่งถ้าเทียบกับยุคก่อนๆแล้ว การดูหนังสักเรื่องนั้น ไม่ได้ทำง่ายดายเหมือนในยุคปัจบันนี้ ไม่ว่าจะต้องไปเช่าหนัง ตามร้านเช่า vdo แล้วไหนจะต้องหาเครื่องเล่นหนัง หรือ TV เพื่อมาต่อให้ใช้งานได้บางครั้งแผ่นก็มีปัญหาบ้าง ดูหนังไม่ได้บ้างไม่ใช่แค่เสียเงินอย่างเดียวแถมยังเสียเวลาในการใช้ชีวิตที่จะต้องคอยเอาแผ่นไปคืน หรือ ไปเช่าเรื่องใหม่ๆมาดูเพิ่มอีก ซึ่งยุคปัจจุบัน การดูหนังไม่ได้ยากลำบากขนาดนั้นอีกต่อไปแล้ว การดูหนังออนไลน์ นั้นสามารถทำได้ง่ายและสะดวกสบายมากขึ้นเมื่อเทียบกับแต่ก่อน ท่านเพียงแค่จำเว็บไซต์ของเราเอาไว้ 24-hd.com ไม่ว่าท่านจะต้องการดูหนังเรื่องไหน ท่านสามารถใช้งานปุ่มเซิร์ทด้านขวาบน และใส่ชื่อเรื่องหนังที่ท่านต้องการดู ท่านก็จะสามารถ "ดูหนังออนไลน์" ได้ทันที


ดูหนังใหม่ Netflix

หลายๆคนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีให้เลือกดูหนังหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี แถมระบบดูหนังชัดระดับ 4k แต่คงหลีกเลี่ยงข้อเสียการดูหนังใน Netflix ที่สำคัญที่สุดไม่ได้นั้นคือต้องเสียเงินรายเดือนซึ่งเวปของเรานั้นได้นำหนังต่างๆใน Netflix ทุกเรื่องมาลงให้ท่านได้เลือกดูหนังกันแบบฟรีๆไม่มีค่าใช้จ่าย แถมยังสามารถ ดาวน์โหลดหนัง Netflix ไปดูกันได้อีกด้วย การดูหนัง Netflix ผ่านเว็บดูหนังออนไลน์ของเรานั้นท่านจะได้รับประสบการณ์ดูหนังอย่างดีที่สุด ชัดที่สุดเนื่องจากเซิฟเวอร์อัพหนังของเรานั้นมีความเร็วและเสถียรสูงสุด ทำให้ไม่ต้องกังวลถึงจะมีผู้ชมมากมายดูพร้อมกัน ก็ไม่ทำให้ กระตุกหรือภาพแตกแต่อย่างใด


ดูหนังบนมือถือ Smart TV

หมดปัญหาเรื่อง หนังสะดุด แม้ว่าคุณจะดูหนังบนมือถือ ผ่านสมาร์ททีวี Tablet , iPhone , iPad คุณก็สามารถดูได้ไม่มีสะดุดที่สำคัญคือไม่มีโฆษณากวนใจมาให้คุณคอย Skip และยังสามารถดาวน์หนังเก็บไว้ดูได้ในอนาคตโดยที่ไม่ต้องเปลืองค่า internet 4g อีกด้วย โหลดฟรีโหลดไวเก็บไว้ดูระหว่างเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังออนไลน์ 24-hd.com

ทำไมถึงต้องเลือกดูหนังกับเรา ทุกๆท่านคงทราบปัญหาดีในการดูหนังออนไลน์ สิ่งที่สำคัญที่สุดอันดับแรกก็คือ ตัวเล่นหนัง ดูไม่สะดุด สามารถ กรอไปข้างหน้า กรอกลับมาดูก่อนหน้านี้ได้ตลอดเวลา โดยที่ไม่รู้สึกติดขัด ซึ่งตรงนี้เว็บของเรานั้นให้ความสำคัญเป็นพิเศษและมีทีมงานวิศวกรออกแบบตัวเล่นหนังมาเองโดยเฉพาะ ทำให้ตัวเล่นหนังของเรานั้นมีศักยภาพที่เสถียรและเร็วที่สุดในตอนนี้ และสิ่งที่สำคัญต่อมา เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรานั้น มีหนังใหม่ชนโรง หนังเต็มเรื่อง ให้ท่านได้ดูก่อนใคร ดูพร้อมกันกับเครือ Major ชนโรงภาพชัด เสียงไทย เราสามารถการันตีได้เลยว่าในประเทศไทย ไม่มีเว็บดูหนังเว็บไหนที่จะสามารถอัพเดท หนังใหม่ๆ ได้ไวเท่าเว็บเราอีกแล้ว เรามีทีมงานคอยดูแลตลอด