ค้นหาหนัง

Blue Beetle (2023) บลู บีเทิล

Blue Beetle (2023) บลู บีเทิล
Blue Beetle (2023) บลู บีเทิล on IMDb 6.9 9.2K votes, average 6.9 out of 10
  • ชื่อไทย: บลู บีเทิล
  • ชื่ออังกฤษ: Blue Beetle (2023)
  • ประเภทหนัง: Action, Adventure, Sci-Fi

แมลงปีกแข็งจากภายนอกเลือกไจ เรเยส “บลู บีเทิล” ศิษย์เก่าของวิทยาลัยให้เป็นเจ้าภาพในการร่วมมือ มอบชุดเกราะป้องกันให้กับวัยรุ่นที่มีพลังมหัศจรรย์และตามอำเภอใจ เปลี่ยนการกำหนดล่วงหน้าของเขาตลอดไปเมื่อเขากลายเป็นยอดมนุษย์ที่รู้จักกันในนาม
Blue Creepy คลาน

ในทุ่งทุนดราอันเยือกแข็งที่อยู่ห่างไกล “Blue Beetle” คิดหาวิธีค้นหาวัตถุโบราณที่เรียกว่าแมลงปีกแข็ง ในระหว่างนั้น Jaime Reyes กลับไปที่ย่านเก่าของเขา Palmera City หลังจากเรียนจบและพบว่าครอบครัวของเขาจะสูญเสียบ้านไปเพราะปัญหาทางการเงิน
Milagro น้องสาวของ Jaime คิดหาวิธีให้ทั้งคู่ทำงานที่บ้านของ Victoria Kord ประธานบริษัท Kord Enterprises ไม่ว่าในกรณีใด ทั้งสองจะถูกยุติลงหลังจากที่ไจก้าวเข้ามาหยุดการประลองระหว่างวิคตอเรียและเจนนี่หลานสาวของเธอ Jenny แนะนำให้ Jaime
ไปพบเธอที่ Kord Pinnacle ในวันรุ่งขึ้นเพื่อตรวจสอบตำแหน่งที่เปิดอยู่ วันต่อมา เจนนี่สังเกตเห็นว่าวิกตอเรียเกี่ยวข้องกับ Scarab สำหรับโครงการ OMAC (กองกำลังติดอาวุธขนาดเล็ก) ของเธอ เธอรับ Scarab และหลบการรักษาความปลอดภัยโดยมอบให้ Jaime
ที่ซ่อนอยู่ในกล่องเบอร์เกอร์ซื้อกลับบ้าน ที่บ้าน ครอบครัวเรเยสเกลี้ยกล่อมไจให้เปิดตู้คอนเทนเนอร์ ในจุดที่ไจติดต่อกับแมลงปีกแข็ง มันจะเริ่มต้นและวงจรร่วมกับเขา โดยสร้างชุดที่หุ้มเกราะหนา ต่อมาไจปกป้องเจนนี่จากกองทหารของวิกตอเรีย
เจนนี่บอกให้ไจรู้ว่าแมลงปีกแข็งเป็นอาวุธเก่าที่รู้จักและเลือกไจเป็นโฮสต์อย่างกระตือรือร้น ด้วยความช่วยเหลือของ Rudy ลุงของ Jaime ทำให้ Jaime และ Jenny สามารถบุกเข้าไปใน Kord Pinnacle และรับสมาร์ทวอทช์ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นของ Ted พ่อของ
Jenny แต่ถูก Ignacio Carapax ผู้พิทักษ์ของ Victoria ไล่ตามไป ซึ่งมีโมเดล OMAC ฝังอยู่ในร่างกายของเขา Scarab ซึ่งถูกค้นพบว่าชื่อ Khaji-Da เข้าควบคุมร่างของ Jaime ในช่วงสั้นๆ และต่อสู้กับ Carapax ทั้งสามหนีไปสู่ชีวิตในวัยเด็กของเจนนี่

9.2K votes, average 6.9 out of 10
Title: Blue Beetle (2023) บลู บีเทิล Awards: N/A Country: United States Duration: 127 min Actors: Bruna Marquezine, Xolo Maridueña, Susan Sarandon Director: Angel Manuel Soto Writer: Gareth Dunnet-Alcocer Language: English BoxOffice: N/A Type: movie Rated: PG-13 Released: 18 Aug 2023

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ชนโรง 2024

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่มีโฆษณา สำหรับคนรักหนัง ในยุคโควิด 19 คุณไม่จำเป็นต้องออกจากบ้าน เราขอแนะนำเว็บดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนังใหม่ ที่มีหนังให้เลือกดูกว่า 4000 เรื่อง ดูฟรีไม่สะดุด ไม่มีโฆษณากวนใจ สามารถดูได้ผ่าน Smart TV , Android , iOS ได้ทุกเครือข่าย มีให้คุณเลือกดูครบไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังฝรั่ง หนังจีน เกาหลี หรือจะเป็น หนัง Netflix คุณไม่จำเป็นต้องเสียเงินอีกต่อไป ระบบดูหนังของเรานั้นมีให้เลือก ทั้งหนังพากย์ไทย และ ซับไทย มีตัวเล่นหนังสำรองป้องกันหนังเสีย ระบบซ่อมหนังอัตโนมัติ และที่สำคัญสามารถ ดาวน์โหลดหนังฟรี ได้ครบทุกเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2024

การดูหนังออนไลน์ เป็นสิ่งที่นิยมกันมากในยุคปัจจุบัน ซึ่งถ้าเทียบกับยุคก่อนๆแล้ว การดูหนังสักเรื่องนั้น ไม่ได้ทำง่ายดายเหมือนในยุคปัจบันนี้ ไม่ว่าจะต้องไปเช่าหนัง ตามร้านเช่า vdo แล้วไหนจะต้องหาเครื่องเล่นหนัง หรือ TV เพื่อมาต่อให้ใช้งานได้บางครั้งแผ่นก็มีปัญหาบ้าง ดูหนังไม่ได้บ้างไม่ใช่แค่เสียเงินอย่างเดียวแถมยังเสียเวลาในการใช้ชีวิตที่จะต้องคอยเอาแผ่นไปคืน หรือ ไปเช่าเรื่องใหม่ๆมาดูเพิ่มอีก ซึ่งยุคปัจจุบัน การดูหนังไม่ได้ยากลำบากขนาดนั้นอีกต่อไปแล้ว การดูหนังออนไลน์ นั้นสามารถทำได้ง่ายและสะดวกสบายมากขึ้นเมื่อเทียบกับแต่ก่อน ท่านเพียงแค่จำเว็บไซต์ของเราเอาไว้ ไม่ว่าท่านจะต้องการดูหนังเรื่องไหน ท่านสามารถใช้งานปุ่มเซิร์ทด้านขวาบน และใส่ชื่อเรื่องหนังที่ท่านต้องการดู ท่านก็จะสามารถ "ดูหนังออนไลน์" ได้ทันที


ดูหนังใหม่ Netflix

หลายๆคนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีให้เลือกดูหนังหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี แถมระบบดูหนังชัดระดับ 4k แต่คงหลีกเลี่ยงข้อเสียการดูหนังใน Netflix ที่สำคัญที่สุดไม่ได้นั้นคือต้องเสียเงินรายเดือนซึ่งเวปของเรานั้นได้นำหนังต่างๆใน Netflix ทุกเรื่องมาลงให้ท่านได้เลือกดูหนังกันแบบฟรีๆไม่มีค่าใช้จ่าย แถมยังสามารถ ดาวน์โหลดหนัง Netflix ไปดูกันได้อีกด้วย การดูหนัง Netflix ผ่านเว็บดูหนังออนไลน์ของเรานั้นท่านจะได้รับประสบการณ์ดูหนังอย่างดีที่สุด ชัดที่สุดเนื่องจากเซิฟเวอร์อัพหนังของเรานั้นมีความเร็วและเสถียรสูงสุด ทำให้ไม่ต้องกังวลถึงจะมีผู้ชมมากมายดูพร้อมกัน ก็ไม่ทำให้ กระตุกหรือภาพแตกแต่อย่างใด


ดูหนังบนมือถือ Smart TV

หมดปัญหาเรื่อง หนังสะดุด แม้ว่าคุณจะดูหนังบนมือถือ ผ่านสมาร์ททีวี Tablet , iPhone , iPad คุณก็สามารถดูได้ไม่มีสะดุดที่สำคัญคือไม่มีโฆษณากวนใจมาให้คุณคอย Skip และยังสามารถดาวน์หนังเก็บไว้ดูได้ในอนาคตโดยที่ไม่ต้องเปลืองค่า internet 4g อีกด้วย โหลดฟรีโหลดไวเก็บไว้ดูระหว่างเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังออนไลน์

ทำไมถึงต้องเลือกดูหนังกับเรา ทุกๆท่านคงทราบปัญหาดีในการดูหนังออนไลน์ สิ่งที่สำคัญที่สุดอันดับแรกก็คือ ตัวเล่นหนัง ดูไม่สะดุด สามารถ กรอไปข้างหน้า กรอกลับมาดูก่อนหน้านี้ได้ตลอดเวลา โดยที่ไม่รู้สึกติดขัด ซึ่งตรงนี้เว็บของเรานั้นให้ความสำคัญเป็นพิเศษและมีทีมงานวิศวกรออกแบบตัวเล่นหนังมาเองโดยเฉพาะ ทำให้ตัวเล่นหนังของเรานั้นมีศักยภาพที่เสถียรและเร็วที่สุดในตอนนี้ และสิ่งที่สำคัญต่อมา เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรานั้น มีหนังใหม่ชนโรง หนังเต็มเรื่อง ให้ท่านได้ดูก่อนใคร ดูพร้อมกันกับเครือ Major ชนโรงภาพชัด เสียงไทย เราสามารถการันตีได้เลยว่าในประเทศไทย ไม่มีเว็บดูหนังเว็บไหนที่จะสามารถอัพเดท หนังใหม่ๆ ได้ไวเท่าเว็บเราอีกแล้ว เรามีทีมงานคอยดูแลตลอด