ค้นหาหนัง

Black Knight (2023)

Black Knight (2023)
Black Knight (2023) on IMDb 6.3 1.7K votes, average 6.3 out of 10
  • ชื่ออังกฤษ: Black Knight (2023)
  • ประเภทหนัง: Action, Adventure, Sci-Fi

คนขับรถส่งของในตำนานที่รู้จักกันในนาม “Black Knight” ผู้เก่งกาจในการสู้รบและผู้ลี้ภัยที่รู้จักกันในชื่อ “ศวล” ที่ปรารถนาจะเดินตามรอยเท้าของเขา ในปี 2071 เมื่อการหายใจถูกควบคุมโดยหน้ากากช่วยหายใจ ในดินแดนรกร้างบนคาบสมุทรเกาหลี
มีเผ่าพันธุ์มนุษย์เพียง 1 เปอร์เซ็นต์เท่านั้นที่รอดชีวิต และมีการแบ่งชั้นทางสังคมที่เข้มงวดขึ้น ระบบนี้พึ่งพาพนักงานขับรถส่งของเป็นอย่างมาก และสำหรับผู้ลี้ภัย การทำงานเป็นพนักงานขับรถคือโอกาสเดียวที่จะอยู่รอดได้

หลังจากดาวหางดวงหนึ่งได้คร่าชีวิตประชากรดั้งเดิมของคาบสมุทรเกาหลีทั้งหมดยกเว้นเพียง 1 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งอาศัยอยู่ในเขตที่แบ่งตามสถานะทางสังคม มลพิษทางอากาศที่รุนแรงได้เปลี่ยนพื้นที่ส่วนใหญ่ของคาบสมุทรให้กลายเป็นดินแดนรกร้าง นอกจากนี้
พวกเขายังจำเป็นต้องสวมเครื่องช่วยหายใจและพึ่งพา “อัศวิน” ซึ่งเป็นคนขับรถส่งของที่เชี่ยวชาญ ในการจัดหาเสบียงให้พวกเขา โดยเฉพาะอย่างยิ่งออกซิเจนที่สดใหม่ ซึ่งพวกเขาต้องการในการดำรงชีวิต 5-8 อัศวินในตำนานได้พบกับ Sa-Wol
เด็กหนุ่มที่อยากเป็นอัศวินเหมือนเขา 5-8 ตัดสินใจที่จะฝึก Sa-Wol เพื่อให้เขาสามารถเติมเต็มความฝันของเขาในโลกที่น่ากลัวและเต็มไปด้วยอันตรายที่พวกเขาอาศัยอยู่

1.7K votes, average 6.3 out of 10
Title: Black Knight (2023) Awards: N/A Country: South Korea Duration: N/A Actors: Jiseung Cho, Song Seung-heon, Kim Eui-sung Director: N/A Writer: N/A Language: Korean Type: series Rated: N/A Released: 12 May 2023
ดูหนังเรื่องนี้

Black Knight (2023)

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ชนโรง 2024

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่มีโฆษณา สำหรับคนรักหนัง ในยุคโควิด 19 คุณไม่จำเป็นต้องออกจากบ้าน เราขอแนะนำเว็บดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนังใหม่ ที่มีหนังให้เลือกดูกว่า 4000 เรื่อง ดูฟรีไม่สะดุด ไม่มีโฆษณากวนใจ สามารถดูได้ผ่าน Smart TV , Android , iOS ได้ทุกเครือข่าย มีให้คุณเลือกดูครบไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังฝรั่ง หนังจีน เกาหลี หรือจะเป็น หนัง Netflix คุณไม่จำเป็นต้องเสียเงินอีกต่อไป ระบบดูหนังของเรานั้นมีให้เลือก ทั้งหนังพากย์ไทย และ ซับไทย มีตัวเล่นหนังสำรองป้องกันหนังเสีย ระบบซ่อมหนังอัตโนมัติ และที่สำคัญสามารถ ดาวน์โหลดหนังฟรี ได้ครบทุกเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2024

การดูหนังออนไลน์ เป็นสิ่งที่นิยมกันมากในยุคปัจจุบัน ซึ่งถ้าเทียบกับยุคก่อนๆแล้ว การดูหนังสักเรื่องนั้น ไม่ได้ทำง่ายดายเหมือนในยุคปัจบันนี้ ไม่ว่าจะต้องไปเช่าหนัง ตามร้านเช่า vdo แล้วไหนจะต้องหาเครื่องเล่นหนัง หรือ TV เพื่อมาต่อให้ใช้งานได้บางครั้งแผ่นก็มีปัญหาบ้าง ดูหนังไม่ได้บ้างไม่ใช่แค่เสียเงินอย่างเดียวแถมยังเสียเวลาในการใช้ชีวิตที่จะต้องคอยเอาแผ่นไปคืน หรือ ไปเช่าเรื่องใหม่ๆมาดูเพิ่มอีก ซึ่งยุคปัจจุบัน การดูหนังไม่ได้ยากลำบากขนาดนั้นอีกต่อไปแล้ว การดูหนังออนไลน์ นั้นสามารถทำได้ง่ายและสะดวกสบายมากขึ้นเมื่อเทียบกับแต่ก่อน ท่านเพียงแค่จำเว็บไซต์ของเราเอาไว้ 24-hd.com ไม่ว่าท่านจะต้องการดูหนังเรื่องไหน ท่านสามารถใช้งานปุ่มเซิร์ทด้านขวาบน และใส่ชื่อเรื่องหนังที่ท่านต้องการดู ท่านก็จะสามารถ "ดูหนังออนไลน์" ได้ทันที


ดูหนังใหม่ Netflix

หลายๆคนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีให้เลือกดูหนังหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี แถมระบบดูหนังชัดระดับ 4k แต่คงหลีกเลี่ยงข้อเสียการดูหนังใน Netflix ที่สำคัญที่สุดไม่ได้นั้นคือต้องเสียเงินรายเดือนซึ่งเวปของเรานั้นได้นำหนังต่างๆใน Netflix ทุกเรื่องมาลงให้ท่านได้เลือกดูหนังกันแบบฟรีๆไม่มีค่าใช้จ่าย แถมยังสามารถ ดาวน์โหลดหนัง Netflix ไปดูกันได้อีกด้วย การดูหนัง Netflix ผ่านเว็บดูหนังออนไลน์ของเรานั้นท่านจะได้รับประสบการณ์ดูหนังอย่างดีที่สุด ชัดที่สุดเนื่องจากเซิฟเวอร์อัพหนังของเรานั้นมีความเร็วและเสถียรสูงสุด ทำให้ไม่ต้องกังวลถึงจะมีผู้ชมมากมายดูพร้อมกัน ก็ไม่ทำให้ กระตุกหรือภาพแตกแต่อย่างใด


ดูหนังบนมือถือ Smart TV

หมดปัญหาเรื่อง หนังสะดุด แม้ว่าคุณจะดูหนังบนมือถือ ผ่านสมาร์ททีวี Tablet , iPhone , iPad คุณก็สามารถดูได้ไม่มีสะดุดที่สำคัญคือไม่มีโฆษณากวนใจมาให้คุณคอย Skip และยังสามารถดาวน์หนังเก็บไว้ดูได้ในอนาคตโดยที่ไม่ต้องเปลืองค่า internet 4g อีกด้วย โหลดฟรีโหลดไวเก็บไว้ดูระหว่างเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังออนไลน์ 24-hd.com

ทำไมถึงต้องเลือกดูหนังกับเรา ทุกๆท่านคงทราบปัญหาดีในการดูหนังออนไลน์ สิ่งที่สำคัญที่สุดอันดับแรกก็คือ ตัวเล่นหนัง ดูไม่สะดุด สามารถ กรอไปข้างหน้า กรอกลับมาดูก่อนหน้านี้ได้ตลอดเวลา โดยที่ไม่รู้สึกติดขัด ซึ่งตรงนี้เว็บของเรานั้นให้ความสำคัญเป็นพิเศษและมีทีมงานวิศวกรออกแบบตัวเล่นหนังมาเองโดยเฉพาะ ทำให้ตัวเล่นหนังของเรานั้นมีศักยภาพที่เสถียรและเร็วที่สุดในตอนนี้ และสิ่งที่สำคัญต่อมา เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรานั้น มีหนังใหม่ชนโรง หนังเต็มเรื่อง ให้ท่านได้ดูก่อนใคร ดูพร้อมกันกับเครือ Major ชนโรงภาพชัด เสียงไทย เราสามารถการันตีได้เลยว่าในประเทศไทย ไม่มีเว็บดูหนังเว็บไหนที่จะสามารถอัพเดท หนังใหม่ๆ ได้ไวเท่าเว็บเราอีกแล้ว เรามีทีมงานคอยดูแลตลอด