Batman: Soul of the Dragon (2021)

Batman: Soul of the Dragon (2021)

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

  • ชื่ออังกฤษ: Batman: Soul of the Dragon (2021)
  • ประเภทหนัง: Animation, Action, Adventure

ในช่วงปี 1970 ครูสอนการต่อสู้แบบมือต่อมือที่หายไปเป็นหัวข้อของการเดินทางโดยการอุทิศตนและความน่าทึ่งของเขาซึ่งกำจัดการศึกษาซึ่งรวมเอาแบทแมนเข้าด้วยกันแบทแมนเสือสำริดเลดี้ศิวะและริชาร์ดดราก้อนเข้าร่วมเมื่อพวกเขาเข้าใจว่าพวกเขา “Batman:
Soul of the Dragon” แบ่งปันเพื่อนร่วมงานตามปกติ ปรมาจารย์ศิลปะการต่อสู้ที่พร้อมให้พวกเขาหายไปเป็นเวลาหลายปีและอยู่ภายใต้สภาพที่ผิดปกติ
เมื่อของที่ระลึกที่ถูกสร้างขึ้นใหม่ความลึกลับของเจ้านายที่ตายแล้วของพวกเขาจะเปิดขึ้นอีกครั้งและแบทแมนและผู้สมรู้ร่วมคิดในอดีตของเขาควรจะปะทะกันในเบื้องต้นของการฆาตกรรมศิลปะการต่อสู้เพื่อจัดการวัตถุอันตรายนี้

ในช่วงอายุน้อยกว่าของเขาในขณะที่ตั้งตัวเองเพื่อแปลงร่างเป็นนักอาชญากรรมศาลเตี้ยบรูซเวย์นไปที่นันดาปาร์บัตซึ่งเป็นคำสั่งที่ทำให้งงงวยในเขตฮินดูกูชหิมาลัยซึ่งเขาได้พบกับผู้เฝ้ายาม O-Sensei และการศึกษาห้าคน กลยุทธ์การเผชิญหน้า: Shiva,
Richard Dragon, Jade, Ben Turner และ Rip Jagger ในตอนท้าย O-Sensei เสริมสร้าง Shiva ด้วย Soul Breaker ซึ่งเป็น Muramasa Edge
ในการเป็นเจ้าของของเขาอย่างไรก็ตามไม่ว่าจะมีความคลุมเครือเกี่ยวกับทางเข้าประตูที่เฉพาะเจาะจงที่ขอบด้านนอกของพื้นที่ที่เข้มงวด คืนหนึ่ง Rip เจาะประตูที่ไม่สามารถแตะต้องได้และประหาร Jade ด้วย Soul Breaker
ซึ่งเป็นเส้นทางไปสู่ทางเข้าที่ทรงพลังที่ O-Sensei คอยคุ้มกัน ทางเข้านี้เปิดสู่ส่วนที่อยู่อาศัยของเทพเจ้างูNāga; คนงานสี่คนของเขาโผล่ออกมาและฮุบ Rip ก่อนที่จะเปิด O-Sensei และการศึกษาของเขา บรูซและคนอื่น ๆ ฆ่าสัตว์วิญญาณที่ฉลาด
แต่ยังไม่ปิดทางเข้า O-Sensei ชดใช้ตัวเองด้วยการเข้าไปในพื้นที่ของนากา ห้องนี้พังทลายลงเหลือเพียงทางเข้าที่ยังคงสภาพเดิมหลายปีต่อมาริชาร์ดพบว่าเจ้าพ่อเจฟฟรีย์เบอร์หนึ่งในกลุ่มงูอันตรายชื่อ Kobra ได้รับหน้าที่ในการเข้า
ริชาร์ดไปที่ก็อตแธมเพื่อขอความช่วยเหลือจากบรูซอย่างไรก็ตามพวกเขาถูกโจมตีโดยกลุ่มที่ใช้โดย

Read More
6.0
IMDB:6.0/10 | 2,219 ratings

Awards: N/A

Country: USA

Genre: Animation, Action, Adventure, Crime

Director: Sam Liu

Writer: Jeremy Adams (script)

Language: English

BoxOffice: N/A

Type: movie

Title: Batman: Soul of the Dragon

Rated: R

Released: 12 Jan 2021

Runtime: 83 min

ให้คะแนน

Post navigation