ค้นหาหนัง

Bad Boys Ride or Die (2024) คู่หูขวางนรก ลุยต่อให้โลกจำ

Bad Boys Ride or Die (2024) คู่หูขวางนรก ลุยต่อให้โลกจำ
Bad Boys Ride or Die (2024) คู่หูขวางนรก ลุยต่อให้โลกจำ on IMDb 7.0 11000 votes, average 7.0 out of 10
  • ชื่อไทย: คู่หูขวางนรก ลุยต่อให้โลกจำ
  • ชื่ออังกฤษ: Bad Boys Ride or Die (2024)
  • ประเภทหนัง:Action, Adventure, Comedy

ช่วงปลายฤดูใบไม้ผลินี้ “Bad Boys Ride or Die” ชายหนุ่มที่น่าเกรงขามอันดับหนึ่งของโลกกลับมาอีกครั้งพร้อมกับการผสมผสานที่โดดเด่นระหว่างกิจกรรมสุดขอบที่นั่งและการล้อเลียนไร้สาระ แต่คราวนี้กลับมีความโค้งเว้า:
สิ่งที่ดีที่สุดของไมอามีกำลังหลบหนี สี่ปีหลังจากการจากไปของอิซาเบล Aretas นักสืบ Mike Lowrey แต่งงานกับ Christine ผู้เชี่ยวชาญที่แท้จริงของเขา นักสืบมาร์คัส เบอร์เน็ตต์
ซึ่งเป็นคู่หูของเขาประสบอาการหัวใจวายเล็กน้อยในระหว่างพิธีและตกอยู่ในอาการโคม่า ขณะอยู่ในอาการโคม่า เขามีนิมิตเกี่ยวกับกัปตันคอนราด ฮาวเวิร์ดผู้ล่วงลับไปแล้ว ซึ่งบอกว่านี่ไม่ใช่เวลาของเขา เมื่อตื่นขึ้นก็ยอมรับว่าไม่อาจผ่านไปได้
กล่าวกันว่ากัปตันฮาวเวิร์ดมีความเกี่ยวข้องกับแก๊งค้ายาหลังจากนั้นไม่นาน ไมค์และมาร์คัสมุ่งมั่นที่จะพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของกัปตันโฮเวิร์ดด้วยความช่วยเหลือจากกัปตันริต้า เซคาดาและแฟนใหม่ของริต้า

ผู้ลงสมัครชิงตำแหน่งนายกเทศมนตรี “คู่หูขวางนรก ลุยต่อให้โลกจำ” อดัม ล็อควูด แม้ว่ากัปตันโฮเวิร์ดจะต้องมัวหมองหลังมรณกรรมก็ตาม เมื่อผู้สมรู้ร่วมคิดไม่สามารถเข้าถึงคอมพิวเตอร์ของฮาวเวิร์ดได้
ฮาวเวิร์ดส่งวิดีโอให้ไมค์และมาร์คัสเพื่อเตือนพวกเขาเรื่องการทุจริตในแผนก กัปตันใช้วลี “ขวดโค้ก” เป็นรหัส และปรากฏว่าฮาวเวิร์ดคิดว่าเขามีความรับผิดชอบมากกว่ามาร์คัสและไมค์ ดังนั้นเขาจึงบอกเฟลตเชอร์เกี่ยวกับข้อมูลดังกล่าว ในปี 2003
ทั้งสองไปที่ Fletchers Club ซึ่งเคยเป็นที่ซ่อนของแก๊ง Zoe Pounds ชาวเฮติ เพื่อรับ “ไฟล์” ซึ่งจริงๆ แล้วคือรหัส QR ที่ฝังอยู่ในงานศิลปะบนผนัง ซึ่งนำไปสู่วิดีโอที่สองที่มีความลึกมากขึ้นของ Captain Howard
น่าเศร้าที่มีกลุ่มนักฆ่าติดตามพวกเขาไปที่คลับและสังหารเฟลทเชอร์ Armando Aretas ลูกชายของ Mike อยู่ในเรือนจำในข้อหาฆาตกรรม Howard [ก] เขาอ้างว่า Howard ไม่ได้ทุจริตแต่รู้ว่าใครเป็นใคร และเหตุผลที่เขาถูกฆ่าก็เพราะว่า Howard
ใกล้จะโค่นล้มองค์กรได้แล้ว การค้นหาความจริงทำให้พวกเขาได้พบกับอาร์มันโด้ อาเรตัส เขาเสนอที่จะช่วยแยกแยะบุคคลที่ต้องรับผิดในข้อหาฆาตกรรม ขณะที่ไมค์และมาร์คัสขนส่งอาร์มันโด้ไปยังไมอามี
ผู้วางแผนก็แอบเตรียมพร้อมและสังหารนักบินและผู้คุ้มกันคนอื่นๆ ส่งผลให้เฮลิคอปเตอร์ตกและทิ้งไมค์ มาร์คัส และอาร์มันโด้ไว้ตามความจำเป็น ผู้สมรู้ร่วมคิดถูกติดตามโดยทั้งหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายและแก๊งอาชญากรเมื่อพวกเขาเสนอเงินรางวัล ลูกสาวของ
Howard Marshal Judy Howard สาบานว่าจะแก้แค้น Armando ที่ทำให้พ่อของเธอเสียชีวิต

11000 votes, average 7.0 out of 10
Title: Bad Boys Ride or Die (2024) คู่หูขวางนรก ลุยต่อให้โลกจำ Awards: N/A Country: United States Duration: 110 min Actors: Will Smith, Martin Lawrence, Vanessa Hudgens Director: Adil El Arbi, Bilall Fallah Writer: Chris Bremner, Will Beall, George Gallo Language: English BoxOffice: N/A Type: movie Rated: N/A Released: 07 Jun 2024
หนังภาคอื่นที่เกี่ยวข้อง

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ชนโรง 2024

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่มีโฆษณา สำหรับคนรักหนัง ในยุคโควิด 19 คุณไม่จำเป็นต้องออกจากบ้าน เราขอแนะนำเว็บดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนังใหม่ ที่มีหนังให้เลือกดูกว่า 4000 เรื่อง ดูฟรีไม่สะดุด ไม่มีโฆษณากวนใจ สามารถดูได้ผ่าน Smart TV , Android , iOS ได้ทุกเครือข่าย มีให้คุณเลือกดูครบไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังฝรั่ง หนังจีน เกาหลี หรือจะเป็น หนัง Netflix คุณไม่จำเป็นต้องเสียเงินอีกต่อไป ระบบดูหนังของเรานั้นมีให้เลือก ทั้งหนังพากย์ไทย และ ซับไทย มีตัวเล่นหนังสำรองป้องกันหนังเสีย ระบบซ่อมหนังอัตโนมัติ และที่สำคัญสามารถ ดาวน์โหลดหนังฟรี ได้ครบทุกเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2024

การดูหนังออนไลน์ เป็นสิ่งที่นิยมกันมากในยุคปัจจุบัน ซึ่งถ้าเทียบกับยุคก่อนๆแล้ว การดูหนังสักเรื่องนั้น ไม่ได้ทำง่ายดายเหมือนในยุคปัจบันนี้ ไม่ว่าจะต้องไปเช่าหนัง ตามร้านเช่า vdo แล้วไหนจะต้องหาเครื่องเล่นหนัง หรือ TV เพื่อมาต่อให้ใช้งานได้บางครั้งแผ่นก็มีปัญหาบ้าง ดูหนังไม่ได้บ้างไม่ใช่แค่เสียเงินอย่างเดียวแถมยังเสียเวลาในการใช้ชีวิตที่จะต้องคอยเอาแผ่นไปคืน หรือ ไปเช่าเรื่องใหม่ๆมาดูเพิ่มอีก ซึ่งยุคปัจจุบัน การดูหนังไม่ได้ยากลำบากขนาดนั้นอีกต่อไปแล้ว การดูหนังออนไลน์ นั้นสามารถทำได้ง่ายและสะดวกสบายมากขึ้นเมื่อเทียบกับแต่ก่อน ท่านเพียงแค่จำเว็บไซต์ของเราเอาไว้ ไม่ว่าท่านจะต้องการดูหนังเรื่องไหน ท่านสามารถใช้งานปุ่มเซิร์ทด้านขวาบน และใส่ชื่อเรื่องหนังที่ท่านต้องการดู ท่านก็จะสามารถ "ดูหนังออนไลน์" ได้ทันที


ดูหนังใหม่ Netflix

หลายๆคนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีให้เลือกดูหนังหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี แถมระบบดูหนังชัดระดับ 4k แต่คงหลีกเลี่ยงข้อเสียการดูหนังใน Netflix ที่สำคัญที่สุดไม่ได้นั้นคือต้องเสียเงินรายเดือนซึ่งเวปของเรานั้นได้นำหนังต่างๆใน Netflix ทุกเรื่องมาลงให้ท่านได้เลือกดูหนังกันแบบฟรีๆไม่มีค่าใช้จ่าย แถมยังสามารถ ดาวน์โหลดหนัง Netflix ไปดูกันได้อีกด้วย การดูหนัง Netflix ผ่านเว็บดูหนังออนไลน์ของเรานั้นท่านจะได้รับประสบการณ์ดูหนังอย่างดีที่สุด ชัดที่สุดเนื่องจากเซิฟเวอร์อัพหนังของเรานั้นมีความเร็วและเสถียรสูงสุด ทำให้ไม่ต้องกังวลถึงจะมีผู้ชมมากมายดูพร้อมกัน ก็ไม่ทำให้ กระตุกหรือภาพแตกแต่อย่างใด


ดูหนังบนมือถือ Smart TV

หมดปัญหาเรื่อง หนังสะดุด แม้ว่าคุณจะดูหนังบนมือถือ ผ่านสมาร์ททีวี Tablet , iPhone , iPad คุณก็สามารถดูได้ไม่มีสะดุดที่สำคัญคือไม่มีโฆษณากวนใจมาให้คุณคอย Skip และยังสามารถดาวน์หนังเก็บไว้ดูได้ในอนาคตโดยที่ไม่ต้องเปลืองค่า internet 4g อีกด้วย โหลดฟรีโหลดไวเก็บไว้ดูระหว่างเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังออนไลน์

ทำไมถึงต้องเลือกดูหนังกับเรา ทุกๆท่านคงทราบปัญหาดีในการดูหนังออนไลน์ สิ่งที่สำคัญที่สุดอันดับแรกก็คือ ตัวเล่นหนัง ดูไม่สะดุด สามารถ กรอไปข้างหน้า กรอกลับมาดูก่อนหน้านี้ได้ตลอดเวลา โดยที่ไม่รู้สึกติดขัด ซึ่งตรงนี้เว็บของเรานั้นให้ความสำคัญเป็นพิเศษและมีทีมงานวิศวกรออกแบบตัวเล่นหนังมาเองโดยเฉพาะ ทำให้ตัวเล่นหนังของเรานั้นมีศักยภาพที่เสถียรและเร็วที่สุดในตอนนี้ และสิ่งที่สำคัญต่อมา เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรานั้น มีหนังใหม่ชนโรง หนังเต็มเรื่อง ให้ท่านได้ดูก่อนใคร ดูพร้อมกันกับเครือ Major ชนโรงภาพชัด เสียงไทย เราสามารถการันตีได้เลยว่าในประเทศไทย ไม่มีเว็บดูหนังเว็บไหนที่จะสามารถอัพเดท หนังใหม่ๆ ได้ไวเท่าเว็บเราอีกแล้ว เรามีทีมงานคอยดูแลตลอด