ค้นหาหนัง

65 (2023) 65 ผจญนรกล้านปี

65 (2023) 65 ผจญนรกล้านปี
65 (2023) 65 ผจญนรกล้านปี on IMDb 5.5 35039 votes, average 5.5 out of 10
  • ชื่อไทย: 65 ผจญนรกล้านปี
  • ชื่ออังกฤษ: 65
  • ประเภทหนัง: Action, Adventure, Drama

“65” เมื่อนักบินอวกาศลงจอดบนดาวเคราะห์ที่ไม่มีใครรู้จัก เขาพบว่าไม่ใช่เขาคนเดียวบนนั้น หลังจากเกิดอุบัติเหตุอันน่าสยดสยองบนดาวเคราะห์ที่ลึกลับ แฟคตอรี่นักบินพบว่าเขาถูกทอดทิ้งบนโลกอย่างรวดเร็ว 65 นานมาแล้ว ในตอนนี้
ด้วยโอกาสเพียงครั้งเดียวในการกอบกู้ Plants และผู้รอดชีวิตหลักคนอื่นๆ Koa ควรก้าวข้ามภูมิประเทศที่คลุมเครือซึ่งเต็มไปด้วยสัตว์โบราณที่เป็นอันตรายในการต่อสู้ในตำนานที่ต้องผ่านมันไปให้ได้

ในอดีตก่อนที่ชุดประสบการณ์ของมนุษยชาติจะเกิดขึ้น “65 ผจญนรกล้านปี” บนดาวเคราะห์ Somaris ที่มีความก้าวหน้าทางกลไกอันไกลโพ้น โรงงานนำร่องได้โน้มน้าวให้ Alya
ซึ่งเป็นลูกครึ่งของเขารู้ว่าเขาควรจะใช้เวลาสองปีในการดำเนินการเพื่อนำเงินที่คาดว่าจะรักษา Nevine ลูกสาวของพวกเขา โรค. ในทางกลับกัน ขณะที่กลับไปที่โซมาริส ยานอวกาศ Zoic ของเขาถูกชนโดยดาวเคราะห์น้อยจำนวนมากและตกลงบนดาวเคราะห์ที่ไม่รู้จัก
เขาพบว่าผู้โดยสารทั้งหมดของเขาเสียชีวิตและกำลังจะฆ่าตัวตายเมื่อเขาพบ Koa เด็กสาวผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวบนเรือที่เสียหายของเขา มิลส์เลือกที่จะดูแลโคอา ในทางกลับกัน
ทั้งสองมีปัญหาในการสื่อสารเพราะภาษาของพวกเขาต่างกันและนักแปลก็ใช้งานไม่ได้ จากนั้นปรากฎว่าดาวเคราะห์ที่ไม่รู้จักคือโลกเมื่อ 65 ล้านปีก่อนในยุคครีเทเชียส ต่อมา มิลส์ได้รู้ว่าอีกครึ่งหนึ่งของ Zoic
มีกระสวยสำหรับหลบหนีที่ใช้งานได้และส่งสัญญาณความทุกข์เพื่อขอความช่วยเหลือ Plants บอกให้ Koa รู้ว่าพวกเขากำลังจะไปที่ภูเขาที่พบรถตู้ แม้ว่าเขาจะโกหกว่าคนของเธอยังมีชีวิตอยู่เพื่อกระตุ้นให้เธอไปกับเขา
พวกเขาสานสัมพันธ์กันระหว่างเดินทางไปทั่วโลก ขณะที่มิลส์ปกป้องโคอาจากไดโนเสาร์ ขณะที่พวกเขาผ่านคืนที่ใกล้กับปากถ้ำ Koa ดูข้อความวิดีโอที่ Nevine ส่งมา ทั้งสองถูกโกลิอัท Fasolasuchus ไล่ตาม ซึ่งพวกมันบิดเบี้ยวก่อนที่จะซ่อนตัวอยู่ในถ้ำ
หลังจากหินถล่มแยกพวกมันออกไป Plants ก็หายไปโดยถ้ำที่ไดโนเสาร์อาศัยอยู่ และ Koa ก็หายไปโดยสัตว์ที่มีลักษณะคล้ายแรปเตอร์ซึ่งเธอดักไว้ในท่อนไม้ที่ตกลงมาและใช้ระเบิดที่โรงงานเคยมอบให้เธอในถ้ำก่อนหน้าที่พวกมันจะถูกแยกออกไป
เพื่อระเบิดไดโนเสาร์ที่จับได้ หลังจากฆ่าสิ่งมีชีวิตที่อาศัยอยู่ในถ้ำแล้ว มิลส์ก็ออกจากถ้ำและวิ่งเข้าไปในป่าเพื่อตามหาโคอา เขาเริ่มกรีดร้องหาโคอาหลังจากตกลงไปในทรายดูดขณะที่เขาวิ่งผ่านป่า ขณะที่เขาจมลงไปในกับดักทราย Koa
ติดต่อเขาและช่วยเหลือเขาในการหนี และพวกเขาก็กลับมารวมกันอีกครั้งอย่างสนุกสนาน มิลส์ยังพบในคู่มือของเขาว่าดาวเคราะห์น้อยขนาดใหญ่ซึ่งมีเศษซากทำให้ยานของพวกเขาพัง จะชนโลกภายในเวลาไม่ถึง 12 ชั่วโมง ทำให้เกิดเหตุการณ์การสูญพันธุ์ครั้งใหญ่

35039 votes, average 5.5 out of 10
Title: 65 (2023) 65 ผจญนรกล้านปี Awards: N/A Country: United States, Canada Duration: 93 min Actors: Adam Driver, Ariana Greenblatt, Chloe Coleman Director: Scott Beck, Bryan Woods Writer: Scott Beck, Bryan Woods Language: English BoxOffice: $31,967,087 Type: movie Rated: PG-13 Released: 10 Mar 2023

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ชนโรง 2024

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่มีโฆษณา สำหรับคนรักหนัง ในยุคโควิด 19 คุณไม่จำเป็นต้องออกจากบ้าน เราขอแนะนำเว็บดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนังใหม่ ที่มีหนังให้เลือกดูกว่า 4000 เรื่อง ดูฟรีไม่สะดุด ไม่มีโฆษณากวนใจ สามารถดูได้ผ่าน Smart TV , Android , iOS ได้ทุกเครือข่าย มีให้คุณเลือกดูครบไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังฝรั่ง หนังจีน เกาหลี หรือจะเป็น หนัง Netflix คุณไม่จำเป็นต้องเสียเงินอีกต่อไป ระบบดูหนังของเรานั้นมีให้เลือก ทั้งหนังพากย์ไทย และ ซับไทย มีตัวเล่นหนังสำรองป้องกันหนังเสีย ระบบซ่อมหนังอัตโนมัติ และที่สำคัญสามารถ ดาวน์โหลดหนังฟรี ได้ครบทุกเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2024

การดูหนังออนไลน์ เป็นสิ่งที่นิยมกันมากในยุคปัจจุบัน ซึ่งถ้าเทียบกับยุคก่อนๆแล้ว การดูหนังสักเรื่องนั้น ไม่ได้ทำง่ายดายเหมือนในยุคปัจบันนี้ ไม่ว่าจะต้องไปเช่าหนัง ตามร้านเช่า vdo แล้วไหนจะต้องหาเครื่องเล่นหนัง หรือ TV เพื่อมาต่อให้ใช้งานได้บางครั้งแผ่นก็มีปัญหาบ้าง ดูหนังไม่ได้บ้างไม่ใช่แค่เสียเงินอย่างเดียวแถมยังเสียเวลาในการใช้ชีวิตที่จะต้องคอยเอาแผ่นไปคืน หรือ ไปเช่าเรื่องใหม่ๆมาดูเพิ่มอีก ซึ่งยุคปัจจุบัน การดูหนังไม่ได้ยากลำบากขนาดนั้นอีกต่อไปแล้ว การดูหนังออนไลน์ นั้นสามารถทำได้ง่ายและสะดวกสบายมากขึ้นเมื่อเทียบกับแต่ก่อน ท่านเพียงแค่จำเว็บไซต์ของเราเอาไว้ ไม่ว่าท่านจะต้องการดูหนังเรื่องไหน ท่านสามารถใช้งานปุ่มเซิร์ทด้านขวาบน และใส่ชื่อเรื่องหนังที่ท่านต้องการดู ท่านก็จะสามารถ "ดูหนังออนไลน์" ได้ทันที


ดูหนังใหม่ Netflix

หลายๆคนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีให้เลือกดูหนังหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี แถมระบบดูหนังชัดระดับ 4k แต่คงหลีกเลี่ยงข้อเสียการดูหนังใน Netflix ที่สำคัญที่สุดไม่ได้นั้นคือต้องเสียเงินรายเดือนซึ่งเวปของเรานั้นได้นำหนังต่างๆใน Netflix ทุกเรื่องมาลงให้ท่านได้เลือกดูหนังกันแบบฟรีๆไม่มีค่าใช้จ่าย แถมยังสามารถ ดาวน์โหลดหนัง Netflix ไปดูกันได้อีกด้วย การดูหนัง Netflix ผ่านเว็บดูหนังออนไลน์ของเรานั้นท่านจะได้รับประสบการณ์ดูหนังอย่างดีที่สุด ชัดที่สุดเนื่องจากเซิฟเวอร์อัพหนังของเรานั้นมีความเร็วและเสถียรสูงสุด ทำให้ไม่ต้องกังวลถึงจะมีผู้ชมมากมายดูพร้อมกัน ก็ไม่ทำให้ กระตุกหรือภาพแตกแต่อย่างใด


ดูหนังบนมือถือ Smart TV

หมดปัญหาเรื่อง หนังสะดุด แม้ว่าคุณจะดูหนังบนมือถือ ผ่านสมาร์ททีวี Tablet , iPhone , iPad คุณก็สามารถดูได้ไม่มีสะดุดที่สำคัญคือไม่มีโฆษณากวนใจมาให้คุณคอย Skip และยังสามารถดาวน์หนังเก็บไว้ดูได้ในอนาคตโดยที่ไม่ต้องเปลืองค่า internet 4g อีกด้วย โหลดฟรีโหลดไวเก็บไว้ดูระหว่างเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังออนไลน์

ทำไมถึงต้องเลือกดูหนังกับเรา ทุกๆท่านคงทราบปัญหาดีในการดูหนังออนไลน์ สิ่งที่สำคัญที่สุดอันดับแรกก็คือ ตัวเล่นหนัง ดูไม่สะดุด สามารถ กรอไปข้างหน้า กรอกลับมาดูก่อนหน้านี้ได้ตลอดเวลา โดยที่ไม่รู้สึกติดขัด ซึ่งตรงนี้เว็บของเรานั้นให้ความสำคัญเป็นพิเศษและมีทีมงานวิศวกรออกแบบตัวเล่นหนังมาเองโดยเฉพาะ ทำให้ตัวเล่นหนังของเรานั้นมีศักยภาพที่เสถียรและเร็วที่สุดในตอนนี้ และสิ่งที่สำคัญต่อมา เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรานั้น มีหนังใหม่ชนโรง หนังเต็มเรื่อง ให้ท่านได้ดูก่อนใคร ดูพร้อมกันกับเครือ Major ชนโรงภาพชัด เสียงไทย เราสามารถการันตีได้เลยว่าในประเทศไทย ไม่มีเว็บดูหนังเว็บไหนที่จะสามารถอัพเดท หนังใหม่ๆ ได้ไวเท่าเว็บเราอีกแล้ว เรามีทีมงานคอยดูแลตลอด